Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi một tin nhắn trực tiếp đến đội hỗ trợ chính thức của TikTok trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ TikTok từ hồ sơ của bạn để giải quyết vấn đề cá nhân và tham khảo một số cách khắc phục vấn đề. Nếu liên hệ TikTok vì mục đích kinh doanh, bạn có thể gửi thư điện tử (email) đến một trong những tài khoản doanh nghiệp, quảng cáo và báo chí chính thức trên trang web của họ.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Trên ứng dụng di động

 1. 1
  Mở ứng dụng TikTok trên iPhone, iPad hoặc Android. Biểu tượng TikTok trông giống như nốt nhạc trắng có viền xanh và đỏ trên nền đen. Ứng dụng này nằm ở trên màn hình chính hoặc trình đơn ứng dụng.
 2. 2
  Chạm vào nút Me (Tôi) ở góc dưới bên phải. Nút này trông giống như biểu tượng hình đại diện trên thanh điều hướng ở phía dưới cùng màn hình. Đây là bước mở trang hồ sơ của bạn.
  • Nếu bạn không được tự động đăng nhập, hãy đăng nhập ở đây để nhìn thấy trang hồ sơ.
 3. 3
  Chạm vào nút ba chấm ở góc trên bên phải. Nút này nằm ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Đây là bước mở trình đơn "Privacy and Settings" (Cài đặt và quyền riêng tư) trong một trang mới.
 4. 4
  Chạm vào Report a Problem (Báo cáo Vấn đề) ở dưới chữ "SUPPORT" (HỖ TRỢ). Tùy chọn này nằm ở bên cạnh biểu tượng bút chì trên trình đơn.
 5. 5
  Chọn chủ đề cho lý do mà bạn liên hệ. Bạn có thể chạm vào bất cứ chủ đề (category) nào ở đây để nhìn thấy nhiều tùy chọn hơn.
 6. 6
  Chọn chủ đề phụ trong chủ đề chính. Mỗi chủ đề sẽ bao gồm nhiều chủ đề phụ. Bạn có thể lựa chọn chủ đề mô tả đúng nhất về vấn đề mà bạn đang gặp phải.
  • Một số chủ đề phụ sẽ yêu cầu bạn lựa chọn chủ đề chi tiết ở trang tiếp theo.
 7. 7
  Chạm vào nút Submit (Báo cáo). Nút màu đỏ này nằm ở phía dưới cùng màn hình của bạn. Bước này sẽ mở trang gửi "phản hồi" và cho phép bạn gõ tin nhắn.
 8. 8
  Gõ tin nhắn vào trường văn bản. Chạm vào trường văn bản ở dưới "Tell us your feedback" (Cho chúng tôi biết phản hồi của bạn) và gõ tin nhắn liên hệ vào đây.
  • Bạn có thể chạm vào biểu tượng ảnh màu ghi ở phía dưới trường tin nhắn và đính kèm một ảnh hoặc ảnh chụp màn hình vào tin nhắn của bạn.
 9. 9
  Nhập địa chỉ thư điện tử của bạn vào trường "Contact Email". Chạm vào trường này ở phía dưới cùng khung tin nhắn và gõ địa chỉ thư điện tử hợp lệ vào đây để nhận phản hồi từ đội hỗ trợ của TikTok.
 10. 10
  Chạm vào nút Send. Nút này nằm ở góc trên bên phải màn hình của bạn. Đây là bước gửi tin nhắn của bạn đến đội hỗ trợ của TikTok.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Liên hệ để kinh doanh

 1. 1
  Mở https://www.tiktok.com/en/contact-us bằng trình duyệt Internet. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thư điện tử để liên hệ với đối tác trong khu vực vì mục đích kinh doanh, quảng cáo và đặt câu hỏi báo chí ở đây.
 2. 2
  Mở hộp thư của bạn. Bạn có thể sử dụng hộp thư trên trình duyệt hoặc trong ứng dụng thư trên di động hoặc máy tính để bàn.
 3. 3
  Soạn thư điện tử mới. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nêu rõ lý do liên hệ và mô tả vấn đề hoặc câu hỏi của bạn trong thư điện tử (email).
  • Nếu bạn không chắc nên soạn thư điện tử mới như thế nào, hãy tự tìm hiểu thêm.
 4. 4
  Nhập một trong những địa chỉ thư điện tử doanh nghiệp TikTok chính thức vào trường "To". Tùy theo lý do mà bạn liên hệ, hãy tìm kiếm địa chỉ email chính xác trên trang liên hệ của TikTok và gõ nó vào trường "To" (Đến) trong thư điện tử của bạn.
 5. 5
  Gửi thư điện tử. Đây là bước gửi thư của bạn đến địa chỉ liên hệ chính thức trong trường "To" của thư điện tử.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

A.J. Aldana
Cùng viết bởi:
Chuyên gia truyền thông xã hội
Bài viết này đã được cùng viết bởi A.J. Aldana. A.J. Aldana là chuyên gia truyền thông xã hội đã sử dụng các nền tảng như Tik Tok, Instagram và YouTube hơn 5 năm. A.J. đã làm việc với các nhãn hàng để quản lý nội dung vốn đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác cho nhiều chiến dịch truyền thông xã hội và rất nhiệt huyết trong việc đóng góp các bài viết mới và hợp thời cho wikiHow. Anh có bằng cử nhân của Đại học Stanford về thiết kế sản phẩm. Bài viết này đã được xem 6.488 lần.
Chuyên mục: TikTok
Trang này đã được đọc 6.488 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo