Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cho dù là bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi phải theo đuổi chàng trai mà bạn yêu, hoặc chỉ đơn giản là muốn cảm nhận sự hồi hộp từ việc đảo ngược tình thế với người bạn thầm thích, bạn hoàn toàn có thể khiến một chàng trai theo đuổi bạn thay vì ngược lại. Nếu bạn ngừng theo đuổi anh ấy, anh ấy sẽ bị bạn cuốn hút, và ham muốn bạn nhiều hơn. Nếu bạn muốn biết cách khiến một chàng trai theo đuổi mình, hãy tham khảo Bước 1 để bắt đầu.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Thu hút sự chú ý của anh ấy

 1. 1
  Bắt gặp anh ấy đang nhìn chằm chằm vào bạn nhưng đi qua không chút đoái hoài. Tất nhiên, bạn có thể tiếp cận người đang nhìn chằm chằm vào bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện. Anh ấy sẽ thích trò chuyện với bạn và bị bạn “cưa đổ” nhiều hơn…,hoặc anh ấy có thể trở nên hứng thú hơn khi trông thấy người phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua anh ấy và thậm chí sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô ấy. Hãy để anh ấy chú ý đến bạn và tiếp cận bạn. Hoặc nếu biết rằng sẽ gặp lại anh ấy, bạn có thể tiếp cận anh ấy trong tương lai.
  • Tất nhiên, nếu bạn thật sự muốn tiếp cận anh ấy, anh ấy cũng sẽ trở nên hào hứng và thích thú. Bạn không cần phải cầu kỳ quá mức nếu đây không phải là phong cách của bạn.
 2. 2
  Có cuộc sống riêng của mình. Đàn ông thường nhận thấy người phụ nữ có cuộc sống riêng thật quyến rũ. Sở hữu cuộc sống có ý nghĩa và trọn vẹn, nơi mà bạn có thể theo đuổi sự nghiệp hoặc đam mê của mình và có một vài thú vui hoặc sở thích mà bạn quan tâm sẽ khiến bạn trở thành người đáng để tìm hiểu. Cho dù là bạn muốn trở thành nhà văn hoặc chỉ đơn giản là yêu thích vẽ tranh, anh ấy sẽ hứng thú với bạn nhiều hơn nếu nhận thấy rằng bạn còn quan tâm đến rất nhiều điều khác ngoài anh ấy. Nếu mọi hoạt động mà bạn thực hiện là xem TV và chờ đợi anh ấy gọi điện, anh ấy sẽ không hứng thú.
  • Thực hiện nhiều hoạt động thú vị cũng sẽ khiến bạn trở thành người thú vị hơn, người đáng để tìm hiểu.
  • Nếu nghĩ rằng lịch làm việc của bạn luôn trống vì bạn không làm gì, anh ấy sẽ không muốn theo đuổi bạn, vì anh ấy luôn biết rõ nơi để tìm bạn: nhà bạn.
 3. 3
  Gây ấn tượng với anh ấy bằng sự tự tin. Đàn ông thường cảm thấy bị đe dọa bởi phụ nữ tự tin, nhưng họ cũng bị cuốn hút bởi những người này. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn yêu bản thân và những gì bạn có thể cung cấp cho thế giới. Thay vì cảm thấy bất an, luôn than phiền, hoặc tìm kiếm sự thừa nhận của đàn ông, bạn nên biết rằng giá trị của mình đến từ trong tâm hồn. Nếu bạn hài lòng với chính mình, anh ấy cũng sẽ hạnh phúc hơn với con người của bạn, vì anh ấy biết rằng mình có thể tận hưởng khi có bạn bên cạnh, thay vì luôn cố gắng thừa nhận giá trị của bạn.
  • Tất nhiên, mọi người có thể cố gắng trở nên tự tin hơn. Trong thời điểm hiện tại, bạn có thể bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để thực hiện hoạt động bạn yêu thích, sở hữu ngôn ngữ cơ thể cởi mở và dáng điệu tốt, và giải quyết những điều khó chịu mà bạn không thích ở bản thân.
 4. 4
  Tán tỉnh anh ấy. Bạn cần phải biết tán tỉnh nếu muốn chàng trai nào đó theo đuổi mình. Bạn cần phải giao tiếp bằng mắt, nghịch tóc, trêu chọc anh ấy, và thậm chí là đỏ mặt và trở nên nữ tính đôi chút để thu hút sự chú ý của anh ấy. Bạn có thể chạm vào cánh tay anh ấy một cách tinh nghịch, mỉm cười nhẹ nhàng ngay cả khi không có gì vui, và chỉ cần vui vẻ, hài hước khi ở bên nhau. Tán tỉnh là để khơi gợi sự hào hứng của anh ấy, và để anh ấy hiểu được cảm giác khi cả hai ở bên nhau. Hãy duy trì sự nhẹ nhàng, hài hước và thú vị.
  • Không nên quá bạo dạn. Tán tỉnh đôi chút, và sau đó lùi lại. Khiến anh ấy phải cố gắng để có được nó.
 5. 5
  Duy trì sự quyến rũ. Tìm kiếm ý nghĩa của sự quyến rũ trong mắt bạn và thực hiện nó. Nếu nó có nghĩa là làm tóc và móng, hãy tiến hành. Nếu nó là sở hữu vẻ ngoài tự nhiên và chỉ dùng một chút son gió và một nụ cười tươi, đừng ngần ngại. Bạn có thể mặc quần áo hấp dẫn hoặc chỉ là những loại trang phục tôn dáng khiến bạn cảm thấy tuyệt vời. Thực hiện bất kỳ điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin và cung cấp cho bạn cảm giác rằng bạn đang chăm sóc ngoại hình của mình. Nếu bạn muốn một chàng trai theo đuổi mình, bạn cần phải nỗ lực đôi chút.
  • Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải làm mọi điều đem lại cảm giác không tự nhiên. Bạn muốn anh ấy theo đuổi bạn, chứ không phải theo đuổi phiên bản mà trong đó bạn phải bôi nhiều lớp trang điểm và đi giày gót nhọn không thoải mái.
 6. 6
  Cho anh ấy thấy rằng những chàng trai khác cũng chú ý đến bạn. Không nên nói quá nhiều về việc gặp gỡ anh chàng khác, nếu không, anh ấy sẽ nhận thấy bạn đang cố gắng quá mức để thu hút sự chú ý của anh ấy. Thay vào đó, bạn nên cho anh ấy thấy khi bạn trò chuyện với anh chàng khác, và là chính mình trong suốt quá trình này. Không cười vang quá mức, chạm vào chàng trai khác quá nhiều, hoặc khiến nó trông như bạn đang cố hết sức để khiến anh ấy ghen. Mọi chuyện cần phải diễn ra một cách tự nhiên. Cho dù là bạn đang gặp gỡ hoặc đi cùng chàng trai khác mà bạn thầm thích hoặc chỉ là một người bạn nam thuần túy, bạn nên chú tâm và hào hứng và anh ấy sẽ ghen.
  • Mặc dù sẽ khá ngớ ngẩn, sự thật là, có những chàng trai khác để ý đến bạn sẽ khiến bạn trở nên đáng khao khát hơn. Anh ấy sẽ ham muốn bạn nhiều hơn nếu nhận thấy rằng người khác cũng ham muốn bạn.
  • Tuy nhiên, bạn không nên đi quá xa. Nếu anh ấy thường xuyên trông thấy bạn ở bên chàng trai khác, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn là người thích tán tỉnh hoặc rằng bạn không hứng thú với anh ấy.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 2:
Duy trì sự hào hứng của anh ấy

 1. 1
  Tránh thường xuyên có mặt vì anh ấy. Nếu bạn bắt điện thoại ngay khi anh ấy vừa gọi, hoặc nếu bạn đồng ý hẹn hò với anh ấy ngay cả khi anh ấy chỉ vừa hẹn bạn một giờ trước, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ rằng cuộc sống của bạn không có gì thú vị ngoài việc đi chơi cùng anh ấy. Nếu bạn muốn anh ấy theo đuổi mình, bạn cần phải khiến anh ấy cảm thấy bạn có nhiều chuyện phải làm và rất khó gặp. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn làm anh ấy nghĩ rằng bạn quá bận rộn đến nỗi không bao giờ có thể gặp gỡ, nếu không, anh ấy sẽ cảm thấy nhàm chán, nhưng bạn nên hình thành sự cân bằng giữa việc trở nên bận rộn và có thời gian gặp gỡ anh ấy đủ để duy trì sự hào hứng của đối phương.
  • Nếu anh ấy gọi điện, đừng bắt máy sau hồi chuông thứ nhất. Tốt hơn là để một vài giờ trôi qua trước khi bạn trả lời cuộc gọi của anh ấy.
  • Tương tự với nhắn tin. Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn, hãy chờ đợi đôi chút trước khi hồi đáp, trừ khi khẩn cấp.
 2. 2
  Trở nên nghịch ngợm đôi chút. Sau khi mối quan hệ đã tiến triển đến một mức nào đó và hai người đã gặp nhau một vài lần, đừng ngần ngại cho anh ấy biết rằng bạn đang có tâm trạng khi cả hai xa cách. Bạn nên gọi điện cho anh ấy vào một ngày làm việc và nói về những điều nghịch ngợm mà bạn muốn thực hiện với anh ấy. Nó sẽ khiến anh ấy trở nên ham muốn cho đến khi anh ấy có thể chạm vào bạn. Tránh thực hiện điều này quá mức, và chỉ nên vào thời điểm phù hợp, và bạn sẽ nắm chắc anh ấy trong tay.
  • Lựa chọn thời điểm phù hợp. Bạn sẽ không muốn nói với anh ấy là bạn đang cảm thấy nghịch ngợm nếu anh ấy sắp phải bước vào một cuộc phỏng vấn hoặc đang dành một ngày với bà của mình.
 3. 3
  Thỉnh thoảng, hãy tạo bất ngờ cho anh ấy với sự tử tế. Chắc hẳn trở nên không dễ dãi sẽ khá vui, nhưng nếu bạn thực hiện quá mức, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ rằng bạn quá khó khăn. Bạn cần phải lùi lại và nhường bước đôi chút, cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy. Tự tay nấu cho anh ấy một bữa ăn vào ngày sinh nhật anh ấy. Gọi điện chỉ để chào hỏi anh ấy. Mua hai vé xem trận đấu thể thao của đội nhà mà anh ấy yêu thích. Làm điều tử tế để duy trì sự hứng thú của anh ấy, và sau đó, tiếp tục trở nên xa cách. Nếu bạn nấu ăn cho anh ấy mỗi ngày, anh ấy sẽ bắt đầu xem thường bạn.
  • Tìm kiếm sự cân bằng giữa trở nên không dễ dài và thỉnh thoàng nhường bước. Bạn không thể thường xuyên cư xử theo một trong hai cách.
 4. 4
  Đừng cho anh ấy biết mọi thứ ngay lập tức. Nếu ngay khi anh ấy gặp bạn, bạn cho anh ấy biết rằng mình có năm người chị em gái, rằng bạn mơ ước được trở thành diễn viên, và rằng bạn sở hữu mối quan hệ phức tạp với mẹ của mình, anh ấy sẽ cảm thấy như thể anh ấy không cần phải tốn nhiều công sức để tìm hiểu bạn. Thay vào đó, bạn nên khiến anh ấy phải nỗ lực vì nó. Cho anh ấy biết về một điều thú vị và độc đáo ở bản thân khi mới gặp lần đầu, và cung cấp thông tin tương tự như những mẩu sôcôla quý nhất trong những lần gặp gỡ tiếp theo. Bạn nên khiến anh ấy phải nỗ lực tìm hiểu bạn; nếu anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ tự phơi bày mọi thứ, anh ấy sẽ không cố gắng.
  • Đàn ông rất thích phụ nữ e dè hoặc ít cởi mở với họ. Họ có cảm giác như thể họ đã giành được một phần thưởng.
 5. 5
  Đừng liên lạc với anh ấy nhiều như anh ấy liên lạc với bạn. Hãy để anh ấy thường xuyên là người đầu tiên gọi điện. Để anh ấy nhắn tin chào hỏi. Chờ anh ấy gợi ý về buổi tiệc vui mà cả hai nên tham dự. Mặc dù bạn không cần phải thực hiện điều này mọi lúc mọi nơi, bạn nên chờ đợi anh ấy khởi xướng, bạn nên tỏ vẻ như bạn khá bận rộn hoặc có nhiều chuyện quan trọng để làm hơn là lo lắng xem liệu anh ấy có gọi điện hay không. Tất nhiên, bạn vẫn có thể liên lạc với anh ấy hoặc nêu đề nghị về một buổi đi chơi tuyệt vời dành cho cả hai, nhưng bạn nên bảo đảm anh ấy sẽ là người đưa ra quyết định về hành động tiếp theo.
  • Không người nào nói rằng những chiến thuật này dành cho người kiên nhẫn. Nếu bạn thuộc loại người không thể chờ đợi anh chàng nào đó liên lạc với bạn khi mà bạn thích được nắm quyền kiểm soát và hướng mối quan hệ đi theo lối bạn muốn hơn, phương pháp này chắc chắn sẽ khó khăn với bạn.
 6. 6
  Vui vẻ với những cô bạn gái của mình. Đừng trở thành người không bao giờ gọi điện cho bạn bè nữ của mình một khi đã có bạn trai. Bạn cần phải vui vẻ với họ và tận hưởng buổi tối dành riêng cho các cô gái, bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn như thế nào. Nếu anh ấy thấy bạn rất thích đi khiêu vũ với bạn bè nữ của mình, hoặc chỉ đơn giản là tham gia vào khoảng thời gian riêng với những cô bạn gái, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn thật tuyệt khi dành ưu tiên cho bạn bè. Anh ấy cũng sẽ trở nên ghen tị, vì anh ấy sẽ suy nghĩ về mọi chàng trai có thể tiếp cận bạn khi bạn đi chơi cùng bạn bè nữ!
  • Dành thời gian cho bạn bè nữ sẽ giúp bạn tập trung và ngăn bạn không quá phấn khích với các chàng trai.
 7. 7
  Trở nên khó đoán. Nếu bạn muốn anh ấy theo đuổi bạn, bạn cần phải khiến anh ấy tập trung vào mọi thứ có thể xảy ra. Đề nghị thực hiện một chuyến đi cuối tuần. Nhảy xuống biển ngay cả khi trời khá lạnh và đầy gió. Hẹn hò tại tiệm bánh McDonald. Nếu bạn thường xuyên thực hiện một vài hoạt động tương tự nhau hoặc nói ra cùng một vài thứ như nhau, anh ấy sẽ cảm thấy nhàm chán và ngừng theo đuổi bạn. Nhưng nếu anh ấy không biết chuyện gì sắp xảy đến, bạn sẽ có được anh ấy mỗi khi bạn muốn! Bạn không cần phải tự phát 24/7, nhưng hãy dành ưu tiên cho việc tạo sự bất ngờ khi thời điểm xuất hiện.
  • Cưỡng lại thôi thúc muốn lên kế hoạch cho mọi thứ và hãy phó mặc cho số mệnh. Bạn nên để anh ấy đến đón bạn mà không hỏi xem cả hai sẽ làm gì tiếp theo vào mỗi phút của cuộc hẹn.
 8. 8
  Cần nhớ rằng cuộc theo đuổi không bao giờ chấm dứt. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng anh ấy đang yêu, bạn cần phải luôn duy trì sự tập trung của anh ấy. Điều này không có nghĩa là bạn không nên dần dần cởi mở hơn với anh ấy và rằng bạn không cần phải là chính mình, mà chính là bạn phải tỉnh táo và không bao giờ bằng lòng với mối quan hệ hiện tại. Đừng lo lắng khi phải thư giãn, nhưng đồng thời cũng cần phải duy trì sự tươi mới và thú vị.
  • Tiếp tục khen ngợi anh ấy, khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt, làm anh ấy có cảm giác rằng anh ấy phải nỗ lực vì nó – trong mối quan hệ tuyệt vời, cả hai đều phải nỗ lực đôi chút để duy trì tình yêu và tình cảm lành mạnh!
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Cẩn thận: anh ấy có thể nhận biết rằng bạn đang cố gắng quá mức!

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 48.854 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 48.854 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo