Cách để Liên kết đến thời gian cụ thể trên video YouTube

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Tạm dừng videoSao chép URLDùng nút "Share"Liên kết thời gian trong nhận xét YouTube

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ video YouTube ở thời điểm cụ thể. Bằng cách thêm phần mở rộng vào URL, video sẽ phát ngay tại thời điểm mà bạn muốn. Tuy nhiên, phương pháp này không áp dụng được trên thiết bị di động.

1
Tạm dừng video

 1. 1
  Truy cập YouTube. Đi đến trang của video mà bạn muốn cho mọi người xem. Nếu bạn chưa biết làm thế nào, hãy tìm hiểu về cách tìm kiếm và xem video YouTube.
 2. 2
  Tạm dừng video tại thời gian mong muốn. Dừng video tại thời điểm mà bạn muốn chia sẻ. Thời gian đánh dấu sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái trình phát video. Trong ví dụ này là "0:11/2:36".

2
Sao chép URL

 1. 1
  Nhấp chuột phải ngay trong khung video. Một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra với danh sách các tùy chọn có sẵn.
 2. 2
  Nhấp vào tác vụ "Copy video URL at current time" (Sao chép URL video tại thời điểm hiện tại). Liên kết đến thời gian cụ thể trên video sẽ được sao chép vào bộ nhớ tạm.
 3. 3
  Dán URL. Mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết, video sẽ phát tại thời điểm mà bạn đã tạm dừng và sao chép URL video.

3
Dùng nút "Share"

 1. 1
  Nhấp vào nút "Share" (Chia sẻ) bên dưới video. Nút "Share" nằm cạnh biểu tượng 3 dấu chấm nối với nhau thành hình tam giác.
 2. 2
  Nhập vào thời gian mong muốn. Dưới liên kết đến video và dãy biểu tượng đa phương tiện khác nhau, bạn sẽ thấy trường dữ liệu nằm bên phải chữ "Start at" (Bắt đầu tại). Theo mặc định, thời gian trong khung sẽ là thời điểm bạn đã tạm dừng video. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi thì bạn chỉ cần nhấp vào trong khung và nhập thời gian mong muốn vào. Chẳng hạn, nếu bạn muốn chia sẻ ở 2 phút 30 giây, hãy nhập 2:30 vào.
  • Nhấp vào ô đánh dấu bên trái nhãn "Start at" để tự động gắn URL vào liên kết đến thời gian chính xác.
 3. 3
  Sao chép liên kết. Nhấp đúp vào liên kết để tô sáng. Sau đó, bạn nhấp phải vào văn bản được tô sáng và chọn "Copy", hoặc nhấn Ctrl+C.
 4. 4
  Sao chép và dán URL. Mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa thẳng đến thời gian chỉ định trong video.

4
Liên kết thời gian trong nhận xét YouTube

 1. 1
  Liên kết đến một thời gian cụ thể trong nhận xét. Cách này chỉ áp dụng được khi bạn nhận xét video YouTube tại nơi thuộc sở hữu của Google như YouTube hay Google+. Chỉ cần thêm thời gian vào theo định dạng phút:giây. Chẳng hạn, 2:43 sẽ liên kết đến thời điểm 2 phút 43 giây trong video mà bạn đang nhận xét.
  • Khi nhận xét được đăng, thời gian (2 phút 43 giây) trong video hiện tại sẽ tự động được liên kết. Nhãn của liên kết sẽ chỉ đơn giản là "2:43". Vì thế, bạn có thể nói với ai đó rằng "Hãy nghe ở 2:43 để biết mình đang nói về điều gì". Tuy nhiên, cách này không hoạt động với nhận xét trên Facebook.

Cảnh báo

 • Liên kết không khả dụng trên cả website di động lẫn ứng dụng trên iPhone/Android.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Link to a Certain Time in a YouTube Video, Italiano: Linkare un Punto Preciso di un Video di YouTube, Español: dar un enlace a un minuto concreto en YouTube, Deutsch: Zu einer bestimmten Stelle eines Youtube Videos verlinken, Português: Linkar um Tempo Exato de um Vídeo do Youtube, Русский: создать ссылку на конкретный момент ролика YouTube, Français: partager le lien d'une vidéo YouTube à un temps précis, Bahasa Indonesia: Menautkan ke Waktu Tertentu pada Video YouTube, Nederlands: Verwijzen naar een bepaalde tijd in een YouTube video, العربية: تحديد وقت بدء الفيديو عند مشاركة رابط يوتيوب, 中文: 链接到YouTube视频里的特定时刻, ไทย: แชร์ลิงค์ของวีดีโอใน YouTube แบบระบุนาที, 日本語: YouTube動画の指定した再生時間をリンクする

Trang này đã được đọc 263 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?