Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Sẽ rất khó có mái tóc xoăn tự nhiên khi bạn sở hữu mái tóc tương đối thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp để tạo ra mái tóc xoăn tự nhiên như dùng kẹp tăm để tạo lọn xoăn, cuộn tóc vào vải, dùng lô cuốn và tết hoặc búi tóc để có mái tóc xoăn. Ngoài ra, cũng còn một số cách mà bạn có thể thực hiện để làm cho lọn tóc xoăn hơn khi bạn đã có mái tóc với kiểu gợn sóng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 5:

Dùng tất và vải

 1. 1
  Cắt đôi vài chiếc tất theo chiều dài. Để dùng vải cuộn tóc, bạn sẽ cần rất nhiều vải. Bạn có thể tận dụng vải bằng cách cắt đôi tất theo chiều dài (từ đầu ngón chân hướng lên trên) hoặc bạn có thể cắt khăn cũ hay áo cũ thành những mảnh vải nhỏ.[1]
  • Đừng cắt mảnh vải quá ngắn hoặc quá mảnh; bạn sẽ dùng những mảnh vải đó để cột từng phần tóc nhỏ.
 2. 2
  Gội đầu. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện với mái tóc sạch và ẩm nhưng không quá ướt. Nếu tóc bạn quá ướt, hãy dùng khăn mềm để thấm bớt nước trên tóc. Bạn cũng có thể dùng lược răng thưa chải tóc để gỡ tóc rối.[2]
  • Nếu có mái tóc dày, bạn có thể sấy cho tóc còn hơi ẩm. Nếu không, tóc của bạn sẽ không khô hoàn toàn sau một đêm và quá trình cuốn tóc trong vải cũng không đạt hiệu quả.[3]
  • Bạn cũng có thể chờ đến khi quấn tóc xong mới làm khô tóc, chẳng hạn như ngồi trong chụp sấy tóc khi vẫn còn các lọn tóc quấn trong vải để tạo nếp xoăn
 3. 3
  Thêm một ít gel, kem giữ nếp hoặc mousse tạo kiểu. Nếu tóc bạn không giữ lọn xoăn tốt thì dùng một ít gel hoặc mousse có thể giúp tạo ra lọn xoăn. Ngoài ra, dùng gel hoặc mousse còn giúp giữ kiểu tóc trong thời gian dài.[4]
  • Thử dùng sản phẩm giúp tạo ra lọn xoăn như mousse làm tóc xoăn.
  • Nếu dùng mousse thì bạn nên lấy một lượng lớn.
 4. 4
  Chia tóc thành những phần nhỏ. Bắt đầu bằng việc chia tóc làm đôi, sau đó chia mỗi bên thành hai phần nhỏ hơn. Việc này sẽ làm cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn.
  • Bạn cũng có thể kẹp một nửa phần tóc trên để có thể xử lý từng phần trong một lúc.
 5. 5
  Quấn tóc vào mảnh vải. Lấy một phần tóc mỏng và đặt vào giữa mảnh vải để bắt đầu quần tóc. Sau đó, kéo phần ngọn tóc xuống bên dưới mảnh vải và quấn tóc quanh mảnh vải. Tiếp tục quấn đến sát vào da đầu.[5]
  • Nếu chỉ quấn một phần tóc nhỏ thì bạn sẽ có lọn tóc xoăn khít.
  • Nếu dùng phần tóc to để quấn thì bạn sẽ có lọn tóc uốn to.
 6. 6
  Cột chặt mảnh vải thành nút thắt. Kéo hai đầu mảnh vải sát vào nhau và cột chặt thành nút thắt. Bạn có thể cột hai nút thắt nếu có phần tóc dày.
  • Ngoài ra, bạn có thể dùng kẹp tăm để giúp giữ cố định tóc nếu cảm thấy khó giữ chặt tóc.
 7. 7
  Cuộn phần tóc còn lại. Tiếp tục cuộn phần tóc còn lại vào vải đến khi hết tóc. Cố gắng giữ các phần tóc càng đều nhau càng tốt nhưng đừng lo về việc phải cuộn tóc cho thật hoàn hảo.
 8. 8
  Chờ cho tóc khô trước khi tháo vải ra. Sẽ mất vài tiếng để tóc khô hoặc bạn có thể để tóc khô qua đêm. Đừng tháo vải ra quá sớm, nếu không các lọn tóc sẽ không xoăn hoàn chỉnh.
  • Thử tháo một mảnh vải ra để kiểm tra. Nếu tóc đã khô và trở thành lọn tóc xoăn thì bạn có thể tháo hết các phần vải còn lại.
  • Đừng lo lắng mảnh vải sẽ rơi ra trong khi ngủ. Bạn vẫn có thể dùng máy uốn để làm xoăn các phần tóc chưa hoàn chỉnh.[6]
 9. 9
  Tạo kiểu cho tóc theo ý thích. Khi tháo các mảnh vải ra, các lọn tóc của bạn có lẽ sẽ xoăn khít. Bạn có thể để yên kiểu tóc như vậy hoặc làm bung tóc bằng cách luồn các ngón tay vào tóc.
  • Xịt một ít keo tạo kiểu để giữ cố định các lọn tóc.
  • Nếu muốn có lọn tóc xoăn gợn sóng kiểu cổ điển nhẹ nhàng thì bạn có thể dùng lược để chải tóc.[7]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 5:

Dùng lô cuốn

 1. 1
  Chuẩn bị dụng cụ. Bạn có thể dùng lô cuốn loại cứng hoặc loại mút xốp để làm cho tóc xoăn tự nhiên. Vì phương pháp này không dùng nhiệt nên lô cuốn sẽ không gây tổn hại cho tóc. Bạn cần chuẩn bị dụng cụ như sau:
  • Một bộ lô cuốn loại mút xốp kích cỡ tùy chọn (nhỏ, vừa, to, hoặc cực to)
  • Lược răng thưa
  • Một ít gel hoặc mousse (tùy chọn)
 2. 2
  Gội đầu và dùng dầu xả cho tóc. Tóc sạch và không bị rối là rất quan trọng trước khi thực hiện; do đó, bạn cần gội đầu và sử dụng dầu xả cho tóc nếu trước đó bạn chưa làm sạch tóc. Dùng lược chải tóc khi còn ướt để giúp bạn gỡ tóc rối. Bắt đầu từ ngọn tóc gỡ dần lên chân tóc.
 3. 3
  Bôi một ít sản phẩm dành cho tóc. Nếu có mái tóc thẳng hoặc thường khó giữ lọn tóc xoăn, ban sẽ cần bôi một ít gel hoặc mousse. Việc này sẽ giúp giữ lọn tóc xoăn đẹp hơn và lâu hơn.
  • Dùng nhiều mousse để giữ nếp tóc hiệu quả hơn.
  • Bạn có thể tìm sản phẩm đặc biệt dùng để làm cho tóc xoăn.
 4. 4
  Bắt đầu cuộn một phần tóc nhỏ vào lô cuốn. Lấy một phần tóc nhỏ và quấn quanh lô cuốn, bắt đầu từ ngọn tóc và cuộn dần lên sát vào da đầu. Bạn sẽ lấy một phần tóc nhỏ hơn chiều rộng của lô cuốn. Đặt ngọn tóc phía dưới lô cuốn. Giữ cho tóc sát vào lô cuốn và cuộn dần lên sát da đầu. Kẹp giữ cố định lô cuốn nếu cần.
  • Bạn cần cuộn sao cho lô cuốn có vị trí nằm ngang sát vào da đầu.
  • Bạn có thể chia tóc làm hai phần bằng nhau và cuộn lô cuốn vào hai bên tóc.
  • Bạn cũng có thể lấy một phần tóc ở trên đỉnh đầu và cuộn tóc vào lô cuốn sao cho nằm ngang trên đầu.
 5. 5
  Chờ tóc khô hoàn toàn. Quan trọng là bạn cần đảm bảo cho tóc khô hoàn toàn trước khi tháo lô cuốn ra. Nếu đang vội, bạn có thể dùng máy sấy ở chế độ nhiệt thấp hoặc vừa. Nếu bạn tháo lô cuốn ra quá sớm thì tóc sẽ rủ xuống và không hoàn toàn xoăn.
  • Nếu không muốn sử dụng nhiệt trên tóc, bạn hãy thử quấn tóc vào đêm trước để tóc có thể khô qua đêm.
 6. 6
  Tạo kiểu cho tóc theo ý thích. Bạn có thể để lọn tóc xoăn khít bằng cách không chạm vào tóc sau khi tháo lô cuốn hoặc chia tóc thành những lọn tóc riêng biệt. Nếu muốn giữ cho lọn tóc xoăn khít, bạn có thể xịt thêm một ít keo tạo kiểu.
  • Bạn cũng có thể làm cho lọn tóc trông mềm mại hơn và bung ra bằng cách dùng tay vuốt tóc.
  • Đừng dùng lược tròn để chải tóc xoăn vì tóc sẽ bị xù lên. Dùng lược răng thưa hoặc lược đặc biệt dành riêng cho tóc xoăn nếu bạn muốn chải cho các lọn tóc mượt.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 5:

Tết hoặc búi tóc

 1. 1
  Đảm bảo tóc bạn phải sạch và ẩm. Gội đầu và dùng dầu xả cho tóc trước khi thực hiện bước tiếp theo. Bạn cũng có thể dùng lược răng thưa chải tóc khi vẫn còn ướt để gỡ hết tóc rối.
  • Hãy thử chải tóc trong lúc gội đầu khi vẫn còn dầu xả trên tóc.
 2. 2
  Bôi một ít sản phẩm dành cho tóc. Các lọn tóc sẽ giữ được lâu hơn nếu bạn bôi một ít mousse hoặc gel trước khi tết hoặc búi tóc. Bạn cần lấy lượng sản phẩm vừa đủ để bôi hết lên toàn bộ tóc.
  • Dùng sản phẩm đặc biệt làm tóc xoăn như mousse tạo kiểu tóc xoăn. Việc này sẽ giúp bạn có mái tóc xoăn đẹp mắt hơn.
 3. 3
  Tết tóc để có mái tóc xoăn gợn sóng. Bạn càng tết nhiều bím tóc thì tóc sẽ xoăn càng khít. Bạn nên tết ít nhất hai bím, tức là một bím ở mỗi bên đầu.
  • Để có bím tóc xoăn khít hơn, bạn nên thử tết bốn bím. Lưu ý rằng việc này chỉ làm xoăn phần tóc bên dưới, phần tóc phía trên sẽ gần như thẳng.
 4. 4
  Tết tóc kiểu Pháp để có mái tóc xoăn đều từ trên xuống. Một lần nữa, bạn tết càng nhiều bím thì lọn tóc sẽ xoăn càng khít. Một hoặc hai bím tóc sẽ làm cho tóc có kiểu gợn sóng to và lọn tóc sẽ xoăn nhỏ khi bạn tết năm hoặc sáu bím.
 5. 5
  Xoắn tóc thành nhiều búi nhỏ. Chia tóc thành hai nửa trên dưới bằng nhau sau đó chia mỗi phần thành hai phần nhỏ. Giữ cố định từng phần bằng dây thun cột tóc để bạn có bốn phần tóc đuôi ngựa nhỏ. Lấy phần tóc bên trái ở dưới và xoắn thành kiểu như dây thừng. Tiếp tục xoắn đến khi tóc tự cuộn thành một búi tóc. Giữ cố định búi tóc bằng một dây tóc khác hoặc một vài cây kẹp tăm. Thực hiện tương tự cho phần tóc bên phải ở dưới và hai phần tóc ở trên.
  • Bạn cũng có thể tạo ra một hoặc hai búi tóc củ tỏi để có lọn tóc xoăn gợn sóng.
 6. 6
  Chờ tóc khô hoàn toàn trước khi tháo búi tóc hoặc bím tóc. Việc này sẽ mất khoảng vài tiếng. Nếu đang vội, bạn có thể dùng máy sấy ở chế độ nhiệt vừa hoặc thấp. Tuy nhiên, nếu muốn có mái tóc xoăn đẹp mắt thì bạn nên để tóc khô qua đêm.
 7. 7
  Tạo kiểu cho mái tóc xoăn theo ý thích. Sau khi tháo bím tóc hoặc búi tóc, có lẽ các lọn tóc của bạn sẽ xoăn khít. Bạn có thể luồn tay vào vuốt tóc cho lọn tóc bung ra. Không nên dùng lược tròn chải tóc vì tóc có thể bung xù.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 5:

Làm cho tóc xoăn tự nhiên và giảm xơ rối

 1. 1
  Không nên gội đầu quá ba lần mỗi tuần. Bạn gội đầu càng thường xuyên thì tóc sẽ càng khô. Khi tóc khô sẽ xơ rối thay vì xoăn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng dầu xả để chăm sóc tóc thường xuyên.
  • Khi dùng dầu gội, bạn nên bôi nhiều vào da đầu và giảm dần về phía ngọn tóc.
  • Khi dùng dầu xả, bạn sẽ bôi nhiều vào ngọn tóc và giảm dần về phía da đầu.
 2. 2
  Chọn sản phẩm dành cho tóc không có chất sulfate. Sulfate là thành phần tẩy rửa mạnh, làm cho tóc khô, xơ xác và rối. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên tránh dùng dầu gội và sản phẩm dành cho tóc có chứa sulfate.[8]
  • Bạn nên chọn sản phẩm có ghi “sulfate-free” (không sulfate) trên nhãn dán.
  • Bạn cũng có thể cân nhắc việc gội đầu cách mỗi một ngày hoặc mỗi ba hay bốn ngày.
 3. 3
  Dùng lược răng thưa để tạo kiểu cho tóc xoăn. Đừng dùng lược tròn để chải tóc uốn khi khô. Việc này sẽ khiến các lọn tóc bị tách rời và làm tóc bị xù. Thay vào đó, hãy dùng lược răng thưa để giữ nếp cho lọn tóc xoăn.[9]
  • Luôn chải phần ngọn tóc tước và đừng bao giờ chải thẳng từ chân tóc đến ngọn tóc để xảy ra tình trạng tóc đứt gãy.
  • Tuy nhiên, bạn có thể dùng lược tròn để chải tóc xoăn khi còn ướt. Bạn nên nhớ chải từng phần nhỏ bắt đầu từ ngọn tóc trước.
 4. 4
  Cố gắng để cho tóc khô tự nhiên. Nếu buộc phải sấy tóc, trước tiên bạn nên xịt sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động nhiệt. Sau đó, điều chỉnh máy ở chế độ nhiệt vừa hoặc thấp và dùng thêm dụng cụ khuếch tán nhiệt. Việc này sẽ giúp giữ được kiểu xoăn tự nhiên của tóc.
  • Khi tóc vẫn còn ẩm, bạn có thể dùng ngón tay để tạo lọn xoăn cho tóc. Quấn chặt một lọn tóc quanh ngón tay, sau đó nhẹ nhàng trượt ngón tay xuống theo hình xoắn ốc. Lặp lại thao tác cho các lọn tóc còn lại. Với thao tác này, bạn sẽ giữ được hình dạng của lọn tóc và làm tóc xoăn theo cùng một hướng.
 5. 5
  Làm khô tóc bằng áo thun hoặc khăn từ vi sợi tổng hợp. Loại khăn thông thường quá cứng để dùng cho tóc xoăn. Sợi trong khăn có thể kéo các sợi tóc yếu khiến cho tóc đứt gãy. Do đó, bạn nên thấm khô tóc bằng khăn từ vi sợi tổng hợp hoặc áo thun.
 6. 6
  Dùng thêm sản phẩm dành cho tóc để tóc xoăn hơn hoặc giảm xù Trên thị trường có rất nhiểu sản phẩm khác nhau được bày bán ở cửa hàng mỹ phẩm và tiệm làm tóc giúp bạn làm cho tóc xoăn tự nhiên. Hầu hết các sản phẩm này đều cần phải bôi lên tóc khi còn ướt nhưng cũng có sản phẩm được dùng khi tóc đã khô.[10] Sau đây là một số cách sử dụng sản phẩm dành cho tóc:
  • Dùng mousse hoặc gel trên tóc ẩm để làm cho tóc xoăn. Lấy một lượng sản phẩm to bằng quả nho và dùng các ngón tay bôi lên tóc.
  • Dùng dầu trên tóc khô để giảm xù Lấy một lượng dầu bằng hạt đậu và bôi chủ yếu vào ngọn tóc. Bạn có thể dùng dầu Argan tự nhiên, dầu dừa hoặc dầu jojoba.
  • Dùng xịt tóc bằng muối biển để tạo mái tóc xoăn với phong cách bãi biển. Tuy nhiên, lưu ý rằng sản phẩm này có thể làm cho tóc bết dính. Bạn cũng có thể tự làm xịt muối biển tại nhà bằng cách khuấy muổi biển với nước.
  • Bôi kem chống xù trên tóc khô hoặc ẩm. Bạn sẽ lấy một lượng sản phẩm to bằng quả nho và tập trung bôi vào ngọn tóc cũng như lớp ngoài của tóc.
 7. 7
  Cân nhắc việc cắt tóc sau mỗi sáu tuần. Cắt tóc thường xuyên sẽ giảm tình trạng chẻ ngọn. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để tỉa đều các tầng tóc hoặc tỉa thêm tầng cho tóc. Tóc tầng rất thích hợp để làm tóc xoăn tự nhiên; tóc thẳng không cắt tầng sẽ không giữ được lọn tóc xoăn khiến mái tóc trông thẳng hơn.[11]
  Quảng cáo
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 5:

Dùng kẹp tăm để làm tóc xoăn

 1. 1
  Chuẩn bị dụng cụ. Bạn có thể tạo ra nhiều lọn tóc xoăn tự nhiên bằng cách dùng kẹp tăm – một dụng cụ phổ biến trong hàng thập kỷ qua. Phương pháp dùng kẹp tăm không cần đến hóa chất và sản phẩm đắt tiền khác. Làm tóc xoăn bằng kẹp tăm bao gồm việc quấn một phần tóc nhỏ thành vòng tròn và dùng kẹp tăm giữ cố định sát da đầu trong vài tiếng.[12] Sau đây là những thứ bạn cần:
  • Kẹp tăm
  • Mousse (tùy chọn)
  • Lược
 2. 2
  Thực hiện khi tóc đã được gội sạch và còn hơi ẩm. Tóc của bạn không nên quá ướt, nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian chờ tóc khô. Nếu cần, bạn có thể dùng khăn mềm thấm bớt nước trên tóc.
  • Nếu bạn có mái tóc thẳng hoặc khó giữ lọn xoăn thì có thể dùng thêm một ít mousse tạo kiểu.[13]
 3. 3
  Chia tóc thành hai phần bằng nhau. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng biết được nên làm tóc xoăn theo chiều nào. Khi xử lý phần tóc bên trái, bạn sẽ quấn tóc theo chiều kim đồng hồ. Còn khi thực hiện trên phần tóc bên phải, thì bạn sẽ quấn tóc ngược chiều kim đồng hồ. Như vậy, bạn sẽ tạo ra mái tóc xoăn có kiểu đồng nhất.
 4. 4
  Lấy một phần tóc rộng khoảng 2,5cm ở phía trên đỉnh đầu. Bạn cần đảm bảo lấy phần tóc không quá to để có thể kẹp ngay ngắn sát vào da đầu. Nếu lấy phần tóc quá dày thì sẽ mất nhiều thời gian để tóc khô. Hơn nữa, kẹp tăm không thể giữ cố định tóc nếu phần tóc mà bạn dùng quá dày.
  • Dùng lược để chia tóc.
  • Bạn cũng có thể kẹp một phần tóc lên để dễ dàng tập trung xử lý từng phần tóc nhỏ trong một lúc.
 5. 5
  Dùng lược chải đều phần tóc mà bạn sẽ sử dụng. Cố gắng chải cho phần tóc càng mượt càng tốt. Bắt đầu chải từ chân tóc trước, sau đó dần dần chải xuống ngọn tóc.
 6. 6
  Dùng ngón tay để cuộn tóc. Đặt ngọn tóc sát vào ngón tay và quấn tóc vào ngón tay đó, hướng dần lên sát da đầu.
 7. 7
  Rút ngón tay ra khỏi lọn tóc. Trong khi rút ngón tay ra khỏi phần giữa của lọn tóc, bạn nên nhớ dùng tay còn lại để giữ chặt lọn tóc. Ấn lọn tóc sát vào đầu.
 8. 8
  Giữ cố định lọn tóc bằng hai cây kẹp tăm. Khi đưa kẹp tăm vào giữ cố định lọn tóc, cố gắng kẹp sao cho tạo ra hình chữ X. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng giữ cố định lọn tóc.
 9. 9
  Lặp lại các bước này cho phần tóc còn lại. Bạn nhớ cuộn tóc hướng vào mặt. Tức là khi thực hiện trên phần tóc bên trái thì bạn sẽ cuộn theo chiều kim đồng hồ; còn với phần tóc bên phải thì sẽ cuộn ngược chiều kim đồng hồ.
 10. 10
  Chờ ít nhất 3 tiếng trước khi tháo kẹp tăm. Tóc của bạn phải khô hoàn toàn trước khi tháo kẹp tăm. Nếu bạn đang vội, có thể dùng máy sấy tóc ở chế độ nhiệt vừa hoặc thấp để giúp tóc khô nhanh hơn.
  • Lọn tóc của bạn sẽ xoăn khít khi tháo kẹp tăm ra. Bạn có thể làm cho lọn tóc hơi bung bằng cách luồn tay vào vuốt tóc. Như vậy, lọn tóc sẽ hơi rời ra và phồng hơn.
 11. 11
  Hoàn tất.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu muốn dùng máy uốn thì bạn đừng quên sử dụng thêm sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động nhiệt. Như vậy, tóc sẽ tránh được tình trạng hư tổn.
 • Gội đầu (để làm cho tóc ướt), sau đó tết tóc thành một bím (hoặc nhiều bím) rồi hong khô hoặc tết tóc rồi để qua đêm và sau đó tháo tóc ra.
 • Cho tóc nghỉ giữa những lần tạo kiểu để tóc có thời gian phục hồi và không bị gãy rụng. Chỉ thực hiện những phương pháp này nhiều nhất là ba đến bốn lần mỗi tuần.

Bài viết wikiHow có liên quan

Sử dụng dầu gội tímSử dụng dầu gội tím
Tẩy màu thuốc nhuộm tóc trên bàn tay
Màu nào có thể trung hòa tông đỏ trên tóc? Làm sao để tẩy màu tóc đỏLàm thế nào để tẩy màu tóc đỏ
Xác định tóc mái có hợp với bạnXác định tóc mái có hợp với bạn
Tẩy keo dán móng trên móng tay
Tự tết tóc
Đối phó với mái tóc lỡ cắt quá ngắnĐối phó với mái tóc lỡ cắt quá ngắn
Tìm màu tóc phù hợpTìm màu tóc phù hợp
Giúp móng chân mọc lại nhanh chóngGiúp móng chân mọc lại nhanh chóng
Làm mỏng tócLàm mỏng tóc
Nuôi tóc dài (dành cho nam giới)Nuôi tóc dài (dành cho nam giới)
Làm phai màu nhuộm trên tócLàm phai màu nhuộm trên tóc
Uốn tóc có gây hại cho tóc không? Các nguy cơ, cách chuẩn bị và chăm sóc tóc uốnUốn tóc có gây hại cho tóc không? Các nguy cơ, cách chuẩn bị và chăm sóc tóc uốn
Lấy slime ra khỏi tóc
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Christine George
Cùng viết bởi:
Nhà tạo mẫu tóc và Thợ nhuộm tóc
Bài viết này đã được cùng viết bởi Christine George. Christine George là nhà tạo mẫu tóc, thợ nhuộm tóc và chủ sở hữu của Luxe Parlour, một tiệm làm tóc cao cấp tại Los Angeles, California. Christine có hơn 23 năm kinh nghiệm tạo mẫu tóc và nhuộm tóc. Cô chuyên về cắt tóc theo yêu cầu, nhuộm tóc, nhuộm kiểu balayage, nhuộm highlight và sửa màu tóc. Cô đã nhận bằng mỹ dung học của Trường Thẩm mỹ Newberry. Bài viết này đã được xem 9.295 lần.
Chuyên mục: Móng và Tóc
Trang này đã được đọc 9.295 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo