Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu đang gặp vấn đề với Xbox Live hoặc có thắc mắc về dịch vụ Xbox Live, bạn có thể trực tiếp liên hệ Xbox Live để được hỗ trợ thêm hoặc nói chuyện với nhân viên hỗ trợ trực tuyến. Hãy làm theo các bước trong bài viết này để biết cách liên hệ Xbox Live.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Dùng phương pháp Xbox chính thức

 1. 1
  Truy cập trang chủ “Contact Us” (Liên hệ) của Xbox tại http://support.xbox.com/en-US/contact-us.
 2. 2
  Nhấp vào mục mô tả đúng nhất về thắc mắc hoặc mối quan tâm của bạn về Xbox Live. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều tùy chọn như “Xbox 360”, “My account” (Tài khoản) và “Billing” (Hóa đơn). Ví dụ: Nếu bạn muốn hủy tư cách thành viên Xbox Live, hãy nhấp vào “My Account”.[1]
 3. 3
  Tìm đến phần “Xbox Live”.
 4. 4
  Nhấp vào liên kết mô tả đúng nhất về bản chất của vấn đề Xbox Live. Ví dụ: Nếu bạn đang gặp vấn đề về mạng trong Xbox Live, hãy nhấp vào “Networking”. Trang sẽ được tải lại và hiển thị cho bạn xem nhiều phương pháp liên hệ khác nhau.
 5. 5
  Nhấp vào phương pháp liên hệ mà bạn muốn dùng để hỏi nhân viên hỗ trợ của Xbox Live. Có thể kể đến một số phương pháp liên hệ phổ biến như trò chuyện trực tuyến, diễn đàn hỗ trợ, hỗ trợ qua Twitter và điện thoại.
 6. 6
  Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối với nhân viên hỗ trợ của Xbox Live. Ví dụ: Nếu lựa chọn phương pháp trò chuyện với nhân viên hỗ trợ, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Microsoft, còn nếu lựa chọn Twitter, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Twitter chính thức dành cho việc Hỗ trợ Xbox.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Gọi Xbox qua điện thoại

 1. 1
  Gọi Hỗ trợ Xbox theo số 1-800-469-9269. Trung tâm liên hệ Xbox được mở từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo múi giờ miền Đông (EST).
 2. 2
  Chờ tín hiệu từ Xbox, sau đó chạm vào số “0” sáu lần liên tiếp.
 3. 3
  Chờ nhân viên hỗ trợ của Xbox trả lời cuộc gọi. Thông thường, bạn sẽ phải chờ trung bình 23 phút thì cuộc gọi mới được trả lời.[2] .
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Dùng diễn đàn hỗ trợ Xbox

 1. 1
  Truy cập trang chủ của diễn đàn Xbox tại http://forums.xbox.com/.
 2. 2
  Nhấp vào “Xbox Support Forum”.
 3. 3
  Nhấp vào mục phụ mô tả đúng nhất về bản chất của vấn đề. Có hai mục mà bạn có thể lựa chọn là “Networking Hardware Information” và “Xbox 360 Support”.
 4. 4
  Lướt xem và nhấp vào cuộc trò chuyện trên diễn đàn có câu trả lời phù hợp nhất với thắc mắc của bạn. Ví dụ: Nếu bạn đang gặp vấn đề khi kết nối Xbox Live với máy chơi game cầm tay (console), hãy nhấp vào “Connecting to Xbox Live for information on troubleshooting and resolving your Xbox Live issue (Kết nối với Xbox Live để có thông tin về cách giải quyết vấn đề Xbox Live)”.
  • Nếu không có mục nào phù hợp với bản chất của vấn đề, bạn có thể đăng câu hỏi hoặc tin nhắn mới vào diễn đàn sau khi đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Nhân viên hỗ trợ Xbox hoặc người dùng Xbox Live khác sẽ sớm trả lời câu hỏi của bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Theo lời các người dùng liên hệ Xbox Live thường xuyên, trò chuyện trực tuyến là cách nhanh nhất để liên hệ với nhân viên hỗ trợ Xbox. Hãy làm theo các bước trong Phương pháp 1 để dùng tính năng trò chuyện của Microsoft[3] .
 • Trước khi liên hệ Xbox Live, hãy cố gắng tự giải quyết các vấn đề mà bạn có thể gặp phải bằng cách lướt xem thông tin trong nhiều diễn đàn hỗ trợ Xbox. Thường thì bạn có thể giải quyết hết vấn đề Xbox Live mà không cần liên hệ nhân viên hỗ trợ.

Cảnh báo

 • Hiện tại, Twitter là mạng xã hội duy nhất giúp bạn liên hệ với đội hỗ trợ Xbox. Dù Xbox có trang hồ sơ Facebook chính thức, bạn không thể liên hệ Xbox hoặc gửi cho họ tin nhắn qua Facebook.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Thêm phông chữ vào PhotoshopThêm phông chữ vào Photoshop
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Xem lượt nghe trên SpotifyXem lượt nghe trên Spotify
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Tải Google Play Store trên Amazon FireTải Google Play Store trên Amazon Fire
Có phải iPad đã quá cũ để cập nhậtCó phải iPad đã quá cũ để cập nhật
Tìm kiếm Sắt trong MinecraftTìm kiếm Sắt trong Minecraft
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Loại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hìnhLoại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hình
Tạo Người Sắt trong MinecraftTạo Người Sắt trong Minecraft
Tạo một file ZIPTạo một file ZIP
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak.
Trang này đã được đọc 911 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo