Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Thẻ quà tặng Amazon là món quà phổ biến trong các dịp lễ Giáng sinh, sinh nhật và tốt nghiệp. Sau khi nạp thẻ quà tặng vào tài khoản, hẳn bạn sẽ tò mò không biết số dư của thẻ là bao nhiêu. Tài khoản Amazon có tùy chọn kiểm tra tổng số dư từ thẻ quà tặng. Amazon cũng cho phép bạn kiểm tra số dư thẻ quà tặng mà không cần phải đổi thẻ. Cách này rất hữu ích nếu bạn được tặng thẻ nhưng không biết giá trị là bao nhiêu.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng của tài khoản

 1. 1
  Truy cập Amazon.com. Mở trình duyệt web (ví dụ: Google Chrome hoặc Firefox) trên máy tính, điện thoại thông minh, laptop, vân vân. Nhấp vào thanh địa chỉ đầu cửa sổ trình duyệt. Nhập “Amazon.com” vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.
 2. 2
  Đăng nhập tài khoản Amazon. Phía trên cùng bên phải website là từ “Hello, Sign In” (Xin chào, đăng nhập). Hãy nhấp vào đây để chuyển đến trang đăng nhập. Sau đó, nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần nhấp vào nút “Create your Amazon account” (Tạo tài khoản Amazon).
  • Để tạo tài khoản Amazon mới, chúng ta cần nhập địa chỉ email. Nếu bạn chưa có tài khoản email, hãy tiến hành tạo mới.
 3. 3
  Đi đến phần “Your Account” (Tài khoản của bạn). Trang tài khoản sẽ tự động được chuyển tiếp ngay sau khi đăng nhập, nếu không thì bạn cần tự truy cập. Di con trỏ chuột lên nút “Accounts & Lists” (Danh sách & tài khoản) trong thanh điều hướng. Tìm trong cột bên trái và nhấp vào từ “Your Account”.[1]
 4. 4
  Tìm nhóm tùy chọn Gift Card (Thẻ quà tặng) trong phần “Amazon Wallet” (Ví Amazon). Cuộn một chút xuống phần thứ hai trên trang với tiêu đề “Amazon Wallet”. Có hai cột trong phần này gồm “Payment Methods” (Phương thức thanh toán) và “Gift Cards”.
 5. 5
  Nhấp vào “View Gift Card Balance and Activity” (Xem số dư thẻ quà tặng và hoạt động). Bên dưới tiêu đề Gift Cards, tùy chọn đầu tiên cho phép bạn xem số dư thẻ quà tặng. Dòng này sẽ có màu xanh dương. Hãy nhấp vào đó để đi đến trang số dư thẻ quà tặng.[2]
 6. 6
  Xem số dư. Sau khi bạn nhấp vào “View Gift Card Balance and Activity”, trang số dư thẻ quà tặng sẽ mở ra. Trên màn hình, số dư thẻ quà tặng sẽ hiển thị bằng văn bản màu xanh lá trong khung. Nếu bạn đã nạp nhiều thẻ vào tài khoản thì đây là tổng giá trị của các thẻ.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Kiểm tra số dư của thẻ quà tặng chưa đổi

 1. 1
  Đăng nhập tài khoản Amazon. Mở bất kỳ trình duyệt mà bạn muốn sử dụng và truy cập Amazon.com. Nhấp vào nút “Sign-in” ở gần phía trên bên phải màn hình. Trên trang tiếp theo hiện ra, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập tài khoản Amazon.
 2. 2
  Nhấp vào “Gift Cards and Registry” (Thẻ quà tặng và sổ đăng ký). Phía đầu màn hình là thanh tìm kiếm, bên dưới thanh tìm kiếm có tùy chọn liên kết đến phần khác của trang web. Hãy nhấp vào dòng “Gift Cards and Registry”. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình với nhiều tùy chọn khác nhau.
 3. 3
  Nhấp vào ô “Redeem a gift card” (Đổi thẻ quà tặng). Trên màn hình là ba hình vuông nằm trong một hàng. Bên dưới hàng tùy chọn này là dãy gồm sáu ô. Ô thứ hai cạnh tùy chọn cuối cùng về phía bên phải có nội dung là “Redeem a gift card”. Hãy nhấp vào liên kết này.
 4. 4
  Cào dãy sơn bạc ở mặt sau tấm thẻ. Trên thẻ Amazon hoàn toàn mới sẽ có dãy sơn bạc che đi mã nạp tiền nằm ở mặt sau. Bạn có thể sử dụng đồng xu hoặc móng tay để cào đi lớp sơn bạc và xem mã.
 5. 5
  Nhập mã nạp thẻ. Xem dãy ký tự dài gồm chữ và số hiện ra ở mặt sau thẻ sau khi bạn cạo lớp sơn bạc. Tiến hành nhập chính xác mã này, bao gồm cả chữ in hoa và dấu gạch nối.[3]
 6. 6
  Nhấp vào ô “Check” (Kiểm tra). Sau khi bạn nhập mã nạp thẻ, sẽ có hai tùy chọn: kiểm tra số dư hoặc áp dụng giá trị vào tài khoản. Nếu bạn muốn nạp số dư thẻ vào tài khoản thì chọn mục tương ứng, Nếu không, hãy nhấp vào nút “Check” để kiểm tra số tiền nằm trong thẻ.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Xem lượt nghe trên SpotifyXem lượt nghe trên Spotify
Thiết lập màu nền trong HTMLThiết lập màu nền trong HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Nhận biết AirPods Pro đang sạcNhận biết AirPods Pro đang sạc
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Thay đổi tài khoản Gmail mặc địnhThay đổi tài khoản Gmail mặc định
Hủy dùng thử miễn phí Amazon PrimeHủy dùng thử miễn phí Amazon Prime
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Nhãn dán trái tim trắng có ý nghĩa gì?Nhãn dán 🤍 (trái tim trắng) có ý nghĩa gì?
Xem người theo dõi mới của bạn bè trên InstagramXem người theo dõi mới của bạn bè trên Instagram
Cài Windows từ UbuntuCài Windows từ Ubuntu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.237 lần.
Trang này đã được đọc 4.237 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo