Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Làm cho các cô gái thích bạn dường như là một việc khó khăn và rắc rối. Đôi khi thật không dễ dàng dù bạn chỉ muốn thu hút sự chú ý của họ theo hướng tích cực. Nếu bạn nói hoặc làm sai gì đó, bạn có thể khiến nàng chán ghét và mất tình cảm. Bạn cần học cách để trở nên cá tính, vui vẻ, và cư xử đúng mực nếu muốn làm cho các cô gái thích mình.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Cư xử với các cô gái đúng mực

 1. 1
  Là chính mình. Sẽ tốt hơn để nàng thích bạn vì con người thật của bạn. Nếu bạn giả vờ là ai khác, mối quan hệ sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Bạn không thể duy trì tư cách giả mãi mãi.
  • Quên đi tất cả những lời khuyên trên tạp chí dành cho đàn ông và các bộ phim mà bạn đã xem. Hãy hành động theo cách mà bạn thấy thoải mái nhất.
  • Cố gắng không suy nghĩ quá nhiều về cách đáp lại khi trò chuyện. Tất nhiên, điều quan trọng là hãy cân nhắc đến người nghe khi bạn đưa ra câu trả lời. Bạn sẽ không muốn mình trở nên thô lỗ hoặc khiếm nhã. Chẳng hạn như, một vài câu nói đùa mà bạn chia sẻ với các bạn trai sẽ không phù hợp để nói với bạn nữ.
 2. 2
  Nói sự thật. Thông thường sẽ dễ nhận ra khi ai đó nói dối, bịa chuyện, hoặc phóng đại. Sự dối trá sẽ làm mất niềm tin của nàng. Hãy trung thực về những cảm xúc của bạn. Đừng nói với nàng rằng bạn muốn gặp bố mẹ của nàng hoặc đi du lịch cùng nhau nếu bạn không thật sự muốn mối quan hệ tiến xa hơn.
  • Nghiên cứu chỉ ra rằng sự trung thực xây dựng niềm tin dẫn tới mối quan hệ tốt đẹp hơn.[1]
 3. 3
  Hãy lịch sự và chu đáo. Tác phong lịch sự với phụ nữ và sự tôn trọng chưa bao giờ lỗi thời. Các cô gái muốn cảm thấy đặc biệt. Có nhiều cách đơn giản để bạn thể hiện mình thật sự quan tâm đến nàng.
  • Hãy giữ cửa giúp nàng, ngỏ ý mang giúp nàng chiếc túi nặng, hoặc hỗ trợ nàng những việc nhỏ và bất ngờ.
  • Sửa chữa gì đó để nàng không phải lăng xăng tìm nơi sửa chữa, hoặc nàng không biết cách để sửa.
 4. 4
  Thể hiện sự hứng thú với tính cách của nàng. Hãy đặt câu hỏi về cuộc sống và những điều quan trọng với nàng. Tránh nói về bản thân quá nhiều và để nàng nói với bạn về chính mình. Bạn cần để nàng biết rằng bạn quan tâm đến chính con người của nàng.
 5. 5
  Hoàn toàn chú ý đến nàng. Giao tiếp bằng mắt khi nàng nói chuyện để thể hiện rằng bạn đang lắng nge. Hãy đặt câu hỏi về những gì nàng đã nói hoặc đáp lại theo cách thể hiện rằng bạn tích cực tham gia trò chuyện.
  • Chú ý đến các gợi ý bằng cơ thể và lời nói của nàng cũng như của bạn. Gửi tin nhắn, đọc báo, xem tivi, hoặc nhìn xung quanh là khiếm nhã và như thể bạn không hứng thú với nàng hoặc những gì nàng đang nói. Nếu bạn để ý thấy nàng làm những việc này, nàng đang không chú ý đến bạn.
  Cher Gopman

  Cher Gopman

  Chuyên gia tư vấn hẹn hò
  Cher Gopman là người sáng lập công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cher là huấn luyện viên cuộc sống, từng là y tá khoa bệnh tâm thần và công việc của cô đã được đăng trên Inside Edition, Fox, ABC, VH1 và The New York Post.
  Cher Gopman
  Cher Gopman
  Chuyên gia tư vấn hẹn hò

  Đặt những câu hỏi và hoàn toàn chú ý khi nàng nói chuyện. Các cô gái sẽ nhận ra khi bạn không thật sự lắng nghe, điều này có thể tác động đến mối quan hệ. Lắng nghe cô ấy là một điều quan trọng mà bạn có thể làm và thể hiện rằng bạn muốn quan tâm đến cuộc sống của nàng và có lẽ muốn tiến xa hơn.

 6. 6
  Bình tĩnh. Đừng chủ động tiếp xúc cơ thể nếu rõ ràng là nàng chưa sẵn sàng. Chậm mà chắc sẽ giành chiến thắng. Hãy tìm những cách tế nhị để thể hiện rằng bạn bị nàng thu hút trước tiên. Bạn có thể khen ngợi diện mạo và tính cách của nàng.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Quan tâm đến diện mạo

 1. 1
  Có thái độ tự tin. Không ai muốn đi chơi với một người tiêu cực. Việc trở nên vui vẻ, tích cực, và thân thiện làm cho bạn trở nên thu hút hơn.[2] Tất cả mọi người sẽ đẹp hơn khi họ cười. Mỉm cười càng nhiều thì bạn sẽ có diện mạo vui vẻ hơn. Thậm chí nụ cười có thể bù đắp cho diện mạo không được thu hút lắm.
 2. 2
  Lan tỏa sự tự tin. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể phù hợp giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mắt người khác.[3] Đứng thẳng với đôi vai đưa về phía sau và đầu ngẩng lên. Giao tiếp bằng mắt để thể hiện sự hứng thú của bạn. Giao tiếp bằng mắt quá ít sẽ làm bạn có vẻ lo lắng hoặc bất an. [4]
 3. 3
  Tạo diện mạo chỉnh chu và chải chuốt. Việc trở nên chỉnh chu và mặc quần áo phù hợp sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn so với những khía cạnh thể chất mà không thể thay đổi.[5] Hãy đi tắm, đánh răng và cạo râu. Tạo kiểu và cắt tỉa tóc. Mặc những bộ quần áo tôn lên nét đẹp của bạn. Các cô gái nhất định sẽ để ý đến gu thời trang và phong cách của bạn.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Tránh những thứ khiếm nhã

 1. 1
  Hãy là duy nhất. Đừng nói những thứ theo mốt hoặc câu nói mà bạn đã sưu tầm trên chương trình truyền hình hoặc mạng xã hội. Hãy tránh những lời nói sao rỗng nếu bạn muốn thu hút nàng. Bạn nên tìm hiểu thêm về những lời khen ngợi.[6] Việc nói rằng nàng có một nụ cười tuyệt đẹp hoặc khiếu hài hước thể hiện nét hấp dẫn của bạn nhiều hơn so với ngoại hình.
 2. 2
  Cho cô ấy không gian. Hãy thể hiện rằng bạn không chiếm hữu quá mức bằng cách khuyến khích nàng dành thời gian cho bạn bè. Sẽ tốt cho cả hai bạn khi có cuộc sống riêng ngoài mối quan hệ tình cảm. Đừng quá ghen tị khi nàng chơi với những bạn nam khác. Sự ghen tị là điều cấm kỵ.
 3. 3
  Tôn trọng quyết định của nàng. Đừng thúc ép. Mỗi người nên tự do đưa ra quyết định của riêng mình mà sẽ được người khác tôn trọng.
  • Nếu nàng từ chối các gợi ý của bạn, hãy chấp nhận một cách tử tế. Đừng nổi giận nếu nàng từ chối bạn. Nếu bạn tôn trọng quyết định của nàng, có lẽ nàng sẽ thay đổi suy nghĩ trong tương lai. Nếu bạn công kích hoặc nói xấu về nàng, bạn sẽ gặp rắc rối. Các cô gái khác sẽ nghe được hành vi tệ hại của bạn và điều đó sẽ làm mất cơ hội của bạn.
 4. 4
  Đừng quá khó gần. Một chút đùa giỡn “mèo vờn chuột” sẽ thú vị, tuy nhiên nó sẽ trở nên nhàm chán nhanh chóng. Bạn có thể giả vờ buồn chán hoặc xa cách để một cô gái biết rằng bạn không táo bạo theo đuổi nàng, tuy nhiên bạn đừng tỏ vẻ như không có hứng thú.[7]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Các cô gái sẽ khác nhau, cũng như các chàng trai vậy. Một vài cách tiếp cận sẽ có hiệu quả hơn so với những cách khác.
 • Đừng quá cố gắng. Bạn không cần phải là chàng trai dễ thương nhất trên hành tinh này; chỉ cần nỗ lực để trở thành chàng trai đáng yêu nhất trong căn phòng thôi.

Bài viết wikiHow có liên quan

Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Giúp đỡ Người Khuyết tậtGiúp đỡ Người Khuyết tật
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
Từ chối ai đó mà không khiến họ bị tổn thươngTừ chối ai đó mà không khiến họ bị tổn thương
Nhắn tin xin nghỉ ốmNhắn tin xin nghỉ ốm
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Cher Gopman
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Cher Gopman. Cher Gopman là người sáng lập công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cher là huấn luyện viên cuộc sống, từng là y tá khoa bệnh tâm thần và công việc của cô đã được đăng trên Inside Edition, Fox, ABC, VH1 và The New York Post. Bài viết này đã được xem 2.197 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 2.197 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo