Bạn muốn tìm cách đăng ký WhatsApp mà không sử dụng số điện thoại thật? Nếu như muốn an toàn hơn khi sử dụng WhatsApp, bạn có thể xem xét sử dụng số điện thoại giả thay vì số thật. May mắn là việc sử dụng số giả để đăng ký WhatsApp rất dễ dàng nhờ vào ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android hoặc iPhone. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lấy số điện thoại giả để sử dụng trên WhatsApp.

Các bước

 1. 1
  Tải 2ndLine từ Google Play Store hoặc Apple App Store. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm và tải ứng dụng 2ndLine từ cửa hàng ứng dụng của điện thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo số điện thoại thứ hai.
 2. 2
  Mở ứng dụng 2ndLine và đăng ký. Bạn cần tạo tên người dùng và mật khẩu để sử dụng ứng dụng 2ndLine. Hãy đăng ký để tiếp tục, nhấp vào Create Account (Tạo tài khoản) để hoàn tất quá trình.
  • Đồng thời đừng quên cấp quyền cho ứng dụng nếu được yêu cầu.
 3. 3
  Tạo số điện thoại. Bạn sẽ có một vài tùy chọn khác nhau trong việc tạo số điện thoại giả. Bạn có thể Use my location (Sử dụng vị trí của tôi) để tạo số giả dựa vào vị trí hiện tại, hoặc nhập mã vùng mà bạn chọn theo cách thủ công.
  • 2ndLine hiện chỉ cung cấp những số điện thoại thuộc Hoa Kỳ và Canada. [1]
 4. 4
  Chọn số giả. 2ndLine sẽ cung cấp cho bạn 5 số giả để lựa chọn. Hãy chọn một và tiếp tục.
 5. 5
  Sao chép số điện thoại mới. Bây giờ số này đã thuộc về bạn, bạn cần sao chép để dán vào WhatsApp. [2] Bạn chỉ cần nhấn vào số đó để sao chép.
 6. 6
  Tải và mở WhatsApp. Nếu như chưa có ứng dụng, tiến hành tải WhatsApp từ cửa hàng ứng dụng của điện thoại. Mở ứng dụng để tạo tài khoản với số điện thoại mới.
 7. 7
  Dán số điện thoại mới vào WhatsApp khi được nhắc. WhatsApp sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại trong quá trình thiết lập tài khoản. Đừng quên chọn quốc gia thích hợp cho số điện thoại và dán số này vào trường dữ liệu.
 8. 8
  Chờ mã xác nhận được gửi về. WhatsApp sẽ gửi mã 6 số về số mới để xác minh. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông qua ứng dụng 2ndLine. Nếu như không nhận được mã vì bất cứ lý do gì, hãy yêu cầu WhatsApp gọi cho bạn bằng cách nhấn vào Call Me để nhận số qua cuộc gọi. Sau đó, tiến hành nhập mã vào WhatsApp. Vậy là tài khoản WhatsApp đã được liên kết với số điện thoại giả!
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Biết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsAppBiết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsApp
Khôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsAppKhôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsApp
Biết tin nhắn đã được đọc trên WhatsAppBiết tin nhắn đã được đọc trên WhatsApp
Sao lưu WhatsAppSao lưu WhatsApp
Đăng xuất trên WhatsAppĐăng xuất trên WhatsApp
Khôi phục tin nhắn WhatsApp cũKhôi phục tin nhắn WhatsApp cũ
Thêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho AndroidThêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho Android
Kiểm tra trạng thái online WhatsAppKiểm tra trạng thái online WhatsApp
Tìm liên lạc trên WhatsAppTìm liên lạc trên WhatsApp
Kích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhậnKích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhận
Quét mã QR trên WhatsAppQuét mã QR trên WhatsApp
Thêm liên lạc trên WhatsAppThêm liên lạc trên WhatsApp
Vô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsAppVô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsApp
Truy cập tài khoản WhatsApp của người khácTruy cập tài khoản WhatsApp của người khác
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Mobile Kangaroo
Cùng viết bởi:
Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính & CEO, Mobile Kangaroo
Bài viết này đã được cùng viết bởi Mobile Kangaroo. Joseph Alexander là giám đốc điều hành của Mobile Kangaroo, một cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa toàn diện và là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có trụ sở tại Mountain View, CA. Mobile Kangaroo sửa chữa thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại và máy tính bảng trong hơn 16 năm nay. Họ là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple có cơ sở tại hơn 20 thành phố. Bài viết này đã được xem 1.898 lần.
Chuyên mục: WhatsApp
Trang này đã được đọc 1.898 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo