Cách để Liên hệ với Groupon

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Bằng danh sách FAQ của Customer SupportBằng các tùy chọn tự phục vụChat với Customer SupportTham khảo

Khi vấn đề về dịch vụ nào đó trở nên nan giải thì một số tài nguyên hỗ trợ khách hàng (Customer Support) trên Groupon có thể giúp bạn. Trước tiên, hãy kiểm tra tài khoản của bạn với những câu hỏi thường gặp (Frequently Asked Questions, viết tắt là FAQ) hoặc tùy chọn tự phục vụ có sẵn. Sau đó, nếu vẫn chưa được giải đáp thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Groupon thông qua hình thức nhắn tin (chat) trực tuyến, email hoặc tính năng yêu cầu gọi điện của họ. Groupon không còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại trong nước, vì thế bạn cần dựa vào một trong những tùy chọn trên.

1
Bằng danh sách FAQ của Customer Support

 1. 1
  Mở trang FAQ của Groupon. Trang này bao gồm những vấn đề thường được yêu cầu từ người dùng. Bạn có thể sử dụng chuyên mục này để xác định vấn đề mà mình đang gặp phải.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn cần tiến hành bằng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Groupon và mật khẩu đi kèm.
 2. 2
  Nhấp vào thanh tìm kiếm "Enter your question here" (Nhập câu hỏi của bạn vào đây). May mắn là bạn không cần phải lướt trên tất cả câu hỏi trong chuyên mục trợ giúp FAQ. Bạn có thể tìm vấn đề cụ thể trong thanh tìm kiếm nằm giữa trang.
 3. 3
  Nhập câu hỏi. Bạn cần sử dụng tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) vì Groupon chưa hỗ trợ tiếng Việt. Chẳng hạn, nếu bạn đang gặp vấn đề về việc đóng tài khoản, hãy nhập "How do I close my Groupon account?"
 4. 4
  Nhấp vào nút hình kính lúp màu xanh lá nằm bên phải trường nhập dữ liệu. Vấn đề của bạn sẽ được tìm kiếm.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào tiêu đề câu hỏi nào đó tương tự như vấn đề của bạn trong trình đơn thả xuống bên dưới thanh tìm kiếm (nếu tùy chọn hiện ra).
 5. 5
  Xem qua danh sách kết quả. Những kết quả này sẽ hiện ra bên dưới thanh tìm kiếm. Lưu ý: có thể bạn sẽ không thấy chủ đề chính xác như câu hỏi mà bạn đã gõ. Nếu không thấy kết quả trùng khớp, hãy thử tìm những thắc mắc tương tự từ người dùng khác.
 6. 6
  Nhấp vào tiêu đề câu hỏi khớp với của bạn. Mặc dù câu hỏi cụ thể có thể không hiện ra, nhưng bạn sẽ thấy những đáp án gần giống. Hãy tìm những từ khóa tương tự trong những câu hỏi khác để xem câu trả lời mà bạn cần.
  • Nếu không tìm được câu trả lời phù hợp, bạn có thể nhấp vào I Need More Help (Tôi cần hỗ trợ nhiều hơn) để chuyển hướng lại về trang Customer Support.

2
Bằng các tùy chọn tự phục vụ

 1. 1
  Truy cập mục Help (Trợ giúp). Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản và sử dụng trang Customer Support của Groupon.
 2. 2
  Chọn đơn hàng. Sau khi đăng nhập tài khoản, hãy chọn đơn hàng cụ thể mà bạn cần trợ giúp và nhấp vào “Choose” (Chọn).
 3. 3
  Xem những tùy chọn có sẵn. Tất cả tùy chọn tự phục vụ đối với đơn hàng cụ thể này sẽ hiện ra, bao gồm chỉnh sửa đơn hàng, hủy để hoàn tiền, đổi đơn hàng thành tín dụng Groupon hoặc hoàn trả hàng hóa.

3
Chat với Customer Support

 1. 1
  Mở trang Customer Support của Groupon. Bạn có thể sử dụng trang hỗ trợ khách hàng để liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải.
 2. 2
  Nhập "help" vào thanh tìm kiếm. Thanh tìm kiếm này nằm giữa trang web, ngay bên dưới tiêu đề "Tell us what's going on" (Cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra).
 3. 3
  Nhấp vào Continue (Tiếp tục). Sau khi nhập "help" vào thanh tìm kiếm, bạn nhấp vào nút "Continue" màu xanh lá ở góc dưới bên phải trang.
 4. 4
  Nhấp vào Live Chat (Chat trực tuyến). Khi bạn nhấp vào "Continue" thì ô có nhãn "Live Chat" sẽ hiện ra bên trái trang, phía dưới tiêu đề "Contact Options" (Tùy chọn liên hệ).
 5. 5
  Xác nhận chi tiết liên hệ. Sau khi nhấp vào "Live Chat", một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn nhập thông tin của mình. Trước khi bắt đầu nhắn tin với bộ phận chăm sóc khách hàng của Groupon, bạn phải nhập chính xác những thông tin sau:
  • Tên bạn
  • Địa chỉ email
  • Câu hỏi hoặc vấn đề
 6. 6
  Nhấp vào Start Chat (Bắt đầu nhắn tin). Sau khi xác nhận thông tin, hãy nhấp vào nút "Start Chat" ở góc dưới bên phải cửa sổ. Bạn sẽ được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng của Groupon. Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng.

Lời khuyên

Cảnh báo

 • Bạn phải gửi lại hàng hóa trên Groupon cho người gửi trong vòng 14 ngày nếu hoàn trả, hoặc hủy trực tuyến trong vòng vài giờ sau khi đã đặt.
 • Đơn hàng sử dụng mã giảm giá trên Groupon chỉ có thể được trả lại trong vòng 3 ngày kể từ khi mua.
 • Hàng mua trong chuyên mục GrouponLive và Groupon Getaways thường không thể hoàn trả.[2]

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Contact Groupon, Español: contactarte con Groupon, Italiano: Contattare Groupon, Deutsch: Groupon kontaktieren, Bahasa Indonesia: Menghubungi Groupon, Français: contacter Groupon, Nederlands: Contact opnemen met Groupon

Trang này đã được đọc 263 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?