Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Khi vấn đề về dịch vụ nào đó trở nên nan giải thì một số tài nguyên hỗ trợ khách hàng (Customer Support) trên Groupon có thể giúp bạn. Trước tiên, hãy kiểm tra tài khoản của bạn với những câu hỏi thường gặp (Frequently Asked Questions, viết tắt là FAQ) hoặc tùy chọn tự phục vụ có sẵn. Sau đó, nếu vẫn chưa được giải đáp thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Groupon thông qua hình thức nhắn tin (chat) trực tuyến, email hoặc tính năng yêu cầu gọi điện của họ. Groupon không còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại trong nước, vì thế bạn cần dựa vào một trong những tùy chọn trên.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Bằng danh sách FAQ của Customer Support

 1. 1
  Mở trang FAQ của Groupon. Trang này bao gồm những vấn đề thường được yêu cầu từ người dùng. Bạn có thể sử dụng chuyên mục này để xác định vấn đề mà mình đang gặp phải.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn cần tiến hành bằng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Groupon và mật khẩu đi kèm.
 2. 2
  Nhấp vào thanh tìm kiếm "Enter your question here" (Nhập câu hỏi của bạn vào đây). May mắn là bạn không cần phải lướt trên tất cả câu hỏi trong chuyên mục trợ giúp FAQ. Bạn có thể tìm vấn đề cụ thể trong thanh tìm kiếm nằm giữa trang.
 3. 3
  Nhập câu hỏi. Bạn cần sử dụng tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) vì Groupon chưa hỗ trợ tiếng Việt. Chẳng hạn, nếu bạn đang gặp vấn đề về việc đóng tài khoản, hãy nhập "How do I close my Groupon account?"
 4. 4
  Nhấp vào nút hình kính lúp màu xanh lá nằm bên phải trường nhập dữ liệu. Vấn đề của bạn sẽ được tìm kiếm.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào tiêu đề câu hỏi nào đó tương tự như vấn đề của bạn trong trình đơn thả xuống bên dưới thanh tìm kiếm (nếu tùy chọn hiện ra).
 5. 5
  Xem qua danh sách kết quả. Những kết quả này sẽ hiện ra bên dưới thanh tìm kiếm. Lưu ý: có thể bạn sẽ không thấy chủ đề chính xác như câu hỏi mà bạn đã gõ. Nếu không thấy kết quả trùng khớp, hãy thử tìm những thắc mắc tương tự từ người dùng khác.
 6. 6
  Nhấp vào tiêu đề câu hỏi khớp với của bạn. Mặc dù câu hỏi cụ thể có thể không hiện ra, nhưng bạn sẽ thấy những đáp án gần giống. Hãy tìm những từ khóa tương tự trong những câu hỏi khác để xem câu trả lời mà bạn cần.
  • Nếu không tìm được câu trả lời phù hợp, bạn có thể nhấp vào I Need More Help (Tôi cần hỗ trợ nhiều hơn) để chuyển hướng lại về trang Customer Support.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Bằng các tùy chọn tự phục vụ

 1. 1
  Truy cập mục Help (Trợ giúp). Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản và sử dụng trang Customer Support của Groupon.
 2. 2
  Chọn đơn hàng. Sau khi đăng nhập tài khoản, hãy chọn đơn hàng cụ thể mà bạn cần trợ giúp và nhấp vào “Choose” (Chọn).
 3. 3
  Xem những tùy chọn có sẵn. Tất cả tùy chọn tự phục vụ đối với đơn hàng cụ thể này sẽ hiện ra, bao gồm chỉnh sửa đơn hàng, hủy để hoàn tiền, đổi đơn hàng thành tín dụng Groupon hoặc hoàn trả hàng hóa.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Chat với Customer Support

 1. 1
  Mở trang Customer Support của Groupon. Bạn có thể sử dụng trang hỗ trợ khách hàng để liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải.
 2. 2
  Nhập "help" vào thanh tìm kiếm. Thanh tìm kiếm này nằm giữa trang web, ngay bên dưới tiêu đề "Tell us what's going on" (Cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra).
 3. 3
  Nhấp vào Continue (Tiếp tục). Sau khi nhập "help" vào thanh tìm kiếm, bạn nhấp vào nút "Continue" màu xanh lá ở góc dưới bên phải trang.
 4. 4
  Nhấp vào Live Chat (Chat trực tuyến). Khi bạn nhấp vào "Continue" thì ô có nhãn "Live Chat" sẽ hiện ra bên trái trang, phía dưới tiêu đề "Contact Options" (Tùy chọn liên hệ).
 5. 5
  Xác nhận chi tiết liên hệ. Sau khi nhấp vào "Live Chat", một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn nhập thông tin của mình. Trước khi bắt đầu nhắn tin với bộ phận chăm sóc khách hàng của Groupon, bạn phải nhập chính xác những thông tin sau:
  • Tên bạn
  • Địa chỉ email
  • Câu hỏi hoặc vấn đề
 6. 6
  Nhấp vào Start Chat (Bắt đầu nhắn tin). Sau khi xác nhận thông tin, hãy nhấp vào nút "Start Chat" ở góc dưới bên phải cửa sổ. Bạn sẽ được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng của Groupon. Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

Cảnh báo

 • Bạn phải gửi lại hàng hóa trên Groupon cho người gửi trong vòng 14 ngày nếu hoàn trả, hoặc hủy trực tuyến trong vòng vài giờ sau khi đã đặt.
 • Đơn hàng sử dụng mã giảm giá trên Groupon chỉ có thể được trả lại trong vòng 3 ngày kể từ khi mua.
 • Hàng mua trong chuyên mục GrouponLive và Groupon Getaways thường không thể hoàn trả.[2]

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 860 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo