Cách để Lấy Nhân vật Bulbasaur trong Game Nhập vai Pokemon Yellow

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong game nhập vai Pokémon Red and Blue, người chơi được lựa chọn nhân vật Bulbasaur làm Pokemon khởi điểm. Tuy nhiên, trong game nhập vai Pokémon Yellow, bạn chỉ được chọn nhân vật Pikachu. Không sao cả, bạn có thể giành được Bulbasaur sau đó. Hãy đọc bài hướng dẫn sau đây để biết cách lấy nhân vật đó!

Các bước

 1. 1
  Đi đến thành phố Cerulean. Trước tiên, bạn hãy đi đến thành phố Cerulean. Đây là nơi đầu tiên mà bạn đặt chân đến sau khi đi qua Mt. Moon (Núi Mặt trăng). Gym Leader (Thủ lĩnh huấn luyện) của vùng này là nhân vật Misty.
 2. 2
  Chừa chỗ trống cho nhân vật Bulbasaur. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn chừa một chỗ trống trong đội hình của mình. Nếu không có chỗ trống nào thì bạn có thể gửi một Pokemon vào chiếc máy tính (PC) ở trung tâm Pokemon của Cerulean (Cerulean’s Pokémon Center).
 3. 3
  Luôn khiến nhân vật Pikachu thấy hạnh phúc. Bạn có thể quay sang Pikachu và nói chuyện với nó bằng cách bấm nút “A”. Bạn sẽ nhìn thấy một hình mặt cười ở trên đầu Pikachu khi nó được chăm sóc đầy đủ. Nếu vẫn chưa được thì có một vài cách rất đơn giản như sau giúp bạn khiến nó thấy hạnh phúc:
  • Sử dụng các vật phẩm (Item) cho nhân vật Pikachu, ví dụ như sử dụng bình máu (Health potion) dù Pikachu đã đầy máu. Bạn có thể sẽ phải sử dụng bình máu nhiều lần để nó thấy hạnh phúc.
  • Giúp Pikachu tăng một cấp độ (Level). Cách này cũng khiến nó thấy hạnh phúc.
  • Việc thách đấu với một thủ lĩnh huấn luyện (Gym leader) cũng khiến Pikachu thấy hạnh phúc.
  • Tránh để Pikachu bị ngất nếu không thì mức độ hạnh phúc của Pikachu sẽ giảm.
  • Nhớ rằng việc gửi Pikachu vào một cái hộp sẽ khiến mức độ hạnh phúc của Pikachu giảm đi một chút.
 4. 4
  Đi đến nhà của Melanie (Melanie’s house). Giờ thì hãy tiến thẳng đến căn nhà cạnh trung tâm Pokemon (Pokémon Center). Bạn sẽ thấy Melanie và nhân vật Bulbasaur. Hãy tiến đến gần và nói chuyện với Melanie. Cô ấy sẽ nói rằng cô là người chăm sóc Pokemon.
 5. 5
  Lấy nhân vật Bulbasaur. Cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn chăm sóc nhân vật Pikachu rất tốt. Cô ấy sẽ hỏi rằng bạn có muốn nhân vật Bulbasaur không. Hãy trả lời là có (Yes) và cô ấy sẽ cho phép bạn lấy nhân vật Bulbasaur.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn có thể mua các loại bình (Potion) ở PokeMart (Trung tâm buôn bán Poke).
 • Nếu sau 5 lần sử dụng vật phẩm mà Pikachu vẫn chưa thấy hạnh phúc thì hãy thử thêm 5 lần, và 5 lần tiếp nữa… Đến một lúc nào đó, Pikachu sẽ cảm thấy hạnh phúc.
 • Có một cách khác để lấy nhân vật Bulbasaur là sử dụng tính năng Trade trong game với Pokémon Red, Blue hoặc Yellow.

Những thứ bạn cần

 • Game nhập vai Pokémon Yellow
 • Bình (Potion)
 • Nhân vật Pikachu

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo