Sweatcoin – một ứng dụng biến các bước chân đi bộ hàng ngày của bạn thành đồng tiền kỹ thuật số – là một cách rất hay để giúp bạn kiếm thêm tiền. Các nhà phát triển Sweatcoin đang có kế hoạch khiến đồng tiền ảo này có thể đổi thành các đồng tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin. Trong khi đó, bạn có thể đổi các đồng sweatcoin lấy các sản phẩm, thẻ quà tặng, thậm chí cả voucher của Paypal – loại tiền thật mà bạn có thể tiêu được ở bất cứ đâu. Bài viết này của wikiHow sẽ mách cho bạn cách kiếm tiền Sweatcoin trên Android, iPhone, hoặc iPad.

Các bước

 1. 1
  Cài đặt Sweatcoin trên điện thoại hoặc Apple Watch. Bạn có thể cài đặt Sweatcoin cho Android từ Play Store, hoặc cho iPhone và Apple Watch từ App Store. Khi đăng ký vào Sweatcoin, bạn sẽ kiếm được tiền sweatcoin (loại tiền tệ chính thức của Sweatcoin) chỉ bằng cách đi bộ. Sau đó, bạn có thể đổi các đồng sweatcoin thành các sản phẩm trên sàn giao dịch trực tuyến, bao gồm voucher Paypal mà bạn có thể tiêu được ở bất cứ nơi nào chấp nhận PayPal (hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn).
 2. 2
  Chọn gói miễn phí hoặc Premium (cao cấp), tuỳ vào việc bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền. Gói miễn phí của Sweatcoin giới hạn số tiền bạn kiếm được ở mức 10 sweatcoin (khoảng 1.052 bước) mỗi ngày.[1] Với gói đăng ký Premium, bạn sẽ kiếm gấp đôi số sweatcoin với cùng số bước chân và có thể kiếm đến tổng cộng 100 sweatcoin mỗi ngày. Các thành viên cao cấp cũng có thể được nhận các thẻ quà tặng đặc biệt và phần thưởng trên sàn giao dịch.
  • Sweatcoin không còn dùng hệ thống thành viên phân cấp mà trước đây đã từng được sử dụng để xác định từng thành viên được nhận bao nhiêu sweatcoin. Hiện tại chỉ có hai loại thành viên – miễn phí và Premium.
 3. 3
  Luôn giữ điện thoại bên người. Sweatcoin trước đây chỉ đếm bước chân khi bạn đi ngoài trời, nhưng hiện nay ứng dụng này cũng đếm cả bước đi trong nhà. Hãy để điện thoại của bạn trong túi (hoặc đeo Apple Watch) trong khi dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng hoặc thậm chí chỉ đi bộ tại chỗ – bạn có thể kiếm được nhiều sweatcoins hơn bạn nghĩ!
  • Sweatcoin theo dõi bước chân của bạn, miễn là nó vẫn ở trạng thái chạy nền.[2] Bạn không phải mở ứng dụng trên màn hình – chỉ cần đảm bảo bạn không buộc tắt ứng dụng.
 4. 4
  Hoàn thành hoạt động Daily Bonus (phần thưởng hàng ngày) 3 lần mỗt ngày. Nếu không ngại xem quảng cáo 3 lần mỗi ngày, bạn còn có thể kiếm thêm sweatcoin.[3] Chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Sweatcoin, kéo xuống "Daily Bonus" và nhấp Try My Luck để hoàn thành từng phần thưởng.
  • Các phần thưởng có thể lên đến 1.000 sweatcoin cho mỗi quảng cáo, nhưng trường hợp này không phổ biến. Theo chuyên mục Sweatcoin trên Reddit, phần lớn mọi người nhận được khoảng 0,9 đến 2 sweatcoin cho mỗi hoạt động, và các điểm thưởng cao nhất của hầu hết mọi người là từ 20 đến 100 sweatcoin.[4] Khá nhiều người có thể kiếm đến 50 sweatcoin, nhưng nếu có ai đó kiếm được hơn thế thì họ thường không đề cập trên Reddit.
 5. 5
  Tham gia các cuộc đua. Khi thi đua với những người khác trong Sweatcoin, bạn có thể được thưởng thêm sweatcoin bên cạnh số sweatcoin đã kiếm được. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Challenge (hình hai người chồng lên nhau) ở cuối màn hình và chọn một cuộc đua dưới "Sweatcoin Races." Bạn không bị giới hạn số cuộc đua có thể tham gia, cũng không nhất thiết phải thắng—bạn chỉ cần đạt được các mục tiêu của cuộc đua và nhận phần thưởng.[5]
 6. 6
  Mời bạn bè cùng tham gia. Sweatcoin sẽ còn vui hơn khi bạn cùng chơi với bạn bè. Ngoài ra, cứ mỗi một người tham gia bằng đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ còn nhận được 5 sweatcoin.[6] Để gửi lời mời cho một người bạn có đường link giới thiệu của bạn, hãy mở mục Social của Sweatcoin, chọn Find and Invite Friends (Tìm và mời bạn bè), sau đó chọn người mà bạn muốn mời.
 7. 7
  Trở thành Sweatcoin influencer (người có sức ảnh hưởng trên Sweatcoin). Sweatcoin influencer có thể kiếm voucher PayPal với số lượng không giới hạn cùng các phần thưởng khác chỉ bằng cách giới thiệu người tham gia vào Sweatcoin. Tình trạng Sweatcoin của bạn sẽ tự động được chuyển đổi thành Influencer sau khi bạn giới thiệu được 30 thành viên mới.[7]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhiều sàn giao dịch trực tuyến của Sweatcoin tặng phiếu giảm giá các sản phẩm thay vì tặng hàng hoá miễn phí. Lưu ý rằng có thể bạn phải góp thêm tiền túi của mình khi tích luỹ sweatcoin để mua hàng.
 • Những người dùng Sweatcoin có thể gửi và nhận đồng Sweatcoin. Trên lý thuyết, bạn có thể bán các đồng Sweatcoins để lấy tiền mặt. Có nhiều trang web quảng cáo rằng họ đổi tiền lấy Sweatcoin, nhưng hãy cẩn thận với những trò lừa đảo. Những trang này đều không chính thức và không được đảm bảo bởi Sweatcoin.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tắt AdblockTắt Adblock
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Đăng xuất OutlookĐăng xuất Outlook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 1.738 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.738 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo