Tải về bản PDF Tải về bản PDF

So với trên tivi, phim ảnh, và âm nhạc, hộp đêm không phải là nơi lý tưởng để hẹn hò. Không phải ai cũng đến hộp đêm để tìm nửa kia của mình, và cho dù có thì họ cũng không dễ dàng bắt chuyện với người lạ. Ghi nhớ rằng làm quen với phụ nữ không phải là dùng chiêu trò hay đối xử theo một kiểu. Để làm quen với phụ nữ trong hộp đêm, bạn cần phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản áp dụng trong mọi trường hợp: tỏ ra tốt đẹp, tự tin, và tận hưởng niềm vui. Nếu làm được những điều này, bạn sẽ thu hút đối phương có cùng suy nghĩ với bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Thể hiện bản thân trong hộp đêm

 1. 1
  Tắm rửa, cạo râu và vệ sinh sạch sẽ. Bạn cần tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt khi gặp người khác thông qua ngoại hình của mình. Tuy nhiên bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều để có vẻ ngoài thu hút mà chỉ cần vệ sinh thân thể, đánh răng, và mang quần áo thời trang.
  • Khử mùi cơ thể và nếu dùng nước hoa chỉ nên với một lượng vừa phải.
  • Tưởng tượng bạn sắp đi hẹn hò. Bạn cần phải sạch sẽ và sẵn sàng gây ấn tượng.[1]
 2. 2
  Lựa chọn trang phục sạch đẹp, thoải mái, và sành điệu. Bạn không nhất thiết phải đầu tư trang phục mới chỉ để diện đi hộp đêm. Hộp đêm là nơi bịt bùng tối tăm, và bạn đến đây không phải để trình diễn thời trang cho mọi người xem. Bạn cần phải chỉnh tề những vẫn có thể di chuyển, nhảy nhót thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mỗi hộp đêm có quy định riêng. Một vài nơi "yêu cầu" phải mặc com-lê hoặc áo sơ mi và quần din. Hỏi ý kiến bạn bè hoặc tìm hiểu trên internet về quy định trang phục nếu bạn không chắc phải mang quần áo như thế nào.
  • Mỗi hộp đêm có quy định trang phục riêng, nhưng bạn có thể mang quần, áo sơ mi thắt nút, và giày phù hợp (không mang giày thể thao).[2]
  • Trong tủ cần có trang phục vải din màu tối dành cho hộp đêm và quán bar, vải din bạc màu và rách rưới không phù hợp với những địa điểm này và không tạo ấn tượng tốt.
  • Đối với hộp đêm bình thường bạn có thể bỏ áo ra ngoài và xăng tay áo. Tuy nhiên, lúc đầu bạn phải bỏ áo vào quần.
  • Đối với hộp đêm cao cấp hơn, bạn nên mang áo vét và nịt.
  • Không nên mang quần áo màu đen, vì đèn cực tím tạo nên hình ảnh phản chiếu chân thật không hấp dẫn. Thay vào đó bạn nên chọn áo màu xanh biển, xám và màu trơn hoặc có hoa văn đơn giản để trông gọn gàng và bắt mắt.[3]
 3. 3
  Không say xỉn. Tuy rằng rượu bia là yếu tố thúc đẩy, nhưng không ai thích kẻ say rượu bia. Bạn có thể uống 2-3 cốc trong buổi đó, nhưng không nên để bản thân phải say xỉn mới có thể bắt chuyện với phụ nữ. Giữ chừng mực để có vẻ ngoài sáng sủa và mạch lạc. Bạn nên duy trì cuộc đối thoại với đối phương, nhảy không để vấp ngã, và tránh đi vệ sinh tối thiểu 30 phút một lần.[4]
  • Nếu cần kéo dài thời gian, bạn nên giảm xuống còn một cốc đầy trong vòng một tiếng.
 4. 4
  Dẫn theo bạn bè. Bạn không muốn dành cả đêm để nói chuyện với người quen, nhưng sự có mặt của bạn bè mang lại không khí vui vẻ cũng như có người để nói chuyện khi mọi thứ trở nên kỳ quặc. Nếu bạn đi một mình và không phải là người thích giao du, mọi thứ sẽ trở nên không tự nhiên. Tuy vậy điều này vẫn có thể chấp nhận được vì bạn nên ở hộp đêm để vui vẻ, gặp gỡ mọi người, và nhảy múa. Hầu hết mọi người đều đến hộp đêm cùng bạn bè, và nếu một trong số đó tiếp xúc với ai thì cả nhóm cũng đều biết người này.
  • Nếu có thể bạn nên đi cùng nhóm bạn có cả nam lẫn nữ. Số lượng càng nhiều thì mỗi người càng cảm thấy thoải mái hơn.
  • Không nên gọi cả nhóm là "đoàn tùy tùng" hoặc "đoàn hỗ trợ." Điều này khiến bạn trông bức thiết và hoàn toàn chỉ muốn “chuyện ấy”.
 5. 5
  Đến hộp đêm để vui vẻ trước rồi mới làm quen với phụ nữ sau. Không ai thích người chỉ muốn tìm người để quan hệ. Điều này khiến cho bạn bè lánh xa và khó chịu. Quan trọng là việc vui vẻ giúp bạn dễ gặp gỡ người khác hơn, vì bạn không cảm thấy căng thẳng và tự tin để bắt chuyện với người khác ngay cả khi mọi chuyện không có kết quả. Tận hưởng niềm vui giúp mang lại năng lượng tích cực cho bạn khiến ai cũng muốn tham gia.
  • Phụ nữ không thích bị xem là chiếm lợi phẩm, và đàn ông không nên biến mình thành "kẻ đi săn."[5]
  • Sự tuyệt vọng có thể gây thất bại, ngay cả khi trong môi trường hộp đêm, phụ nữ đến để vui chơi vẫn có thể nhận ra kiểu người đàn ông tuyệt vọng. Vì thế nếu họ không có hứng thú, bạn nên ngừng lại và tìm đối tượng khác.
  • Mong muốn gặp phụ nữ ở ngoài là điều bình thường. Nhưng nếu như chỉ đi hộp đêm để làm quen với phụ nữ trong lúc say xỉn, bạn sẽ phải thất vọng khi về nhà.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Trò chuyện với phụ nữ tại hộp đêm

 1. 1
  Thể hiện sự tự tin. Đây là một trong những điều nói thì dễ nhưng làm thì khó. Tuy nhiên, lòng tự tin chính là yếu tố quan trọng để bạn làm phụ nữ chú ý. Điều này có nghĩa là bạn cần hít thở sâu và hành động cho dù cảm thấy hồi hộp như thế nào. Chỉ cần ghi nhớ rằng tỷ lệ rủi ro cực kỳ thấp, và bạn sẽ bị từ chối. Điều này xảy ra với tất cả mọi người và cuộc sống của bạn sẽ không trở nên tồi tệ chỉ vì phụ nữ không thích nhảy nhót với bạn.
  • Người ta thường hay từ chối bạn vì nhiều lý do, 99% không phải là lý do cá nhân. Có thể họ đã có người yêu, muốn vui chơi cùng bạn bè, cảm thấy mệt mỏi, v.v…Không nên quan trọng hóa vấn đề này mà nên tự tin mở lời với cô gái khác.[6]
  • Để có được sự tự tin bạn nên làm theo câu nói "giả vờ cho đến khi thành sự thật." Tỏ ra tự tin và theo thời gian bạn sẽ cảm thấy tự tin. Rất nhiều người tự tin xung quanh chúng ta vẫn đang đối mặt với sự nghi ngờ bản thân. Tuy nhiên, họ luôn có thể dùng sức mạnh ý chí nhằm gạt bỏ nghi ngờ sang một bên.
 2. 2
  Làm quen với phụ nữ ở khu vực yên tĩnh không có người nào khác ở xung quanh. Phần khó khăn nhất đó là tìm được đối tượng phù hợp để nói chuyện, nhưng không nên quan trọng hóa sự việc. Tự tin bước đến quầy bar, chào hỏi cô nàng ngồi sát tường hoặc góc sàn nhảy, và trò chuyện trong lúc xếp hàng. Tập trung vào những khu vực yên tĩnh để có thể trò chuyện.
  • Bước vào quán bar và đứng cạnh người phụ nữ mà bạn thích. Trong lúc chờ đồ uống, bạn có thể chủ động làm quen.
  • Nói chuyện bình thường khi đang xếp hàng là cách hiệu quả để làm đối phương thoải mái, và họ sẽ tiếp tục trò chuyện với bạn khi bước vào trong.
  • Phụ nữ ngồi ở góc phòng hoặc sàn nhảy thường dễ tiếp nhận cuộc đối thoại hơn.
  • Di chuyển nhóm bạn lại gần các cô gái. Bạn bè xung quanh giúp mang lại sự tự tin và động lực để bắt đầu cuộc trò chuyện.[7]
 3. 3
  Cười và giới thiệu bản thân. Đây là hành động khá đơn giản nhưng lại hiệu quả. Trên thực tế, nhiều nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nụ cười nhẹ nhàng và chào hỏi là chiêu thức làm quen tốt nhất.[8] Tuy rằng bạn cần phải chuẩn bị trước một vài chủ đề trò chuyện, nhưng để phá vỡ sự im lặng bạn chỉ cần áp dụng biện pháp đơn giản. Thường họ đã nghe những lời hoa mỹ và sẽ không cảm thấy vui vẻ hay có sức thu hút.
  • Nếu nàng cười đáp lại và giới thiệu bản thân, bạn có thể đề nghị mời cô ấy món đồ uống. Tuy nhiên, bạn cần bảo đảm rằng trước mặt đối phương không có ly đồ uống đầy.[9]
 4. 4
  Cười, nói đùa, và trò chuyện nhẹ nhàng. Bạn không phải đang xem xét liệu đối phương có phải là một nửa của mình hay không mà chỉ đang cố gắng hâm nóng bầu không khí. Đề cập đến chủ đề liên quan đến hộp đêm, đồ uống của nàng, hoặc âm nhạc. Sự hài hước là một trong những yếu tố giúp phá vỡ sự im lặng hiệu quả, do đó hành động kể chuyện đùa cho thấy bạn là người thanh thoát, vui vẻ, và thoải mái.[10]
  • "Em là nghề gì?"
  • "Thay vì công việc em thích làm gì hơn?"
  • "Kể anh nghe về bản thân em đi."
  • Không nên đề cập đến hôn nhân, người cũ, hoặc ràng buộc lâu dài. Đây là những câu hỏi khó và quan trọng chỉ nên được đặt ra sau khi diễn ra mối quan hệ. Ghi nhớ rằng hành động tán tỉnh chỉ nên nhẹ nhàng vui vẻ, không nên quá nghiêm trọng.
 5. 5
  Không nói quá nhiều và lắng nghe nhiều hơn. Tuy nhiên lắng nghe không có nghĩa là chỉ im lặng và gật đầu mà còn là đặt câu hỏi phù hợp, xen vào cuộc đối thoại khi có câu chuyện hay ý kiến liên quan, và quan tâm đến nội dung trò chuyện của đối phương một cách nghiêm túc. Nếu nói về cuộc sống của mình và bản thân tuyệt vời như thế nà, chắn chắn bạn sẽ bị từ chối.[11]
  • Trả lời đầy đủ bằng cách suy nghĩ câu trả lời trước khi hỏi ý kiến hay phản ứng của nàng.
  • Nếu cảm thấy mình đang nói chuyện hơn 1-2 phút một lần, bạn nên ngừng lại và đặt câu hỏi cho nàng.
  • Để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên. Không có quy định cho việc nói chuyện với người khác như thế nào là "đúng". Chỉ cần là chính mình, đặt câu hỏi, và để bản thân nghiêm túc quan tâm đến nội dung mà cô ấy đang nói. Nếu không, bạn nên chuyển sang đối tượng khác.
 6. 6
  Khen ngợi một cách nghiêm túc và thành thật. "Em là người phụ nữ đẹp nhất anh từng gặp" là câu nói sáo rỗng và không cụ thể, cũng như nàng sẽ không tin điều này. Nhưng nếu cô ấy có đôi mắt đẹp, biết cách ăn mặc, hoặc mái tóc nổi bật, bạn có thể cho nàng biết. Không nên khen ngợi quá nhiều, nhưng chỉ cần khen nghiêm túc và chân thành là đối phương sẽ cảm thấy bạn khá hấp dẫn và cho thấy rằng bạn không phải đang là con cá mập đang săn lùng người phụ nữ đẹp nhất.
  • Nếu nàng khen lại bạn, không nên bỏ qua hoặc phớt lờ. Cám ơn cô ấy một cách lịch sự và chấp nhận lời khen.
 7. 7
  Vượt qua giới hạn tiếp xúc khi bạn đã hình thành sự thân mật. Nàng cười, nhìn vào mắt, và mỉm cười, và cách tốt nhất để nhận biết cô ấy sẵn sàng bước lên sàn nhảy đó là tiếp xúc nhẹ nhàng. Khi đứng dậy, bạn nên đặt tay nhẹ nhàng lên cánh tay hoặc lưng nàng, hoặc chạm tay tại quầy bar khi cô ấy chọc cười hoặc đưa ra tín hiệu tốt. Nếu nàng không chùn lại hoặc có vẻ khó chịu, đây là dấu hiệu của sự kết nối.[12]
  • Không chần chừ hoặc nắm tay lại; sự đụng chạm nhẹ nhàng lên vùng không nhạy cảm, chẳng hạn như cánh tay hoặc bàn tay là vừa đủ.
 8. 8
  Thẳng thắn hỏi đối phương có muốn nhảy hay không. Đôi khi bạn chỉ cần áp dụng biện pháp đơn giản và tự tin để có được cô nàng. Sau khi cười, tiếp xúc ánh mắt, và trò chuyện, bạn có thể hướng đầu về phía sàn nhảy và đề nghị cô ấy nhảy cùng. Điều này nghe có vẻ như đề nghị hiến thận trong thời điểm này, nhưng một điệu nhảy trong hộp đêm không phải điều gì quá to tát. Bạn chỉ cần một chút tự tin và tính tình thẳng thắn:
  • "Nhảy nào."
  • "Anh có thể nhảy cùng em bài này không?"
  • ”Anh thích bài này. Em muốn nhảy cùng không?”
 9. 9
  Không kéo dài cuộc trò chuyện. Hộp đêm khá tối tăm, ồn ào vào nóng bức nên không phải là nơi lý tưởng để làm quen với người khác. Đề nghị nhảy và chuyển sang đối tượng khác nếu nàng từ chối. Nếu muốn trò chuyện, bạn nên đề nghị cô ấy ra ngoài hoặc chỗ khác riêng tư hơn để tiếp tục cuộc đối thoại.
 10. 10
  Không nên quan trọng hóa bản thân. Hộp đêm không phải là nơi để hành động thân mật. Bạn chỉ nên vui vẻ và tán tỉnh, không nên tập trung vào việc tìm người phụ nữ trong mơ. Bạn rất dễ làm trò cười cho người khác bằng những chiêu trò cũ rích hoặc kỳ quặc bắt chước trong phim hoặc trang web hướng dẫn cách làm quen với phụ nữ.
  • Không nên ngại ngần tự cười mình, nhảy vài điệu sôi nổi, và nói đùa về hộp đêm. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện có chừng mực. Khiêm tốn là điều tốt, nhưng hầu hết phụ nữ không thích đi với kẻ dở hơi.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Xin số điện thoại

 1. 1
  Theo đuổi người phụ nữ sau khi bạn đã có cảm tình. Hẹn hò với nhiều người cùng lúc và mở rộng phạm vi đối tượng là những hành động không đứng đắn. Và trong nhiều trường hợp bạn sẽ bị phát hiện. Sau khi đối tượng thích mình bạn nên chú ý tới họ thay vì bạn bè của họ.
  • Trò chuyện thân thiện với bạn bè của nàng nhưng không nên ve vãn họ. Bạn không nên chỉ bám sát vào một người mà nên dành thời gian tìm hiểu thêm về bạn bè của đối tượng.[13]
 2. 2
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở, tự tin và thu hút. Người ta thường bỏ quên vũ khí tán tỉnh bí mật đó là ngôn ngữ cơ thể. Chúng cho mọi người biết ý định của bạn một cách tinh tế, giúp bạn tìm hiểu đối phương một cách chậm rãi để xem phản ứng của họ.[14] Điều quan trọng và trước hết đó là tập trung vào dáng điệu: ưỡn ngực, cằm song song với sàn nhà, lưng thẳng. Ngoài tư thế ra, bạn nên:
  • Xoay người về phía nàng. Bạn không nên đối mặt trực diện với nàng mà nên xoay vai và thắt lưng. Tư thế này không gây sợ hãi nhưng vẫn thân mật.
  • Tiếp xúc ánh mắt. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể nhìn vào tai hoặc sóng mũi của nàng. Cô ấy sẽ không nhận ra sự khác biệt nhỏ này.
  • Gật đầu và cười trong lúc đối phương nói chuyện. Tham gia vào cuộc đối thoại bằng cử chỉ cơ thể.[15]
  • Không nên vòng tay, nhìn sang hướng khác/nhìn xuống, hoặc nhìn chằm chằm vào không gian khi cô ấy đang nói chuyện.
 3. 3
  Biết rõ khi nào cô ấy thích bạn. Có nhiều dấu hiệu cho thấy một người có hứng thú với bạn, và mỗi người có những biểu hiện khác nhau. Điều này có nghĩa là có một vài dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô nàng muốn tiến xa hơn. Tuy nhiên, nếu cô ấy không duy trì ánh mắt thường xuyên, không đối mặt với bạn, hoặc phớt lờ cuộc đối thoại, bạn nên chuyển sang mục tiêu khác. Có thể nàng không thích bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy đối phương có hứng thú với bạn:
  • Cô ấy cười thoải mái, cười mỉm và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
  • Cô ấy phá vỡ rào cản bằng cách chạm vào cánh tay trên của bạn.
  • Cô ấy trêu ghẹo, đùa giỡn, hoặc chọc vui bạn.[16]
 4. 4
  Đề nghị cho số của mình trước. Sau khi nhảy múa, trò chuyện, và tận hưởng thời gian vui vẻ, bạn có thể cho nàng số điện thoại và cho nàng biết rằng bạn đã có khoảnh khắc vui vẻ. Cô nàng sẽ cho bạn số điện thoại, nhưng nếu không thì bạn cũng đã có cơ hội với đối phương.[17]
  • "Anh đã có thời gian vui vẻ, và muốn gặp lại em. Rảnh thì gọi cho anh nhé."
  • "Có dịp sẽ uống cùng nhau nhé."
 5. 5
  Đề nghị kéo dài buổi gặp mặt nếu bạn cảm thấy có sự liên kết. Nếu cảm thấy cả hai có tín hiệu kết nối, bạn nên duy trì tình trạng này. Cho nàng biết rằng bạn cảm thấy vui vẻ và hỏi nàng có muốn uống thêm, đưa về nhà, hoặc đi ăn khuya. Nếu cô ấy hỏi "lát nữa anh có làm gì không," đây không phải là câu hỏi bình thường: cô nàng muốn gặp bạn sau đêm nay. Cho nàng biết rằng bạn muốn nàng đi uống hoặc ghé qua nhà bạn.
  • "Mình đến chỗ nào yên tĩnh để uống đi."
  • "Anh chuẩn bị về đây, em có kế hoạch gì chưa?"
  • "Đêm nay như vậy là đủ rồi. Em có thể ghé qua nhà anh nếu muốn."
 6. 6
  Ghi nhớ luôn là chính mình. Có nhiều cách để thể hiện ưu điểm của bản thân, nhưng bạn sẽ chỉ thu hút đối phương nếu bộc lộ con người thật của mình. Ngay cả dưới ánh đèn mờ và trong tình trạng say, phụ nữ vẫn có thể nhận ra kẻ giả tạo, và khi đó bạn sẽ khó tiếp cận với nàng. Không phải lúc nào đi chơi bạn cũng làm quen với phụ nữ, và điều này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ và gia tăng cơ hội của mình.
  • Điều quan trọng là bạn không nên quá xem trọng việc bị từ chối, thay vào đó còn giúp cho người đàn ông càng mạnh mẽ và tự tin hơn. Xem việc bị từ chối là một sự tiến bộ, học hỏi từ những sai lầm trong cách tiếp cận trước đây và tập trung vào đối tượng tiếp theo.
  • Càng bị từ chối nhiều bạn càng dễ dàng chuẩn bị cho sự từ chối tiếp theo. Người đàn ông thành công với phụ nữ là những người bị hầu hết phụ nữ từ chối.
  • Ghi nhớ rằng ngay cả Brad Pitt cũng từng bị từ chối nhiều lần, nhưng anh ta vẫn không dừng lại hoặc cảm thấy sợ hãi phải không nào!

Lời khuyên

 • Nếu cảm thấy mình chỉ đang ngồi trên ghế dự bị, bạn nên đứng dậy và hành động. Đi chậm rãi, có chủ tâm, và tìm người để trò chuyện. Sự lẩn tránh không giúp ích gì cho bạn.
 • Chuẩn bị nội dung trò chuyện. Nhiều chàng trai nói rằng "Mọi chuyện sao rồi" và không hỏi thêm điều gì. Ghi nhớ rằng xung quanh bạn có nhiều thứ diễn ra, bạn có thể đề cập đến những người ở gần đó (tuy nhiên không nên nói tiêu cực, mặc dù bạn có thể đùa giỡn hơi xấu một chút), đồ trang trí, v.v...
 • Nếu một người nhấn mạnh rằng họ muốn nói chuyện với bạn ví dụ bằng cách duy trì ánh mắt, bạn nên dành thời gian trò chuyện với họ. Không nên tỏ ra ngạo mạn đến nỗi không thể khen ngợi hay đáp lại người phụ nữ đang muốn làm quen với bạn.
 • Không nên ép buộc mình phải ngồi nói chuyện với một người phụ nữ suốt cả đêm. Họ còn có bạn bè bên cạnh. Bạn nên dành thời gian cho bạn bè cũng như mời nàng nhảy cùng.

Cảnh báo

 • Bạn sẽ bị từ chối. Điều quan trọng là duy trì sự tự tin. Không phải người nào bạn gặp cũng đều muốn lên giường với bạn.
 • Nếu đối phương yêu cầu tránh xa, không làm phiền, hoặc bị từ chối, bạn cần phải rời khỏi đối tượng. Hành động bám víu sẽ không mang lại tác dụng gì.
 • Ghi nhớ rằng hầu hết phụ nữ đến hộp đêm không phải để làm quen với người mới mà là để vui chơi với bạn bè.

Bài viết wikiHow có liên quan

Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Ngừng Nhớ Ai đóNgừng Nhớ Ai đó
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Ếm bùa yêuẾm bùa yêu
Nói chuyện với người bạn thích khi bạn nhút nhát
Lờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnhLờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnh
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 5.946 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 5.946 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?