Tải về bản PDF Tải về bản PDF

uTorrent thường hiển thị quảng cáo được tài trợ trên phiên bản miễn phí của ứng dụng torrent. Quảng cáo giúp uTorrent duy trì chế độ miễn phí nhưng có thể làm chậm máy tính của bạn. Bạn có thể trả tiền để nâng cấp uTorrent lên phiên bản ad-free (không quảng cáo), nhưng không phải ai cũng biết rằng quảng cáo có thể bị vô hiệu hóa một cách dễ dàng trong phần tùy chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu cách điều chỉnh một số cài đặt, cũng như nâng cấp lên uTorrent Ad-Free nhằm tắt quảng cáo trên uTorrent.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Vô hiệu hóa quảng cáo trong uTorrent Preferences

 1. 1
  Mở ứng dụng uTorrent. Tuy phiên bản miễn phí của uTorrent mặc định hiển thị quảng cáo, bạn vẫn có thể vô hiệu hóa quảng cáo trong trình đơn Preferences (Tùy chỉnh).
  • Quảng cáo uTorrent đảm bảo rằng nhà phát triển có thể cung cấp phiên bản của chương trình một cách miễn phí. Nếu bạn thích uTorrent và muốn cảm ơn đội ngũ phát triển, bạn có thể cân nhắc việc trả khoảng 113.000 đồng (4,95 USD) để nâng cấp lên phiên bản ad-free.[1]
 2. 2
  Nhấp vào "Options" (Tùy chọn) và kích "Preferences" trên thanh trình đơn.
 3. 3
  Chọn "Advanced” (Nâng cao) từ danh sách bên trái cửa sổ Preferences. Tùy chọn “Advanced” nằm cuối danh sách.
 4. 4
  Nhấp vào để tô sáng dòng gui.show_plus_upsell trong danh sách Advanced Options dài. Bạn có thể tìm tùy chọn này theo một trong hai cách:
  • Nhập gui.show_plus_upsell vào khung Filter (Bộ lọc) và chọn từ kết quả tìm kiếm.[2]
  • Cuộn xuống trên danh sách cho đến khi bạn tìm được tùy chọn. Danh sách hiển thị theo thứ tự bảng chữ cái, vì thế cũng không khó tìm.
 5. 5
  Chọn “False” bên dưới khung Advanced Options. Khi bạn nhấp vào “gui.show_plus_upsell”, hai nút radio với nhãn “True” (Có) và “False” (Không) sẽ hiện ra bên dưới khung Advanced Options. Hãy nhấp vào nút bên cạnh tùy chọn “False” để vô hiệu hóa quảng cáo ở góc dưới bên trái uTorrent.
 6. 6
  Nhấp vào để tô sáng dòng offers.sponsored_torrent_offer_enabled trong danh sách Advanced Options, sau đó kích chọn “False.” Tương tự, bạn có thể cuộn xuống trên danh sách cho đến khi bạn tìm được tùy chọn, hoặc sử dụng khung Filter. Việc chuyển tùy chọn này sang false sẽ vô hiệu hóa bảng quảng cáo đầu danh sách torrent.
 7. 7
  Đặt thêm tùy chọn Advanced Options thành “False.” Bây giờ bạn cần tìm và đặt tất cả tùy chọn dưới đây thành giá trị “False.” Một số có thể đã được thiết lập sẵn, nhưng bạn cũng cần kiểm tra lại để chắc chắn.
  • offers.left_rail_offer_enabled
  • offers.sponsored_torrent_offer_enabled
  • gui.show_notorrents_node
  • offers.content_offer_autoexec
  • bt.enable_pulse
 8. 8
  Nhấp "OK" để lưu những thay đổi.
  • Lưu ý: nếu bạn không tìm thấy một (hoặc nhiều) những tùy chọn bên trên trong Advanced Options thì đừng lo lắng. Đôi khi uTorrent đổi tên những tùy chọn này. Hãy quang lại màn hình Advanced Options và nhập “offer” vào khung “Filter”. Sau đó, đổi toàn bộ những tùy chọn hiện đang là “True” thành “False”.[3]
 9. 9
  Nhấp vào “File” (Tập tin) và chọn “Exit” để đóng uTorrent. Để chắc rằng tất cả thay đổi của bạn có hiệu lực, hãy khởi động lại uTorrent.
 10. 10
  Mở uTorrent và trải nghiệm chương trình không có quảng cáo.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Nâng cấp lên uTorrent Ad-Free

 1. 1
  Mở ứng dụng uTorrent. uTorrent hiển thị quảng cáo được tài trợ để có thể cung cấp ứng dụng không mất phí. Bạn có thể nâng cấp lên uTorrent Ad-Free để vừa loại bỏ quảng cáo, vừa ủng hộ nhà phát triển.
 2. 2
  Nhấp vào “Options” trong trình đơn trên cùng và chọn “Get uTorrent Pro” (Nhận uTorrent Pro). Có hai tùy chọn nâng cấp: Ad-Free và Pro. Cả hai phiên bản đều mang đến trải nghiệm người dùng không quảng cáo, nhưng có một số khác biệt đáng lưu ý sau:
  • Nâng cấp lên Ad-Free mất phí là 4,95 USD/năm.
  • Phiên bản Pro có giá 19,95 USD, trong đó bao gồm chương trình chống phần mềm độc hại, hỗ trợ kỹ thuật, công cụ chuyển đổi tập tin và tính năng phát hành torrent ngay lập tức.[4]
 3. 3
  Nhấp vào “Upgrade to Ad-Free” (Nâng cấp lên bản Ad-Free). Website thanh toán sẽ mở ra trên trình duyệt mặc định của bạn.
  • Nếu bạn đang dùng máy tính Mac và không tìm thấy tác vụ “Upgrade to Ad-Free”, thử nhấp vào dấu X nhỏ trên quảng cáo ở góc dưới bên trái ứng dụng.[5]
  • Nếu bạn muốn nâng cấp lên uTorrent Pro, nhấp vào “Upgrade to Pro” (Nâng cấp lên bản Pro).
 4. 4
  Nhập thông tin thanh toán của bạn vào các trường dữ liệu trống được cung cấp.[6]
  • Để trả bằng thẻ tín dụng, hãy nhập thông tin thẻ vào cạnh tùy chọn “Credit Card.”
  • Nếu bạn muốn trả bằng PayPal, nhấp vào “PayPal.” Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập và thanh toán với tài khoản PayPal ngay sau khi hoàn tất ở trang này.
 5. 5
  Kiểm tra lại thông tin lần nữa rồi nhấp vào nút “Buy Now” (Mua ngay). Nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac, uTorrent sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản Ad-Free. Nếu là Windows, bạn hãy thoát uTorrent và tiếp tục phương pháp này.
 6. 6
  (Trên Windows) Nhấp vào “Bundle Installer” (Gói cài đặt) để tải phiên bản Ad-Free của uTorrent. Tập tin cài đặt sẽ được tải về máy tính. Tập tin sẽ có phần mở rộng là “.exe” và được lưu vào thư mục tải xuống mặc định.
 7. 7
  Nhấp đúp vào tập tin .exe để cài đặt uTorrent Ad-Free. Sau khi chương trình cài đặt được tải về máy tính, bạn nhấp đúp vào để cài đặt. Tiến hành theo hướng dẫn để thay uTorrent bằng phiên bản trả phí mới không có quảng cáo.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn không thể sử dụng chứng chỉ Windows uTorrent Pro trên phiên bản Ad-Free dành cho Mac.
 • Nếu bạn sử dụng trang torrent riêng tư nào đó nổi tiếng nghiêm ngặt với máy khách torrent mà họ cho phép, hãy cân nhắc việc vô hiệu hóa tính năng "Automatically Install Updates" (Tự động cập nhật) trong Preferences > General. Nếu uTorrent tự động cập nhật lên phiên bản chưa được trang torrent riêng tư của bạn cho phép, bạn sẽ không thể tải bất kỳ nội dung nào cho đến khi phiên bản mới được thêm vào.
 • Thận trọng khi thay đổi các tùy chọn nâng cao trong uTorrent vì nếu bạn điều chỉnh không thích hợp, ứng dụng có thể phát sinh vấn đề.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chạy tập tin HTMLChạy tập tin HTML
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Đổi màu văn bản trong HTMLĐổi màu văn bản trong HTML
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.365 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 2.365 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo