Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn đã kết hôn khoảng một thời gian dài, thì đã đến lúc bạn cần thắp lại ngọn lửa tình yêu với vợ. Trong giai đoạn hẹn hò, đôi lứa thường có cảm giác rung động tình yêu mạnh mẽ và có vô số phương pháp để giành được tình yêu đó. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, có nhiều yếu tố kéo sự tập trung sang nhiều trách nhiệm khác, như công việc, duy trì nhà cửa, và chăm sóc con cái. Tình yêu có nhiều hình thức khác nhau, do đó, tìm ra hình thức mà vợ bạn yêu thích rất quan trọng để khiến nàng yêu bạn thêm một lần nữa.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Thắp lại Ngọn lửa Lãng mạn

 1. 1
  Khen ngợi nàng. Làm cho nàng cảm thấy hạnh phúc bằng cách khen ngợi hay tán dương nàng. Suy nghĩ đến lời khen mà bạn thường trao cho nàng khi cả hai có buổi hẹn hò đầu tiên. Nói với nàng những lời khen tương tự và bạn yêu nàng nhiều hơn ra sao. [1]
  • Bắt đầu ngày mới bằng việc khen ngợi vợ. Hãy để nàng biết rằng nàng đẹp đến dường nào và bạn may mắn ra sao khi có nàng trong đời.
  • Kiên trì. Nếu nàng từ chối lời khen của bạn hoặc nàng cắt lời mỗi khi bạn tán dương nàng bởi vì nàng không cho rằng bạn đang thật lòng, thì hãy kiên trì. Nói với nàng thêm lần nữa và nhìn sâu vào mắt nàng, sau đó ôm chặt nàng để nàng hiểu rằng bạn rất nghiêm túc.
  • Cách gián tiếp để khen ngợi vợ là dừng ngay thói quen nhìn liếc mắt đưa tình với người phụ nữ khác. Một cái nhìn vô hại sẽ không làm tổn thương ai cả, nhưng nếu bạn nhìn chằm chằm và hoặc đưa ra lời nhận xét, điều đó sẽ gây tổn thương đến cảm xúc của vợ bạn. Tập trung vào nàng; và cô ấy sẽ cảm kích điều đó.
  • Tự hào khoe vợ trước người khác. Nếu nàng nghe thấy bạn đang làm điều này, nàng sẽ hết sức yêu mến bạn. Hoặc ai đó thậm chí sẽ kể lại cho nàng những gì bạn nói, và nàng sẽ cảm kích điều đó.
 2. 2
  Nuông chiều nàng. Điều này không có nghĩa là bạn phải đi ra ngoài và mua cho nàng trang sức, quần áo, hay túi xách đắt tiền; thay vào đó, thể hiện sự chu đáo bằng cách bất ngờ mát xa lưng, chuẩn bị bồn tắm nước nóng với cánh hoa hồng, hoặc gửi đến nơi nàng làm việc một bó hoa.[2]
  • Mua tặng nàng một cái áo choàng ấm áp để nàng có thể quấn mình lại sau khi tắm nước nóng ở bồn hoặc vòi sen.
  • Cho phép nàng có khoảng thời gian tự do để thư giãn và làm những gì nàng muốn xung quanh nhà.
  • Nấu bữa ăn tối mà nàng yêu thích. Những gì nàng làm là chỉ cần xuất hiện và ngồi tại bàn ăn. Bạn sẽ lo phần còn lại.
  • Mua cho nàng một đôi dép bằng nhung để đi trong nhà.
  • Tự mình chuẩn bị một chuyến dã ngoại và chọn một nơi nhiều phong cảnh đẹp.
  • Vật dụng tắm rửa có mùi hương sẽ có hiệu quả. Mang đến cho nàng một vài bánh xà phòng và pha một bồn tắm nước nóng rải đầy cánh hoa hồng. Sau đó, chuẩn bị sẵn áo choàng và đôi dép đi trong nhà sau khi nàng bước ra.
  • Tất nhiên, sô cô la luôn có hiệu quả.
 3. 3
  Viết thư tình. Phụ nữ thích nhận thư tình từ chính người đàn ông mà họ quan tâm nhiều nhất, và trong thế giới hiện nay, thư tình thật sự rất hiếm. Gửi nội dung như “Anh đang nghĩ đến em” qua tin nhắn, twitter, hay thư điện tử đều tuyệt vời. Tuy nhiên, viết mọi thứ ra giấy và đặt trong một bì thư có tên nàng thực sự rất đặc biệt. Nàng dĩ nhiên sẽ cho rằng đây là món quà có ý nghĩa.[3]
  • Viết những kỷ niệm và suy nghĩ lãng mạn nhất trên một tờ giấy viết thư đẹp mắt. Xịt một lượng nhỏ nước hoa mà nàng yêu thích lên lá thư đó. Trở nên lãng mạn và viết thư mỗi tuần trong năm.
  • Không nên sao chép một vài câu mà bạn tìm thấy trên mạng. Chắc chắn rằng lá thư do chính tay bạn viết và thành thật bằng cách thể hiện sự trân trọng của bạn đối với nàng và mô tả rõ ràng cảm xúc của bản thân khi viết ra suy nghĩ. Điều này sẽ giúp bạn ghi dấu ấn cá nhân vào bức thư.
  • Thử sáng tác thơ. Thậm chí là bạn chưa làm thơ bao giờ, nhưng nàng sẽ cảm kích nỗ lực chân thành của bạn.
 4. 4
  Lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn. Điều này không có nghĩa là đi cùng nhau ăn tối hoặc xem phim thông thường và nhàm chán. Thay vào đó, thử điều gì đó mới mẻ, tạo cảm hứng, hay mạo hiểm có thể mang đến kỷ niệm lãng mạn và khó quên trong đời.[4]
  • Thử điều gì đó tự nhiên và mạo hiểm, như đến sân bay mà không mang theo hành lý hoặc không có điểm đến và đi máy bay đến một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến.
  • Làm việc gì đó truyền cảm hứng, như tham gia hoạt động mới cùng nhau. Thử làm gốm, trượt băng, hoặc đăng ký lớp học cách để mát xa thư giãn.
  • Tìm kiếm điều gì đó mới lạ, như ngồi khinh khí cầu, cưỡi ngựa, hoặc leo núi đá.
 5. 5
  Tái hiện cuộc hành trình về chốn kỷ niệm xưa. Điều tốt đẹp của hôn nhân lâu dài là bạn có thể tạo nhiều ký ức tuyệt vời. Đừng cất giấu những kỷ niệm đó vào tập ảnh hoặc chỉ hồi tưởng – thay vào đó, hãy làm chúng hồi sinh lại. Nâng niu vợ giống như thể nàng là bạn gái của bạn lần nữa.[5]
  • Tái hiện chuyến hành trình về nơi hai bạn gặp gỡ lần đầu tiên. Hôn và khen nàng giống như bạn đã từng làm khi cố gắng chiếm trái tim nàng ngày xưa. Thăm lại nhà hàng nơi hai bạn đã từng hẹn hò đầu tiên hoặc đến rạp chiếu phim nơi cả hai đã xem bộ phim đầu tiên với nhau.
  • Ngồi thư giãn và xem lại video cưới một lần nữa. Nói cho nàng biết nàng đẹp như thế nào trong ngày đặc biệt đó và nàng vẫn đẹp ra sao ở hiện tại.
 6. 6
  Tập trung vào chất lượng của chuyện chăn gối. Mọi người thường qua loa trong việc quan hệ tình dục khoảng bao nhiêu lần một tuần hoặc trở nên quá bận rộn với công việc, con cái, và một vài trách nhiệm khác khiến chuyện chăn gối trở thành nghĩa vụ mang tính chất thân mật. Cố gắng dành một ngày trong tuần để làm chậm mọi thứ và trở nên thân mật hơn với vợ bằng cách trải qua cuộc yêu chất lượng trên giường cùng nhau. Để cho nàng thấy rằng hòa hợp chuyện ân ái vẫn là một điều quan trọng.[6]
  • Không có “số lượng quan hệ tình dục cụ thể” trong hôn nhân. Tập trung vào chất lượng hơn số lượng nếu bạn đang cố gắng làm cho vợ yêu bạn thêm lần nữa. Chú ý đến tất cả hành động đặc biệt có thể chứng minh cho nàng thấy rằng bạn “ân ái vì tình yêu” hơn là “thỏa mãn ham muốn”.
  • Mặc dù sẽ thật tuyệt vời nếu thắp một vài cây nến sau khi tắm xong cùng với một vài bản nhạc êm dịu trong bối cảnh chăn gối lãng mạn, nhưng chất lượng không nhất thiết phải lãng mạn. Chuyện phòng the chất lượng nên trở nên thân mật với mong muốn để cho vợ thấy rằng bạn thực sự yêu nàng.
 7. 7
  Giữ bản thân sạch sẽ. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và có sức khỏe tốt. Vợ sẽ cảm thấy tự hào khi ở bên bạn nếu bạn ăn mặc gọn gàng và luôn nở nụ cười. Nàng sẽ cảm kích nếu bạn luôn giữ vẻ ngoài phong độ. Tắm rửa hàng ngày, mặc quần áo sạch sẽ, và luôn đánh răng và chải tóc.[7]
  • Điều này còn đồng nghĩa với việc chăm sóc bản thân. Ném quần áo bẩn vào sọt đựng đồ và lau chùi bồn rửa mặt sau khi cạo râu.
  • Lưu ý đến cách hành xử của bản thân. Sống với ai đó trong một thời gian dài sẽ mang lại sự thoải mái và an tâm, và bạn không nên lợi dụng điều đó. Hành xử có chừng mực khi cơ thể có nhu cầu, chẳng hạn nói "Xin lỗi" khi bạn ợ hơi hoặc "thả bom".
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Giúp đỡ Việc vặt quanh nhà

 1. 1
  Hỗ trợ việc nội trợ trong nhà. Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân mà vợ là người lau dọn chính trong gia đình, hãy dành chút thời gian để giúp nàng với thái độ hăng hái. Thời gian rảnh rỗi mà bạn tiết kiệm giùm nàng trong ngày hôm đó sẽ cho phép nàng làm việc khác mà nàng thích. Nàng sẽ trân trọng sự quan tâm của bạn trong việc chủ động giữ căn nhà sạch sẽ.[8]
  • Việc nội trợ cũng còn có nghĩa là chăm sóc con cái. Đánh răng, đưa trẻ đi vệ sinh, chải đầu, mặc quần áo, và cho trẻ ăn sáng là quá trình tốn nhiều thời gian. Nếu bạn sẵn lòng hoặc thay vợ thực hiện những trọng trách trên khoảng vài ngày trong tuần, nàng sẽ cảm kích khoảng thời gian bạn giúp nàng tiết kiệm và cả sự quan tâm của bạn đối với con cái.
  • Nếu cho chó ăn, chải lông, và đưa chó đi dạo không phải là trách nhiệm của bạn, thì đôi khi hãy xung phong và chăm sóc chó hoặc thú cưng khác. Điều này sẽ khiến cả nàng lẫn chú chó cưng thấy vui vẻ.
  • Khoảng vài tối một tuần, bạn nên rửa chén bát và đồ đạc hoặc thậm chí đánh bóng chúng. Thử làm điều tương tự với quần áo, như giặt giũ và ủi đồ, để nàng không phải bận tay vào những việc đó.
 2. 2
  Chú ý đến công việc của vợ. Để vợ biết là bạn trân trọng tất cả công việc nàng làm xung quanh ngôi nhà như thế nào. Sẽ có một chút niềm vui trong công việc nhà, đưa đón con cái đi chơi, và đến cửa hàng tạp hóa thường xuyên trong khi vẫn thực hiện công việc khác. Nếu bạn không tham gia vào bất kỳ trọng trách nào, hãy để vợ biết được bạn ngưỡng mộ khả năng làm việc đa năng của nàng ra sao.[9]
  • Thừa nhận sự chăm chỉ của vợ rất quan trọng bởi vì hiếm có phần thưởng, sự tăng lương, hoặc thăng chức cho những công việc mà nàng làm trong nhà. Nàng xứng đáng nhận được sự khen ngợi vì đã giữ cho gia đình luôn tiến bộ.
  • Công nhận sự đóng góp của vợ bằng cách nói rằng nàng là lý do tại sao bạn gọi đây là “tổ ấm” chứ không phải là "nhà để ở”. Điều này sẽ chứng minh cho nàng thấy bạn trân trọng việc nàng đặt cả trái tim, tình thương, và sự khéo léo trong việc mang lại điều này cho tổ ấm.
 3. 3
  Chú ý những việc nhỏ nhặt. Việc nhỏ nhặt có thể khiến bất ngờ lớn xảy ra. Chú ý hơn nếu vợ mới cắt tóc, đeo trang sức mới, hoặc thay đổi món ăn quen thuộc bằng nguyên liệu khác. Nàng sẽ hạnh phúc khi thấy rằng bạn quan tâm nàng đến mức nhận ra nàng có điều gì khác biệt.[10]
  • Việc nhỏ nhặt khác bạn có thể làm là nắm tay vợ khi ra ngoài đi bộ hoặc vòng tay qua người nàng khi ngồi với nhau xem tivi. Những “thông điệp tình yêu” nhỏ này khiến nàng biết rằng bạn vẫn quan tâm và bạn hạnh phúc khi có nàng ở bên.
  • Đừng quên nói “Cảm ơn!” Nên nhớ, bởi vì bạn đã kết hôn, điều đó không có nghĩa là nàng không phải là phụ nữ, hoặc là con người. Nói lời cảm ơn sẽ thể hiện sự cảm kích cho mọi công sức nàng đã bỏ ra.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Cùng nhau Cảm thấy Mãn nguyện

 1. 1
  Lắng nghe nàng. Giao tiếp rất cần thiết trong đời sống hôn nhân lâu dài và thành công. Lắng nghe là một trong những biện pháp quan trọng nhất để hiểu ý kiến, quyết định và sở thích của vợ. Hãy là một người lắng nghe nhiệt tình mỗi khi nàng muốn nói về những điều nàng thích và thực sự lắng nghe; nàng sẽ cảm kích điều đó. Bên cạnh đó, lắng nghe còn cho nàng thấy bạn nghiêm túc về những gì nàng nói, chứ không phải làm cho qua chuyện.[11]
  • Trong suốt cuộc trò chuyện, nhớ giao tiếp bằng mắt, tập trung hoàn toàn vào nàng, và hiểu rõ những gì nàng đang nói.
  • Lắng nghe còn chứng tỏ rằng bạn đang cố gắng hiểu nàng hơn nữa. Nhớ lại lần đầu tiên hai bạn hẹn hò và bạn đã hào hứng như thế nào với mọi chuyện nàng nói? Cố gắng gợi lại điều đó và khiến nàng hứng thú với bạn thêm lần nữa. Thông cảm với mọi điều nàng nói.
  • Thể hiện rằng bạn thực sự tập trung vào nàng bằng ngôn ngữ cơ thể và lời nói xác nhận, như nhẹ nhàng nghiêng mình khi nàng đang nói, duy trì giao tiếp bằng mắt, gật đầu, nắm tay, nói "Có", hoặc "Anh đồng ý," và đặt câu hỏi khi nàng dừng lại.
 2. 2
  Thể hiện sự chung thủy. Chung thủy đồng nghĩa với việc tin rằng người bạn đời là nền tảng cho bất cứ cuộc hôn nhân hạnh phúc và vĩnh cửu. Khi một trong hai phản bội nhau, gây dựng lại lòng tin dường như là không thể. Hãy chung thủy với vợ cả mặt thể xác lẫn tâm hồn; vì nàng cần cả hai điều đó.[12]
  • Chung thủy rất quan trọng trong việc chứng minh rằng cả thể xác lẫn tâm hồn bạn sẽ luôn ở bên vợ mỗi khi nàng cần bạn. Khi có biến cố ập đến, nàng sẽ biết bạn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ nàng bằng lời động viên và hành động thiết thực.
  • Chung thủy còn có nghĩa là giữ lời hứa. Không nên làm bất cứ việc gì làm mất uy tín đến lời nói của bạn hay khiến nàng thất vọng.
  • Tôn trọng nhược điểm của vợ và bổ sung những nhược điểm đó, cũng như nàng sẽ bổ sung yếu điểm của bạn. Chung thủy không có nghĩa là xấu hổ hoặc trút giận lên nàng bởi vì nàng có nhược điểm.
  • Nói với người khác lời tốt đẹp về vợ. Chia sẻ tâm trạng thất vọng với một người bạn đáng tin cậy là điều chấp nhận được, nhưng đừng bao giờ khiến vợ thấy xấu hổ. Người bạn đời chung thủy sẽ không nói xấu sau lưng vợ.
 3. 3
  Tạo mục tiêu chung. Đặt mục tiêu ngắn hạn là một phần quan trọng trong việc gây dựng mối quan hệ lâu dài. Ngay khi bạn và vợ cùng nhau hướng tới đạt được mục tiêu chung, khả năng cao là hai bạn sẽ ở bên nhau lâu dài. Bạn có muốn chuyển sang ngôi nhà rộng hơn hoặc xây thêm phòng cho căn nhà hiện tại? Bạn có muốn tận hưởng kỳ nghỉ lễ tuyệt vời ở một nơi nào đó? Đôi khi, mục tiêu này vẫn chưa được thực hiện vì hai bạn quá bận rộn. Hãy ngồi lại với vợ và cùng nhau tạo lại mục tiêu mà bạn muốn đạt được cả ngắn hạn lẫn dài hạn.[13]
  • Thử suy nghĩ và ghi riêng từng mục tiêu. Khi bạn và vợ cùng nhau làm xong, hãy cùng nhau so sánh bản ghi chú. Liệu có bất cứ mục tiêu nào giống hoặc tương tự nhau không? Nếu có, liệt kê chúng thành “mục tiêu chung”.
  • Xác định lại mục tiêu với vợ sẽ giúp tạo dựng phương hướng thực hiện trong nhiều năm tới. Điều này sẽ cho nàng thấy rằng bạn quan tâm đến sự thành công trong hôn nhân và chứng minh cho nàng thấy rằng bạn đang lên kế hoạch cho đời sống hôn nhân lâu dài bền vững.
  • Khi chia sẻ với vợ mục tiêu dài hạn một cách nghiêm túc, bạn đồng thời mang đến cho nàng cảm giác chín chắn, an toàn. Điều gì đó khiến nàng muốn chăm sóc bạn tốt hơn.
  • Ăn mừng thành công. Khi bạn đạt được mục tiêu theo thời gian – hãy ăn mừng thành công. Đây có thể là việc gì đó mà cả hai cùng nhau đạt được như một cặp vợ chồng thực thụ và nên có phần thưởng và tán dương xứng đáng cho mỗi cột mốc trên chặng đường mục tiêu.
 4. 4
  Mang đến cảm giác an toàn. An toàn có nghĩa nhiều thứ: bề ngoài, tài chính và cảm giác. Điều này không có nghĩa là đi tập gym để tăng cơ bắp và bảo vệ vợ trong quầy rượu. Thay vào đó, nó có nghĩa là xác nhận lại tình yêu của bạn dành cho nàng bằng cách hỗ trợ và luôn bên cạnh mỗi khi nàng cần bạn.[14]
  • Dành thời gian và quan tâm đến vợ và con cái. Điều này sẽ khiến vợ cảm thấy an tâm hơn về mối quan hệ và có ích cho kỹ năng làm việc nhóm trong gia đình.
  • Mang đến cảm giác an toàn cho vợ bằng cách trở nên quyết đoán. Giao tiếp với vợ một cách quyết đoán sẽ khiến hai bạn cảm thấy hài lòng và toại nguyện bằng cách tăng cường sự thành thật về mặt tình cảm, thể hiện cảm xúc của bản thân một cách rõ ràng, tôn trọng quan điểm của vợ, và nhẹ nhàng nói cho nàng nghe nhu cầu của bạn.
 5. 5
  Trở nên mạnh mẽ. Cho vợ thấy rằng bạn luôn ở bên nàng trong những lúc vui buồn. Trở thành điểm tựa đáng tin cậy sẽ giúp ích trong việc đảm bảo được tương lai lâu dài với vợ. Bảo vệ nàng và không cho phép người khác nói lời xúc phạm đến nàng. Thay vào đó, khiến nàng cảm thấy được che chở và an toàn.[15]
  • Biết cảm thông khi vợ gặp khó khăn trong công việc hoặc gia đình. Hãy ôm chặt nàng vào lòng, nói nàng nghe rằng bạn yêu nàng dường nào, và để nàng biết rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Dành thời gian thực hiện điều này sẽ giúp vợ rơi vào lưới tình của bạn thêm lần nữa.
  • Bên cạnh đó, hãy đối xử tốt với người khác. Phụ nữ thích nhìn người bạn đời của họ trở thành quý ông hào hiệp, kiên nhẫn, và biết cảm thông. Khi bạn thể hiện điều này với người khác, nàng đặc biệt sẽ có cảm tình với bạn.
 6. 6
  Để nàng có không gian riêng. Mọi người đều cần không gian riêng, thậm chí là vợ bạn cũng vậy. Nàng đang thực hiện trọng trách kép trong việc chăm sóc gia đình và làm việc toàn giờ trên công ty. Để nàng có khoảng không riêng bằng việc đưa lũ trẻ ra ngoài cả ngày và cho nàng sự tự do để làm bất cứ việc gì nàng muốn, thậm chí đó chỉ là nằm ở nhà suốt ngày để xem tivi. [16]
  • Khuyến khích nàng có “một đêm của các quý cô” với bạn bè để thư giãn và vui vẻ mà không phải lo lắng về cuộc sống thường ngày.
  • Động viên nàng theo đuổi một sở thích nào đó mà khiến nàng tập trung vào một số điều hơn là lúc nào cũng toàn tâm lo cho gia đình.
 7. 7
  Tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc thông qua liệu pháp điều trị. Cho dù bạn đang có vấn đề nghiêm trọng nào đó cần giải quyết hoặc chỉ cần một người thứ ba để tâm sự về cuộc sống hôn nhân hàng ngày, thì liệu pháp cho cặp đôi hoặc tư vấn chuyện vợ chồng, là một cách hay để nhận ra và giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào trong mối quan hệ. Liệu pháp là một phương pháp tuyệt vời để giao tiếp với vợ và cho nàng thấy rằng bạn nghiêm túc giải quyết mọi vấn đề, dù chỉ là nhỏ nhất.[17]
  • Tư vấn là một bước chủ động nhằm thắt chặt mối quan hệ và hiểu rõ hơn về đối phương mọi lúc, chứ không phải chỉ khi bạn đang trong cơn khủng hoảng.
  • Liệu pháp có thể rèn luyện bạn cách áp dụng kỹ năng cần thiết để củng cố hôn nhân, như giao tiếp thẳng thắn, giải quyết tình huống, và cách để thảo luận về vấn đề bất đồng quan điểm.
  • Tham dự buổi tư vấn sẽ giúp bạn phân tích mặt tích cực và tiêu cực của mối quan hệ, và xác định nguyên nhân gây mâu thuẫn.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cầu hôn Bạn gáiCầu hôn Bạn gái
Lấy lại điện thoại bị bố mẹ tịch thuLấy lại điện thoại bị bố mẹ tịch thu
Đánh thức người đang ngủĐánh thức người đang ngủ
Trò chuyện với bố mẹTrò chuyện với bố mẹ
Chọc tức anh em traiChọc tức anh em trai
Dọa Em gáiDọa Em gái
Thừa nhận mình có bạn trai với bố mẹThừa nhận mình có bạn trai với bố mẹ
Từ bỏ gia đìnhTừ bỏ gia đình
Hòa hợp với chị gáiHòa hợp với chị gái
Trở thành một người chị tốtTrở thành một người chị tốt
Thực hành khỏa thân trong gia đìnhThực hành khỏa thân trong gia đình
Làm cho anh chị em giữ im lặngLàm cho anh chị em giữ im lặng
Sống tiếp sau Sự ra đi Vĩnh viễn của Người bạn đờiSống tiếp sau Sự ra đi Vĩnh viễn của Người bạn đời
Trở thành người vợ tốtTrở thành người vợ tốt
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Trudi Griffin, LPC, MS
Cùng viết bởi:
Tư vấn viên chuyên nghiệp
Bài viết này đã được cùng viết bởi Trudi Griffin, LPC, MS. Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011. Bài viết này đã được xem 15.223 lần.
Chuyên mục: Gia đình
Trang này đã được đọc 15.223 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo