Đối với một số người, việc đến câu lạc bộ và mời một cô gái nhảy cùng đôi khi cũng đầy khó khăn. Những nơi này quá ồn ào, chật hẹp và chẳng ai quen biết ai. Nhưng nếu bạn hiểu rõ những yếu tố này và làm theo những lời khuyên sau, bạn sẽ thấy mời một cô gái cùng nhảy với mình chẳng khó chút nào!

Phần 1 của 2:
Tiếp cận một Cô gái để Mời nhảy

 1. 1
  Hãy tìm một cô gái khiến bạn bị thu hút. Đảm bảo rằng cô ấy chưa có bạn trai và quan sát kỹ xem có anh chàng nào có thể cũng thích cô ấy không. Thường thì chẳng ai muốn gây chuyện trừ khi bạn quá đáng ghét hay kiêu ngạo. Nếu cô ấy đã có bạn trai hay bạn gái, hãy bỏ qua và xin lỗi.
 2. 2
  Đánh giá mức độ quan tâm của cô ấy. Mặc dầu điều này không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng hãy thử tìm dấu hiệu xem cô ấy có muốn nhảy với bạn hay không. Bạn có thể nhìn cô ấy và mỉm cười. Nếu cô ấy cười lại với bạn hoặc đưa ra dấu hiệu nào đó thể hiện rằng cô ấy đã chú ý đến bạn, có thể là cô ấy muốn bạn nhảy cùng cô ấy.
 3. 3
  Nhảy theo điệu nhạc trong khi tiếp cận cô ấy từ phía sau. Bạn nên tiếp cận với khoảng cách vừa phải để cô ấy có thể thấy được bạn đang tiến về phía cô ấy. Thoạt đầu, hãy tạo khoảng không gian thích hợp để cô ấy không cảm thấy bạn đang quá vồn vã với cô ấy.
  • Một số cô gái không thích bị tiếp cận từ phía sau. Cố gắng tìm hiểu tình huống khi đó để xem liệu cách tiếp cận từ phía trước có phải là tốt nhất hay không.
 4. 4
  Hãy chờ cô ấy tiến về phía bạn. Nếu như cô ấy thật sự quan tâm thì sẽ tiến lại gần hơn và bắt đầu nhảy với bạn với các động tác va chạm và cọ xát. Đa phần các cô gái sẽ nhảy theo nhịp điệu riêng của họ, lúc này bạn hãy chấp nhận và cố gắng nhảy theo nhịp điệu đó. Điều chỉnh những chuyển động của hông cho đúng nhịp để cả hai bạn đều được thoải mái.
  Quảng cáo

Phần 2 của 2:
Những Yếu tố Quan trọng khi Nhảy với các Cô gái ở Câu lạc bộ

 1. 1
  Hãy giữ thế chủ động. Khi bạn đã nhảy với cô ấy được một lúc và sẵn sàng thay đổi nhịp nhảy, bạn nhảy của bạn có thể cảm thấy thoải mái khi bạn để tay lên hông cô ấy. Nếu cô ấy không thích điều đó thì hãy nói xin lỗi và nếu cô ấy thể hiện không muốn tiếp tục nhảy với bạn nữa thì hãy tìm một bạn nhảy khác.
 2. 2
  Hãy để cô ấy chủ động đụng chạm lên người bạn. Một số cô gái sẽ muốn tăng sự mãnh liệt giữa cả hai bằng việc để người khác đụng chạm lên một bộ phận cụ thể nào đó. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó chỉ được chấp nhận nếu cô ấy chủ động trước. Cô ấy thường sẽ thể hiện điều này bằng cách nắm lấy tay bạn và tự đặt lên người của cô ấy.
  • Đừng cấu, nắm chặt hay chộp lấy cô ấy như trẻ con. Điều này sẽ phá vỡ cảm hứng của đôi bên. Hãy từ tốn và làm theo cô ấy cho đến khi bạn hoàn toàn biết rõ cô ấy muốn gì.
 3. 3
  Hãy chú ý đến sự cân đối. Nếu như bạn là một chàng trai có ngoại hình khá cao và gầy thì hãy chọn những bạn gái cao hơn hoặc ít nhất là có chiều cao trung bình. Nếu chọn bạn nhảy thấp hơn rất nhiều so với bạn thì những bước nhảy của bạn sẽ trở nên vụng về.
 4. 4
  Hãy chú ý đến bạn nhảy của mình. Đừng nhìn những người xung quanh mà hãy để mắt đến những gì bạn đang làm. Những người nhảy giỏi là để người khác chú ý chứ không phải chú ý xung quanh.
  • Hãy dùng những phụ kiện che mắt để thực hiện được điều này, chẳng hạn như một cái mũ trùm đầu, kính râm hay vành mũ phớt.
 5. 5
  Hãy theo điệu nhạc. Hầu hết các bài hát trong câu lạc bộ thường theo nhịp trống 1-2 hay nhịp tách1-2. Bạn cần nhảy theo nhịp điệu khi nhảy với cô ấy, nếu không cô ấy có thể sẽ mất hứng thú với bạn.
 6. 6
  Tập trung vào di chuyển của đôi chân. Điều này có lúc còn quan trọng hơn chuyển động của phần thân trên. Hãy tận dụng gót chân và ngón chân của bạn. Hãy nhảy thật linh hoạt và cơ thể bạn sẽ chuyển động theo.
 7. 7
  Biết phối hợp nhiều động tác. Khi bài hát thay đổi thì cũng nên thay đổi động tác của mình. Chậm lại một chút, đặt cánh tay của bạn lên các vị trí khác nhau trên cơ thể cô ấy (một cách hợp lý, trừ khi cô ấy cho phép tiến xa hơn). Thỉnh thoảng cần kết hợp cả những động tác tay. Bạn phải luôn là người nổi bật giữa đám đông, như vậy mới gây được sự chú ý từ cô ấy.
 8. 8
  Luôn tự tin. Nếu như bạn trông quá cứng nhắc và không thoải mái thì cô ấy sẽ cảm thấy buồn chán. Con gái thường thích sự tự tin. Nên nhớ rằng không ai nhìn bạn nhảy cả. Họ cũng đến đó để tận nưởng niềm vui của riêng mình như bạn thôi.
 9. 9
  Chấp nhận sự từ chối. Nếu bạn nhảy của bạn bày tỏ rằng cô ấy không muốn nhảy với bạn nữa, dù hai bạn mới nhảy được một khoảng thời gian ngắn thì bạn cũng nên chấp nhận điều đó và tìm một người khác để nhảy. Nhớ rằng bạn có nhiều khả năng nhảy với cô gái khác nhất ngay khi bạn vừa nhảy xong điệu cuối cùng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu như bạn nhảy phía trước một cô gái khiến bạn chú ý, hãy nhìn vào mắt và cười với cô ấy. Vẻ ngoài của bạn đừng nên quá hào hứng và cũng đừng quá lo lắng.
 • Nếu như bạn e ngại người khác từ chối lời mời nhảy của mình thì cách tốt nhất là chọn những người đang nhảy một mình. Thông thường họ sẽ đứng cạnh một người bạn đang nhảy cùng người khác.
 • Nếu cô gái ấy từ chối lời đề nghị của bạn thì đừng đứng đó mà hãy tiếp tục nhảy và nhanh chóng chuyển qua đối tượng khác.
 • Nếu bạn bắt đầu nhảy với một cô gái nào đó mà cô ấy không nhảy theo nhạc và cũng không có chút động tác nào cả thì chắc chắn là cô ấy chẳng có chút thích thú nhảy với bạn. Hãy bỏ qua chỗ khác.
 • Đừng tìm đến những cô gái đi chung với một đám bạn có nhiều người. Cô ấy có thể từ chối bạn trước mặt bạn bè chỉ để thể hiện mình hoặc chỉ vì cô ấy không muốn là người duy nhất được mời nhảy.
 • Nếu cô ấy thật sự không muốn nhảy với bạn thì cô ấy sẽ hoàn toàn không muốn bạn đặt tay vào hông của cô ấy.

Cảnh báo

 • Nếu như bạn tiếp cận một cô gái để nhảy cùng và ngay lập tức cô ấy muốn "đi vệ sinh" thì hãy hiểu rằng bạn đã bị từ chối. Lúc này đừng có ý định nhảy với cô ấy khi cô ấy trở lại nữa. Nếu cô ấy thật sự muốn "đi vệ sinh" và muốn nhảy với bạn thì cô ấy sẽ chủ động đến tiếp cận bạn.
 • Đừng chạm vào mông cô ấy để gây sự chú ý, nếu không bạn sẽ phải nhận vài cái bạt tai vì điều này làm đa phần phụ nữ khó chịu.
 • Đừng bao giờ trực tiếp hỏi mời một cô gái nhảy trong cậu lạc bộ vì bạn chỉ có thể hét vào tai cô ấy thôi. Cách tốt nhất là chỉ cần nhảy với cô ấy và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.
 • Cố gắng đừng nhảy với cô ấy ở bài hát chậm lúc cuối vì bạn có thể dễ bị từ chối hơn khi nhảy những bài chỉ dành cho các cặp đôi . Nếu cô ấy từ chối bạn thì điều đó có thể sẽ rất đáng xấu hổ và khiến bạn đau lòng.

Những thứ bạn cần

 • Một bạn nhảy nữ
 • Sự tự tin
 • Hơi thở thơm tho để sẵn sàng trao một nụ hôn (nếu cô ấy đồng ý cho bạn hôn)
 • Điện thoại di động để lưu số điện thoại của cô ấy.
 • Quần áo đẹp.
 • Nước thơm dùng sau khi cạo râu/lăn khử mùi
 • Răng sạch sẽ.
 • Kiểu tóc gọn gàng.
 • Đôi giày tốt.
 • Trang phục hợp thời trang.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 64 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 2.727 lần.
Chuyên mục: Khiêu vũ
Trang này đã được đọc 2.727 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo