Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tổng thời gian mà bạn đã thực hiện cuộc gọi trên iPhone, cả cho chu kỳ thanh toán hiện tại và thời gian sử dụng điện thoại từ trước đến nay.

Các bước

 1. 1
  Mở phần cài đặt của iPhone. Nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm trên một trong các màn hình home. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong thư mục Utilities (Tiện ích).
 2. 2
  Nhấn vào Cellular (Dữ liệu di động). Nút này có thể tên là Mobile Data.[1]
 3. 3
  Cuộn xuống phần “Call Time” (Thời gian gọi). Phần này chứa thông tin về thời gian trò chuyện của chu kỳ hiện tại và kể từ khi bạn sử dụng điện thoại.[2]
  • Current Period (Thời gian hiện tại): Đây là thời gian mà bạn đã nghe gọi kể từ lần cuối khi số liệu thống kê cuộc gọi được cài lại. Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập lại tùy chọn thì số liệu này sẽ được cộng dồn.
  • Lifetime (Thời gian sử dụng): Đây là tổng số thời gian trò chuyện. Số liệu này sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn cài lại số liệu thống kê cuộc gọi.
 4. 4
  Nhấn vào Reset Statistics (Đặt lại số liệu thống kê) để thiết lập lại “Current Period”. Bạn cần cuộn xuống đến cuối màn hình để tìm. Sau khi bạn nhấn vào đó, số liệu cạnh mục “Current Period” sẽ được đặt lại thành 0.
  • Bạn có thể áp dụng thao tác này vào đầu chu kỳ lập hóa đơn để thời gian hiện tại “Current Period” luôn chính xác. Hãy cài nhắc nhở để bạn không quên làm việc này.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Chuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPadChuyển tin nhắn văn bản thành iMessage trên iPhone hoặc iPad
Kiểm tra băng tần WiFi trên iPhoneKiểm tra băng tần WiFi trên iPhone
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Đóng Ứng dụng trên iPhoneĐóng Ứng dụng trên iPhone
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Xóa tài khoản email trên iPhoneXóa tài khoản email trên iPhone
Thêm nhạc chuông vào iPhoneThêm nhạc chuông vào iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.598 lần.
Trang này đã được đọc 4.598 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo