Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Roblox là tựa game nổi tiếng dựa trên nền tảng xây dựng và tương tác trong thế giới mở. Dù đang ở cương vị bố mẹ muốn tìm hiểu về game của con hay người chơi cần hỗ trợ kỹ thuật, sẽ có lúc bạn muốn liên hệ trực tiếp với Roblox. Có ba cách để liên hệ Roblox: gọi cho đường dây hỗ trợ khách hàng ở số 888-858-2569 rồi để lại thư thoại để chờ gọi lại (nếu ở Mỹ), điền vào biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến dành cho những vấn đề chung, hoặc gửi email với câu hỏi cụ thể.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng Roblox

 1. 1
  Quay số 888-858-2569 để gọi tổng đài dịch vụ khách hàng của Roblox (nếu ở Mỹ). Đường dây hỗ trợ khách hàng của Roblox hoạt động 24/7. Tổng đài sử dụng hệ thống chọn tự động sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản qua thư thoại để họ có thể liên hệ lại.[1]
  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Roblox hoàn toàn miễn cước.

  Lời khuyên: Số hỗ trợ khách hàng Roblox cũng hữu ích để đặt những câu hỏi cụ thể, nhưng bạn sẽ không thể trao đổi trực tiếp với tổng đài viên cho đến khi họ liên hệ lại ít lâu sau đó.

 2. 2
  Nhấn phím 1 nếu bạn dưới 18 tuổi và cần hỗ trợ. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bộ phận dịch vụ khách hàng Roblox không trao đổi qua điện thoại mà sẽ cung cấp thông tin về nơi tìm kiếm giải pháp khắc phục vấn đề trực tuyến, trong đó bao gồm hướng dẫn cách truy cập trang trợ giúp của họ.
  • Nếu bạn dưới 18 tuổi, hãy nhờ người lớn gọi giúp. Người lớn sẽ thay bạn trao đổi trực tiếp với nhân viên Roblox.
 3. 3
  Nhấn phím 2 nếu bạn là bố mẹ hoặc người chơi trên 18 tuổi. Tiến hành theo hướng dẫn tự động tùy theo sự cố, câu hỏi hoặc thắc mắc cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về tài khoản Roblox, việc lập hóa đơn hoặc phần mềm thông qua menu tự động trước khi đến với tùy chọn để lại thư thoại.
 4. 4
  Nhấn phím 0 sau khi đã nhấn phím 2 và để lại thư thoại. Roblox sẽ gọi lại cho bạn sau khi tiếp nhận lời nhắn chi tiết về thắc mắc hoặc băn khoăn đó. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, tên tài khoản Roblox và thông tin lập hóa đơn trước khi giải thích vấn đề đang gặp phải.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Gửi email trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ khách hàng Roblox

 1. 1
  Gửi câu hỏi đến địa chỉ info@Roblox.com. Bên cạnh biểu mẫu trực tuyến dành cho việc hỗ trợ khách hàng, Roblox còn có địa chỉ email dùng để tiếp nhận những câu hỏi chung. Có thể bạn sẽ cần chờ lâu hơn một chút để nhận được phản hồi từ họ.[2]

  Lời khuyên: Nếu bạn muốn khiếu nại quyết định cảnh cáo hoặc cấm tài khoản, hãy gửi email đến appeals@roblox.com.[3]

 2. 2
  Mô tả chi tiết về vấn đề mà bạn cần hỗ trợ (bằng tiếng Anh). Đừng quên bao gồm tên, chi tiết tài khoản và bất kỳ thông tin thanh toán có liên quan trong email. Cố gắng trình bày càng cụ thể càng tốt về vấn đề mà bạn cần hỗ trợ.
 3. 3
  Chờ phản hồi hoặc giải thích bổ sung. Roblox không thường xử lý ngay lập tức, vì thế bạn cần chờ một thời gian. Hãy kiên nhẫn và chuẩn bị sẵn câu trả lời cho bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thông tin bổ sung mà có thể bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cần để hỗ trợ bạn.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Sử dụng biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến của Roblox

 1. 1
  Truy cập trang trợ giúp của Roblox để sử dụng biểu mẫu trực tuyến. Trang web này cung cấp biểu mẫu có thể điền để bạn yêu cầu Roblox hỗ trợ vấn đề cụ thể. Đây là phương thức chính mà Roblox sử dụng để phản hồi phàn nàn và thắc mắc của khách hàng.[4]

  Lời khuyên: Dịch vụ khách hàng chỉ có thể hỗ trợ bạn xoay quanh vấn đề thanh toán và tài khoản. Nếu bạn cần thông tin về vấn đề phát triển hoặc xây dựng trong trò chơi, hãy truy cập Roblox Developer Hub tại developer.Roblox.com.[5]

 2. 2
  Điền thông tin liên hệ vào đầu biểu mẫu. Nhập tên, địa chỉ email và tên người dùng Roblox. Nếu dưới 13 tuổi, bạn cần sử dụng địa chỉ email của bố mẹ. Xác minh địa chỉ email bằng cách nhập hai lần và kiểm tra lại chính tả để chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp là chính xác.
  • Bạn không cần phải nhập họ trong phần tên. Chỉ cần tên bạn là đủ.
 3. 3
  Chọn nền tảng mà bạn sử dụng và danh mục cho câu hỏi. Trò chơi sẽ khác nhau đôi chút tùy vào nền tảng sử dụng, vì thế bạn cần chọn thiết bị máy chơi game, PC hoặc máy tính bảng. Bên dưới đó, bạn cũng cần chọn danh mục thích hợp với sự cố hoặc thắc mắc.[6]

  Lời khuyên: Nếu muốn báo cáo ai đó về vấn đề gian lận, hãy chọn danh mục “exploit report”.

 4. 4
  Mô tả về sự cố hoặc vấn đề mà bạn thắc mắc ở cuối trang. Cố gắng mô tả chi tiết nhất có thể. Hãy bao gồm những thông tin liên quan như cách mà sự cố phát sinh hoặc chi tiết về thông báo lỗi. Bên cạnh đó, đừng quên ghi chú về thời gian xảy ra sự việc phòng khi Roblox cần đối chiếu với nhật ký trò chơi của phiên chơi diễn ra sự cố.[7]
  • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Roblox sẽ phản hồi bạn qua email. Hãy kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trong vài giờ sau khi gửi báo cáo.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.472 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 5.472 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo