Cách để Lấy chiêu Cut HM trong Pokémon FireRed và LeafGreen

Đôi khi trong các phiên bản Pokémon FireRed hoặc LeafGreen, bạn tình cờ nhìn thấy một cái cây có thể được đốn hạ. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần có chiêu Cut HM là đủ nhưng thật không may rằng cách lấy chiêu này hơi rắc rối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm được nếu đi đến đúng địa điểm và đánh bại đúng người.

Các bước

 1. 1
  Lên cầu Nugget và đi sang phải khi đến thành phố Cerulean.
 2. 2
  So tài với mọi huấn luyện viên (trainer) và vào nhà của Bill để biến anh ấy trở lại thành con người. Anh ấy sẽ đưa bạn chiếc vé lên tàu SS. ANNE.
 3. 3
  Đi tới thành phố Vermillion, bước đến bến cảng và lên tàu.
 4. 4
  Đánh bại tất cả các huấn luyện viên và đi lên phía trên cùng. Bạn sẽ đối đầu với địch thủ Gary.
 5. 5
  Sau đó, bạn sẽ vào phòng và giúp vị thuyền trưởng cảm thấy tốt hơn để nhận được chiêu HM cut.

Lời khuyên

 • Vì anh ấy sử dụng Pokémon điện nên hãy mang theo Pokémon thuộc loại mặt đất (Ground). Bạn có thể bắt Diglett hoặc Dugtrio tại hang động của Diglett thuộc lối ra phía Đông Vermillion.
 • Sử dụng chiêu Cut để chặt cây và chiến đấu với LT. Surge - đội trưởng huấn luyện số 3.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 21 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Trò chơi điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Get the "Cut" HM in Pokémon FireRed and LeafGreen, Español: conseguir la MO corte en Pokémon Rojo Fuego y Verde hoja, Italiano: Ottenere la Mossa MN 'Taglio' in Pokémon FireRed e LeafGreen, Português: Conseguir a HM Cut em Pokémon Fire Red e Leaf Green, Deutsch: Die VM "Zerschneider" in Pokémon Feuerrot und Blattgrün erhalten, Русский: получить "Cut" HM в Pokémon FireRed and LeafGreen, 中文: 在宠物小精灵火红版和叶绿版中获得“居合斩”技能, Nederlands: De Cut HM verkrijgen in Pokémon FireRed en LeafGreen, Bahasa Indonesia: Mendapatkan HM "Cut" di Pokémon FireRed dan LeafGreen

Trang này đã được đọc 3.258 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?