Cách để Kiểm tra phần Downloads trên Chrome

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem phần Downloads (danh sách tất cả tập tin mà bạn đã tải) trên Google Chrome. Vì tập tin tải xuống không phải đang lưu trên thiết bị di dộng nên chúng ta chỉ có thể xem danh sách này trên trình duyệt Chrome của máy tính.

Các bước

 1. 1
  Mở trình duyệt Google Chrome với biểu tượng hình tròn màu đỏ, xanh lá, vàng và xanh dương.
 2. 2
  Nhấp vào nút hình ở góc trên, bên phải trình duyệt.
  • Phím tắt để mở trang Downloads là Ctrl+J (PC) hoặc Shift+ Command+J (Mac).
 3. 3
  Nhấp vào Downloads (Tải xuống). Tùy chọn nằm gần chính giữa, trên cùng của trình đơn thả xuống.
 4. 4
  Xem qua những gì đã tải. Trang này gồm danh sách tất cả tập tin đã tải kể từ lần cuối bạn xóa lịch sử tải xuống của Chrome.
  • Bạn có thể nhấp vào dấu X ở góc trên, bên phải từng hạng mục để xóa chúng khỏi lịch sử tải về.

Lời khuyên

 • Thư mục mặc định chứa tập tin tải xuống từ Chrome là "Downloads".

Cảnh báo

 • Những tập tin mà bạn tải khi duyệt web trong chế độ Incognito (Ẩn danh) sẽ không hiển thị trong thư mục tải về của Chrome.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

Español: revisar tus descargas en Chrome, Italiano: Controllare la Lista dei File Scaricati con Chrome, Português: Visualizar o seu Histórico de Downloads no Google Chrome, Русский: проверить загрузки в Chrome, Français: accéder à l'historique de téléchargements sur Google Chrome, Bahasa Indonesia: Memeriksa Unduhan Chrome, Nederlands: Je gedownloade bestanden in Chrome bekijken, العربية: التحقق من تحميلات متصفح الكروم, 中文: 查看Chrome浏览器下载内容, ไทย: ดูรายชื่อไฟล์ที่เคยดาวน์โหลดด้วย Chrome, 한국어: 크롬 다운로드 확인하는 방법, 日本語: Chrome上でのダウンロード履歴を確認する, Türkçe: Chrome İndirmeleri Nasıl Kontrol Edilir, हिन्दी: क्रोम पर अपने डाउनलोड्स चेक करें (Check Your Chrome Downloads)

Trang này đã được đọc 270 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?