Cách để Kiểm tra trạng thái online WhatsApp

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

WhatsApp cho phép bạn kiểm tra xem một người nào đó trong danh bạ của bạn có trực tuyến (online) hay không và thời điểm gần nhất họ sử dụng ứng dụng này. Dù không thể kiểm tra trạng thái của tất cả mọi người trong danh bạ cùng một lúc, bạn có thể kiểm tra trạng thái của lần lượt từng người tương đối dễ dàng.

Các bước

 1. 1
  Mở WhatsApp.
 2. 2
  Chạm vào Chats.
 3. 3
  Chạm vào cuộc trò chuyện. Lựa chọn một cuộc trò chuyện của bạn với người mà bạn muốn kiểm tra trạng thái trực tuyến.
  • Nếu bạn chưa từng trò chuyện với người mà bạn muốn kiểm tra trạng thái, bạn sẽ phải chat với họ. Hãy chạm vào biểu tượng bong bóng chat ở góc trên bên phải.
 4. 4
  Kiểm tra trạng thái của họ. Nếu họ đang trực tuyến, bạn sẽ nhìn thấy chữ “online” ở phía dưới tên của họ trong danh bạ. Nếu họ ngoại tuyến, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “last seen at…” (lần gần nhất họ trực tuyến là khi...)
  • Trạng thái “Online” nghĩa là người đó đang sử dụng ứng dụng vào thời điểm hiện tại.
  • Trạng thái “Last seen at…” nghĩa là lần gần đây nhất người đó dùng ứng dụng là vào thời điểm...
  • Nếu họ đang liên lạc với bạn, bạn có thể sẽ nhìn thấy dòng chữ kiểu như “typing” (đang gõ) hoặc “recording audio” (đang thu âm).

Lời khuyên

 • Hiện chưa có cách nào để nhìn thấy trạng thái trực tuyến của người khác thông qua thẻ danh bạ của họ. Bạn chỉ có thể xem trạng thái của họ thông qua cuộc trò chuyện.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Tell if Someone Is Online on WhatsApp, Español: saber si alguien está en línea en WhatsApp, Português: Saber se Alguém Está Online no WhatsApp, Italiano: Sapere se Qualcuno è Online su WhatsApp, Русский: понять, что кто–то онлайн в WhatsApp, Deutsch: Nachschauen ob jemand auf WhatsApp online ist, Français: savoir si quelqu’un est en ligne sur WhatsApp, Bahasa Indonesia: Mengetahui Status Daring Kontak WhatsApp, Nederlands: Zien of iemand online is op WhatsApp, العربية: معرفة أن شخص ما نشط على واتساب, 中文: 判断WhatsApp上的联系人是否在线, ไทย: เช็คว่าใครออนไลน์อยู่ใน WhatsApp, 日本語: WhatsAppで連絡先がオンラインであるかどうかを確認する, Türkçe: Birinin WhatsApp'te Çevrimiçi Olduğu Nasıl Anlaşılır, हिन्दी: पता करें कोई व्हाट्सएप (WhatsApp) पर ऑनलाइन हैं

Trang này đã được đọc 1.028 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?