Cách để Lưu snap vào cuộn camera

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Lưu snap của bạn trước khi gửiLưu snap mà bạn nhận đượcTham khảo

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lưu snap đã chụp trước khi gửi đi, cũng như snap mà bạn nhận được vào Camera Roll (cuộn camera).

1
Lưu snap của bạn trước khi gửi

 1. 1
  Mở Snapchat. Ứng dụng màu vàng có hình bóng ma trắng nằm trên màn hình, hoặc trong thư mục nào đó trên màn hình Home.
 2. 2
  Vuống xuống. Snapchat luôn mở camera trước, vì vậy bạn cần vuốt xuống để mở màn hình trang chủ Snapchat.
 3. 3
  Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình. Trình đơn cài đặt của Snapchat sẽ hiện ra.
 4. 4
  Nhấn vào Memories. Tùy chọn này nằm phía dưới My Account (Tài khoản của tôi) ở nửa trên của trình đơn cài đặt.
 5. 5
  Nhấn vào Save To (Lưu vào) ở dưới tùy chọn Saving (Lưu) nằm cuối trình đơn Memories.
 6. 6
  Chọn Camera Roll Only. Điều này cho phép bạn lưu snap trực tiếp vào thư viện ảnh trên điện thoại trước khi gửi đi.
  • Chọn Memories nếu bạn chỉ muốn lưu ảnh vào Snapchat Memories (album cá nhân gồm snap và story yêu thích mà bạn có thể tìm lại và chia sẻ). Hãy tìm hiểu thêm trên mạng để biết cách sử dụng Snapchat Memories.[1]
  • Chọn Memories & Camera Roll nếu bạn muốn lưu lên máy chủ Snapchat và cả thư viện ảnh trên điện thoại.
 7. 7
  Trở lại màn hình trang chủ Snapchat. Nhấn nút back ở góc trên bên trái màn hình cho đến khi bạn về đến trang chủ.
 8. 8
  Vuốt lên trên màn hình Home. Camnera Snapchat sẽ mở ra.
 9. 9
  Chụp snap. Nhấn vào nút Capture để chụp ảnh, hoặc giữ lâu để quay video. Nút hình tròn lớn này nằm cuối màn hình và sẽ biến mất khi bạn chụp xong. Sau khi ảnh hay video được ghi lại, bạn có thể tùy chỉnh snap bằng văn bản, hình vẽ và nhãn dán.
  • Nhấn vào biểu tượng bút chì ở góc trên bên phải để vẽ lên snap. Bạn có thể đổi màu nét vẽ bằng cách nhấn vào biểu tượng dãy màu bên dưới hình bút chì. Dãy màu sẽ hiện ra khi bạn nhấn vào biểu tượng bút chì, đồng thời bút chì cũng hiển thị màu sắc hiện tại của văn bản.
  • Nhấn vào biểu tượng chữ T ở góc trên bên phải cạnh hình bút chì để thêm chú thích. Bàn phím ảo sẽ hiện ra ở nửa cuối màn hình và bạn có thể bắt đầu soạn thảo. Nhấn vào chữ T lần nữa để chọn màu khác, hoặc làm văn bản to hơn.
  • Nhấn vào biểu tượng hình vuông cạnh chữ T đầu màn hình. Menu nhãn dán sẽ hiện ra. Hãy chọn nhãn dán bạn muốn thêm vào snap. Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc Bitmoji từ menu này.
  • Nhấn vào biểu tượng cây kéo để tạo nhãn dán của riêng bạn. Thao tác này cho phép bạn sao chép và dán bất cứ gì vào snap.
  • Xem thêm về cách sử dụng Snapchat để biết những mẹo tạo snap thú vị.[2]
 10. 10
  Nhấn vào nút Saved. Biểu tượng mũi tên hướng xuống cạnh nút hẹn giờ chụp ở góc dưới bên trái màn hình. Sau khi bạn nhấn vào, ảnh sẽ được lưu về cuộn camera.

2
Lưu snap mà bạn nhận được

 1. 1
  Mở Snapchat. Ứng dụng màu vàng có hình bóng ma trắng nằm trên màn hình, hoặc trong thư mục nào đó trên màn hình Home.
 2. 2
  Vuốt sang phải. Snapchat luôn mở ra màn hình camera trước, vì vậy bạn cần vuốt sang phải để đến trang Chat và xem snap mà bạn đã nhận.
 3. 3
  Nhấn vào snap mà bạn muốn lưu. Snap sẽ mở ra và bạn có 10 giây để xem lại.
  • Bạn chỉ có thể xem snap mỗi ngày một lần. Bạn không thể xem hay chụp ảnh màn hình snap mà bạn đã mở ra và đóng lại trước đó, trừ khi bạn chụp ảnh nhanh snap ngay khi phát lại.
 4. 4
  Chụp ảnh màn hình trước khi snap hết hạn. Nhấn giữ nút nguồnHome cùng lúc rồi thả ra. Bạn sẽ nghe tiếng màn chập máy ảnh và thấy màn hình lóe sáng, báo hiệu ảnh màn hình vừa được chụp. Ảnh chụp màn hình của snap sẽ được lưu vào cuộn camera.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Save Snapchats to the Camera Roll, Español: guardar fotos de Snapchat en el carrete, Русский: сохранить снимки Snapchat в Фотопленке, Italiano: Salvare uno Snap nel Rullino Foto, Português: Salvar Snaps no Rolo de Câmera, Deutsch: Snapchats in den Fotos speichern, Français: enregistrer des snaps dans la gallerie « Pellicule » de Snapchat, ไทย: เซฟ Snapchats ลง Camera Roll, 中文: 将快照保存到相机相册, العربية: حفظ صور برنامج سناب شات في ألبوم الكاميرا, Bahasa Indonesia: Menyimpan Snapchat ke Camera Roll, Nederlands: Snapchats opslaan op je telefoon, हिन्दी: स्नेपचैट्स को कैमरा रोल पर सेव करें (Save Snapchats to the Camera Roll), 日本語: Snapchatの動画や画像をカメラロールに保存する

Trang này đã được đọc 34.904 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?