Cách để Lưu trang web thành tập tin PDF trên Google Chrome

Nếu bạn đang xem một website có nhiều văn bản cũng như hình ảnh đồ họa và muốn lưu trang đó lại để đọc sau thì phương pháp lưu website dưới dạng tập tin PDF sẽ phù hợp với bạn. Tập tin PDF rất dễ in và có thể đọc trên mọi thiết bị. Bạn có thể lưu nhanh mọi website dưới dạng tập tin PDF ngay trên Google Chrome.

Các bước

 1. 1
  Mở website trên Google Chrome. Truy cập trang web mà bạn muốn lưu. Khi lưu website dưới dạng tập tin PDF, tất cả những phần hiển thị trên trang đều sẽ được lưu. Trong hầu hết trường hợp, định dạng của trang có thể bị thay đổi khi chuyển thành PDF.
 2. 2
  Nhấp vào nút Menu (☰) của Chrome ở góc trên bên phải cửa sổ.
 3. 3
  Nhấp vào "Print..." (In). Tab hiện tại sẽ đổi thành màn hình Print. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl+P (trên Windows) hoặc Cmd+P (với Mac). Bản xem trước của website sẽ hiện ra phía bên phải. Bạn có thể xem những thay đổi về định dạng mà thao tác có thể tạo ra.
 4. 4
  Chọn máy in PDF. Nhấp vào Change... (Thay đổi) bên trái cửa sổ Print, trong phần "Destination" (Đích). Một cửa sổ với tất cả máy in hiện tại sẽ hiện ra.
 5. 5
  Chọn "Save as PDF" (Lưu thành PDF) trong phần "Local Destinations" (Đích cục bộ).
 6. 6
  Lưu tập tin vào máy tính. Sau khi chọn "Save as PDF", bạn nhấp vào Save (Lưu). Bạn sẽ được yêu cầu chọn vị trí lưu tập tin trên máy tính, cũng như đổi tên cho tập tin. Theo mặc định, tập tin PDF sẽ có tên trùng với tiêu đề website.[1]

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Tài liệu

Ngôn ngữ khác:

English: Save a Web Page as a PDF in Google Chrome, Español: guardar una página web como PDF en Google Chrome, Русский: сохранить страницу сайта в формате PDF в Google Chrome, Deutsch: Eine Webseite als PDF mit Google Chrome speichern, Italiano: Salvare una Pagina Web in PDF Utilizzando Google Chrome, Português: Salvar uma Página da Internet em PDF no Google Chrome, Français: enregistrer une page web en tant que PDF dans Google Chrome, Bahasa Indonesia: Menyimpan Laman Web sebagai PDF di Google Chrome, Nederlands: Een webpagina opslaan als pdf in Google Chrome, العربية: حفظ صفحة على الانترنت كملف بي دي إف "pdf" باستخدام متصفح جوجل كروم, 中文: 在谷歌Chrome浏览器中将网页另存为PDF文件, ไทย: เซฟหน้าเว็บเป็นไฟล์ PDF ด้วย Google Chrome, 日本語: Google ChromeでWebページをPDFとして保存する, 한국어: Google Chrome에서 웹 페이지를 PDF로 저장하는 방법, हिन्दी: गूगल क्रोम में एक वेब पेज को पीडीएफ के रूप में सेव करें

Trang này đã được đọc 590 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?