Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn muốn khiến một chàng trai ghen, bạn nên bảo đảm rằng anh ấy có tình cảm với bạn. Trông xinh đẹp nhất và cho anh ấy thấy bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không có anh ấy. Duy trì sự bận rộn và tán tỉnh với những chàng trai khác. Cố gắng phớt lờ anh ấy một cách nhẹ nhàng hoặc trò chuyện về anh chàng khác trước mặt anh ấy. Tuy nhiên, đừng hoàn toàn trở thành một kẻ tồi tệ, và đừng để mọi chuyện kéo dài quá lâu nếu bạn muốn hẹn hò với anh ấy.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Chuẩn bị sẵn sàng

 1. 1
  Bảo đảm rằng anh ấy có tình cảm với bạn. Ghen tuông chỉ có kết quả nếu chàng trai đó có cảm tình với bạn. Nếu anh ấy hoàn toàn không hứng thú, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc làm anh ấy ghen. Tin tốt là hầu hết mọi chàng trai bạn đã và đang hẹn hò sẽ quan tâm đến bạn, và tương tự với chàng trai đang tán tỉnh bạn. Nếu bạn không chắc chắn liệu một anh chàng nào đó có để ý bạn hay không, bạn cũng có thể thử khiến anh ấy ghen.
  • Mặc dù sẽ khó để có thể chắc chắn 100% liệu anh ấy có tình cảm với bạn hay không mà không cần phải nêu câu hỏi trực tiếp, có khá nhiều dấu hiệu cho thấy rằng anh ấy để ý bạn. Nếu anh ấy chú ý đến bạn nhiều hơn trong một nhóm người, cố gắng phớt lờ bạn trong nhóm, hoặc thường xuyên bị bắt gặp đang nhìn bạn chằm chằm, có thể là anh ấy có cảm tình với bạn.
  • Tất nhiên, nếu bạn thực hiện đúng cách, bạn có thể khiến anh ấy chú ý đến bạn nhiều hơn bằng cách cố gắng khiến anh ấy ghen, nhưng điều này sẽ càng khó khăn hơn nếu ngay từ đầu anh ấy đã không quan tâm đến bạn.
 2. 2
  Trông xinh đẹp nhất. Nếu bạn muốn khiến một chàng trai nào đó ghen, bạn không thể xuất hiện với chiếc quần thụng và đầu tóc bù xù. Bạn cũng không nên mặc váy ngắn và mang giày gót nhọn, nhưng bạn nên cố gắng trông thật xinh xắn khi bạn biết anh ấy sẽ trông thấy bạn để anh ấy có thể chú ý. Chỉ cần tạo kiểu tóc, mặc trang phục tôn dáng, và trông có vẻ như bạn đã dành thời gian cho ngoại hình của mình.
  • Điều này có nghĩa là bạn cần phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không phải là bạn nên cố gắng trông như một siêu sao hoặc siêu mẫu.
 3. 3
  Cho anh ấy thấy bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời mà không sự hiện diện của người bạn đang muốn làm anh ấy ghen. Điều này có thể có nghĩa là cười vang với những cô bạn của bạn, khiêu vũ tại buổi tiệc, hoặc chỉ thực hiện điều khiến bạn hạnh phúc và tự do. Tập trung hoàn toàn vào hành động bạn đang làm, và anh ấy sẽ nhận thấy bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời – và không nghĩ gì về anh ấy! Còn điều gì có thể khiến anh ấy ghen hơn thế?
  • Nếu anh ấy bắt gặp bạn nhìn khắp phòng để tìm kiếm anh ấy, hoặc cố gắng giả vờ chỉ vì anh ấy, anh ấy sẽ khó có thể ghen. Bạn nên khiến anh ấy nghĩ rằng anh ấy không thường xuyên hiện diện trong tâm trí bạn. Nó sẽ khiến anh ấy phát điên.
 4. 4
  Duy trì sự bận rộn. Làm điều bạn thích làm. Nếu bạn đang bận rộn và đang vui vẻ để không trông như luôn có sẵn thời gian dành cho một chàng trai nào đó, anh ấy sẽ bắt đầu cảm thấy ghen đôi chút. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả đối với bạn trai cũ. Nó cho thấy là bạn đang tiếp tục cuộc sống của mình và có những khoảng thời gian tốt đẹp hơn khi không có anh ấy. Ngay cả khi kỹ thuật này thất bại trong việc khơi gợi cảm giác ghen tuông ở một anh chàng nào đó, bạn vẫn sẽ nhận được lợi ích tốt đẹp. Nếu bạn không duy trì sự bận rộn, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để không ngừng suy nghĩ về một anh chàng đó và anh ấy sẽ biết điều này.
  • Nếu bạn thật sự không thể ngừng suy nghĩ về một chàng trai và không còn điều gì khác để làm, bạn nên cố gắng lấp kín lịch làm việc của mình hơn.
  • Nếu anh ấy có thể trông thấy bạn đang bận rộn và thực hiện những việc quan trọng với bạn (quan trọng hơn anh ấy), thì thật tuyệt. Anh ấy sẽ càng hứng thú hơn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Hành động

 1. 1
  Tán tỉnh anh chàng khác. Không gì có thể khiến đàn ông nổi nóng hơn là khi một cô gái nào đó tỏ ý quan tâm hoặc tán tỉnh chàng trai khác. Đàn ông có bản tính thích cạnh tranh, và nếu chàng trai khác có vẻ thích bạn, ngay cả người không chú ý đến bạn trước đây cũng sẽ cảm thấy hứng thú. Bạn nên bảo đảm rằng người ấy biết bạn đang tán tỉnh bằng cách thực hiện nó trước mặt anh ấy hoặc trong tình huống khi bạn biết rằng nó sẽ đến tai anh ấy.
  • Tuy nhiên, nếu bạn tán tỉnh với quá nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn, anh ấy có thể sẽ hiểu rõ bạn đang làm gì, đặc biệt nếu bạn không thường là người thích tán tỉnh.
  • Nhưng đừng khiến việc đó trở nên quá rõ ràng, vì anh ấy sẽ nghĩ bạn là loại người mà anh ấy có thể dễ dàng có được cũng như tán tỉnh. Chúng ta không muốn để lại ấn tượng xấu, phải không?
  • Tán tỉnh thông thường và đùa cợt với tình cảm người khác là hai thứ khác nhau. Bạn không nên tán tỉnh quá nhiều với chàng trai mà bạn biết rõ rằng anh ấy thích bạn chỉ để trả đũa người khác, vì bạn sẽ khiến chàng trai tội nghiệp ấy nuôi hy vọng.
 2. 2
  Hẹn hò anh chàng khác. Thật sự hẹn hò anh chàng khác sẽ buộc bạn phải nâng tán tỉnh lên một mức độ hoàn toàn mới, và nó sẽ đem lại điều tương tự cho sự ghen tuông của anh ấy. Đặc biệt nếu bạn chỉ vừa mới hẹn hò một anh chàng hoặc nếu bạn vừa bị người yêu “đá”, ra ngoài và gặp gỡ người khác là biện pháp tuyệt vời để duy trì sự độc lập của bạn và khiến người bạn muốn có cố gắng nhiều hơn để giành được bạn hoặc nếu người đó là bạn trai cũ, nó sẽ khiến anh ta hối tiếc vì đã để mất bạn. Tất nhiên, bạn không nên hẹn hò với người bạn không thích chỉ để trả đũa người yêu cũ, vì bạn cũng chỉ đang gây tổn thương cho cảm xúc và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mức cần thiết.
  • Nếu bạn và người bạn đang hẹn hò tình cờ ở cạnh người mà bạn đang cố gắng khiến anh ấy ghen, hãy hành động một cách tự nhiên. Cho anh ấy thấy bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời thay vì cười vang một cách điên cuồng hoặc cố gắng quá mức để nói, "Nhìn em này! Em đang có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời mà không có anh!".
 3. 3
  Cố gắng phớt lờ anh ấy một cách nhẹ nhàng. Nếu anh ấy và người mà bạn biết đang ngồi cùng nhau trên xe buýt, bạn có thể chào người bạn đó và phớt lờ anh chàng bạn đang cố gắng khiến anh ấy ghen. Nếu anh ấy phản ứng ngay lập tức, anh ấy thích bạn. Nếu không, có lẽ anh ấy không quan tâm. Bạn không cần phải trở nên thô lỗ hoặc phớt lờ anh ấy hoàn toàn, đặc biệt khi anh ấy tiếp cận bạn, nhưng bạn cũng không nên nỗ lực quá mức để nói chuyện với anh ấy hoặc cho anh ấy biết bạn đang chú ý.
  • Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn khá nhiều, đừng nhắn lại ngay lập tức. Hãy chờ trong ít nhất là một hoặc hai ngày để cho anh ấy thấy bạn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn để làm hơn là trả lời anh ấy ngay lập tức (ngay cả khi điều này không phải là sự thật!).
  • Nếu anh ấy đi ngang qua bạn trong hành lang và chào hỏi bạn, bạn có thể chào hỏi lại, nhưng đừng dừng lại và nói chuyện với anh ấy; bạn đang phải đến nhiều nơi khác!
 4. 4
  Đi chơi cùng bạn bè nam khác. Ngay cả khi bạn không thực sự hẹn hò, đi chơi cùng một vài bạn bè nam là ý kiến khá tốt. Thậm chí nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm gắn bó, không có gì sai trong việc có những người bạn khác giới, nhưng khi bạn gặp gỡ họ, ít nhất nó sẽ khiến bạn trai của bạn ghen và lo lắng đôi chút.
  • Chỉ cần phớt lờ anh ấy hoàn toàn, và anh ấy sẽ ghen. Hành động như thể bạn không quan tâm đến anh ấy. Hãy thực hiện nó và bạn sẽ sở hữu kế hoạch hoàn hảo để khiến anh ấy ghen.
 5. 5
  Khiến anh ấy lo lắng đôi chút. Nếu bạn thường xuyên có mặt vì anh ấy, bạn sẽ sớm đánh mất sự bí ẩn của mình, và sự bí ẩn có thể hình thành cảm giác ghen tuông. Ví dụ, đừng thường xuyên nhận cuộc gọi của anh ấy. Khi bạn gọi lại cho anh ấy sau một vài giờ - bạn cần phải gọi lại cho anh ấy nếu bạn quan tâm – hãy trình bày một cách mơ hồ về điều bạn đã làm. Bạn có thể nói bạn đang đi chơi với một người bạn hoặc bạn đang bận. Chỉ cần không trả lời điện thoại, bạn sẽ khiến anh ấy thắc mắc liệu bạn đang làm gì và đang ở bên người nào.
  • Tương tự, nếu anh ấy gọi điện cho bạn để hỏi xem liệu bạn có muốn đi chơi hay không, thỉnh thoảng, tốt nhất là bạn nên nói bạn đã có kế hoạch khác, ngay cả khi điều này không phải là sự thật.
 6. 6
  Sử dụng mạng xã hội. Bạn không cần phải đăng ảnh của bạn và 10 anh chàng hấp dẫn đang chơi bóng chuyền tại bãi biển. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Facebook, Twitter, Instagram và tài khoản khác để cho anh ấy biết bạn đang sống một cuộc sống tuyệt vời mà không có anh ấy. Cho dù là bạn đăng ảnh với chàng trai bạn biết, nhắc đến một buổi tiệc hoặc chuyến đi thăm bảo tàng tuyệt vời mà bạn đã đến vào cuối tuần, hoặc chỉ đang cho thế giới biết tình yêu của bạn dành cho bạn thân của mình, bạn có thể dùng mạng xã hội để khiến một anh chàng ghen hoặc tức giận vì bạn sở hữu một cuộc sống trọn vẹn mà không cần đến anh ấy.
  • Tuy nhiên, không nên đăng bài viết quá thường xuyên, nếu không, anh ấy sẽ chỉ suy nghĩ về điều ngược lại – rằng bạn không có cuộc sống riêng của mình. Chỉ cần đăng bài hai hoặc ba lần mỗi tuần là đủ.
 7. 7
  Đừng quá rõ ràng về việc đó. Cho dù là bạn có tin hay không, nhiều anh chàng có thể nhận biết khi bạn đang cố gắng khiến họ ghen. Đôi khi, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là trao cho một chàng trai khác nụ cười tán tỉnh, và người mà bạn đang muốn họ chú ý sẽ quan tâm đến nó. Yếu tố tinh tế sẽ thật sự gây chú ý với người mà bạn muốn anh ấy ghen, vì vậy, bạn không cần nỗ lực quá mức trong việc thể hiện rằng mình không cần anh ấy tới mức nào.
  • Nếu anh ấy ở cùng phòng với bạn, bạn nên tiếp tục làm điều bạn đang làm. Nếu bạn thay đổi toàn bộ tính cách của mình chỉ để khiến một chàng trai ghen, anh ấy sẽ biết.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Biết rõ điều cần nói

 1. 1
  Trò chuyện về anh chàng khác trước mặt anh ấy. Bạn không nên thực hiện điều này một cách quá rõ ràng. Tránh nói theo kiểu "Cả tuần này em đã đi chơi với Nam – Nam thật hấp dẫn!" hoặc anh ấy sẽ thấy bạn đang chỉ cố gắng khiến anh ấy khó chịu. Thay vào đó, bạn nên nói "Anh có nghe về nhóm nhạc Arctic Monkeys chưa? Nam đã ghi cho em đĩa CD mới nhất của họ và em không thể ngừng nghe nó". Lời nhắc nhở tinh tế về chàng trai bạn biết sẽ khiến người khác trở nên ghen tuông hơn là khi bạn không ngừng huyên thuyên về chàng trai ấy.
  • Không nên nhắc đến tên của anh chàng khác quá thường xuyên. Chỉ cần thực hiện điều này một hoặc hai lần trong quá trình trò chuyện là đủ.
 2. 2
  Đừng trở thành người tồi tệ. Mặc dù khiến một chàng trai ghen sẽ yêu cầu bạn không được là người tử tế nhất với anh ấy trên thế giới, bạn cũng không nên đi quá đà. Nếu bạn xấu tính một cách thẳng thừng, nói quá nhiều về việc được ở bên anh chàng khác, hoặc nhìn chung không cư xử như một người độ lượng, tử tế chỉ vì bạn muốn khiến anh ấy ghen, sẽ có lúc anh ấy cảm thấy mất hứng, và mọi người khác trong cuộc sống của bạn cảm thấy khó chịu với hành vi mà bạn thực hiện.
  • Bạn có thể xấu tính đôi chút, đặc biệt nếu bạn muốn giành lại một chàng trai nào đó, nhưng đừng đánh mất bản chất của mình.
 3. 3
  Duy trì sự ngắn gọn cho cuộc trò chuyện. Nếu bạn phải nói chuyện với người bạn muốn anh ấy ghen, đừng dành toàn bộ thời gian của mình cho anh ấy. Trò chuyện với anh ấy trong một vài phút và sau đó nói rằng bạn phải đi – cho dù là đi học, đi gặp bạn bè, hoặc thật ra là không làm gì cả. Nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể trò chuyện với bạn trong nhiều giờ cho đến khi anh ấy phải đi, hãy nghĩ xem ai là người nắm quyền trong mối quan hệ? (Không phải bạn). Ngay cả khi bạn thật sự thích anh ấy và không thể ngừng đắm chìm trong ánh mắt của anh ấy, bạn nên ép buộc bản thân cáo từ.
  • Không nên chú ý đến anh ấy 100% khi trò chuyện. Bạn nên cho anh ấy biết rằng bạn còn nhiều thứ khác trong tâm trí.
 4. 4
  Duy trì sự bí ẩn cho kế hoạch của bản thân. Nếu anh ấy hỏi về ngày cuối tuần của bạn, bạn có thể nở một nụ cười tán tỉnh và nói rằng "Nó…thật tuyệt". Bạn có thể để anh ấy phỏng đoán về ý nghĩa của câu nói này – anh ấy sẽ nghĩ rằng ý bạn là bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời âu yếm chàng trai khác trong rạp chiếu phim thay vì ăn mừng tiệc sinh nhật 50 tuổi của người dì. Nếu bạn cần phải đi, bạn không cần nói "Đến giờ hẹn với nha sĩ của em rồi!". Thay vào đó, hãy nói "Em bị trễ cho việc…này em cần phải đi". Có thể anh ấy sẽ nghĩ rằng đó là một buổi hẹn hò, và bạn là ai mà có quyền nói khác đi?
  • Tránh trở thành người dễ hiểu nếu bạn muốn làm anh ấy ghen. Hãy khiến anh ấy phải phỏng đoán xem bạn dự định làm gì và cho phép anh ấy tự tạo nên tình huống riêng có thể khiến anh ấy ghen!
 5. 5
  Không nên cố gắng làm anh ấy ghen quá lâu nếu mục tiêu của bạn là hẹn hò với anh ấy. Nếu bạn muốn khiến một chàng trai ghen vì anh ấy đã làm tan nát trái tim bạn và bạn muốn trả đũa anh ấy thì thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn khiến anh ấy ghen vì bạn thật sự thích anh ấy và nghĩ rằng hành động này sẽ thu hút sự chú ý của anh ấy, bạn cần phải biết rõ giới hạn. Vào lúc đầu, một chút hành động tán tỉnh và làm cho anh ấy ghen là điều bình thường, nhưng nếu bạn đi quá xa, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không hứng thú, không phải là người tử tế, hoặc là loại người thích sa vào mọi người đàn ông. Một khi bạn và người ấy bắt đầu thiết lập sự liên kết thật sự, bạn có thể giảm thiểu trò chơi ghen tuông này.
  • Nếu bạn hẹn hò với anh ấy, bạn vẫn có thể khiến anh ấy tiếp tục chú ý đến bạn, nhưng có phương pháp tốt hơn để thực hiện điều này hơn là khiến anh ấy ghen! Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với anh ấy, nó cần phải được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tin tưởng, không phải là sự hoài nghi hoặc ngờ vực.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không tiết lộ rằng bạn đang cố gắng khiến anh ấy ghen. Nếu anh ấy nghi ngờ hành động của bạn chỉ nhằm mục đích khiến anh ấy ghen, kế hoạch của bạn sẽ phản tác dụng. Nếu anh ấy hỏi xem liệu bạn có đang cố gắng làm anh ấy ghen hay không, hãy hành động như thể bạn không biết anh ấy đang nói gì, hoặc nếu bạn đang cố gắng trả đũa người yêu cũ, hãy nói với anh ấy rằng anh ấy thật ích kỷ khi nghĩ bạn tán tỉnh với chàng trai khác là vì anh ấy.
 • Luôn nhớ trông có vẻ như bạn đang vui vẻ nhiều hơn khi không có anh ấy. Cười vang, mỉm cười, và chỉ đơn giản là trò chuyện với người khác sẽ khiến anh ấy ghen.
 • Nếu anh ấy hỏi rằng bạn đã ở đâu, bạn chỉ cần nói là bạn đi chơi cùng một người bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy nghi ngờ và sẽ thắc mắc về người bạn đã đi cùng, và liệu người đó có phải là nam giới hay không.
 • Hãy nhớ nhắc đến chàng trai mà bạn tán tỉnh nhiều lần trước mặt người mà bạn đang cố khiến anh ấy ghen, nhưng đừng đi quá đà hoặc nếu không, anh ấy sẽ khó chịu.
 • Cần nhớ rằng rất khó để khiến một người nào đó ghen nếu họ không thật sự quan tâm đến bạn ngay từ đầu. Và nếu chàng trai ấy đã có người khác, bạn đang khiến mọi người nhìn bạn bằng ánh mắt không tốt.
 • Nếu anh ấy gọi điện, hãy trả lời sau khi điện thoại đã reo 3 tiếng. Điều này sẽ khiến bạn không trông có vẻ như tuyệt vọng.
 • Trở nên quá rõ ràng sẽ khiến bạn trông tuyệt vọng, thiếu thốn và rằng bạn không thể tiến bước. Bạn nên nhớ từ tốn và tiến từng bước một.
 • Tránh khiến anh ấy ghen quá lâu.
 • Chụp một bức ảnh dễ thương cùng bạn bè nam hoặc người lớn tuổi hơn bạn, đăng nó trên mạng xã hội và chờ đợi.
 • Không nên chặn anh ấy trên mạng xã hội – biện pháp này sẽ không hiệu quả. Mạng xã hội rất tuyệt vời trong việc thúc đẩy sự ghen tuông, và chặn anh ấy sẽ chỉ loại bỏ tùy chọn này.

Cảnh báo

 • Khi bạn đi ngang qua anh ấy trong hành lang, đừng nhìn anh ấy. Nếu bạn thường thực hiện điều này, anh ấy sẽ nghĩ rằng thật lạ vì bạn không khiến anh ấy phải thắc mắc.
 • Mặt khác, một vài người phản ứng với sự ghen tuông bằng cách từ bỏ. Nếu bạn đang cố gắng khiến một chàng trai quan tâm đến bạn và bạn làm anh ấy ghen, anh ấy có thể sẽ quyết định rằng bạn không đáng để anh ấy phải gặp rắc rối.
 • Hãy nhớ, khi cố gắng khiến một người đàn ông ghen, bạn đang chơi một trò chơi. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng đối phó với thời điểm khi anh ấy đảo ngược tình hình. Anh ấy sẽ đi chơi và dành thời gian với bạn bè nữ. Cố gắng này có thể khiến đối phương lừa dối và gây đau đớn cho mọi người.
 • Thỉnh thoảng, đàn ông có thể cảm thấy không được chào đón, và điều này sẽ khiến anh ta mất đi hứng thú với bạn. Bạn cần phải cẩn thận không được đi quá đà.
 • Đừng đi quá đà! Một vài người sẽ nghĩ rằng bạn không thích họ.
 • Ghen tuông ảnh hưởng đến một vài chàng trai theo hướng khá tồi tệ, khiến họ trở nên xấu tính, ám ảnh, hoặc thậm chí là bạo lực. Bạn cần phải cẩn thận trong quá trình làm cho ai đó ghen, đặc biệt nếu anh ấy có vẻ nhìn nhận nó một cách quá nghiêm túc. Nếu bạn biết người có xu hướng trở nên bạo lực hoặc bạo hành, bạn không nên dính dáng đến anh ta, và bạn không được cố gắng khiến anh ta ghen. Nếu bạn cảm thấy đang bị đe dọa bởi một chàng trai nào đó (hoặc bởi bất kỳ người nào), bạn nên tránh xa họ và báo cáo bất kỳ hành vi đe dọa hoặc rình rập nào với cảnh sát.
 • Nếu bạn cố gắng khiến một chàng trai ghen bằng cách dành thời gian cho anh chàng khác, anh ấy có thể diễn giải hành động này theo kiểu như bạn không còn quan tâm đến anh ấy. Bất chấp mọi tình cảm mà anh ấy dành cho bạn, anh ấy sẽ xem điều này như "gợi ý" rút lui và để bạn được yên. Bạn sẽ xem sự không phản ứng là biểu hiện của việc không quan tâm đến bạn. Cho dù bạn có tình cảm với anh ấy, bạn cũng phải tiến bước. Vì vậy, khi trò chơi bắt đầu, bạn có nguy cơ gây bối rối, gửi đi tín hiệu sai lầm, và mất đi người mà đã từng nghĩ rằng bạn rất tuyệt vời nhưng không biết cách để thổ lộ với bạn.
 • Không nên hành động một cách quá rõ ràng hoặc anh ấy sẽ nghĩ là bạn vẫn còn tình cảm với anh ấy.
 • Tuy nhiên, cần phải cẩn thận. Một vài anh chàng, đặc biệt là những chàng trai không đến từ nền văn hóa phương Tây, có thể nhìn nhận điều này một cách quá nghiêm túc và trở nên bạo lực, hoặc rời bỏ bạn chỉ trong chớp mắt.
 • Bạn cần phải hiểu là đàn ông sở hữu nhiều loại tính cách và người có "máu ghen" sẽ phản ứng với cách cư xử khiến anh ấy ghen. Ngoài ra, người mà bạn sử dụng để làm anh ấy ghen thì sao? Người đó có từng bị lợi dụng trước kia? Khi bạn dùng một chàng trai như thế, người thuộc loại dễ lợi dụng, bạn sẽ thể hiện sự ích kỷ, không nhạy bén của mình mà bạn không muốn bất kỳ người nào biết đến. Bạn đang liên tục hủy hoại danh tiếng của người đó, khiến họ trở thành người thường cướp bạn gái của người khác.
 • Khi anh ấy đang ở gần hoặc ở cạnh bạn, tán tỉnh hoặc chạm vào cánh tay của người con trai khác, nháy mắt, hoặc thực hiện bất kỳ điều gì bạn biết rằng chúng sẽ khiến anh ấy khó chịu.
 • Và có một vài người đàn ông chỉ tận hưởng "sự đeo đuổi", và sẽ hứng thú với bạn hơn một khi anh ấy biết là không cần phải lo lắng về việc bạn sẽ bỏ đi.


Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Kelli Miller, LCSW, MSW
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn mối quan hệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Kelli Miller, LCSW, MSW. Kelli Miller là chuyên gia tâm lý trị liệu, tác giả và người dẫn chương trình TV/radio tại Los Angeles, California. Kelli hiện tại hành nghề tư nhân và chuyên về các mối quan hệ gia đình, tình yêu hôn nhân, trầm cảm, lo âu, giới tính, chức năng làm cha mẹ và v.v... Kelli cũng đang điều hành các nhóm tại The Villa Treatment Center dành cho những người đang cai nghiện rượu và ma túy. Trong vai trò tác giả, cô nhận được giải thưởng Next Generation Indie Book Award cho cuốn sách “Sống chung với ADHD: Sách thực thành dành cho trẻ” và cô cũng là tác giả của cuốn “Hướng dẫn của Giáo sư Kelli để Tìm Chồng”. Kelli là người dẫn chương trình "The Dr. Debra and Therapist Kelli Show” trên LA Talk Radio. Bạn có thể xem tác phẩm của cô trên Instagram @kellimillertherapy. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân về xã hội học/y tế của Đại học Florida. Bài viết này đã được xem 72.451 lần.
Chuyên mục: Tình yêu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích thay thế cho các lời khuyên, kiểm tra, xét nghiệm hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Bạn luôn luôn cần liên hệ với bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế trước khi bắt đầu, thay đổi hoặc ngừng thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào.

Trang này đã được đọc 72.451 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo