Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Việc cố chiếm tình cảm của một cô gái đã có người yêu có thể sẽ đưa bạn vào một vùng lãnh thổ nguy hiểm. Và nếu cô ấy thật sự yêu bạn trai của mình, hoặc cô ấy là một trong những người bạn thân thiết của bạn, đây có thể không phải là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy giữa hai người có một mối liên kết chặt chẽ, và nghĩ rằng ở bên bạn thì cô ấy sẽ hạnh phúc hơn bây giờ, vậy thì chẳng còn lí do gì để bạn không chiến đấu vì người đẹp. Trong tình yêu và chiến tranh, mọi người đều bình đẳng. Nếu bạn muốn biết cách để có được cô gái trong mộng và khiến cô ấy quên đi người yêu hiện tại, hãy làm những việc cần làm.

Phần 1 của 3:
Lên kế hoạch

 1. 1
  Quan sát xem cô ấy có hạnh phúc với mối tình hiện tại không. Hãy đối mặt với điều này. Có thể bạn sẽ không bao giờ giành được cô ấy về phía mình nếu cô ấy thật lòng yêu chàng trai kia. Nếu họ đang hạnh phúc bên nhau, bạn sẽ không thể tìm được kẽ hở mà chen chân vào đâu. Tuy nhiên, nếu bạn thấy cô ấy tỏ ra hoặc có những hành động thể hiện sự không hài lòng hoặc không chắc chắn về mối tình hiện tại, đây là lúc mà bạn có thể tiến tới. Bạn không cần phải hành động như thể mình đang cố rình mò cặp đôi này, nhưng nên cảm nhận được cảm xúc của cô ấy về mối quan hệ để cân nhắc bước tiếp theo.
  • Nếu bạn đi chơi cùng họ, hãy để ý cách họ ở bên nhau. Trông cô ấy có chán nản, không hứng thú, buồn bã không, hay là hoàn toàn ngược lại: cô ấy cố gắng tỏ ra vui vẻ quá mức? Tất nhiên là rất khó để đánh giá đúng một mối quan hệ khi đứng ngoài quan sát, nhưng nếu bạn để ý kĩ, có thể bạn sẽ nắm được vài manh mối.
  • Nếu bạn biết chắc cô ấy đã có bạn trai, hãy để ý xem cô ấy có nhắc tới anh ta khi ở cạnh bạn không. Hãy mở đầu bằng cách hỏi: "em định làm gì cuối tuần này?", hoặc hỏi một câu mang vẻ vô tư về một ngày của cô ấy. Nếu không thích bạn hoặc đang tìm cách né tránh bạn, cô ấy sẽ nhắc tới người yêu để bạn không hiểu nhầm. Tuy nhiên, nếu các bạn đã đi chơi cùng nhau hoặc trò chuyện được lâu rồi mà cô ấy chẳng nhắc tới người yêu bao giờ, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về mức độ hạnh phúc thật sự của cô ấy rồi.
 2. 2
  Trò chuyện về bạn trai của cô ấy. Hãy gợi chuyện trước. Nếu bạn biết cô ấy đã có bạn trai, hãy thử tìm cách gợi chuyện về người đó mà không khiến cô ấy thấy sợ. Điều tệ nhất mà bạn nên tránh thực hiện: nói xấu người đó, cho rằng anh ta là người kém cỏi, hoặc ba hoa về việc bạn tốt hơn anh ta ra sao. Hãy nhớ rằng sự tinh tế chính là chìa khoá -- bạn đang muốn cô ấy phải tự tìm hiểu về một chàng trai tuyệt vời như bạn cơ mà. Vì thế, hãy cho cô ấy cơ hội để nói về bạn trai một cách tự nhiên, và quan sát xem cô ấy có phàn nàn về anh chàng đó không. Dưới đây là vài câu hỏi hoặc câu nói mang vẻ vô tư:
  • "Ồ, ở bên một người 3 năm là lâu đấy. Chắc hẳn hai người phải yêu nhau lắm."
  • "Dành nhiều thời gian ở bên bạn trai như thế hẳn là rất tuyệt."
  • "Em và anh ấy không thường xuyên đi chơi với nhau, cũng hay đấy nhỉ."
  • "Có "gấu" hẳn là thích lắm…"
 3. 3
  Đảm bảo là cô ấy thích bạn -- ít nhất cũng phải là một chút thiện cảm. Đây chính là mấu chốt nếu bạn muốn tiến tới. Nếu cô gái này không thích bạn, bạn sẽ không có cơ hội trở thành bạn trai tiềm năng trong mắt cô ấy. Bạn cần phải tìm ra những manh mối cho thấy cô ấy thật sự thích bạn và nghĩ về bạn hơn mức tình bạn thông thường. Nếu cô ấy chỉ coi bạn là bạn bè và người tâm giao thì bạn đang gặp rắc rối (vấn đề này sẽ được đề cập ở phần sau). Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cô ấy dành tình cảm cho bạn nhiều hơn mức độ bạn bè:
  • Luôn nhiệt tình nói chuyện với bạn, thậm chí còn kiếm cớ để làm thế.
  • Cô ấy luôn ở có mặt trên Facebook hoặc các phương tiện giao tiếp khác khi biết rằng bạn cũng ở trên đó, như thể cô ấy chờ đợi bạn nhắn tin.
  • Gương mặt cô ấy rạng rỡ khi gặp bạn.
  • Cô ấy bắt đầu cởi mở với bạn, thổ lộ những thông tin cá nhân.
  • Cô ấy hay khen ngợi bạn, có thể còn nói rằng bạn là một chàng trai rất tuyệt vời nữa.
  • Cô ấy bắt đầu tâm sự về việc không hạnh phúc với mối tình hiện tại.
  • Cô ấy tán tỉnh bạn bằng cách cười đùa, nghịch ngợm và trêu chọc bạn.
 4. 4
  Tránh xa tình trạng Chỉ Là Bạn (Friend Zone). Có thể bạn cho rằng mình chắc chắn đã giữ được cô nàng này trong tay khi cô ấy nói "Thật tuyệt vời khi có được một người bạn đáng quý như anh!" Nếu bạn nghe được câu nào như thế này, hãy bỏ chạy thật nhanh! Khi đã bị cô ấy đưa vào địa vị đó, bạn sẽ rất khó thoát ra. Hãy đảm bảo rằng cô ấy coi bạn như một người yêu tiềm năng chứ không phải là một trong những người bạn thân. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy bạn đã bị rơi vào trạng thái Chỉ Là Bạn:
  • Để ý nếu cô ấy đối xử với bạn như anh em trai thay vì một người mà cô ấy yêu. Nếu cô ấy thoải mái khi ở bên bạn, vô tư ợ hơi, không quan tâm tới việc mình đang mặc đồ gì, đưa ra những câu bình luận thô thiển và thường có nhiều cử chỉ suồng sã khác, có thể bạn không gặp may rồi.
  • Nếu cô ấy có kể về bạn trai, hãy để ý xem cô ấy kể như thế nào. Nếu là kiểu "Em không hạnh phúc khi ở bên anh ấy, và em thích anh hơn nhiều..." thì bạn có cơ hội tốt rồi. Tuy nhiên, nếu là kiểu "Anh có chịu làm bạn thân/anh trai/anh nuôi để nghe em phàn nàn về chồng tương lai của em không?" thì xin chia buồn. Dù sao, đừng để cô ấy phàn nàn về người yêu quá nhiều với bạn, nếu không, có thể cô ấy sẽ thật sự chỉ coi bạn như một nơi để trút bầu tâm sự mà thôi.
 5. 5
  Đảm bảo rằng cô ấy xứng đáng. Tất nhiên là bạn vẫn nên hi vọng vào điều tốt nhất, cứ tạm cho rằng bạn đã nhìn nhận đúng người, rằng cô ấy khác biệt và xứng đáng để bạn chiến đấu. Tuy nhiên, trong trường hợp đã đủ quen thân và có cảm nhận tốt về tình hình hiện tại, bạn nên biết kiểu "hoa đã có chủ" nào là người không tốt và cần phải tránh xa bằng mọi giá. Bạn muốn tình cảm của mình phải đi tới đâu đó, phải không? Nếu vậy, dưới đây là một số kiểu người mà bạn nên tránh, dù họ có dễ thương đến đâu đi nữa:
  • Cô gái chỉ dùng bạn để khiến người yêu ghen tuông.
  • Cô gái thích tán tỉnh bạn. Nếu cô ấy đã tán bạn hàng tháng trời mà chuyện chẳng đi tới đâu thì có lẽ mọi thứ sẽ vẫn mãi như vậy thôi.
  • Cô gái muốn tìm một người bạn thân mới. Có thể cô ấy đã phát chán những cô bạn gái khác và cần một người bạn mới. Hãy cẩn thận nếu cô ấy nhắm tới bạn.
  • Cô gái đi chơi và ăn tối với bạn rồi trở về nhà với người yêu của mình. Đừng tốn thời gian và tiền bạc với cô gái này nếu cô ấy chắc chắn sẽ không chia tay bạn trai - người "lẽ ra phải" đưa cô ấy đi chơi thay vì bạn.
  Quảng cáo

Phần 2 của 3:
Tiến tới

 1. 1
  Đối xử với cô ấy bằng sự tôn trọng. Nếu bạn muốn cô gái đó thích bạn thì bạn không nên tìm cách tán tỉnh, động chạm hoặc tỏ ra thiếu tôn trọng cô ấy. Dù sao thì cô ấy cũng đã chính thức có người yêu rồi. Cô ấy sẽ muốn ở cạnh một người biết tôn trọng cô ấy cùng chuyện tình cảm riêng tư chứ không phải một người dám bất chấp phá bỏ mọi rào cản. Hãy để cô ấy thấy bạn là một chàng trai tử tế và lịch thiệp, nhưng không tốt bụng tới mức cô ấy có thể chà đạp. Về cơ bản, nếu bạn khiến cô ấy có thiện cảm nhờ sự tử tế và quan tâm chứ không phải khả năng tán tỉnh, cô ấy sẽ bắt đầu thích bạn.
  • Cô ấy có thể sẽ nghĩ: "Có rất nhiều người tán tỉnh mình dù biết mình đã có bạn trai. Thật thú vị khi anh này lại không như vậy..."
  • Xin nhắc lại, như thế không có nghĩa là bạn nên bước vào lãnh địa Chỉ Là Bạn. Tất nhiên là bạn vẫn nên để cô ấy thấy rằng bạn thích ở bên và quan tâm tới con người thật của cô ấy mà không chỉ đơn giản là muốn một cái hôn vụng trộm.
 2. 2
  Hãy để cô ấy chủ động. Chỉ đưa ra đủ gợi ý để cô ấy thấy bạn có tình cảm và chờ đợi cô ấy chủ động "cắn câu". Đương nhiên là bạn có thể rủ cô ấy đi dự tiệc hoặc tụ tập với bạn bè, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn cho cô ấy thời gian để cảm thấy muốn rủ "bạn" cùng làm gì đó. Nếu cô ấy chủ động, chắc chắn là cô ấy cũng thích bạn và muốn thoát khỏi mối tình hiện tại.
  • Tỏ vẻ tình cờ nhắc tới một bộ phim sắp chiếu hoặc một ban nhạc sắp trình diễn. Để ý xem cô ấy có rủ bạn đi xem không.
  • Nếu hai người học chung một lớp, bạn có thể nói về chuyện học hành và gợi ý để cô ấy rủ bạn học nhóm.
  • Có thể hai bạn cùng bước ra từ một chỗ. Nếu bạn nói rằng bạn đói hoặc muốn uống cà phê, có thể cô ấy sẽ rủ bạn đi mua cùng.
 3. 3
  Dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Hai bạn sẽ nhanh chóng đi cùng nhau nhiều hơn, và bạn nên tận dụng khoảng thời gian đó. Hãy thể hiện với cô ấy sự hài hước, quyến rũ, điềm đạm và mọi điểm tốt khác của bạn. Như vậy không có nghĩa là bạn nên che giấu con người thật, nhưng bạn nên khoe ra những ưu điểm sáng giá nhất. Hãy để cô ấy thấy cách đối xử tử tế của bạn cũng như sự hợp cạ của cả hai. Bạn sẽ càng có lợi thế hơn nếu làm được những điều mà cô ấy thực sự thích.
  • Thử dành thời gian ở riêng với cô ấy nhưng không tiến tới quá mạnh bạo. Đây là cách tốt nhất để cô ấy trải nghiệm được cảm giác khi hẹn hò thực sự với bạn.
 4. 4
  Thể hiện với cô ấy rằng bạn có tình cảm. Khi thời gian đã chín muồi, hãy để cô ấy thấy rằng bạn thực sự có tình cảm trên mức bạn bè. Bạn không cần phải tỏ tình nhưng nên thể hiện rõ ràng tình cảm lãng mạn của mình. Bạn có thể làm vậy thông qua những lời khen đơn giản hoặc một số hành động. Dưới đây là một số cách để bạn truyền tải thông điệp:
  • Đưa ra những lời khen có ý nghĩa. Hãy nói những câu như: "Anh chưa từng gặp cô gái nào như em" hoặc "Nói chuyện với em cảm giác thật dễ chịu. Anh có thể trò chuyện cùng em hàng giờ liền." Để cho cô ấy biết rằng cô ấy thật sự nổi bật trong mắt bạn.
  • Chu đáo khi ở bên cô ấy. Mang cho cô ấy một cốc cà phê khi cô ấy cần. Nhắn tin hỏi han xem kết quả thi toán của cô ấy thế nào. Để cô ấy biết rằng bạn luôn nghĩ tới cô ấy mà không thể hiện điều đó quá lộ liễu.
 5. 5
  Luôn mới lạ. Tìm cách để khiến mọi thứ luôn mới lạ và thú vị khi ở bên nhau. Đừng chỉ lắng nghe những điều cô ấy phàn nàn về bạn trai. Hãy làm gì đó hài hước và thú vị. Bạn có thể hát ngay giữa cuộc trò chuyện để khiến cô ấy bật cười. Bạn cũng thể hành xử như một chú hề nếu có một em bé ở công viên tới gần để chơi cùng bạn. Hãy thể hiện rằng bạn không phải là người khô khan, rồi cô ấy sẽ tự khắc có tình cảm với bạn.
  • Nếu cô ấy đang có một mối quan hệ tồi tệ, có lẽ cô ấy đã quá mệt mỏi với nước mắt, sự hoài nghi và khóc lóc. Cô ấy sẽ cần những điều vui vẻ, dễ chịu và nhẹ nhàng. Đừng vội trò chuyện nghiêm túc về "tình trạng mối quan hệ của nàng" trước khi bạn bước vào mối quan hệ đó.
  • Khi cô ấy buồn, hãy cố làm cho cô ấy cười. Có thể cô ấy vẫn chưa muốn tâm sự một cách sâu sắc tới hàng giờ đồng hồ với bạn đâu.
 6. 6
  Đừng chỉ lặp lại hình mẫu của bạn trai nàng ở phiên bản tốt hơn. Bạn nên trở thành một người hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Đừng cư xử giống như người yêu của cô ấy cộng thêm một chút cải tiến -- hãy cứ là chính mình. Nếu anh ta thích thể thao mà bạn thích đàn ghi-ta hơn thì vẫn rất tuyệt. Có thể cô ấy cũng sẽ thích những điều mới lạ. Nếu bạn trai của cô ấy sôi nổi và thu hút sự chú ý còn bạn thì trầm lặng, có thể cô ấy sẽ thích vẻ điềm đạm của bạn hơn.
  • Hãy là chính mình và thể hiện sự khác biệt, để cho cô ấy nhận thấy mối quan hệ với bạn sẽ không chỉ tốt hơn mà còn hoàn toàn khác với mối tình với người bạn trai hiện tại.
  • Nếu bạn trai của cô ấy xuất hiện, đừng bao giờ tự so sánh mình với anh ta. Bạn không nên toát ra vẻ bất an hoặc ghen tị.
 7. 7
  Khiến cho cô ấy cảm thấy đặc biệt. Nếu cô ấy không hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại, có thể đó là vì cô ấy không còn cảm thấy được yêu thương và trân trọng nữa. Đó là lúc bạn nên tiến tới, thể hiện rằng cô ấy rất đặc biệt và bạn thích mọi điều về cô ấy. Nhận xét hoặc khen ngợi cô ấy sao cho cô ấy thấy được sự đặc biệt đó (tất nhiên là đừng làm cô ấy thấy sợ). Dưới đây là vài điều mà bạn có thể nói:
  • "Anh chưa từng gặp một cô gái nào tự tin như em."
  • "Em bắt chuyện với người khác giỏi thật đấy. Sao em làm được như vậy?"
  • "Anh cảm thấy anh có thể tán gẫu luyên thuyên với em hàng giờ liền. Em có khiếu nói chuyện thật đấy."
  • "Anh luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh em."
 8. 8
  Tấn công. Khi bạn đã thể hiện rõ ràng ý định của mình, và cô ấy cũng có tình cảm với bạn, đã tới lúc mọi chuyện trở nên nghiêm túc. Bạn cần phải hiểu được tình hình hiện tại để biết được việc cần làm tiếp theo, nhưng có lẽ tốt nhất là bạn nên nói thẳng ra rằng bạn thích cô ấy và muốn trở thành người yêu của cô ấy. Bạn không cần phải thuyết phục cô ấy rằng bạn sẽ là một người bạn trai tuyệt vời; cô ấy đã phải tự thấy điều đó khi ở bên bạn rồi. Hãy để cô ấy biết cảm nhận của bạn, và chờ đợi phản ứng của cô ấy từ đây.
  • Dù việc chờ đợi cô ấy quyết định rất đáng sợ, nhưng dù sao thì bạn cũng không thể bảo cô ấy hãy bỏ người yêu đi và đến bên bạn được. Bạn chỉ có thể tỏ tình và tin rằng cô ấy sẽ có quyết định đúng đắn. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng cho một bước ngoặt lớn thì bạn phải cho cô ấy chút thời gian và không gian riêng. Nếu cô ấy thật sự chưa sẵn sàng, đó có thể là lúc mà bạn nên lùi lại. Dù sao thì bạn cũng không thể chờ đợi mãi. Bạn còn cả một cuộc đời phía dài rộng phía trước.
  Quảng cáo

Phần 3 của 3:
Để tình cảm tiến triển

 1. 1
  Đừng nóng vội. Bạn đã thành công. Bạn đã chiếm được tình cảm của một "bông hoa có chủ". Cô ấy đã chia tay với bạn trai, và hai bạn đã có thể sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, không may là có thể mọi chuyện sẽ không diễn ra chính xác như thế. Sau khi chia tay bạn trai, có thể cô ấy sẽ rất buồn và cần không gian riêng, dù mối tình đã qua có tồi tệ tới đâu đi nữa.
  • Có thể bạn chỉ muốn dành thời gian ở bên cô ấy ngay sau một quãng thời gian chờ đợi quá lâu, nhưng nếu bạn muốn mối tình này bền vững, hãy tôn trọng sự riêng tư và cho cô ấy một khoảng lặng cần thiết.
  • Có thể cô ấy nói rằng cô ấy không cần điều đó và muốn ở bên bạn 24/7, nhưng bạn không được để điều đó xảy ra. Bạn không muốn cô ấy chuyển ngay từ anh chàng này sang anh chàng khác mà không dành thời gian tĩnh tâm sau sự tan vỡ.
 2. 2
  Chờ đợi cô ấy nhắc tới người bạn trai đó. Chắc chắn là bạn rất tò mò về những chuyện đã xảy ra lúc họ chia tay, hoặc thắc mắc người yêu của cô ấy đang định làm gì tiếp, tuy nhiên đó không phải là việc của bạn. Có thể cô ấy chưa sẵn sàng để kể về việc đã xảy ra, và nếu đó là một mối quan hệ lâu năm, có thể sẽ mất vài tháng - hoặc thậm chí là hơn một năm - thì cô ấy mới cởi mở với bạn về mối tình này. Có thể cô ấy cảm thấy tội lỗi, bối rối hoặc buồn bã vì chuyện cũ, và chưa muốn nói gì về nó. Đừng tự ý đề cập tới chuyện đó.
  • Bạn có thể cực kì tò mò về cách mối tình đó kết thúc, cũng như những chi tiết khác trong chuyện tình giữa bọn họ, nhưng bạn cần phải tập trung vào mối quan hệ của chính mình.
 3. 3
  Hãy xây dựng tương lai, đừng bị ám ảnh bởi quá khứ. Dù ban đầu việc đó có vẻ giả tạo, nhưng bạn không nên nói về cách hai bạn đã đến bên nhau, cách bạn yêu mến cô ấy dù cô ấy đã thuộc về người khác, và cô ấy đã bất hạnh thế nào với mối tình xưa. Thay vào đó, hãy nói về tình hình của hai người trong hiện tại và những điều thú vị đang chờ phía trước. Đôi khi, chuyện quá khứ sẽ tự nhiên xuất hiện, nhưng nếu bạn bị ám ảnh bởi nó, bạn sẽ không thể tiến bước được.
  • Đừng ghen tuông hoặc phát khùng lên với sự nghi hoặc rằng liệu cô ấy có gặp gỡ những chàng trai khác không. Việc này sẽ không có ích gì cho bạn (trừ khi bạn có lí do chính đáng để quan tâm tới nó).
  • Cố gắng sống trong hiện tại và lên kế hoạch cho tương lai khi cần thiết, đừng ngẫm nghĩ về chuyện đã xảy ra từ hai tháng trước nữa.
 4. 4
  Cùng nhau tạo nên một khởi đầu mới. Hãy tìm ra những điều mà hai bạn thích làm cùng nhau, những điều hoàn toàn khác với trải nghiệm ngày trước. Có thể hai bạn cùng thích đi bộ đường dài. Có thể hai bạn đã quyết định sẽ thử ăn tại mọi nhà hàng sushi trong thành phố. Có thể bạn hai bạn sẽ cùng gây dựng một câu lạc bộ đọc sách riêng hoặc cùng yêu thích một chương trình truyền hình. Dù làm gì, hãy tìm ra những việc mà cả hai có thể làm cùng nhau và chỉ gợi nhớ tới nhau mà thôi. Hưởng thụ và khám phá cuộc sống cùng nhau, tìm ra niềm yêu thích và đam mê trong những việc giống nhau; việc này sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc và duy trì tình yêu của hai bạn..
  • Tìm cách để khiến mối quan hệ luôn tươi mới, thú vị và lãng mạn, nhưng cũng cho nhau không gian riêng. Hãy nhớ là hai bạn không cần phải cùng nhau làm mọi thứ thì mới hạnh phúc.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Nếu bạn rủ cô ấy đi chơi sau khi cô ấy vừa chia tay bạn trai, có thể cô ấy sẽ từ chối. Nếu cô ấy thực sự đã rất gần gũi với bạn trai, có lẽ sẽ mất một khoảng thời gian thì cô ấy mới quên được anh chàng đó. Hãy kiên nhẫn nếu gặp phải tình huống này.
 • Đừng khiến cô ấy phải lừa dối bạn trai. Nếu cô ấy muốn làm thế, hãy bảo nàng phải quyết định xem tình cảm dành cho ai nhiều hơn.
 • Mặc cho bạn có nỗ lực bao nhiêu đi nữa, rất có thể cô ấy vẫn chỉ muốn làm bạn bè. Đừng quá thất vọng nếu bị cô ấy từ chối. Nếu bạn đã từng thích cô ấy thì có thể bây giờ vẫn vậy - hãy cố gắng duy trì tình bạn. Chỉ vì cô ấy khước từ tình cảm không có nghĩa hai người không thể làm bạn tốt.
 • Đừng làm quá khi thể hiện những cử chỉ tình cảm - cô ấy đã có bạn trai rồi.
 • Nếu cô ấy thích bạn khi vẫn đang yêu bạn trai hiện tại, hãy cẩn thận, vì không có gì đảm bảo rằng cô ấy sẽ không thích người khác khi đang yêu bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu nhắn tin với người bạn thíchBắt đầu nhắn tin với người bạn thích
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
HônHôn
Nghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn traiNghĩ ra chủ đề nói chuyện với bạn trai
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Quên đi người mà bạn đã yêu sâu đậmQuên đi người mà bạn đã yêu sâu đậm
Biết chàng có thực sự yêu bạn hay khôngBiết chàng có thực sự yêu bạn hay không
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Chàng Quan tâm đến BạnChàng Quan tâm đến Bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 326.537 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 326.537 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo