Cách để Làm Bạn gái Hạnh Phúc

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Làm Cô ấy Cảm thấy Hạnh phúcCư xử với Cô ấy Đúng mựcLàm Nhiều hơn Điều được Mong đợiHiểu Điều gì Làm Cô ấy Hạnh phúcTham khảo

Có phải bạn rất muốn trở thành anh chàng hoàn hảo trong mắt bạn gái của bạn? Bạn có muốn mang đến cho cô ấy Người đàn ông Đích thực mà cô ấy đang tìm kiếm nhưng không phải thay thế bản thân bạn với người khác? Nếu bạn đối xử với cô ấy thật tốt, bạn cũng sẽ dành được tình cảm tương tự từ cô ấy. Đó không phải là điều mà mọi chàng trai đều mong đợi hay sao?

Phần 1
Làm Cô ấy Cảm thấy Hạnh phúc

 1. 1
  Thể hiện tình cảm với cô ấy. Mọi cô gái đều muốn chàng trai của họ thể hiện tình cảm bởi vì điều này nói lên rằng bạn quan tâm cô ấy, và bạn sẵn sàng thể hiện tình yêu này một cách công khai. Điều này không có nghĩa là lúc nào cũng thể hiện tình cảm ở nơi công cộng (PDA), nhưng hãy quen dần với ý tưởng này, bởi vì cô ấy muốn người khác biết được bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, vì thế đừng sợ hôn hoặc nắm tay cô ấy nơi công cộng.
  • Hãy nói rằng cô ấy rất đẹp và luôn giao tiếp qua ánh mắt. Việc giao tiếp qua ánh mắt sẽ giúp bạn thể hiện điều bản thân muốn nói. Khi bạn quay mặt đi, đây là lúc cô ấy quan sát về tính thành thật trong con người bạn, vì thế hãy giao tiếp qua ánh mắt mọi thời điểm. Bạn phải thể hiện cho cô ấy biết điều bạn muốn nói. Nếu bạn thực sự chân thành khi nói rằng cô ấy đẹp như thế nào trong mắt bạn, thì bạn sẽ thành công.
   • Ngoài ra, hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đang làm bạn điên đảo, và cô ấy là cô gái đẹp nhất mà bạn từng để mắt tới. Hãy nói rằng bạn chưa bao giờ gặp bất cứ ai tuyệt vời như cô ấy.
   • Hãy khen về ngoại hình cô ấy, nhưng cũng nên khen về thành công, tài năng và khả năng của cô ấy. Nếu cô ấy chơi bài poker giỏi, hãy nói rằng cô ấy thật thông minh. Nếu cô ấy là người biết lắng nghe, hãy nói rằng cô ấy thật tốt với mọi người.
 2. 2
  Nói với cô ấy là bạn rất yêu cô ấy. Hãy chắc chắn rằng ý của bạn là như thế. Nếu bạn chưa sẵn sàng để nói lời yêu thương mạnh mẽ, cũng tốt thôi. Nhưng đảm bảo chuyển câu nói “Anh yêu em” thành kiểu câu tình cảm khác như “Em có biết là đối với anh em đặc biệt như thế nào không?” hoặc “Anh rất thích em; anh là chàng trai thật sự may mắn khi có em”.
  • Đơn giản là tốt nhất. Hãy tiếp tục bằng câu “Anh yêu em” hoặc “Em làm anh hạnh phúc quá”, hoặc “Anh thật sự may mắn khi có em bên cạnh”. Đừng quá thi vị đến mức bạn sẽ nói vô số điều không cần thiết.
  • Câu nói trên có thể làm cô ấy cảm thấy hạnh phúc, và chúng sẽ thúc đẩy sự tự tin trong cô ấy. Nhớ rằng, khi sự tự tin trong cô ấy tăng cao, thì bạn đang có lợi thế. Hãy giữ sự cân bằng trong việc biểu lộ tình cảm hoặc cảm xúc, chỉ cần đủ để cô ấy không quên được bạn có ý nghĩa như thế nào với cô ấy, và không quá nhiều đến mức làm giảm sức mạnh của ngôn từ.
 3. 3
  Hãy chạm vào cô ấy thường xuyên và bất ngờ. Thậm chí sự va chạm nhẹ nhàng nhất cũng có thể làm một phụ nữ cảm thấy đặc biệt. Nhưng hãy chắc chắn rằng đó chỉ là cú va chạm nhẹ nhàng, và tôn trọng đối phương, mà không khêu gợi hoặc liên quan đến nhục dục.
  • Nắm tay, ôm, xoa lưng, hoặc chạm nhẹ lên mặt cô ấy. Cử chỉ này sẽ làm cô ấy cảm thấy được bảo vệ và yêu thương! Hãy yêu cô ấy như bạn muốn được yêu.
  • Đây là thời điểm thích hợp cho sự vuốt ve, nhưng bạn sẽ không giúp được gì cho bản thân nếu bạn bắt đầu vào lúc cô ấy chưa sẵn sàng. Hãy chắc chắn rằng cô ấy hoàn toàn thoải mái trước khi hai bạn bắt đầu khám phá về quan hệ tình dục. Tình dục không quyết định một mối quan hệ. Nếu cả hai đã đồng ý hoãn lại việc này, thì hãy thể hiện bạn yêu mến cô ấy cũng như thỏa mãn cô ấy theo cách khác chẳng hạn; nụ hôn cháy bỏng sâu đậm trên môi hoặc hôn vội nhẹ nhàng lên cơ thể cô ấy. Phụ nữ thường mong muốn nhận biết rằng người đàn ông của họ thích toàn bộ cơ thể họ.
 4. 4
  Hãy ưu tiên cô ấy, bản thân nên đứng thứ hai. Đặt nguyện vọng của cô ấy trước đòi hỏi của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn yếu mềm. Mà có nghĩa là, hầu hết thời gian, bạn sẵn sàng nghiêng mình vì cô ấy, thậm chí đó là điều bạn không muốn làm.
  • Nếu bạn tin rằng cô ấy là “Quý cô Luôn đúng”, thì hãy luôn ưu tiên cô ấy ở vị trí số một! Người ta thường nói tình yêu là sự vị tha; bạn sẽ phải chứng minh điều đó với cô ấy.
  • Nếu bạn đang ở cùng bạn bè, đừng bao giờ làm ngơ cô ấy và bắt đầu nói chuyện với bạn bè hoặc rời đi với họ như thể cô ấy không có ở đó. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu cô ấy làm điều tương tự với bạn? Bản thân như người vô hình phải không? Ở gần cô ấy hoặc thỉnh thoảng nhìn lướt qua cô ấy sao cho cô ấy cảm nhận được bạn biết cô ấy vẫn ở đó và đưa cho cô ấy nụ cười chân thành.
  • Lắng nghe cô ấy. Một trong những điều mà phụ nữ thường than phiền về đàn ông là họ không biết lắng nghe. Thậm chí nếu bạn không quan tâm lắm đến vấn đề cô ấy đang nói, thì vẫn nên lắng nghe, sau đó thừa nhận rằng bạn đang nghe. Hãy để cô ấy biết rằng bạn là người mà cô ấy có thể tâm sự về đủ mọi thứ.
  • Mỗi người phụ nữ đều thích có thời gian riêng tư bên người yêu của họ. Vậy hãy dành nguyên một ngày để hai bạn có thời gian bên nhau. Xem phim, xoa bóp lưng cho cô ấy, xích lại gần nhau và thân mật. Hãy để mọi suy nghĩ khác ra khỏi đầu và hoàn toàn tập trung vào cô ấy. Bạn sẽ nhận ra nhiều sự kết nối hơn khi bạn làm điều này, và đó chắc chắn là điều bạn muốn. Cố gắng lên lịch để có thời gian bên cô ấy ít nhất mỗi tháng một lần hoặc nhiều hơn.

Phần 2
Cư xử với Cô ấy Đúng mực

 1. 1
  Đối xử với cô ấy bằng thái độ đàng hoàng. Đối xử với cô gái của bạn một cách đàng hoàng nghĩa là đối xử với cô ấy theo cách mà bạn muốn được người khác đối xử. Đừng la mắng, lôi kéo, và lợi dụng cô ấy cho mục đích cá nhân, hoặc luôn bác bỏ ý kiến của cô ấy. Làm cô ấy hạnh phúc nhất là một mục tiêu, vì thế sự hạnh phúc này không diễn ra ngay lập tức. Vậy, hãy từ từ hành động, và cố gắng hết mình, thậm chí nếu bạn không thành công.
  • Luôn bảo vệ cô ấy cho dù là vấn đề gì đi chăng nữa. Bênh vực cô ấy là thể hiện rằng bạn luôn đứng về phía cô ấy, và bạn sẵn sàng đấu tranh công khai vì cô ấy, điều này thật sự không dễ chút nào.
  • Cùng lúc đó, đừng đặt bản thân vào tình huống khó xử. Nếu cô ấy đang tranh luận với cha mẹ cô ấy ngay trước mặt bạn, bạn không nên chống đối công khai và mạo hiểm làm họ bực bội (họ là người có thể điều khiển khá nhiều cuộc sống của cô ấy). Hãy ở bên ngoài hầu như mọi vấn đề liên quan đến gia đình cô ấy, nhưng vẫn giúp đỡ khi cô ấy cần lời khuyên.
  • Đừng tranh luận ở nơi công cộng và gây ra cảnh cãi vã. Điều này sẽ làm cả cô ấy và bạn bị bẽ mặt; cô ấy sẽ cân nhắc lại việc hẹn hò với bạn. Hãy bình tĩnh khi hai bạn đang tranh cãi, hãy cố gắng hết mình để kìm nén cảm xúc, và đối xử với cô ấy theo cách mà bạn muốn được đối xử. Hãy xuống giọng, đừng la hét vào mặt cô ấy, và tiến đến xin lỗi, thậm chí bạn không làm gì sai. Một lời xin lỗi sẽ giải tỏa không khí căng thẳng. Bạn cũng nên gọi cho cô ấy thậm chí nếu cô ấy có gác máy đột ngột. Một cuộc gọi đơn giản hiệu quả hơn bất cứ lời nói nào với một phụ nữ rằng “Anh muốn cách này sẽ giải tỏa”.
 2. 2
  Chia sẻ sự việc xảy ra và suy nghĩ trong ngày với bạn gái. Mở lòng và giao tiếp sẽ làm cô ấy cảm thấy như bạn muốn cô ấy bước vào cuộc sống của bạn. Thân mật không chỉ liên quan đến khám phá cơ thể cô ấy; mà điều này còn là sự chia sẻ những điều xảy ra với bạn, và hai bạn cùng nhau vượt qua sự việc đó.
  • Nhắc lại, hãy lắng nghe lời khuyên của cô ấy, thậm chí bạn không đồng ý. Bắt buộc bản thân phải cố gắng lắng nghe và xem xét lý lẽ của cô ấy. Hãy lắng tai nghe và nghĩ thoáng hơn. Cô ấy sẽ đền đáp bạn bằng tất cả trái tim của cô ấy.
  • Thậm chí nếu bạn không có nhiều lời để nói, thì vẫn phải để cô ấy biết bạn nghĩ gì. Nếu bạn thuộc tuýp người im lặng nhưng mạnh mẽ, cô ấy có thể hiểu sai tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Vì vậy, hãy để cô ấy biết bạn đang nghĩ gì sao cho cô ấy không hiểu lầm như thế.
 3. 3
  Nếu cô ấy muốn trả tiền cho buổi hẹn nào đó, hãy để cô ấy trả. Nhưng hãy đảm bảo rằng vai trò không bị đảo ngược. Cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng để trông thật tuyệt trước mặt bạn, và làm nhiều điều ngọt ngào cho bạn, vì thế hãy cố gắng trả phần lớn mọi thứ khi bạn có cơ hội. Điều này không phải về tiền bạc. Mà chỉ ra rằng bạn đủ quan tâm để trả tiền cho cô ấy. Điều này không có nghĩa là bạn phải trả tiền mọi lúc, đừng quá khoa trương và hành động như thể đây là vấn đề lớn. Việc để cho cô ấy biết tiền của bạn cũng là tiền của cô ấy và ngược lại có ý nghĩa lớn với cô ấy. Khi cô ấy chi tiền cho dịp đặc biệt vì bạn, đó chính là cách mà cô ấy nói rằng cô ấy quan tâm đến tài chính của bạn và cũng muốn quan tâm đến bạn như thế. Đừng làm những hành động trên vì muốn được khen ngợi và tán tưởng.

Phần 3
Làm Nhiều hơn Điều được Mong đợi

 1. 1
  Hãy thật lãng mạn. Mỗi cô gái đều muốn một anh chàng lãng mạn. Mọi cô nàng đều thích làm bộ (hầu như trong lòng họ; đôi lúc thể hện ra bên ngoài) như họ là ngôi sao trong câu chuyện cổ tích của chính họ, và họ muốn được đối xử như thế. Hãy thể hiện với cô gái của bạn rằng bạn đang quan tâm cô ấy bằng cách cố gắng đem đến sự lãng mạn.
  • Hãy viết thư tình. Thật sự thì bức thư không nên quá dài, ủy mị, và thi vị nếu bạn không phải tuýp người như thế. Bức thư ngắn gọn và đơn giản sẽ tốt hơn. Cố gắng làm chúng thật dễ thương (mọi cô gái đều thích điều “dễ thương”, chẳng hạn như bức vẽ), hãy xem đây là cách để thể hiện bạn quan tâm cô ấy. Hãy viết bức thư trên giấy. Đôi khi một tấm thiệp có thể là ý kiến hay. Hãy viết ra cảm xúc của bạn.
  • Đừng gửi email hoặc tin nhắn cho cô ấy. Thư điện tử sẽ làm cô ấy nghĩ rằng bạn thật lười biếng và không sẵn sàng để dành thời gian cho cô ấy. Là đàn ông, bạn nên cố gắng để viết cho cô ấy một bức thư cổ điển đầy cảm xúc.
  • Hãy nói với cô ấy rằng bạn thật may mắn khi tìm được cô ấy. Hãy nói rằng kể từ giây phút bạn gặp cô ấy lần đầu tiên, bạn đã biết rằng cô ấy thật đặc biệt. Đây là cách hoàn hảo để thể hiện sự lãng mạn.
 2. 2
  Hãy chu đáo. Thông thường cử chỉ thoáng qua sẽ được quan tâm nhất. Hãy là quý ông lịch lãm. Mở cửa cho cô ấy. Nghĩ đến cô ấy nghĩa là đôi lúc bạn nên hiểu rõ cô ấy muốn gì và tự hỏi bạn có thể giúp gì và làm gì cho cô ấy.
  • Hỏi han xem cô ấy có lạnh không khi trời chuyển lạnh; hãy mang chiếc áo khoác hoặc áo len để đưa cho cô ấy mặc.
  • Khi cô ấy cảm thấy không khỏe, hoặc ốm, hãy mang cho cô ấy ít canh, trà nóng hoặc hoa. Hãy nắm tay cô ấy tại rạp chiếu phim hoặc khi tản bộ. Đương nhiên là hãy mua cho cô ấy thứ gì đó.
  • Hành động nhỏ như việc mua cành hồng, cuốn tạp chí, túi kẹo hoặc thỏi sô-cô-la mà cô ấy thích cũng giúp bạn chinh phục tình cảm của cô ấy. Hãy thể hiện cho cô ấy biết bạn đang nghĩ về cô ấy.
 3. 3
  Luôn nhớ cô ấy thích gì và không thích gì. Lãng mạn là khi bạn ghi nhớ được tất cả mọi điều bạn biết về cô ấy và để cô ấy biết rằng điều đó có ý nghĩa như thế nào với bạn.
  • Cô ấy thích trứng được chiên như thế nào? Cô ấy thích hoa gì? Còn về nước hoa thì sao? Cô ấy thích làm gì vào buổi hẹn hò? Cuốn sách và bài hát yêu thích của cô ấy là gì?
  • Luôn nhớ cô ấy thích ăn gì và hãy nấu cho cô ấy. Hoặc nhớ loại hoa nào làm cô ấy cảm thấy nữ tính và hãy tặng cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ bài hát nào làm cô ấy muốn nhảy, cười, hay khóc, và hãy tổng hợp tất cả bài hát đó cho cô ấy.
 4. 4
  Hãy nhớ ngày quan trọng. Đây là vấn đề lớn với phụ nữ. Sinh nhật, lễ kỷ niệm và sự kiện quan trọng là tất cả cơ hội giúp bạn thể hiện rằng cô ấy đặc biệt như thế nào đối với bạn. Hãy giữ cuốn nhật ký hoặc tấm lịch nhỏ lưu tất cả những ngày này.
  • Vào ngày sinh nhật cô ấy, hãy mang cho cô ấy một món quà (có thể là sô-cô-la, phiếu quà tặng, hoặc đôi giày) cùng với vài cành hoa. Đừng quên viết cho cô ấy tấm thiệp hài hước và lãng mạn nói rằng cô ấy đã thêm tuổi mới nhưng với bạn cô ấy vẫn trẻ như lần đầu tiên bạn gặp cô ấy.
  • Vào ngày kỷ niệm của hai bạn, hãy đặt buổi hẹn thật đặc biệt cho cả hai để cô ấy biết rằng bạn hiểu rõ giá trị và yêu cô ấy nhiều như thế nào. Hãy làm cuốn tập dán lưu giữ tất cả mẩu giấy về nơi hai bạn đã ở bên nhau, và viết ra kỷ niệm trong ngày hẹn hò đó.
  • Hãy gửi cho cô ấy tin nhắn video trên Facebook nói rằng cô ấy quan trọng như thế nào với bạn, và bạn sẽ không bao giờ quên buổi hẹn hò đầu tiên.
   • Nhớ rằng phụ nữ thường muốn được quan tâm đặc biệt vào dịp kỷ niệm. Bó hoa trước cửa, và ăn tối với nhau tại một nơi tuyệt vời sẽ nói lên rằng bạn thực sự coi trọng ngày kỷ niệm này. Hãy nhớ rằng đây không phải là vấn đề tiền bạc, mà là về sự quan tâm đằng sau từng hành động.

Phần 4
Hiểu Điều gì Làm Cô ấy Hạnh phúc

 1. 1
  Hãy hiểu điều gì làm phụ nữ trở nên thân thuộc. Phụ nữ mang bản năng của người mẹ: họ thích chăm sóc mọi thứ. Đó là lý do tại sao cô ấy nấu bữa ăn thật ngon cho bạn, xếp đủ thứ vào ba lô cho bạn và lo lắng nếu bạn không gọi điện khi đã về nhà. Hãy lợi dụng bản năng tự nhiên này để thể hiện rằng bạn rất cảm kích tấm lòng của cô ấy, và để cô ấy biết bạn cũng quan tâm cô ấy như thế.
  • Nhớ rằng phụ nữ được sinh ra chỉ xoay quanh câu chuyện mà kết thúc là cô gái tìm được “Người đàn ông Hoàn hảo”, rồi trở thành Công chúa và sau đó sống hạnh phúc với anh ta đến trọn đời. Phải tìm ra người đàn ông hoàn hảo bằng mọi cách đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Vẫn biết điều này cơ bản là không thể, nhưng bạn cũng nên cố gắng trở thành hoàng tử của cô ấy.
  • Con gái thường muốn cảm thấy mình thật đặc biệt. Con gái có thể khoe với vài cô bạn rằng bạn tuyệt vời như thế nào; họ muốn biết bạn được đầu tư vào mối quan hệ cũng nhiều như họ được đầu tư như thế; họ muốn vẽ ra hình ảnh bản thân là cô gái may mắn nhất thế giới. Hãy là người đàn ông mang đến cho cô ấy điều đó.
   • Bạn càng cho cô ấy cảm giác như cô ấy thật sự là người bạn yêu, không như bất cứ cô bạn gái cũ nào, thì cô ấy càng cảm thấy mình đặc biệt.
   • Vì thế, đừng nói “Anh thực sự yêu đường cong trên cơ thể phụ nữ” nếu bạn muốn khen cô ấy, thay vào đó, hãy nói “Anh thực sự yêu các đường cong tôn lên vẻ đẹp cơ thể của em”.
   • Tương tự như vậy, đừng khen bộ phận nhạy cảm nữ giới của cô ấy như những điều thực sự đặc biệt về cô ấy. Lời khen như “Cho đến bây giờ anh mới nhận ra đôi mắt em đẹp như viên ngọc bích”, sẽ dễ mến hơn lời khen về ngực cô ấy.
 2. 2
  Hiểu về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Tất cả chúng ta đều biết đàn ông và phụ nữ sẽ suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Rất quan trọng để biết tại sao, bởi vì điều này sẽ giúp bạn thực hiện một số điều cô ấy mong đợi.
  • Hãy hiểu rằng cô ấy không nghĩ bản thân quá nũng nịu. Luôn theo sát bạn, lo lắng cho sự an toàn của bạn là một phần bản năng tự nhiên của phụ nữ. Hãy tập thích nghi với tính cách này của cô ấy.
   • Hãy nghĩ tính cách này khá tốt: Phụ nữ chỉ có khuynh hướng “nũng nịu” nếu họ thực sự yêu và quan tâm nhiều đến bạn. Nếu cô ấy không làm như thế nữa, chứng tỏ đã có vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn!
   • Nếu bạn cần chút thời gian tự do, hãy nói với cô ấy một cách ngọt ngào và âu yếm: “Em biết đấy, anh thực sự thích ở cùng với em. Nhưng đã lâu anh chưa gặp mấy đứa bạn thân rồi, và anh hi vọng sẽ được xem phim với họ vào cuối tuần này. Vậy anh đi với họ nhé?”
  • Với cô ấy, điều này không có nghĩa là về vấn đề tình dục. Con trai thường có nhu cầu tình dục nhiều hơn con gái. Với con gái, đó không phải là vấn về tình dục, mà là sự thân mật và gần gũi cô ấy muốn chia sẻ với bạn. Nếu cô ấy nghĩ tất cả điều bạn muốn từ cô ấy là tình dục, thì cô ấy có thể không cho bạn điều đó. Nhưng nếu cô ấy tin là bạn thực sự muốn con người cô ấy, thì cô ấy sẽ cho bạn tất cả.
 3. 3
  Hãy tự tin, con gái thường yêu anh chàng thực sự tự tin theo cách biết bản thân họ là ai. Hãy nhớ, bạn không phải Brad Pitt hoặc Lebron James mà tự tin theo cách đó. Tự tin là biết bạn là ai, bạn thích và không thích gì, biết bình tĩnh và tự chủ.
  • Quan tâm đến ngoại hình của bản thân. Hãy tắm rửa thường xuyên, mặc đồ sạch sẽ dễ nhìn. Con gái không cần bạn phải như người mẫu, mà họ muốn cô gái khác chú ý đến bạn như người đàn ông lý tưởng, và bạn đã chăm sóc bản thân tốt như thế nào.
  • Hãy học cách nói lời đùa giỡn. Lời nói đùa là cách tốt để thể hiện sự tự tin trong con người bạn. Vài nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông có khiếu hài hước rất hấp dẫn với bạn khác phái.[1] Vì thế, hãy tập nói lời đùa giỡn, biết điều thú vị trong con người bạn, và đừng sợ làm trò. Người đàn ông hài hước sẽ chứng tỏ được sự tự tin của họ.
  • Đừng bao giờ nói dối. Bạn cảm thấy thế nào nếu cô ấy bắt đầu nói dối bạn? Nói dối liên quan đến vấn đề lòng tin, lòng tin đối với con gái là rất to lớn. Hãy cho cô ấy lòng tin như cô ấy đã cho bạn.
   • Vấn đề ở đây là một lời nói dối có thể tạo ra nhiều lời nói dối khác nữa. Bạn thường không chỉ nói dối một lần; bạn bị rơi vào một mạng lưới vô vàn điều nói dối. Và sau đó thì không còn phép toán đơn giản nữa: Bạn càng nói dối nhiều, bạn càng sớm rơi vào mạng lưới đó.
   • Hãy đủ tự tin để không nói dối. Nếu bạn hết bối rối về điều gì đó, bạn sẽ không phải nói dối về chúng. Thậm chí nếu chúng thật sự gây lúng lúng thì đừng để chúng làm phiền bạn. Sự tự tin của bạn sẽ tăng lên từng giây.

Lời khuyên

 • Nếu bạn phạm sai lầm, hãy thừa nhận, xin lỗi và nói rằng bạn yêu cô ấy.
 • Đừng gây tranh cãi không cần thiết.
 • Đánh giá cao thành công của cô ấy và khuyến khích cô ấy nỗ lực nhiều hơn.
 • Đừng cười khi bạn biết cô ấy đang nghiêm túc. Điều này sẽ làm cô ấy cảm thấy bạn không tôn trọng ý kiến của cô ấy.
 • Hãy nói cho cô ấy biết bạn cảm giác như thế nào về cô ấy. Cô ấy rất thích nghe điều đó từ bạn.
 • Đừng ép cô ấy phải quan hệ với bạn nếu cô ấy muốn điều đó diễn ra từ từ. Mọi điều bạn làm từ đây sẽ trở nên ghê tởm. Bạn có thể sẽ dành được nhiều hơn điều bạn muốn bằng cách cho cô ấy thời gian và làm cô ấy cảm thấy hoàn hoàn thoải mái.
 • Hãy cẩn thận cách bạn nói chuyện với cô ấy, kiểm soát giọng điệu, đặc biệt là trong cuộc tranh luận. Con gái không thích bị nói chuyện với giọng điệu coi thường hoặc hung hăng.
 • Đừng nhắc tới bạn gái cũ. Cô gái hiện tại sẽ cảm giác bản thân chỉ là một trong số nhiều cô gái đã từng là của bạn, mà không phải người đặc biệt như bạn nói với cô ấy.
 • Bất kể bạn làm gì cũng đừng bao giờ chống đối bạn bè cô ấy. Bạn bè cô ấy là đội cổ vũ tinh thần mạnh mẽ nhất. Họ kiểm soát mọi thứ nhiều hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tốt với họ.
 • Luôn nói chuyện với cô ấy và hạn chế kiểu trả lời “ừm ừm”. Phụ nữ chỉ thích lời nói, vì thế hãy sử dụng ngôn từ.

Thông tin Bài viết

BàI VIếT NổI BậT

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ

Ngôn ngữ khác:

English: Make Your Girlfriend Happy, Italiano: Fare Felice la Tua Ragazza, Español: hacer feliz a tu novia, Português: Fazer Sua Namorada Feliz, Deutsch: Die Freundin glücklich machen, Français: rendre sa petite amie heureuse, Nederlands: Je vriendin gelukkig maken, Русский: сделать свою девушку счастливой, 中文: 让你的女朋友开心, Čeština: Jak svoji dívku udělat šťastnou, Bahasa Indonesia: Membahagiakan Pacar, ไทย: ทำให้แฟนสาวมีความสุข, हिन्दी: अपनी गर्लफ्रेंड को खुश रखें, العربية: جعل حبيبتك سعيدة, 한국어: 여자친구를 행복하게 만드는 방법, 日本語: 彼女を幸せにする, Türkçe: Kız Arkadaşını Nasıl Mutlu Edersin

Trang này đã được đọc 24.536 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?