Cách để Lưu hình ảnh vào MacBook

Trong bài viết này:Kích chuột phảiControl+kích chuộtKéo & ThảTham khảo

Có nhiều cách tải hình ảnh về Macbook, trong đó bạn có thể áp dụng ba cách dưới đây và chọn phương pháp thuận tiện nhất. Khi đó bạn có thể lưu hình ảnh vào máy một cách nhanh chóng.

1
Kích chuột phải

 1. 1
  Kiểm tra cài đặt tính năng kích chuột phải trên Macbook. Mở System Preferences (Cài đặt Hệ thống). Nhấp vào Trackpad (Ô cảm ứng). Chọn mục Secondary Click (Kích phải). Tính năng này có ba lựa chọn. kích bằng hai ngón tay, kích vào góc phải bên dưới, kích vào góc trái bên dưới.[1].
  • Mở System Preferences bằng cách kích vào trính đơn Apple ở góc trái phía trên màn hình, sau đó chọn System Preferences trong trình đơn thả xuống.
  • Hoặc chọn biểu tượng System Preferences ở thanh trình đơn trên màn hình.
 2. 2
  Mở công cụ tìm kiếm yêu thích (Google, Bing, Yahoo. v.v…) và tìm hình ảnh muốn lưu.
 3. 3
  Đưa con trỏ lên hình ảnh vừa chọn, và kích phải vào hình ảnh bằng phương pháp mà bạn áp dụng trong bước một. Khi trình đơn xuất hiện, chọn "Save Image As." (Lưu hình ảnh thành)
 4. 4
  Lưu hình ảnh.

2
Control+kích chuột

 1. 1
  Mở công cụ tìm kiếm yêu thích (Google, Bing, Yahoo. v.v…) và tìm hình ảnh muốn lưu.
 2. 2
  Tìm hình ảnh cần tải về, nhấn phím Control trên bàn phím, và sau đó kích một lần bằng ô cảm ứng. Thao tác này làm xuất hiện trình đơn tắt và bạn có thể chọn "Save Image As".
 3. 3
  Lưu hình ảnh.

3
Kéo & Thả

 1. 1
  Tùy chọn này là phương pháp dễ dàng và nhanh nhất, cũng như phát huy hiệu quả nếu bạn cần truy cập nhanh hình ảnh ngay lập tức.
 2. 2
  Mở công cụ tìm kiếm yêu thích (Google, Bing, Yahoo. v.v…) và tìm hình ảnh muốn lưu.
 3. 3
  Tìm hình ảnh muốn lưu, chọn hình ảnh, thả và kéo sang màn hình nền.[2]. Thao tác thả và kéo khá đơn giản. Sử dụng ô cảm ứng, kích và giữ hình ảnh, sau đó dùng tay kia (hoặc ngón tay trên cùng bàn tay nếu bạn nhanh tay) để kéo hình ảnh sang màn hình nền. Khi hình ảnh nằm lơ lửng trên màn hình nền, thả hình ảnh và bạn đã thành công! Bây giờ hình ảnh đã nằm trong màn hình nền máy tính.

Lời khuyên

 • Tạo thư mục trên máy tính là cách hiệu quả để sắp xếp hình ảnh và dễ tìm kiếm hơn.
 • Đổi tên hình ảnh phù hợp với nhu cầu trong quá trình lưu. Bạn sẽ khó nhớ tên dài hoặc phức tạp khi muốn tìm hình ảnh.

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 12 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Hệ Điều hành Mac / Apple

Ngôn ngữ khác:

English: Save Pictures to Your MacBook, Español: guardar imágenes en tu Macbook, Italiano: Salvare Immagini sul tuo Macbook, Português: Salvar Imagens em seu Macbook, Русский: сохранить фото на Macbook, Deutsch: Bilder auf deinem MacBook speichern, Français: enregistrer des photos sur son MacBook, Bahasa Indonesia: Menyimpan Gambar di Macbook, 中文: 把图片保存到苹果笔记本上, العربية: حفظ الصور على جهاز ماك بوك, ไทย: เซฟรูปลง MacBook, Nederlands: Afbeeldingen opslaan op je MacBook, 한국어: 맥북에 사진 저장하는 방법, 日本語: MacBookに画像を保存する

Trang này đã được đọc 11.344 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?