Etsy là trang web thị trường trực tuyến vô cùng tiện lợi dành cho các nghệ nhân thủ công, nghệ sĩ và khách hàng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề với cửa hàng hoặc đơn đặt hàng, có thể bạn sẽ cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Etsy. Etsy không có đường dây chăm sóc khách hàng, nhưng bạn có thể liên hệ với họ qua trang web. Họ sẽ hỗ trợ 24/7 qua hình thức chat, hoặc bạn có thể gửi email cho họ để trình bày vấn đề chi tiết và cụ thể hơn.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Chat hoặc gửi email

 1. 1
  Lựa chọn “Buying on Etsy” hoặc “Selling on Etsy” tùy theo vấn đề bạn gặp phải. Trình đơn trong trang liên hệ có 2 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Hãy nhấp vào tùy chọn giống với vấn đề bạn gặp phải nhất để mở trình đơn gồm nhiều tùy chọn bổ sung.[1]
  • Ví dụ: Nếu bạn đang gặp vấn đề với cửa hàng Etsy của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “Selling on Etsy” (Bán trên Etsy). Nếu bạn đang gặp vấn đề thanh toán với một thứ đã mua, hãy nhấp vào “Buying on Etsy” (Mua trên Etsy).
 2. 2
  Duyệt qua danh sách tùy chọn xem có tùy chọn nào liên quan không. Trên màn hình, bạn sẽ nhìn thấy danh sách tùy chọn bổ sung kiểu như “Help with an order” (Trợ giúp về đơn đặt hàng) hoặc “Finances and billing” (Tài chính và hóa đơn). Hãy dành chút thời gian tìm kiếm trong danh sách tùy chọn xem liệu có câu trả lời nào cho câu hỏi cụ thể của bạn hoặc giúp bạn giải quyết bất cứ vấn đề nào bạn đang gặp phải.[2]
  • Nếu có thể tìm ra câu trả lời hoặc biết cách giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải thì tốt quá rồi! Bạn có thể dừng ở đó và không cần liên hệ với đội hỗ trợ của Etsy để được trợ giúp thêm nữa.
 3. 3
  Nhấp tiếp để nhìn thấy “I still need help” (Tôi vẫn cần được trợ giúp) nếu không có tùy chọn liên quan. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn liên quan đến vấn đề hoặc câu hỏi của bạn, hãy tiếp tục nhấp vào các tùy chọn trong trình đơn. Hãy nhấp cho đến khi bạn nhìn thấy tùy chọn chat (trò chuyện trực tuyến) hoặc gửi email (thư điện tử) cho đội ngũ hỗ trợ của Etsy.[3]
  • Ví dụ: Bạn có thể lần lượt nhấp vào “Selling on Etsy”, “Your Etsy account” (tài khoản Etsy của bạn), “My account was hacked” (tài khoản của tôi đã bị lấy cắp), “I didn’t make this purchase” (Tôi không mua thứ này) để cuối cùng sẽ nhìn thấy tùy chọn chat hoặc gửi email cho đội ngũ hỗ trợ của Etsy.
  • Nếu bạn cảm thấy danh sách trình đơn thả xuống không hữu ích, hãy trở về và nhấp vào một tùy chọn khác.
 4. 4
  Nhấp vào tùy chọn “Chat with us” để được trợ giúp ngay lập tức. Nhấp vào tùy chọn chat để mở cửa sổ chat ở góc dưới bên phải trang. Nhập tin nhắn vào khung chat và chờ nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời bạn. Hãy trình bày về vấn đề đang gặp phải hoặc đặt câu hỏi, sau đó họ sẽ trò chuyện và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.[4]
  • Nếu gặp vấn đề cần được giải quyết ngay, kiểu như bạn đang lo lắng về việc tài khoản của bạn bị lấy cắp và tài khoản bị trừ phí bất thường, chat sẽ là cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận trợ giúp từ đội ngũ hỗ trợ của Etsy.
  • Dịch vụ chat hỗ trợ 24/7 nhưng bạn có thể sẽ cần chờ một vài phút thì mới nhận được câu trả lời tùy thuộc vào việc người hỗ trợ có đang bận không.
 5. 5
  Nhấp vào tùy chọn “Email us” để gửi email cho đội ngũ hỗ trợ của Etsy. Nếu nhấp vào tùy chọn email, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới có mẫu điền thông tin liên hệ trực tuyến. Hãy điền vào mẫu này, ghi rõ thông tin liên hệ và địa chỉ email của bạn. Tiếp theo là viết dòng mô tả ngắn gọn, chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải, chủ đề đang quan tâm hoặc câu hỏi đang muốn đặt ra và gửi email của bạn. Sau đó chờ đội ngũ hỗ trợ của Etsy gửi email phản hồi.[5]
  • Nếu có tập tin hoặc văn bản liên quan đến yêu cầu của bạn, bạn có thể tải nó lên bằng cách nhấp vào tùy chọn “Add file” (Thêm tập tin).
  • Gửi email là một sự lựa chọn sáng suốt nếu vấn đề của bạn không gấp, kiểu như gặp vấn đề khi đang thêm mặt hàng vào cửa hàng Etsy của bạn hoặc cần báo lỗi liên tục gặp phải với cửa hàng.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 2:
Đăng nhập

 1. 1
  Truy cập trang liên hệ với Etsy tại https://www.etsy.com/help/contact. Để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Etsy, hãy bắt đầu bằng việc mở trình duyệt web và truy cập trang liên hệ của họ. Nếu đang sử dụng ứng dụng Etsy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ cần chuyển sang máy tính để truy cập trang liên hệ trên trang web của họ.[6]
  • Để chat hoặc gửi email đến đội ngũ hỗ trợ của Etsy, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt web.
 2. 2
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có. Nếu chưa đăng nhập vào tài khoản Etsy, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập để truy cập trang liên hệ. Hãy nhập thông tin tài khoản của bạn và đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Etsy thì cũng đừng lo! Hãy nhấp vào tùy chọn “Register” (Đăng ký) để tạo tài khoản mới chỉ trong vài phút.[7]
  • Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple nếu đang tạo tài khoản mới.
  • Nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng Etsy, hãy dùng thông tin tài khoản của bạn để đăng nhập thông qua trang web. Quá trình thực hiện sẽ tương tự.
 3. 3
  Đặt lại mật khẩu nếu bạn đang gặp vấn đề về đăng nhập. Nếu bạn không nhớ mật khẩu hoặc đang gặp vấn đề khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “Trouble signing in?” rồi nhấp vào tùy chọn “Reset your password” (Đặt lại mật khẩu). Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn và Etsy sẽ gửi cho bạn email chứa liên kết đặt lại mật khẩu và cho phép bạn đăng nhập.[8]
  • Nếu vấn đề bạn đang gặp phải là không thể đăng nhập vào tài khoản, đây có thể là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn có thể tiết kiệm chút thời gian và tránh thao tác phức tạp bằng cách xem qua danh sách tùy chọn trong trình đơn trợ giúp để biết vấn đề hoặc điều bạn đang băn khoăn có trong danh sách đó không.

Cảnh báo

 • Hãy thận trọng, đừng nhập bất cứ thông tin nào liên quan đến tiền, trừ khi nhân viên chăm sóc khách hàng của Etsy yêu cầu.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.729 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.729 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo