Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tổng thời gian mà bạn đã thực hiện cuộc gọi trên iPhone, cả cho chu kỳ thanh toán hiện tại và thời gian sử dụng điện thoại từ trước đến nay.

Các bước

 1. 1
  Mở phần cài đặt của iPhone. Nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm trên một trong các màn hình home. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong thư mục Utilities (Tiện ích).
 2. 2
  Nhấn vào Cellular (Dữ liệu di động). Nút này có thể tên là Mobile Data.[1]
 3. 3
  Cuộn xuống phần “Call Time” (Thời gian gọi). Phần này chứa thông tin về thời gian trò chuyện của chu kỳ hiện tại và kể từ khi bạn sử dụng điện thoại.[2]
  • Current Period (Thời gian hiện tại): Đây là thời gian mà bạn đã nghe gọi kể từ lần cuối khi số liệu thống kê cuộc gọi được cài lại. Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập lại tùy chọn thì số liệu này sẽ được cộng dồn.
  • Lifetime (Thời gian sử dụng): Đây là tổng số thời gian trò chuyện. Số liệu này sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn cài lại số liệu thống kê cuộc gọi.
 4. 4
  Nhấn vào Reset Statistics (Đặt lại số liệu thống kê) để thiết lập lại “Current Period”. Bạn cần cuộn xuống đến cuối màn hình để tìm. Sau khi bạn nhấn vào đó, số liệu cạnh mục “Current Period” sẽ được đặt lại thành 0.
  • Bạn có thể áp dụng thao tác này vào đầu chu kỳ lập hóa đơn để thời gian hiện tại “Current Period” luôn chính xác. Hãy cài nhắc nhở để bạn không quên làm việc này.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Đăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPadĐăng xuất Messenger trên iPhone hoặc iPad
Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Thay đổi âm thanh thông báo của ứng dụng trên iPhoneThay đổi tiếng thông báo của ứng dụng trên iPhone
Bật chế độ nhà phát triển trên iPhoneBật chế độ nhà phát triển trên iPhone
Cập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhoneCập nhật biểu tượng cảm xúc trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Nhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của AppleNhận biết tin nhắn đã gửi trong Messages của Apple
Điều chỉnh âm lượng báo thức trên iphoneĐiều chỉnh âm lượng báo thức trên iphone
Đặt lời nhắc trên iPhoneĐặt lời nhắc trên iPhone
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 3.588 lần.
Trang này đã được đọc 3.588 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo