Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với Yahoo. Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến để báo cáo spam hoặc quấy rối; nếu bạn cần giải quyết vấn đề đơn giản về tài khoản, hãy thử sử dụng trung tâm trợ giúp Help Center. Không có số điện thoại hay địa chỉ email để liên hệ với nhân viên của Yahoo, vì thế nếu bạn tìm được số điện thoại tự nhận là bộ phận hỗ trợ Yahoo thì đừng gọi. Lưu ý: bạn có thể thay đổi hoặc thiết lập lại mật khẩu mà không cần phải liên hệ với Yahoo.

Phương pháp 1 của 2:
Báo cáo spam hoặc quấy rối

 1. 1
  Mở trang Email a Specialist (Gửi email cho chuyên gia) của Yahoo. Bạn có thể báo cáo các vấn đề với tài khoản Yahoo trên trang này. Đây là nơi duy nhất mà bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ Yahoo.[1]
 2. 2
  Nhập địa chỉ email Yahoo. Trong khung văn bản "Yahoo ID" ở gần đầu trang, hãy nhập địa chỉ email tài khoản Yahoo của bạn.
 3. 3
  Thêm địa chỉ email. Trong khung văn bản "Email address that you have access to" (Địa chỉ email bạn có quyền truy cập), nhập địa chỉ email hiện tại của bạn. Đây là tài khoản Yahoo mà bạn thường sử dụng, hoặc bạn có thể dùng tài khoản riêng biệt khác (chẳng hạn như Gmail).
 4. 4
  Nhập lại địa chỉ email vào khung văn bản "Re-enter the email address...".
 5. 5
  Thêm mô tả chi tiết. Trong phần "Detailed description of issue" (Mô tả chi tiết vấn đề), hãy giải thích những gì đang diễn ra, các bước mà bạn đã thử để ngăn chặn vấn đề và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn nghĩ là cần thiết để Yahoo đưa ra kết luận chính xác.
 6. 6
  Nhập địa chỉ email Yahoo vi phạm. Nhập địa chỉ email của người gửi thư rác hoặc quấy rối vào khung "Yahoo ID of the person you are reporting" (Yahoo ID của người bạn đang báo cáo).
  • Bạn cần chắc chắn nhập đúng địa chỉ email vì nếu báo cáo nhầm có thể khiến tài khoản của người khác bị cấm hoặc gắn cờ.
 7. 7
  Tích vào ô "I'm not a robot" (Tôi không phải là người máy). Tùy chọn này nằm gần cuối trang.
 8. 8
  Nhấp vào nút Create Request (Tạo yêu cầu) màu xanh nằm cuối trang để gửi email.
 9. 9
  Chờ email phản hồi. Chuyên gia Yahoo sẽ gửi email đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp, khi đó bạn có thể trao đổi với họ nếu cần.
  • Nếu vấn đề cực kỳ đơn giản, có thể chuyên gia sẽ xử lý cho bạn và không trao đổi thêm.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Sử dụng Help Center

 1. 1
  Mở trang Help Center của Yahoo. Truy cập https://help.yahoo.com/ bằng trình duyệt web. Tuy không thể liên hệ với Yahoo bằng Help Center, nhưng chúng ta có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề thường gặp trên Yahoo.
 2. 2
  Nhấp vào thẻ See More (Xem thêm) ở phía trên bên phải trang. Một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra.
 3. 3
  Chọn sản phẩm. Trong trình đơn thả xuống, hãy nhấp vào sản phẩm mà bạn cần trợ giúp. Trang hỗ trợ của sản phẩm sẽ mở ra.
  • Chẳng hạn, nếu bạn muốn hỗ trợ tài khoản thì nhấp vào Account (Tài khoản) ở đây.
 4. 4
  Chọn chuyên mục. Bên dưới tiêu đề "BROWSE BY TOPIC" (Duyệt tìm theo chuyên mục) ở bên trái trang, nhấp vào chủ đề liên quan đến sản phẩm mà bạn chọn. Danh sách các bài viết tài nguyên sẽ hiện ra giữa trang.
 5. 5
  Chọn tài nguyên. Nhấp vào một trong những tài nguyên ở giữa trang. Trang của tài nguyên sẽ mở ra.
 6. 6
  Xem trang hiện ra. Nội dung hiện ra sẽ tùy thuộc vào tài nguyên mà bạn chọn; với hầu hết các tài nguyên, bạn sẽ thấy danh sách hướng dẫn, lời khuyên hoặc thông tin về chuyên mục được chọn.
  • Chẳng hạn, nếu bạn chọn sản phẩm Account, chuyên mục Account security (Bảo mật tài khoản) và tài nguyên Secure your Yahoo account (Bảo vệ tài khoản Yahoo), trang với những bộ hướng dẫn khác nhau về cách bảo vệ tài khoản sẽ hiện ra.
 7. 7
  Tiến hành theo những hướng dẫn tương ứng. Xin nhắc lại, bước này sẽ khác nhau tùy vào mục đích của bạn. Sau khi hoàn tất các tác vụ trên Help Center, bạn có thể trở lại trang Help Center chính để thực hiện những bước bổ sung (nếu có).
  • Một số tài nguyên sẽ có liên kết fill out this form (điền vào biểu mẫu này) hoặc contact us (liên hệ với chúng tôi) để bạn nhấp vào, nhập thông tin và gửi biểu mẫu.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu không thể giải quyết vấn đề Yahoo cụ thể thông qua công cụ chuyên gia hay Help Center, hãy thử tìm giải pháp trên Google. Rất có thể người dùng hoặc nhóm người dùng khác cũng gặp phải vấn đề tương tự.
 • Bạn có thể gửi thư cho Yahoo ở địa chỉ: 701 1st Ave., Sunnyvale, CA 94089

Cảnh báo

 • Đừng bao giờ gọi hoặc gửi email cho bất kỳ số điện thoại hoặc địa chỉ email nào tự nhận là bộ phận hỗ trợ Yahoo vì họ không có đường dây liên hệ trực tiếp nào.

Bài viết wikiHow có liên quan

Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Tắt AdblockTắt Adblock
Sử dụng PadletSử dụng Padlet
Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang webKhắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Kết nối PC với mạngKết nối PC với mạng
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di độngKết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 2.345 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 2.345 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo