Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Giả sử bạn là con gái và bạn muốn một cô gái khác hôn mình. Đây là cảm xúc, suy nghĩ hay mong muốn hoàn toàn tự nhiên. Có thể bạn đang muốn biết cảm giác của người đồng tính, hoặc nghi ngờ liệu mình có bị đồng tính hay không. Bất kể lý do bạn muốn được cô gái khác hôn là gì, điều này sẽ dễ trở thành hiện thực hơn nếu bạn biết cách đọc ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nếu bạn muốn một cô gái khác hôn mình, hoặc muốn biết liệu cô ấy có thích bạn hay không, hãy làm theo các bước sau.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Đọc các dấu hiệu

 1. 1
  Đánh giá xem cô gái đó có chấp nhận nụ hôn đồng giới hay không. Trước khi cố gắng thuyết phục cô ấy hôn bạn, bạn cần đảm bảo các cử chỉ tán tỉnh của mình sẽ được chào đón, vì vậy đừng quá mạnh bạo/nóng vội. Nếu là người đồng tính hoặc lưỡng tính thì rõ ràng cô ấy sẽ sẵn sàng hôn cô gái khác, nhưng nếu cô ấy chỉ tò mò về tình cảm đồng giới, cởi mở với các trải nghiệm mới và thích thử nghiệm, khi đó bạn vẫn có thể thử nhưng hãy tiếp cận nhẹ nhàng, và ra dấu hiệu chứng tỏ bạn thích cô ấy. Bạn có thể hỏi để biết suy nghĩ của cô ấy, nhưng vẫn có cách để biết liệu cô ấy có sẵn sàng hôn cô gái khác hay không:
  • Nếu muốn biết cô ấy có chấp nhận nụ hôn đồng giới hay không, bạn có thể nói về một số phụ nữ nổi tiếng đồng tính như K.D. Lang, Ellen, Indigo Girls, hoặc nhiều phụ nữ khác. Nếu cô ấy hứng thú nói về họ và nhắc đến nhiều chuyện về đồng tính, thì nhiều khả năng cô ấy sẵn lòng hôn cô gái khác. Việc thích những phụ nữ đó không có nghĩa cô ấy đồng tính, nhưng nó chứng tỏ cô ấy chấp nhận chuyện phụ nữ thích hôn phụ nữ.
  • Nếu biết cô ấy khá rõ, bạn cũng có thể hỏi một cách thân thiện để biết cô ấy đã từng hôn một cô gái khác chưa. Cho dù cả hai bạn chỉ tò mò về tình cảm đồng giới thì cô ấy cũng sẽ không cảm thấy quá khó chịu nếu biết rõ về bạn.
  • Bạn cũng có thể gợi đề tài các cô gái khác hôn nhau để thăm dò phản ứng của cô ấy. Bạn có thể nói "Bạn có thấy Ngọc và Ngân hôn nhau ngoài hành lang không?", để xem cô ấy nghĩ gì.
 2. 2
  Đánh giá xem liệu cô ấy có sẵn sàng hôn bạn không. Cho dù cô gái đó là người đồng tính với suy nghĩ cởi mở và tự hào, điều này cũng không có nghĩa cô ấy muốn hôn bất kì cô gái nào xuất hiện trước mặt. Hãy đọc các dấu hiệu để biết cô ấy có thích bạn hay không. Nếu cô ấy tán tỉnh bạn, tiến đến gần khi nói chuyện với bạn, thỉnh thoảng vuốt tay trên tóc bạn, và rất thích mỗi khi được đụng chạm bạn, thì rất có khả năng cô ấy muốn hôn bạn.
  • Nếu cô ấy thường xuyên khen bạn đẹp nhưng không phải cách khen hời hợt, có thể họ đang muốn nói rằng họ thích bạn.
  • Nếu cô ấy nhìn vào môi rồi nhìn đắm đuối vào mắt bạn, có lẽ cô ấy muốn hôn bạn.
  • Nên nhớ nếu cả hai bạn đều là người dị tính và chỉ muốn thử nghiệm, thì chuyện này khác với việc bạn là người dị tính và muốn hôn cô bạn đồng tính chỉ để vui. Nếu bạn cho rằng việc hôn cô bạn đồng tính là "hay" nhưng không thật sự thích cô ấy, có thể cô ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm và nghĩ bạn không tôn trọng giới tính của họ.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Hôn cô ấy

 1. 1
  Tìm một nơi riêng tư. Hiện giờ bạn nên giữ bí mật chuyện này giữa hai bạn. Trừ khi bạn muốn hôn say đắm cô bạn dị tính của mình khi đang say rượu trong quán, tốt nhất là bạn nên giữ bí mật việc đó nếu cô ấy có ý nghĩa với bạn. Trừ khi cả hai bạn đã công khai là đồng tính, cô ấy sẽ không thấy thoải mái khi hôn bạn ở nơi công cộng, hoặc thậm chí là không gian không riêng tư tuyệt đối, và dù thế nào thì nụ hôn đó sẽ có nhiều ý nghĩa hơn nếu chỉ có hai bạn. Một số nơi riêng tư để hai bạn hôn là:
  • Mời cô ấy qua nhà xem phim. Giảm độ sáng đèn, và xem ngôn ngữ cơ thể của cô ấy trong lúc xem phim. Bạn có thể hôn cô ấy trong khi xem phim hoặc sau khi hết phim.
  • Mời cô ấy ngủ lại qua đêm. Nếu hai bạn đã đủ tuổi hợp pháp thì bạn có thể mời cô ấy ngủ lại qua đêm để trở nên thân mật hơn, và cố gắng khiến cô ấy hôn bạn ở nơi riêng tư. Nhớ đọc cẩn thận các dấu hiệu từ phía cô ấy và tiến tới khi đã gần đến giờ ngủ. Nếu bạn cố gắng hôn cô ấy khi cô ấy chưa thích thì buổi tối đó sẽ trở nên ngượng ngùng.
  • Tản bộ đến một nơi riêng tư vào buổi tối. Tản bộ qua công viên khi mặt trời đang lặn và tìm một chốn riêng tư ở đó. Đó là một không gian lãng mạn hơn cho nụ hôn.
 2. 2
  Tiếp xúc thân thể. Sau khi chọn phòng ngủ, bạn nằm lên giường bên cạnh cô ấy, sau đó dịch chuyển người rúc vào cô ấy một chút, xem cô ấy phản ứng thế nào và cố gắng ôm nhẹ nhưng không quá lộ liễu, sau đó nghiêng người qua để chạm môi hai người vào nhau, tiếp tục xem phản ứng của cô ấy. Nếu đang đứng thì bạn cố gắng sờ vào mặt cô ấy. Nếu cô ấy chạm mặt bạn, chỉnh tóc bạn hay nhặt xơ vải trên áo khoác, đó là các dấu hiệu tốt. Chỉ tiến tới nếu đến lúc này cô ấy dường như chấp nhận các cử chỉ tán tỉnh của bạn. Nếu cô ấy dường như lạnh nhạt, cố gắng nói đùa thật nhiều, nhìn quanh căn phòng hoặc dường như bị phân tâm, bạn nên lùi lại.
  • Sờ mái tóc cô ấy. Nói rằng bạn thích mái tóc của cô ấy hoặc cách cô ấy để tóc.
  • Chạm vào sợi dây chuyền hay chiếc bông tai và nói bạn thích nó. Đây là một cách lén lút để được tiếp cận gần cô ấy hơn.
  • Nhẹ nhàng chạm cánh tay hay vai cô ấy. Liên tục tiếp xúc thân thể khi bạn đang nói chuyện.
  • Nghiêng người gần về phía cô ấy. Nếu đang nằm thì bạn dịch chuyển người sát vào cô ấy khi đang nói chuyện.
 3. 3
  Để cô ấy cảm thấy thoải mái. Tạo bầu không khí dễ chịu và an toàn cho cô ấy. Có thể cô ấy muốn hôn bạn nhưng cũng đồng thời sợ việc đó. Nói chuyện với cô ấy và hành động tự nhiên, nhưng không tự nhiên quá mức. Đảm bảo cô ấy hiểu gợi ý rằng bạn thích cô ấy hơn mức bạn bè thông thường. Sau đây là một số cách nói để tạo cảm giác dễ chịu cho cô ấy:
  • Nếu cô ấy kháng cự thì bạn trấn an bằng cách hỏi "Bạn sợ à?". Nếu cô ấy thừa nhận điều đó thì bạn cần trấn an, ôm nhẹ cô ấy và để cô ấy đi.
  • Nếu cô ấy nói "Một chút" thì bạn hỏi "Sợ mình à?". Nếu cô ấy nói không thì bạn tiến sát cô ấy hơn.
 4. 4
  Tiến gần hơn. Tiến gần cô ấy hơn, nhưng nếu cô ấy lùi lại thì bạn nên nhích người ra hoặc ngừng ngay lập tức. Nếu cô ấy rúc người vào bạn hoặc đáp trả bằng bất kì hành động yêu thương nào, hãy nhìn cô ấy. Nếu cô ấy nhìn lại bạn, hãy nhìn vào miệng cô ấy. Nếu bạn thấy cô ấy nhìn vào miệng bạn, chắc chắn cô ấy đã sẵn sàng cho nụ hôn. Nếu cô ấy nhắm mắt hoặc mắt nửa nhắm nửa mở, bạn đưa tay đỡ cằm cô ấy và nhẹ nhàng nâng khuôn mặt lên để bạn có thể nhìn vào mặt cô ấy.
 5. 5
  Để có nụ hôn đầu không thể quên, bạn không nên thọc lưỡi sâu vào họng cô ấy hoặc hôn quá vội vàng. Ban đầu bạn nên hôn nhẹ. Nếu cô ấy nhiệt tình phản hồi bằng cách hôn đáp lại, bạn có thể tiếp tục hôn và để nụ hôn đi sâu hơn sau đó. Nhưng với nụ hôn đầu thì bạn nên hạn chế để nó thật sự lãng mạn và tuyệt vời.
  • Điều đó không có nghĩa bạn phải hôn một cách ý tứ và chán ngắt - hãy mở hai môi một chút bằng cách liếm nhẹ chúng để đảm bảo cô ấy có thể hôn.
  • Khi hôn, bạn nên ôm cô ấy để có nụ hôn lãng mạn và ngọt ngào. Nếu là nụ hôn đầu trong số rất nhiều nụ hôn với cô gái này thì đây sẽ là ký ức rất đáng yêu, vì vậy bạn hãy hành động thật tốt.
  • Khi nụ hôn ngày càng trở nên mãnh liệt, bạn có thể để hai bàn tay đi dạo để khám phá cơ thể của nhau. Nếu cô ấy tỏ ra e thẹn thì có lẽ đang chờ bạn có các hành động mạnh mẽ hơn. Thực hiện hành động "này" là phần nguy hiểm nhất trong quá trình khiến cô ấy hôn bạn. Bạn cần chuẩn bị 100% và chắc chắn rằng đây là quyết định bạn quyết tâm thực hiện. Nếu biết điều này có khả năng hủy hoại tình bạn giữa hai người thì bạn có thật sự muốn thực hiện nó không? Sau khi hôn bạn nên mỉm cười, không tỏ ra ngượng ngùng và thiếu quan tâm, bạn cũng có thể ôm và nựng nịu nhau.

Lời khuyên

 • Cười một cách tự nhiên khi bạn đang nói chuyện với cô ấy.
 • Đừng đẩy cô ấy ra nếu cô ấy muốn hôn bạn.
 • Tìm hiểu cô gái đó và làm bạn với cô ấy trước khi cố gắng hôn.
 • Thử chạm vào cơ thể cô ấy trước khi bắt đầu hôn.
 • Đừng nói điều gì khiếm nhã hay khơi gợi. Hãy nói chuyện một cách ngọt ngào.
 • Nếu cô ấy dường như không chấp nhận hành động tán tỉnh của bạn, hãy tôn trọng ranh giới của họ và đừng cố gắng hôn.
 • Giữ hơi thở thơm tho khi hôn. Nhai kẹo cao su hương bạc hà.

Cảnh báo

 • Đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy thoải mái dù biết là bạn đồng tính. Nếu không thì bạn nên từ bỏ ý định vì hành động của bạn có thể hủy hoại tình bạn.
 • Trước khi thực hiện việc này, bạn cần đảm bảo hiện tại cô ấy không hẹn hò với ai, dù là nam hay nữ.
 • Nếu cô ấy không ủng hộ hành vi của cộng đồng người đồng tính thì sẽ không chấp nhận nỗ lực của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết người khác thích bạnNhận biết người khác thích bạn
Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Ếm bùa yêuẾm bùa yêu
Nói chuyện với người bạn thích khi bạn nhút nhát
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Lờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnhLờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnh

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 264 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 15.203 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 15.203 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?