Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn làm video có các thành phần là (các) video và hình ảnh xem kẽ nhau và không biết phải sử dụng công cụ nào để có thể làm như vậy? YouTube Video Editor[1] có thể giúp làm thỏa mãn nhu cầu đó của bạn đấy.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Công việc chuẩn bị

 1. 1
  Đi tới YouTube Video Editor. Để đi tới được YouTube Video Editor - Trình chỉnh sửa video trên YouTube, bạn hãy đi tới địa chỉ: https://www.youtube.com/editor. Nếu bạn đã có tài khoản của Google, bạn sẽ thấy màn hình kênh video trên YouTube của riêng bạn xuất hiện.
 2. 2
  Chuẩn bị làm việc với đối tượng ảnh trong YouTube Video Editor. Nếu trước đó bạn đã làm việc với đối tượng video trong YouTube Video Editor, trên dòng thời gian của nó đã có sẵn video được chọn và được chuẩn bị xong từ trước, đang chờ bạn bổ sung thêm đối tượng ảnh vào ngay sau đối tượng video đã được chuẩn bị từ trước đó trên dòng thời gian (Xem bài: Làm việc với đối tượng video trong YouTube Video Editor). Hãy nhấn vào biểu tượng chiếc máy ảnh để đi tới màn hình chỉnh sửa ảnh trong YouTube Video Editor.
 3. 3
  Chuẩn bị ảnh cho việc chỉnh sửa. Hãy nhấn vào nút Add more photos - Thêm nữa các ảnh chụp, bạn sẽ được đưa tới một màn hình, nơi bạn có thể:
 4. 4
  Chọn ảnh để chỉnh sửa. Bây giờ, hãy chọn hình ảnh bạn thích, giả sử là tệp có tên cho-meo.jpg, rồi rê nó xuống dòng thời gian và đặt nằm ngay bên cạnh video đã được chỉnh sửa trước đó. Bạn sẽ thấy màn hình được biến đổi như trong hình minh họa. Tới đây, các công việc chuẩn bị ảnh để chỉnh sửa đã xong, và bạn đã sẵn sàng để chuyển sang giai đoạn làm việc với hình ảnh được chọn, với lựa chọn mặc định là Quick fixes (Sửa nhanh).
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Làm việc với hình ảnh được chọn trên dòng thời gian của YouTube Video Editor

 1. 1
  Làm việc với hình ảnh được chọn trên dòng thời gian (Timeline).
 2. 2
  Quick fixes - Sửa nhanh. Thực đơn này được chọn mặc định, và bạn có thể có các thao tác sau đây với hình ảnh được chọn (bạn có thể tự thử để thấy các hiệu ứng):
  • Auto-fix - Tự chỉnh. Chọn ô này sẽ làm cho video sáng lên.
  • Brightness and Contrast - Độ sáng và độ tương phản. Chọn ô này sẽ cho phép bạn tăng hoặc giảm độ sáng và độ tương phản của hình ảnh được chọn bằng cách di chuyển các con trượt Brightness (độ sáng) và Contrast (độ tương phản) sang phải hoặc sang trái để tăng hoặc giảm chúng, một cách tương ứng.
  • Rotation - Xoay. Nhấn vào 2 nút bên dưới sẽ làm xoay video được chọn theo hoặc ngược chiều kim đồng hồ theo từng góc 90 độ mỗi lần.
  • Pan and Zoom - Trải rộng và phóng to.
 3. 3
  Filters - Bộ lọc. Với thực đơn này được chọn, bạn có thể thử và áp dụng các bộ lọc khác nhau cho hình ảnh được chọn. Hãy nhấn vào hình ảnh thu nhỏ của bộ lọc để thử. Nếu bạn thấy thích, hãy nhấn vào nó một lần nữa để áp dụng.
 4. 4
  Text - Văn bản. Với thực đơn này được chọn, bạn có thể thêm dòng văn bản vào hình ảnh được chọn. Để có thể đưa văn bản vào hình ảnh, việc đầu tiên bạn phải làm là chọn ô Enable Text (Bật chế độ văn bản). Ngay khi bạn chọn ô này, bạn sẽ thấy có dòng Enter Text Here (Gõ văn bản vào đây) xuất hiện trên hình ảnh được chọn.
 5. 5
  Hoàn tất chỉnh sửa hình ảnh được chọn. Tới đây, các bước chỉnh sửa hình ảnh được chọn đã kết thúc. Để hoàn tất, bạn hãy:
  Quảng cáo

Khuyến cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Dùng thẻ màu chữ trên HTMLDùng thẻ màu chữ trên HTML
Chép tài liệu từ máy tính sang USBChép tài liệu từ máy tính sang USB
Chèn phụ đề vào phim/video trên VLCChèn phụ đề vào phim/video trên VLC
Lưu Google DocLưu Google Doc
Tự Tạo PodcastTự Tạo Podcast
Gỡ bỏ mật khẩu tệp ZIP khi không biết mật khẩuGỡ bỏ mật khẩu tệp ZIP khi không biết mật khẩu
Thêm nhiều đích đến trên Google Maps
Dùng TV làm màn hình máy tínhDùng TV làm màn hình máy tính
Thêm tập tin PDF vào Kindle của bạnThêm tập tin PDF vào Kindle của bạn
Kết nối máy tính với TV thông minh LGKết nối máy tính với TV thông minh LG
Tạo và sửa video trong YouTube Video EditorTạo và sửa video trong YouTube Video Editor
Sử dụng Dịch vụ Lưu trữ đám mây MEGASử dụng Dịch vụ Lưu trữ đám mây MEGA
Chép đĩa CD thành MP3Chép đĩa CD thành MP3
Nhập biểu tượng EuroNhập biểu tượng Euro
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.470 lần.
Chuyên mục: Đa phương tiện
Trang này đã được đọc 1.470 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo