Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu đang để ý một cô gái đặc biệt nào đó, bạn sẽ cảm thấy lo lắng không biết phải làm thế nào để cô ấy thích mình. Đừng lo! Bạn chỉ cần thay đổi để bản thân trở nên tốt hơn và cho cô ấy thấy mình là một người tuyệt vời và thú vị là đủ để chinh phục được tình cảm của nàng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Xây dựng hình ảnh của bạn

 1. 1
  Luôn là chính mình! Nếu bạn cố gắng trở thành một ai khác, cô ấy có thể sẽ không thích điều đó. Nếu muốn cô ấy chú ý đến mình, bạn phải để nàng thấy được điều thú vị từ sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn. Đừng bắt chước người khác hoặc chạy theo những trào lưu sớm nở tối tàn; hãy thoải mái với con người thật của mình và sự tự tin sẽ giúp bạn có được những gì mình muốn. Các cô gái thường thích những chàng trai khác biệt, tự tin và không ngại thể hiện bản thân.
  • Đừng tỏ vẻ tuyệt vọng. Các cô gái thích sự chú ý, nhưng họ không thích những anh chàng quá khao khát và có vẻ tuyệt vọng. Đa số các cô gái thường ngại chủ động, nên bạn cần thể hiện tình cảm của mình, nhưng đừng đi quá giới hạn. Đừng xem cô ấy là sự chú ý duy nhất để tránh thể hiện quá rõ ràng.
  • Đừng khoe khoang. Nhiều anh chàng nghĩ rằng khoe khoang là việc nên làm, nhưng đây không phải là một cách tiếp cận đúng đắn. Vấn đề ở đây là cô ấy có thể nghĩ rằng bạn quá tự mãn hoặc đề cao bản thân quá mức. Việc thể hiện tài lẻ của mình hoàn toàn không thành vấn đề, nhưng đừng cố gắng chỉ để thu hút sự chú ý của cô ấy.
  • Thể hiện thật tự nhiên. Đừng căng thẳng về những việc nhỏ nhặt như “Hy vọng cô ấy thích chiếc áo sơ mi của mình!”. Bạn chỉ cần bình tĩnh và cư xử tử tế với cô ấy. Các nàng thường thích những chàng trai thể hiện sự tự nhiên và ứng biến tốt. Nếu cảm thấy khó để giữ bình tĩnh khi ở cạnh nàng, bạn hãy xem cô ấy như một người bạn chứ không phải người mà bạn đang tương tư. Đừng trở nên kỳ quặc. Đừng nói “Chào cưng” hay điều gì đó tương tự.
 2. 2
  Chú ý đến ngoại hình của bạn. Có lẽ bạn nghĩ rằng cô ấy thích một mẫu người nào đó, chẳng hạn như nổi loạn hoặc thư sinh. Mặc dù cô ấy có sở thích riêng, nhưng bạn không nên “trở thành” mẫu người đó. Tốt hơn hết bạn chỉ nên chăm chút ngoại hình, trở nên bắt mắt và chăm sóc cơ thể. Khi làm những việc này, bạn sẽ không còn lo lắng việc bản thân trông như thế nào trong mắt cô ấy. Ngoại hình của bạn thu hút cô ấy, nhưng tính cách là điều níu chân nàng.
  • Thường xuyên tắm, rửa mặt và gội đầu. Tắm mỗi ngày, rửa mặt hai lần trong ngày và gội đầu cách ngày. Nếu da bị nổi mụn, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc tại nhà. Chẳng hạn như thoa mật ong hoặc chanh lên mặt. Sử dụng các loại quả thuộc họ cam quýt đều hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên chạm tay vào mặt, da mặt sẽ bị đổ dầu dẫn đến mụn. Hãy chú ý đến kiểu tóc mặc dù bạn chọn tạo kiểu tóc rối.
  • Đừng khiến cô ấy cảm thấy ngộp vì mùi nước hoa hoặc sản phẩm xịt toàn thân. Các quảng cáo đã làm chúng ta hiểu sai: hầu hết các cô gái muốn bạn không “bốc mùi”, chứ không phải có mùi đào hay mùi thiên nhiên. Đừng lo về việc lựa chọn nước hoa hay sản phẩm xịt toàn thân. Nếu vệ sinh cá nhân thường xuyên, bạn chỉ cần dùng thêm một sản phẩm khử mùi đơn giản là đủ.
  • Giữ dáng nếu bạn thấy cần thiết. Nếu cần phải giảm cân, bạn nên nỗ lực thực hiện điều đó: tìm một môn thể thao phù hợp với bạn. Chẳng hạn như bơi lội, chạy bộ hoặc đạp xe đều là những lựa chọn tốt. Thậm chí đi bộ 15 phút mỗi ngày cũng là một khởi đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, bất kể làm việc gì, bạn cũng không nên LÀM QUÁ. Cô ấy có thể không thích bạn trai vạm vỡ như người khổng lồ Hulk.
  • Chọn chế độ ăn uống lành mạnh. Thay vì ăn những chiếc bánh hamburger béo ngậy và đồ ngọt, bạn sẽ thêm một lượng rau củ, hoa quả và chất đạm tốt cho sức khỏe vào chế độ ăn uống. Như vậy, bạn không chỉ cảm thấy khỏe hơn mà còn có thân hình đẹp hơn.
 3. 3
  Trở thành một anh chàng đáng mến. Trên thực tế, các cô gái không thích những anh chàng vênh váo mà bạn thấy trên phim hay trên tivi. Hoặc nếu có, họ cũng nhanh chóng nhận ra không thể xây dựng một mối quan hệ thực sự với mẫu người này kể cả khi hai người đã thân thiết. Những cô nàng xứng đáng được theo đuổi chỉ muốn một anh chàng tốt bụng, biết tôn trọng cô ấy. Hãy tử tế, lịch sự và lịch thiệp. Những việc này giúp bạn xây dựng mối quan hệ và khiến cô ấy muốn ở cạnh bạn hơn.
  • Trở thành một quý ông, có nghĩa là trưởng thành hơn. Đừng quá vồn vã với cô ấy và đừng nói đùa về cơ thể hoặc các bộ phận khác của cô ấy. Hãy cho cô ấy thấy bạn là một anh chàng đứng đắn, biết tôn trọng, cư xử đúng mực và đẳng cấp. Hãy mở cửa cho cô ấy và những người khác. Đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cho những người cần giúp đỡ. Khi nói về người khác, bạn chỉ nói những điều mà bản thân có thể thoải mái nói trước mặt họ.
  • Đứng về phía cô ấy. Nếu cô ấy gặp phải một tình huống khó xử - một trận cãi nhau hoặc tranh luận - bạn hãy có mặt để giảng hòa hoặc ủng hộ cô ấy. Hãy bênh vực khi cô ấy bị người khác nói xấu và bạn cũng nên làm điều tương tự với những người khác.
  • Trở nên rộng lượng. Đừng nghĩ bạn là cái rốn của vũ trụ. Hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và những lời nói tốt đẹp sẽ nhanh chóng được lan truyền để người khác biết bạn có nhã ý muốn tạo ra sự khác biệt bằng những việc tốt. Thử làm tình nguyện, hiến máu hoặc tham gia các hoạt động từ thiện.
 4. 4
  Cải thiện những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể. Tình yêu là điều tuyệt vời khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn. Không phải chỉ vì cô ấy mà còn vì chính bạn. Tình yêu sẽ cho bạn thêm động lực để nhìn nhận những sai lầm cũng như khuyết điểm của mình và bắt đầu nỗ lực để cải thiện hoặc làm cho bản thân trở nên tốt đẹp hơn.
  • Nếu có tính tình nóng nảy, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh. Các nàng thường không thích những anh chàng bất ngờ nổi nóng và gây sự một cách đột ngột. Lưu ý điều gì khiến bạn nổi nóng và cố gắng tránh điều đó. Mặc dù khó, nhưng bạn vẫn nên phản ứng khác với thông thường mỗi khi nổi giận.
  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nếu muốn tạo ấn tượng với cô ấy, bạn cần phải thường xuyên trò chuyện với nàng. Hãy nói về những chủ đề hay, đặt những câu hỏi thú vị, kể những câu chuyện hài hước/đặc sắc và giữ bình tĩnh khi bạn ở cạnh cô ấy.
  • Học một kỹ năng mà trong lớp không ai có và khoe khéo khi bạn ở cạnh cô ấy nhưng đừng lộ liễu quá. Hãy giả vờ thể hiện với bạn bè. Một số cách để thể hiện kỹ năng của bạn là biểu diễn ảo thuật, tung bóng và chơi nhạc cụ. Bạn chọn thực hiện hoạt động nào cũng không thành vấn đề. Tính cách của bạn sẽ được thể hiện qua hành động đó.
  • Theo đuổi các sở thích hoặc đam mê khác. Cuộc sống thật sự rất thú vị và có rất nhiều thứ để học hỏi. Để bản thân không miên man nghĩ về cô ấy, tốt nhất bạn nên tham gia các môn ngoại khóa như kỹ thuật, thể thao hoặc lịch sử cổ đại. Khi biết bạn hiểu rõ về sở thích của mình, cô ấy chắc chắn sẽ rất ấn tượng.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Thân thiết hơn với cô ấy

 1. 1
  Đừng đột ngột hỏi cô ấy có thích bạn không. Bạn phải tìm cớ để rủ cô ấy đi chơi, nên trước tiên bạn cần dành thời gian cho việc này. Giống như khi đua xe vậy: bạn phải cho động cơ chạy để khởi động trước khi xuất phát. Việc làm quen với một cô gái cũng vậy: chú ý các dấu hiệu, xây dựng một mối quan hệ thoải mái với cô ấy và sau đó rủ cô ấy đi chơi.
  • Quan sát. Đừng tán tỉnh cô nàng là “hoa đã có chủ”, hoặc nếu bạn đã có bạn gái. Hãy nhớ rằng nếu bạn hỏi một người bạn để biết cô ấy vẫn độc thân thì người bạn đó sẽ nhanh chóng đến gặp nàng và bắt đầu đồn đại về việc này. Chắc hẳn bạn không muốn tạo ra những chuyện thị phi không đáng có. Vì vậy, bạn nên giữ chuyện đó trong lòng.
  • Chú ý ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Quan sát xem cô ấy có nhìn bạn trong giờ học và trò chuyện với bạn nhiều hơn bình thường không. Những dấu hiệu này có nghĩa là cô ấy có thể cũng thích bạn. Nếu là vậy thì chuyện này quá tốt cho bạn! Nếu cô ấy đưa tay vuốt tóc hoặc bẽn lẽn nhìn xuống chân, đó là một dấu hiệu tốt. Sau đây là một vài dấu hiệu khác để nhận biết việc cô ấy thích bạn:
   • Cô ấy cười khúc khích hoặc cười sảng khoái về những chuyện mà bạn nói, mặc dù chuyện đó không thật sự hài hước.
   • Cô ấy liên tục duy trì giao tiếp bằng mắt khi hai bạn trò chuyện với nhau.
   • Cô ấy cù lét hoặc chạm vào bạn khi trò chuyện với bạn.
   • Cô ấy nhờ bạn giúp đỡ, chẳng hạn như nhờ bạn giữ cặp sách hoặc giúp cô ấy giữ chỗ khi xếp hàng.
 2. 2
  Làm bạn với cô ấy. Hãy xem cô ấy như một người bạn mà bạn quý mến; như vậy, bạn sẽ dễ trò chuyện với cô ấy hơn và không cảm thấy ngại ngùng. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội để hiểu thêm về cô ấy. Các cô gái cần cảm giác tin cậy ở người khác giới và việc làm bạn sẽ giúp bạn có được niềm tin của cô ấy. Hãy ở cạnh khi cô ấy cần và đừng mong được nhận lại gì cả.
  • Dành thời gian cho cô ấy. Nhờ cô ấy giúp đỡ bạn. Nếu ngồi cạnh cô ấy, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của nàng hơn. Hãy thử nhờ cô ấy giúp đỡ và luôn giao tiếp bằng ánh mắt. Bạn có thể khen cô ấy, nhưng chỉ là sau khi cô ấy đã giúp đỡ bạn. Ví dụ, nếu cô ấy giúp bạn giải một bài toán, bạn có thể nói “Chà, cậu giải nhanh thật đấy!” hoặc “Cảm ơn nhé, cậu thật sự rất giỏi môn này!”
  • Giúp đỡ khi cô ấy cần. Nếu cô ấy nhờ bạn làm việc gì đó, đây thường là một dấu hiệu tốt cho biết cô ấy quan tâm đến bạn.
  • Tập trung sự chú ý vào gương mặt của cô ấy. Các nàng ghét khi bị người khác giới soi mói một cách khiếm nhã (nghĩa là tập trung chú ý vào cơ thể của cô ấy; nhưng nhìn nhanh qua trang phục của cô ấy thì không sao). Hãy nhìn vào mắt khi cô ấy đang nói. Tuy nhiên, đừng nhìn chằm chằm hoặc nhìn một cách hoài nghi. Bạn nên cư xử với cô ấy một cách tôn trọng và giống như cách mà bạn thường làm với một người bạn.
  • Làm việc gì đó theo nhóm. Trước tiên, bạn sẽ rủ cô ấy tham gia các hoạt động nhóm để hai bạn có cơ hội tìm hiểu nhau. Bạn làm việc gì đó cùng cạ cứng và mời cô ấy cùng bạn bè tham gia. Ví dụ như cùng nhau xem phim, đi biển hoặc cổ vũ cho một trận đấu bóng rổ.
 3. 3
  Tìm hiểu bạn bè của cô ấy. Tuy nhiên, bạn nhớ hành động cẩn thận ở bước này. Đừng quá tử tế với bạn bè của nàng kẻo cô ấy nghĩ rằng bạn thích họ hơn mình. Ngoài ra, đừng nói với cô ấy rằng có ai đó đang thích bạn, việc này có thể khiến cô ấy khó chịu. Thay vào đó, bạn nên cố gắng thân thiết với bạn bè của cô ấy và giới thiệu nàng với bạn bè của bạn. Việc này sẽ giúp hai bạn đến gần nhau hơn.
  • Nhắc lại, vấn đề ở đây là niềm tin. Nếu bạn bè của cô ấy quý bạn, cô ấy sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn vì tin tưởng bạn bè của mình. Nếu bạn bè của nàng không biết gì về bạn, cô ấy sẽ khó mà cho bạn cơ hội vì không có một nguồn thứ hai để tham khảo.
  • Làm quen với những cô gái khác. Nếu không thể chen chân vào nhóm bạn của cô ấy và cảm thấy họ sẽ không thích bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn nên cố gắng thân thiện với những cô gái khác. Tuy nhiên, đừng tán tỉnh hoặc quyến rũ họ, bạn chỉ nên kết bạn. Việc này sẽ cho cô ấy biết rằng bạn thân thiện và được lòng nhiều người.
 4. 4
  Tán tỉnh cô ấy một cách tinh tế. Một hành động nhỏ là đủ để tạo ra hiệu quả. Đừng thể hiện một cách lộ liễu mà chỉ hành động một cách chậm rãi và có chừng mực khi ở cạnh cô ấy. Bạn chỉ tán tỉnh khi đã khá thân với cô ấy. Nếu chưa trở thành bạn của cô ấy, việc tán tỉnh thật sự sẽ rất khó.
  • Cố gắng làm cô ấy cười. Hầu hết các cô nàng đều thích những anh chàng hài hước, nhưng không nhàm chán hoặc giả tạo. Bạn sẽ ghi điểm nếu có thể làm cô ấy cười. Bên cạnh đó, bạn đừng ngại cười theo hoặc cười bản thân. Sự hài hước luôn là chìa khóa quan trọng!
  • Khen tóc, trang phục hoặc nụ cười của cô ấy. Nhắc lại, đừng thể hiện quá rõ ràng việc bạn thích cô ấy. Các nàng thường thích được khen. Nếu cô ấy đã tán tỉnh bạn, bạn nên khen ngợi cô ấy bằng cách nói “Chà, cậu có đôi mắt thật đẹp”, “Mái tóc của cậu rất đẹp” hoặc “Cậu vừa cắt tóc à?”
   • Khen một cách tế nhị. Đừng khen những chỗ nhạy cảm như ngực hoặc mông. Tốt nhất là tuân thủ các phép tắc và thể hiện sự tôn trọng. Chỉ khen mái tóc, trang phục, đôi mắt hoặc nụ cười của cô ấy. Đừng bao giờ nhắc đến chủ đề về giới tính khi mới gặp hoặc trò chuyện với một cô gái. Việc này sẽ khiến bạn trở nên kỳ quặc.
  • Tìm hiểu xem điều gì quan trọng đối với. Nếu cô ấy lo lắng về ngoại hình, bạn sẽ tập trung lời khen về khía cạnh đó. Nếu cô ấy thường hay vẽ, bạn nên làm cho cô ấy cảm thấy bản thân giống một họa sĩ tài năng. Hãy điều chỉnh những gì bạn nói dựa trên cách cô ấy nhìn nhận bản thân mình. Nếu khiến cô ấy cảm thấy khá hơn trong cách nhìn nhận về bản thân, bạn đang đi đúng hướng.
 5. 5
  Chạm vào cô ấy một cách lịch sự. Khi hai bạn đang trò chuyện, bạn có thể chạm nhẹ vào cô ấy để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, chỉ chạm nhẹ vào tay, vai hoặc lưng của cô ấy. Nếu cô ấy thích bạn, việc này sẽ khiến nàng cảm thấy thích thú.
  • "Vô tình" chạm hoặc đụng vào vai, cánh tay hoặc bàn tay (không phải cơ thể) của cô ấy khi hai bạn cùng nhìn vào một sự vật hoặc sự việc gì đó (hoặc khi gặp nhau ở hành lang) và mỉm cười nhìn cô ấy. Nếu thích bạn, khi hai bạn nhìn nhau, cô ấy sẽ mỉm cười và quay mặt đi.
 6. 6
  Tránh làm phiền, quấy rầy hoặc khiến cô ấy cảm thấy chán. Bạn cố gắng tạo ấn tượng với cô ấy, nhưng đôi khi rất khó để rút ngắn khoảng cách mà vẫn tôn trọng không gian riêng tư của nàng. Đừng khiến cô ấy cảm thấy choáng ngợp vì sự chú ý của bạn. Có lẽ bạn nghĩ phải làm gì đó để mối quan hệ tiến xa hơn, nhưng nếu cô ấy nghĩ rằng bạn phiền phức thì đó không phải là một dấu hiệu tốt.
  • Đừng hỏi đi hỏi lại cùng một câu hỏi. Chẳng hạn như “Cậu thích màu xanh lá, phải không?” sẽ không tạo ra hiệu quả. Các nàng không hề ngốc mà họ có trí nhớ rất tốt. Tránh những cuộc trò chuyện hời hợt với những câu trả lời ngắn. Ví dụ, đừng hỏi “Cậu có thích…không?”, mà nên hỏi “tại sao” và “như thế nào” vì kiểu câu hỏi này giúp bạn có một cuộc trò chuyện dài. Hãy nói những chuyện mà bạn nghĩ cô ấy sẽ quan tâm. Đừng chen ngang khi cô ấy đang nói.
  • Giữ lại một chút bí ẩn. Các nàng thường thích chàng trai có một chút bí ẩn; họ thích sự mạnh mẽ/điềm tĩnh nếu anh ta có vẻ ngoài bắt mắt. Nếu không, anh ta phải có khiếu hài hước hoặc sự thông minh để thu hút cô ấy. Mặc dù vậy, bạn đừng quá cởi mở. Đừng kể cho cô ấy biết mọi thứ bạn đang làm. Đừng luôn sẵn sàng dành thời gian cho cô ấy. Con người thường bị hấp dẫn bởi thứ mà chúng ta không hoàn toàn hiểu.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Tiến xa hơn

 1. 1
  Lưu ý các dấu hiệu. Nếu cô ấy bắt đầu dùng nước hoa và chọn trang phục đáng yêu hơn, trò chuyện với bạn nhiều hơn, có lẽ cô ấy đã thích bạn. Hãy nói cô ấy trông rất tuyệt. Khen ngoại hình của cô ấy. Các nàng thường chăm chút cho vẻ ngoài vì một lý do nào đó. Sẽ rất hiệu quả nếu ngay lúc này bạn dành cho cô ấy vài lời khen, tăng thêm sự chú ý hoặc một cuộc hẹn.
 2. 2
  Rủ cô ấy đi chơi. Bây giờ bạn đã tiến đến giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ: bạn đã khá chắc cô ấy thích mình và bạn muốn tiến xa hơn. Hãy tìm một nơi thoải mái, khá ít người (tránh xa bạn bè và những sự phiền nhiễu khác) để hẹn cô ấy đi chơi. Đảm bảo không để ngoại hình gây trở ngại cho bạn. Nhớ phải tự tin. Lưu ý rằng, cô ấy mong muốn bạn chủ động và rủ cô ấy đi chơi.
  • Bạn không nhất thiết phải cho đó là "hẹn hò". Khi rủ cô ấy đi chơi, bạn nên nói một cách tự nhiên. Nếu cô ấy hỏi ngược lại có phải bạn muốn hẹ hò không, bạn cứ thừa nhận; việc gọi đó là một buổi hẹn hò có thể không khiến cô ấy hoảng sợ. Sau đây là một số cách để bạn mở lời:
   • “Tuần trước chúng ta đã nói về bộ phim đó. Tớ có một cặp vé xem phim, cậu có muốn cùng tớ đi xem vào thứ sáu không?”
   • “Hội sách sắp được tổ chức ở trung tâm thành phố. Có rất nhiều sách mới được giới thiệu tại đó. Cậu có muốn cùng tớ đến đó khám phá không?”
   • “Tớ đang nghĩ đến việc đi cổ vũ cho đội bóng yêu thích của chúng ta vào thứ sáu này. Cậu đi cùng tớ nhé.”
 3. 3
  Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng khi trước khi mở lời hẹn cô ấy. Việc rủ cô ấy đi chơi là một nghệ thuật, không phải một môn khoa học. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số việc chuẩn bị để đảm bảo bản thân có cơ hội tạo ấn tượng với cô ấy và khiến cô ấy nhận lời.
  • Tập nói những gì bạn sẽ nói. Thử tập nói trước gương nếu bạn có thể. Việc tập nói trước sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đến lúc phải nói trực tiếp với cô ấy. Hơn nữa, bạn sẽ không nói lắp hoặc nói không đúng chủ đề. Quan trọng là bạn cần đảm bảo câu hỏi sẽ được nói một cách tự nhiên.
  • Gặp cô ấy để hỏi trực tiếp, đừng nhắn tin. Nhắn tin là cách đơn giản giúp bạn hẹn cô ấy đi chơi, nhưng sẽ không thật sự hiệu quả. Nhược điểm của việc nhắn tin là cô ấy có thể từ chối lời mời của bạn vì nàng không phải đối mặt với cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn nên gặp để hẹn cô ấy nếu muốn có xác suất thành công cao hơn.
  • Nếu không có dũng khí để chủ động hẹn cô ấy đi chơi, bạn đừng nhờ một người bạn khác thay mình làm việc đó. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang đùa và không thèm để tâm đến chuyện đó. Hãy kiên nhẫn chờ thêm nếu bạn vẫn chưa có động lực để mở lời. Khi càng thân với cô ấy, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn để hẹn nàng đi chơi.
 4. 4
  Mong đợi điều tốt đẹp nhất, nhưng cũng chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Chắc hẳn bạn không muốn có cảm giác như trái tim tan nát khi cô ấy không nhận lời. Nếu vì lý do nào đó, cô ấy đã có kế hoạch trước và không nhận lời mời của bạn, bạn vẫn nên bình thản vì bản thân đã cố gắng hết sức. Đừng thất vọng vì bản thân; hãy gạt bỏ cái tôi của mình, nói với cô ấy mọi chuyện đều ổn và bước đi một cách thật tự tin.
  • Đảm bảo bạn không “cầu xin” cô ấy cân nhắc lời mời sau khi nàng đã từ chối. Việc van nài sẽ không có ích lợi gì; bạn không thể khiến người khác thích mình theo cách đó. Van xin cũng là một hành động không hay vì nó sẽ phá vỡ những cơ hội trong tương lai khi cô ấy quyết định đáp lại tình cảm của bạn.
  • Nếu cô ấy nhận lời, bạn nhớ trao đổi số điện thoại với nàng. Có lẽ bạn muốn thỉnh thoảng gọi và nhắn tin cho cô ấy. Tuy nhiên, đừng nhắn tin hoặc gọi liên tục; chỉ nhắn hoặc gọi một lần để thống nhất kế hoạch cho buổi hẹn và sau đó thỉnh thoảng nhắn tin cho nàng.
 5. 5
  Hẹn hò với cô ấy. Buổi hẹn sẽ là dịp để hai bạn hiểu rõ về nhau hơn và bắt đầu trở nên thân thiết. Trong buổi hẹn đầu tiên, bạn nên đưa cô ấy đến chỗ có nhiều người, nhưng không dễ bị làm phiền. Một số lựa chọn thích hợp như rạp chiếu phim, sở thú, trung tâm thương mại, hồ bơi. Nếu thật sự tự tin rằng mình có thể duy trì cuộc trò chuyện dài, bạn có thể chọn đến công viên hoặc nhà hàng.
  • Chủ động thanh toán phần của cô ấy. Cho dù đó là vé xem phim, vé tham quan sở thú hay bữa ăn ở nhà hàng, bạn cũng nên trả tiền cho phần của cô ấy để chứng tỏ mình là một người lịch lãm và hào phóng. Việc này cũng là một cách hay để cô ấy biết đây là một buổi hẹn hò (mà không cần phải nói trực tiếp), nếu cô ấy chưa biết điều đó.
  • Đừng vội thể hiện những cử chỉ thân mật với cô ấy. Hãy cho cô ấy không gian riêng tư. Khi đi xem phim, bạn đừng vội choàng tay qua vai cô ấy; nếu đi dạo ở đâu đó, bạn cũng đừng hấp tấp nắm tay nàng. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp: khi cảm thấy thoải mái, cô ấy sẽ sẵn lòng đáp lại cử chỉ thân mật của bạn.
  • Mỉm cười, thư giãn và chú ý đến những gì cô ấy nói. Thể hiện niềm vui của bạn khi ở cạnh nàng bằng cách mỉm cười. Đừng quá hồi hộp khi khi hẹn hò; chắc chắn cô ấy cũng có cảm giác tương tự như bạn! Cuối cùng, bạn nhớ chú ý đến những gì cô ấy nói. Việc này giúp bạn có một cuộc trò chuyện trọn vẹn, thú vị và kéo dài. Nếu buổi hẹn diễn ra tốt đẹp, bạn đã đạt được mục tiêu của mình - cô ấy chắc hẳn cũng thích bạn!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tặng cho cô ấy một món quà. Tuy nhiên, đừng làm việc đó vào ngày lễ tình nhân trừ khi bạn thật sự chắc chắn cô ấy cũng thích mình.
 • Nếu cô ấy không thoải mái với một vài chủ đề trò chuyện nào đó, bạn nên khéo léo chuyển sang chủ đề khác.
 • Cho cô ấy không gian riêng: đừng thúc ép nàng.
 • Nếu cô ấy mỉm cười với bạn, bạn cũng nên đáp lại bằng một nụ cười để thể hiện sự quan tâm của mình dành cho nàng.
 • Đừng rủ cô ấy đi chơi trước mặt bạn bè của một trong hai bạn, kẻo cô ấy cảm thấy áp lực và sẽ từ chối.
 • Đừng kể chuyện bạn để ý cô ấy cho bạn bè, cha mẹ hoặc bạn bè của cô ấy vì họ có thể trêu chọc bạn hoặc nhanh chóng nói cho cô ấy biết.
 • Đừng nổi giận hoặc từ bỏ nếu cô ấy không thích bạn ngay từ đầu. Hãy cho cô ấy thời gian để sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn.
 • Đừng mãi ngắm nhìn cô ấy khi ở trong lớp, thỉnh thoảng liếc nhìn cô ấy là đủ.
 • Thể hiện sự hài hước. Hầu hết các nàng đều thích chàng trai có thể làm họ cười.
 • Thỉnh thoảng dành lời khen cho cô ấy. Nàng sẽ hãnh diện vì sự chú ý của bạn.
 • Nếu thầy cô giao bài tập về nhà, bạn nên thử tìm cách để cả hai cùng học nhóm.
 • Bắt chuyện với chủ đề mà bạn nghĩ cô ấy sẽ thích. Chẳng hạn như nói về bóng rổ nếu cô ấy thích điều đó.

Cảnh báo

 • Đừng nói những câu bông đùa khó nghe chỉ vì bạn muốn tỏ ra hài hước, tất cả các cô gái đều cảm thấy khó chịu vì điều đó.
 • Đừng nói về một cô bạn gái tưởng tượng để gây ấn tượng với cô ấy. Đây là việc làm ngu xuẩn nhất khi bạn thích một cô gái.
 • Đừng nhìn hoặc chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cô ấy. Đây là một hành động tuyệt đối cấm kỵ và cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là kẻ biến thái.
 • Đừng cố lấy thứ gì đó từ cô ấy, thực hiện hành động bạo lực hoặc làm điều gì đó khiến cô ấy khó chịu.
 • Đừng trở nên tiêu cực; hãy luôn nghĩ và nói một cách tích cực.
 • Đừng suy nghĩ quá nhiều về cô ấy vì cuộc sống vẫn còn nhiều thứ khác chứ không chỉ duy nhất người trong mộng của bạn. Nếu dành quá nhiều thời gian cho cô ấy, bạn sẽ bị cho là đáng sợ hoặc là một kẻ rình mò.

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 427 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 6.422 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 6.422 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo