Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn học cách để lại ấn tượng với phụ nữ ở trên giường? Bạn đã đi đúng hướng, vì bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào và ở đâu nên tập trung toàn bộ tâm ý của mình trong khi "quan hệ" để làm cô ấy hạnh phúc tột cùng. Hãy cùng tìm hiểu!

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Trân trọng Cô ấy, cả về Thể chất và Cảm xúc

 1. 1
  Giúp cô ấy thư giãn. Điều đầu tiên bạn cần chắc chắn để người phụ nữ có thể tận hưởng cảm giác là chính mình khi ở trên giường là giúp cô ấy cảm thấy thoải mái. Cố gắng làm mọi điều để cô ấy vui vẻ dù hành động này có thể trái ngược với bản thân bạn. Làm được điều này sẽ giúp cô ấy vượt qua được sự căng thẳng ban đầu và giảm bớt lo lắng. Phụ nữ thường khi phải đối mặt với căng thẳng sẽ giảm ham muốn tình dục. Đơn giản là họ khó có thể tận hưởng khi đang cảm thấy căng thẳng. Hãy làm bất cứ điều gì để đảm bảo cô gái của bạn được thư giãn và thoải mái.
  • Giúp cô ấy những việc vặt trong nhà. Hãy làm những công việc đơn giản như giúp cô ấy rửa bát hoặc nấu bữa tối. Phụ nữ thường rất cảm kích khi người đàn ông chịu tham gia vào công việc vặt trong nhà. Họ thực sự rất trân trọng, cảm thấy an toàn và được yêu thương hơn. Khi một người phụ nữ cảm thấy được trân trọng và yêu thương, ham muốn tình dục của cô ấy cũng cao hơn.
  • Mát xa lưng nhẹ nhàng cho cô ấy. Cô ấy sẽ đặc biệt yêu thích nếu bạn dùng dầu dưỡng, dầu mát xa và những ngọn nến tỏa mùi hương dễ chịu. Giúp cô ấy cảm thấy mình như một nữ hoàng, nhưng đừng làm quá qua loa. Hãy để cô ấy biết rằng bạn thích làm cô ấy cảm thấy dễ chịu.
  • Chuẩn bị cho cô ấy một bồn tắm lãng mạn có nến, mùi hương ngọt ngào và âm nhạc thư giãn. Không phải phụ nữ nào cũng thích phong cách này nhưng chắc chắn họ đều trân trọng cách thể hiện tình yêu và sự lãng mạn bất ngờ mà hoàn hảo như vậy.
  • Đừng bao giờ gây áp lực hoặc ép buộc cô ấy phải quan hệ. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng, đừng bao giờ cố gắng ép buộc trong chuyện này. Nó sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả.
 2. 2
  Luôn dành thời gian cho màn dạo đầu (để giúp cô ấy sẵn sàng). Màn dạo đầu giúp cơ thể cô ấy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc ân ái tiếp đó. Màn dạo đầu rất quan trọng đối với cả đàn ông và phụ nữ. Nó thường rất đa dạng từ đơn giản như vuốt ve đôi chân và ngực cô ấy cho đến những chiếc hôn sâu và dùng lưỡi trêu chọc những vị trí nhạy cảm trên cơ thể.Rất nhiều người thích kiểu màn dạo đầu như vỗ vào mông, hoán đổi vị trí, cắn, hoặc dùng lưỡi.
  • Cố gắng nói những lời nói kích thích cô ấy. Đừng đi quá xa và nói về những vấn đề quá mức kì quái trừ khi bạn biết cô ấy có thể tiếp nhận được. Hãy nói với cô ấy bạn muốn cởi bỏ quần áo của cô ấy đến mức nào, một cách thật chậm rãi, cách bạn muốn thưởng thức cơ thể cô ấy bằng đôi môi của mình. Hãy nói với cô ấy về khát khao khám phá từng centimet trên cơ thể cô ấy với chiếc lưỡi của mình. Thật chú ý đến hơi thở hổn hển, tiếng rên và chuyển động của cô ấy (bạn cần phải biết cô ấy đang phản ứng lại như thế nào). Ngôn từ của bạn chỉ nên tập trung vào khát khao muốn làm cô ấy được thoải mái chứ không phải tập trung vào bản thân bạn.
  • Khám phá toàn bộ cơ thể cô ấy bằng đầu ngón tay của mình. Di chuyển thật nhẹ nhàng tại những vị trí bạn biết là sẽ nhạy cảm. Đừng chạm trực tiếp, đầu tiên bạn nên trêu đùa chút ít. Cọ xát quanh những khu vực có thể gây khoái cảm cho đến khi cô ấy van nài bạn chạm vào cô ấy. Thậm chí đến lúc này, bạn cũng chỉ nên cọ xát nhẹ nhàng sau đó tiếp tục trêu đùa cô ấy. Hành động này sẽ khiến cô ấy phát điên và đảm bảo rằng cô ấy sẽ thực sự sẵn sàng nhập cuộc.
 3. 3
  Tìm hiểu thêm về giải phẫu phụ nữ. Khi phụ nữ không được thỏa mãn trong tình dục, lý do thường là vì bạn đã không khiến cô ấy thỏa mãn đúng cách. Đàn ông tiếp nhận sự khoái cảm khi có kích thích ở dương vật, cho nên có thể logic là phụ nữ sẽ tiếp nhận khoái cảm khi có kích thích ở âm đạo, nhưng điều này không phải lúc nào cũng chính xác. Một số phụ nữ chỉ có thể "lên đỉnh" khi được kích thích âm vật - một bộ phận nằm ẩn ở trên âm đạo. Hãy tìm hiểu thêm về âm đạo và tìm cách kích thích cơ quan nhạy cảm này một cách hiệu quả để mang lại sự hài lòng cho cả bản thân và đối phương.
 4. 4
  Khám phá những vùng nhạy cảm của cô ấy. Có những khu vực khác trên cơ thể phụ nữ cũng rất nhạy cảm và có thể mang đến khoái cảm khi được kích thích. Hãy cố gắng dùng lưỡi ở những khu vực này, hôn lên hoặc chà xát bằng ngón tay. Một số phụ nữ thậm chí thích cảm nhận một chút đau đớn thoảng qua ở những vị trí này nên bạn cũng có thể thử véo, cắn, cào cũng như đánh nhẹ ở những khu vực đó.
  • Những khu vực nhạy cảm thường là ở phía sau hoặc cạnh cổ, núm vú (và khu vực quanh ngực), bụng, mông và vùng đùi trong.
 5. 5
  Thử nghiệm với sự thay đổi và nhịp điệu. Có một câu nói từ xưa rằng “số lần không quan trọng, quan trọng là làm như thế nào”. Phụ nữ có một số điểm dây thần kinh ở âm đạo, cho nên khi có xâm nhập, chính sự thay đổi trong chuyển động mới mang đến cho cô ấy khoái cảm. Hãy thử nhịp điệu, áp lực và các góc xâm nhập khác nhau để tìm hiểu xem tư thế nào khiến cô ấy có phản ứng mạnh mẽ nhất. Mỗi phụ nữ đều có cơ địa khác nhau nên bạn sẽ không bao giờ biết được cách nào sẽ hiệu quả nhưng nếu chỉ chuyển động như búa khoan thì cô ấy sẽ không thể đạt được khoái cảm như bạn.
 6. 6
  Kiểm soát kích thích bằng miệng. Làm tình bằng miệng có thể mang lại sung sướng, nhưng một số nam giới thường không chú trọng nhiều đến vấn đề này. Phụ nữ cũng thích cách làm tình này như nam giới (nếu không muốn nói rằng còn thích thú hơn). Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với cô ấy, bạn nên rèn luyện kỹ thuật của mình và thực hành thường xuyên. Hãy tìm hiểu thêm hoặc thậm chí nhờ cô ấy hướng dẫn bạn nên làm như thế nào. Âm vật sẽ là vị trí trọng tâm, nhưng bạn đừng quên những vị trí khác ở âm đạo. Trêu đùa âm vật của cô ấy sau đó chuyển sang những vị trí khác ở “khu vực khoái cảm” sẽ khiến cô ấy phải nài nỉ bạn quay lại kích thích âm vật cô ấy. Hãy tiếp cận thật chậm và làm nhanh chóng ngay từ ban đầu. Đừng kết thúc quá nhanh, hãy để cô ấy biết rằng bạn thích được làm cô ấy sung sướng. Sau khi đã mang đến khoái cảm cho cô ấy, tiếp tục liếm nhanh và dần đẩy nhanh tốc độ. Mông cô ấy có thể đẩy lên khi cô ấy nâng người lên khỏi giường. Hãy giữ nguyên nhịp điệu và đảm bảo bạn không quên âm vật của cô ấy. Khi cô ấy lên đỉnh, cơ thể cô ấy sẽ nâng lên, gần như ôm lấy đầu của bạn và kẹp chặt bạn. Cơ âm đạo sẽ co chặt lại, da cô ấy cũng sẽ ửng đỏ khi cô ấy dần dần thả lỏng. Hãy cẩn thận đừng quá kích thích âm vật sau khi cô ấy lên đỉnh. Rất nhiều phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn sau khi lên đỉnh và lúc này nếu âm vật bị kích thích thêm sẽ khiến cô ấy không được thoải mái.
 7. 7
  Khám phá suy nghĩ của cô ấy. Đảm bảo cô ấy biết bằng bạn thực sự mong muốn mang đến sự thoải mái cho cô ấy và luôn tìm hiểu cô ấy càng nhiều càng tốt. Khi cô ấy cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với bạn về những khát khao sâu kín của cô ấy, cô ấy sẽ cởi mở nói với bạn những điều mà cô ấy chưa từng kể với ai khác, hãy lắng nghe và biến những điều đó thành sự thật!
 8. 8
  Hoán đổi vị trí người làm chủ cuộc giao hoan. Một số phụ nữ thích phục tùng trong khi làm tình nhưng một số khác lại thích làm người kiểm soát. Tất cả phụ nữ đều không giống nhau và bạn không nên tin vào những trang web nói rằng họ có câu trả lời thực sự cho câu hỏi về người phụ nữ của bạn. Hãy cho cô ấy cơ hội để thử cả hai vai trò và xem xem cô ấy thích kiểu nào hơn. Thậm chí khi cô ấy thích kiểu làm tình như thế này nhưng điều đó cũng không có nghĩa là cô ấy không muốn hoán đổi vị trí ngay lúc này và cả những lần sau nữa!
 9. 9
  Luôn giữ cho chuyện đó mới mẻ. Làm tình theo cùng một kiểu có thể dự đoán trước và theo thói quen chắc chắn sẽ gây buồn chán và không thể mang lại thoả mãn. Đừng để cho cuộc sống tình dục của mình trở nên đơn điệu, bạn nên khiến cô ấy cảm thấy hứng thú và vui vẻ cho những lần tới. Hãy thử những tư thế mới, địa điểm mới và những khoảng thời gian khác nhau trong ngày và thay đổi vai trò của hai người trong cuộc làm tình.
 10. 10
  Hãy nói chuyện với cô ấy! Nếu bạn cảm thấy bạn vẫn không thể đạt được điều mình mong muốn, bạn nên nói chuyện với cô ấy! Giao tiếp chính là chìa khóa cho mọi mối quan hệ và bạn không nên cảm thấy ngượng ngùng khi thảo luận về những vấn đề này. Cuộc sống tình dục của bạn chỉ có thể cải thiện nếu bạn nói về những điều cả hai cùng cảm thấy hài lòng và những gì bạn vẫn chưa làm được. Khi bạn đã vượt qua được những lo lắng ban đầu, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì mình đã chia sẻ với đối phương. Hãy tập trung vào những gì cô ấy mong muốn, tập trung vào hành động khiến cô ấy cảm thấy thoải mái thay vì chính bản thân bạn rồi người phụ nữ của bạn cũng sẽ đáp lại bạn theo cách như vậy. Không chỉ đời sống tình dục được cải thiện, mà bạn còn có thể nhận ra những thay đổi trong quan hệ của hai người nói chung.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Trở thành Chỗ dựa Tinh thần cho Cô ấy

 1. 1
  Trở thành người cô ấy có thể chia sẻ. Phụ nữ, cũng giống như đàn ông, cần được cảm thấy họ có một người để chia sẻ khi mọi thứ trở nên khó khăn. Hãy tạo một nơi chốn an toàn nơi cô ấy biết cô ấy có thể được lắng nghe chứ không phải bị đánh giá. Hãy luyện tập cách lắng nghe tích cực, để cô ấy biết được rằng bạn đang chú ý đến cô ấy chứ không chỉ là chiếu cố tới cô ấy.
  • Lắng nghe tích cực có thể thể hiện bằng cách phản ứng một cách chủ động với những gì cô ấy nói trong suốt cuộc trò chuyện. Hành động này đảm bảo bạn hiểu được cô ấy cũng như thể hiện được với cô ấy rằng bạn đang lắng nghe cô ấy và không lơ đãng.
  • Ví dụ, nếu cô ấy nói, “Minh Anh được thưởng trong khi đó là việc em đã làm hôm nay”, đừng nói rằng, “Ồ, tệ thật”. Thay vào đó hãy nói những câu kiểu như, “Minh Anh được thưởng hả? Nghe không hợp lý chút nào. Em nghĩ vì sao cô ấy lại làm như vậy?”.
 2. 2
  Cho cô ấy không gian và tự do riêng. Ai cũng muốn cảm thấy vẫn được là chính mình khi đang trong một mối quan hệ. Nếu bạn giữ cô ấy như nhốt chim trong lồng, thì tất cả những gì cô ấy muốn làm chỉ là chống đối lại. Hãy cho cô ấy tự do và động viên cô ấy theo đuổi những gì khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ!
  • Khuyến khích cô ấy dành thời gian với bạn bè hoặc theo đuổi những sở thích mà cô ấy thích. Đừng ngăn cản cô ấy dành thời gian với ai đó chỉ bởi vì bạn không thích họ. Cô ấy là một người trưởng thành và có thể tự mình đưa ra kết luận về người khác, và bạn cần tin tưởng cô ấy.
  • Ví dụ, nếu bạn biết rằng cô ấy thích nhảy, hãy giúp cô ấy cùng dành tiền để tham gia một lớp học nhảy.
 3. 3
  Giúp đỡ cô ấy mỗi ngày. Những công việc vặt hằng ngày có thể chồng chất lên và gây căng thẳng, nên hãy chắc chắn bạn cùng giải quyết những công việc đó cùng cô ấy. Thậm chí dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt xảy đến thường ngày đôi khi vẫn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn khi có một bàn tay giúp đỡ. Cần chắc chắn cô ấy biết được rằng cô ấy có thể dựa vào bạn.
  • Hãy chia sẻ công việc như rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ. Cô ấy sẽ thực sự trân trọng nếu bạn cũng đảm nhận thêm những công việc nhỏ nhặt khac như dọn dẹp chất thải của thú cưng, dọn nhà vệ sinh và lau dọn tủ lạnh.
 4. 4
  Đồng thời để cô ấy cùng giúp đỡ bạn. Bạn nên cho cô ấy cơ hội để giúp bạn. Ai cũng đều muốn cảm thấy mình có ý nghĩa trong cuộc sống của người quan trọng với mình. Hãy nhờ cô ấy đưa lời khuyên cho một vấn đề nào đó và sau đó làm theo lời khuyên này. Bạn cũng có thể để cô ấy làm những công việc nho nhỏ đáng yêu nào đó, như làm cho bạn một công việc cần dùng để những kỹ năng của cô ấy (dù có thể đó không phải là kỹ năng cô ấy giỏi nhất).
 5. 5
  Hãy luôn chung thủy. Đừng để cô ấy bắt gặp bạn đang nhìn ngắm hoặc suy nghĩ về người phụ nữ khác. Thậm chí khi bạn không bao giờ phản bội cô ấy thì bạn cũng sẽ không muốn gieo hạt giống nghi ngờ trong tâm trí đối phương. Cô ấy cần biết rằng bạn là của cô ấy, hoặc cô ấy sẽ cảm thấy mình phải tìm kiếm một người khác trước khi bạn rời bỏ họ!
 6. 6
  Hãy thể hiện với cô ấy rằng cô ấy có ý nghĩa với bạn nhiều như thế nào. Giống như bất kỳ một ai khác, phụ nữ cần biết rằng họ được yêu. Chúng ta đều muốn được người mình quan tâm cũng quan tâm mình cho nên hãy để cô ấy biết điều đó! Hãy nói với cô ấy hằng ngày rằng bạn yêu và cần cô ấy nhiều thế nào! Hãy để cô ấy thấy rằng cuộc sống của bạn sẽ trở nên tồi tệ nếu không có cô ấy.
  • Bạn có thể làm những hành động như để lại một mẩu giấy nhắn trên ví của cô ấy với lời nhắn lãng mạn rằng “Anh hy vọng nó sẽ khiến em mỉm cười vì em đã khiến anh mỉm cười mỗi ngày”, hoặc thậm chí nói những điều ngớ ngẩn như “Anh nghĩ em có cặp mông rất quyến rũ đấy”.
  • Gửi hoa đến văn phòng cô ấy với mẩu giấy nhắn như “Anh hy vọng bó hoa này sẽ mang đến một ngày tuyệt vời cho em như những điều tuyệt vời em mang đến cho anh mỗi ngày khi chúng ta ở bên nhau”.
 7. 7
  Dành thời gian với cô ấy. Nếu hai bạn ở cùng nhau, cô ấy cần cảm thấy thực sự hai bạn đang ở bên nhau. Nếu cô ấy chỉ có thể nhìn thấy bạn khi bạn lên giường đi ngủ vào buổi tối thì đó không thể là một mối quan hệ viên mãn được. Đảm bảo hai người dành thời gian cùng nhau để thực sự gắn kết và thể hiện tình yêu thương với đối phương. Hãy dành thời gian hẹn hò ít nhất một tháng một lần, dù bạn thực sự rất bận.
  • Thậm chí chỉ cần đơn giản dành thời gian cùng cô ấy, như nấu bữa tối hoặc ra ngoài đi dạo rồi ăn tối cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ hơn.
 8. 8
  Giúp cuộc sống của cô ấy luôn thú vị! Ai cũng muốn tìm kiếm một người bạn đời có thể khiến cuộc sống của họ thêm thú vị và viên mãn. Bạn nên là một người như vậy cho cô ấy, nếu bạn muốn cô ấy cảm thấy hài lòng khi chọn bạn. Hãy cùng nhau thử những hoạt động mới, đi du lịch và dần dần mở ra chân trời mới của bạn cùng cô ấy!
  • Bạn có thể thử một sở thích mới, như đi tìm kho báu hoặc cờ bàn.
  • Tham gia các chuyến đi cuối tuần, đến chơi ở một hồ nước đẹp hoặc đi leo núi nếu bạn không muốn đầu tư vào một chuyến thám hiểm dài.
  • Hai người cũng có thể cùng tham gia một lớp học nào đó. Các trường học cộng đồng tại địa phương có thể cho phép mọi người đăng ký các khóa học với mức học phí thấp. Hãy chọn một môn nào đó mà cả hai đều yêu thích và cùng nhau tham gia học!
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Nhờ Thêm Trợ giúp

 1. 1
  Hãy hôn cô ấy nếu bạn muốn. Hôn là một hành động gắn kết tuyệt vời cho mọi cặp đôi. Hãy thể hiện bạn xứng đáng bằng cách làm chủ được kỹ năng hôn môi của mình!
 2. 2
  Trở thành một nhạc trưởng. Tình dục không chỉ là một hành động đơn thuần ra-vào như bạn vẫn nghĩ. Nó không chỉ cần một người có cơ thể hài hòa và những cơ bắp khỏe mạnh để làm tốt trên giường (cả hai điều này đều không quan trọng!).
 3. 3
  Chú ý đến sự tự tin của mình. Bạn có rất nhiều mối quan hệ và việc duy trì tốt những mối quan hệ này tất cả đều nằm ở sự tự tin. Hãy tự tin và tự trân trọng giá trị của mình, bạn sẽ cảm thấy được điều này sẽ cải thiện được nhiều khía cạnh cuộc sống của bản thân.
 4. 4
  Khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ. Khiến cô ấy cảm thấy hài lòng là đã khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ được 90%. Nếu bạn rộng lượng và coi nhu cầu của cô ấy là mối ưu tiên, bạn đã trở thành một người lý tưởng trước khi bạn nhận ra điều đó.

Lời khuyên

 • Hãy nhớ rằng dù phụ nữ có rất nhiều điểm chung yêu thích về tình dục, nhưng mỗi người phụ nữ lại là một cá thể riêng biệt khác nhau. Hãy chú ý xem cô ấy phản ứng như thế nào với những hành động của bạn ở trên giường, hãy làm những gì khiến cô ấy cảm thấy thích thú và đừng làm những gì cô ấy không thích.
 • Đừng sợ phải hỏi cô ấy trực tiếp về những gì cô ấy muốn khi ở trên giường, đặc biệt nếu bạn đang có mối quan hệ với người đó. Nói chuyện với đối phương về tình dục rất quan trọng để có thể duy trì một đời sống tình dục lành mạnh và viên mãn.


Bài viết wikiHow có liên quan

Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
HônHôn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Khẩu dâmKhẩu dâm
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 9.158 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 9.158 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?