Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Khiến một cô gái ghen là biện pháp bảo đảm cô ấy sẽ chú ý đến bạn và ham muốn bạn nhiều hơn. Cho dù bạn muốn làm một cô gái thích bạn bằng cách khiến cô ấy ghen trước tiên, hoặc nếu bạn muốn cho người yêu cũ biết rằng bạn sống tốt hơn khi không có cô ấy, bạn có thể khiến một cô gái ghen chỉ bằng cách chú ý một chút đến cô ấy và sau đó cho cô ấy thấy rằng bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời trong đời với những cô gái khác. Nếu bạn muốn biết cách để khiến một cô gái ghen, chỉ cần tham khảo những bước sau đây.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Chú ý đến cô ấy

 1. 1
  Sử dụng cơ thể. Nếu bạn muốn một cô gái ghen, đầu tiên, bạn cần phải thể hiện một chút hào hứng với cô ấy, để cô ấy bị hấp dẫn bởi bạn và có cảm giác rằng bạn muốn nâng mọi chuyện lên mức độ cao hơn. Ngôn ngữ cơ thể là cách dễ dàng nhất để cho cô ấy biết là bạn ham muốn cô ấy mà không cần phải nói bằng lời. Bạn chỉ nên dành một vài phút để chú ý đến cô ấy, vì vậy, mọi cử chỉ đều quan trọng.
  • Bắt lấy ánh nhìn của cô ấy từ phía bên kia căn phòng. Hãy can đảm và duy trì ánh nhìn nếu cô ấy chú ý đến bạn, và thậm chí là nở một nụ cười tươi với cô ấy.
  • Khi tiếp cận, hãy xoay người đối diện, đứng thẳng lưng, và nghiêng người về phía cô ấy một chút, cho thấy rằng cơ thể bạn đang dành cho cô ấy sự chú ý toàn diện.
  • Nhẹ nhàng chạm vào cánh tay hoặc lưng cô ấy nếu cô ấy có vẻ thích thú.
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện. Cô ấy sẽ có cảm giác như mình là cô gái duy nhất trên thế giới - trong một vài phút.
 2. 2
  Khen ngợi cô ấy. Một khi cơ thể bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên cho phép từ ngữ tiếp tục công việc. Một vài lời khen ngợi cẩn thận sẽ cho thấy rằng bạn đang chú ý đến cô ấy và rằng bạn muốn tìm hiểu thêm về cô ấy. Nếu đây là người mà bạn đã biết rõ, lời khen ngợi sẽ thể hiện là bạn vẫn đang suy nghĩ về cô ấy. Sau đây là cách để thực hiện:
  • Khen ngợi ngoại hình của cô ấy. Bạn cần phải tinh tế. Thay vì nói rằng "Ôi trời, trông em hấp dẫn quá", bạn chỉ cần nói "Màu xanh là màu tuyệt vời. Nó thật sự làm nổi bật đôi mắt của em".
  • Khen ngợi tiếng cười hoặc nụ cười của cô ấy.
  • Khen ngợi bằng cách trêu ghẹo. Tìm cách ghẹo cô ấy một cách hóm hỉnh và đồng thời cũng khen ngợi cô ấy.
 3. 3
  Nêu một vài câu hỏi. Nêu lên một vài câu hỏi sẽ chỉ cho thấy rằng bạn muốn tìm hiểu và rằng bạn hết lòng quan tâm đến con người cô ấy. Chỉ cần một vài câu hỏi nhẹ nhàng và đúng chỗ sẽ khiến cô ấy chú ý và làm cô ấy ham muốn bạn nhiều hơn.
  • Đặt câu hỏi có ý tán tỉnh. Nếu cô ấy nhắc đến người chị/em của cô ấy, bạn có thể nói "Cô ấy có xinh đẹp như em không?".
  • Đặt câu hỏi ngốc nghếch nhưng hành động như thể nó thật sự quan trọng. Hỏi xem cô ấy nghĩ gì về đàn ông yêu chó hoặc người thích mặc trang phục da.
  • Hỏi thăm về cô ấy. Bạn có thể hỏi về một trong số sở thích của cô ấy hoặc hoạt động cô ấy thường làm cho vui. Bạn phải khiến cô ấy nghĩ rằng mình quan tâm đến cô ấy – chỉ đôi chút.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Trò chuyện về việc quen biết với cô gái khác

 1. 1
  Hãy để cô ấy trở thành người ở vị trí thứ 2. Một khi bạn đã thể hiện đủ sự hứng thú với cô ấy và đã tán tỉnh đủ để cô ấy nghĩ rằng cô ấy có cơ hội, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi tình hình. Bắt đầu nói về các cô gái khác, cho dù là người bạn quen biết hoặc là cô gái ngẫu nhiên nào đó bạn không ngừng gọi là "người bạn tốt của anh", hoặc "anh biết cô gái này từ lâu".
  • Tìm cách để nhắc đến cô gái đó sau mỗi vài phút. Không thực hiện điều này sau mỗi vài giây hoặc cô ấy sẽ trở nên khó chịu, nhưng bạn nên tỏ vẻ như thường xuyên suy nghĩ về cô gái khác.
  • Tìm cách để khen ngợi cô gái khác. Tuy nhiên, đừng khiến quá trình này trở nên quá rõ ràng, bạn có thể nói những thứ như "Cô ấy dường như là người anh thích", hoặc "Cô ấy có thể có được mọi chàng trai mà cô ấy muốn". Bạn cần phải làm cho cô gái ấy cảm thấy thấp kém.
  • Bạn cũng có thể bịa đặt ra người này. Nếu bạn là người nói dối tài ba, "cô gái khác" có thể là nhân vật hoàn toàn nằm trong tưởng tượng.
  • Liên tục nói rằng "Em nên gặp cô ấy. Anh nghĩ cả hai sẽ hợp nhau". Câu nói này sẽ khiến cô ấy tức giận.
 2. 2
  Nói về nhiều cô nàng khác. Thay vì chỉ luyên thuyên không ngừng về một cô gái khác trong cuộc sống của mình, bạn nên tận dụng cơ hội này để nói về nhiều cô gái khác. Chỉ cần khiến nó nghe có vẻ như bạn là người đàn ông thích tán tỉnh phụ nữ, người thường gặp gỡ nhiều cô nàng xinh đẹp ở mọi nơi và vào mọi thời điểm.
  • Nhắc đến buổi tiệc mà bạn đã tham dự, nơi có nhiều cô nàng tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể nói rằng bạn là một trong số ít những chàng trai có mặt ở đó nhưng điều này hoàn toàn bình thường – bạn đã quen với nó.
  • Trò chuyện về chuyến đi cuối tuần vui vẻ đến bãi biển, và nhắc rằng mọi cô gái bạn đi cùng đều mặc đồ bơi hai mảnh nực cười.
  • Chỉ cần nói theo kiểu "cô gái mà anh hay gặp" hết lần này đến lần khác. Hãy khiến nó trông có vẻ như bạn đã trải qua hàng tá cuộc hẹn hò.
  • Hãy nhớ không nói theo kiểu như bạn là người kinh tởm hoặc là kẻ ăn chơi. Cô ấy sẽ mất hứng nếu bạn khiến bản thân trông như kẻ bạc tình.
 3. 3
  Sử dụng điện thoại di động để khiến cô ấy ghen. Khi đang trò chuyện với cô ấy về việc ở bên những cô gái khác, điện thoại là công cụ tuyệt vời để khiến cô ấy ghen. Bạn nên chuẩn bị sẵn điện thoại trong tay và thường xuyên kiểm tra nó, thậm chí là sẵn sàng trả lời.
  • Thường xuyên kiểm tra điện thoại của bạn và tự cười với chính mình, như thể bạn vừa nhận được một tin nhắn nghịch ngợm từ một cô gái khác. Bạn có thể nói "Xin lỗi em" và mỉm cười khi nhắn lại một điều gì đó cũng nghịch ngợm không kém.
  • Để điện thoại bạn reng một lần khi đang trò chuyện với cô ấy. Bắt máy và nói "Chào em, em khỏe không? Anh gọi lại cho em sau nhé?". Đừng đi quá đà và gọi cô ấy là "em yêu" hoặc "cục cưng" qua điện thoại. Chỉ cần thể hiện rõ là bạn đang trò chuyện với một cô nàng quyến rũ khác thông qua giọng điệu của bạn.
  • Không nên sử dụng điện thoại quá mức. Sự kiên nhẫn của phụ nữ sẽ nhanh chóng phai tàn nếu bạn dành toàn bộ thời gian cho chiếc điện thoại.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Cho cô ấy thấy bạn ở bên những cô gái khác

 1. 1
  Ngẫu nhiên tán tỉnh với một cô nàng nào đó. Một khi bạn đã trò chuyện đủ để gợi ý cho cô ấy về tình cảm của mình, đã đến lúc bạn phải bước vào giai đoạn phớt lờ và bắt đầu trò chuyện với những cô gái khác tại quán rượu. Bạn nên thực hiện điều này sau một vài phút trò chuyện với cô gái ban đầu. Sau đây là một vài đối tượng khá tốt để thử:
  • Cho dù là bạn đang có mặt tại một buổi tiệc hoặc tại quán rượu, bạn chỉ cần chọn một cô gái gần bạn và bắt đầu trò chuyện với cô ấy. Từ từ chuyển hướng cuộc trò chuyện với cô gái ban đầu sang hoàn toàn đắm chìm với cô gái mới. Bạn nên nhớ là bạn phải trông như đang cười vang và có một khoảng thời gian tuyệt vời.
  • Nhảy cùng cô ấy. Không nên hôn hoặc sờ soạng cô ấy. Chỉ cần nhảy với cô ấy một hoặc hai bài và trông như thể bạn đang rất vui.
  • Gặp gỡ một nhóm các cô nàng. Khiến họ cười vang và hãy để cô ấy quan sát bạn.
 2. 2
  Tán tỉnh với bạn bè của cô ấy. Nếu bạn muốn tập trung vào cô ấy nhiều hơn hoặc nếu bạn đã hoàn tất công việc của mình với những cô nàng ngẫu nhiên, bạn có thể khiến nàng ghen bằng cách chú ý đến bạn bè của cô ấy. Hành động này sẽ cho phép bạn đến gần và thu hút sự tập trung của cô ấy về phía bạn trong khi làm cô ấy nghi ngờ ý định của bạn.
  • Khiến mọi người bạn của cô ấy thích bạn. Hãy là phiên bản dí dỏm, quyến rũ, và lôi cuốn nhất của mình.
  • Phớt lờ cô ấy trước mặt bạn bè cô ấy. Ngay cả khi cô ấy đang đứng trước mặt bạn, hãy hành động như thể cô ấy không tồn tại.
  • Đừng cô lập bạn bè cô ấy quá nhiều. Cố gắng khiến mọi người thích bạn khi bạn đang tán tỉnh. Nếu bạn chú ý quá nhiều vào bạn thân của cô ấy và cô gái này bắt đầu thích bạn, bạn sẽ tạo nên vấn đề không mong muốn.
 3. 3
  Bỏ đi cùng cô gái khác. Đây là hành động bạo dạn. Nếu bạn đi đến quán rượu hoặc đến một buổi tiệc, bạn nên bỏ đi cùng một cô gái khác khi cuộc vui kết thúc. Bạn không cần phải về nhà cùng cô ấy. Chỉ cần cho nàng trông thấy bạn bước ra cửa cùng một cô gái khác.
  • Chào cô ấy với một cái gật đầu nhẹ hoặc với một nụ cười khi bạn rời khỏi nơi đó. Cho cô ấy thấy là bạn biết rõ cô ấy đang quan sát bạn.
 4. 4
  Hãy để cô ấy trông thấy bạn cùng cô gái khác vào ban ngày. Bạn có thể khiến một cô gái ghen ngay cả vào ban ngày. Nếu bạn đang gặp gỡ cô gái khác, cho dù là một người bạn hoặc người bạn cũng đang tán tỉnh, hãy để cô gái nọ trông thấy bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời với người khác.
  • Nếu cô ấy bắt gặp bạn cùng cô gái khác, hãy chắc chắn rằng bạn trông như đang tập trung hoàn toàn vào cô gái bạn đang đi cùng. "Cuối cùng" khi gặp cô gái đang ghen, bạn có thể nói "Ôi, anh không trông thấy em". Tất nhiên là không – bạn đang quá bận rộn vui vẻ cùng cô gái khác.
  • Lựa chọn địa điểm mà bạn biết rằng cô gái ghen tuông sẽ có mặt. Xuất hiện tại quán cà phê hoặc nơi ăn tối yêu thích của cô ấy với một nhóm các cô gái và trông như bạn đang vui vẻ càng nhiều càng tốt.
  • Nếu hai bạn học cùng lớp với nhau, bạn có thể ngồi cách xa cô ấy và kế bên một cô gái khác, và cho cô ấy thấy rằng bạn đang thỏ thẻ vào tai cô gái khác và vẽ nguệch ngoạc trên rìa quyển vở của cô ấy.
 5. 5
  Không nên chờ đợi quá lâu nếu bạn muốn cô ấy thích bạn. Đây là điều quan trọng. Nếu bạn sử dụng sự ghen tuông để khiến một cô gái xem bạn như là người đáng được khao khát và để cô ấy ham muốn bạn nhiều hơn, bạn không nên dành quá nhiều thời gian tán tỉnh người phụ nữ khác hoặc nói về họ, hoặc nếu không, cô ấy sẽ xem bạn như một gã ăn chơi và cảm thấy mất hứng.
  • Nếu bạn sử dụng cô gái khác tại quán rượu hoặc buổi tiệc để khiến cô ấy ghen, đừng dành toàn bộ thời gian trò chuyện với họ và sau đó là phớt lờ cô ấy. Bạn nên quay lại với cô gái bạn để ý sau một vài phút, trước khi cô ấy mất kiên nhẫn.
  • Một khi bạn nhận thấy rằng cô ấy thật sự hào hứng, hãy ngừng nói về cô nàng khác hoặc trò chuyện với cô gái khác ở gần bên bạn. Cuộc săn đuổi đã kết thúc – ít ra là vào thời điểm này.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhiều lời khuyên trong bài viết này có thể khiến cô ấy mất hứng thú với bạn hoàn toàn.
 • Cô ấy có thể sẽ có cảm giác như thể bạn không thích cô ấy và sẽ tiến bước.
 • Cô gái mà bạn đang sử dụng để khiến cô gái ban đầu ghen có thể sẽ thích bạn. Và cô ấy cũng sẽ dễ dàng nghĩ rằng bạn cũng thích cô ấy. Vì vậy, hãy cẩn thận.
 • Nếu cô ấy biết được là bạn đang cố gắng khiến cô ấy ghen, cô ấy sẽ tức giận.
 • Cần nhớ rằng khiến người khác ghen luôn luôn là ý tồi. Có nhiều phương pháp khác để xác định xem liệu một cô gái nào đó có thích bạn hay không, hoặc làm rõ bất kỳ lý do nào khác khiến bạn muốn làm cô ấy ghen. Hãy chín chắn hơn.
 • Bạn có thể bắt đầu gây ra vấn đề hoặc sự lộn xộn mà dẫn đến tình hình phức tạp hơn.
 • Nói dối như thật nếu bạn muốn tạo nên một cô bạn gái trong tưởng tượng. Đừng nói rằng cô ấy là người mẫu ở Mỹ nếu bạn sống tại một trang trại ở Hà Nội.
 • Ngắm nhìn những cô gái khác khi bạn đang ở bên cô ấy.
 • Khiến một cô gái ghen có thể đem lại cho cô ấy cảm giác như bạn không hứng thú với cô ấy, và điều này sẽ phản tác dụng với mục đích khiến cô ấy chú ý đến bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Hỏi ai đó rằng có phải họ đang giận hoặc bực mình với bạn khôngCách để hỏi ai đó rằng có phải họ đang giận hoặc bực mình với bạn không
Khiến người yêu cũ quay về bên bạnKhiến người yêu cũ quay về bên bạn
Đối phó với kẻ nói xấu sau lưngĐối phó với kẻ nói xấu sau lưng
Đối phó với Kẻ Bắt nạtĐối phó với Kẻ Bắt nạt
Quên một NgườiQuên một Người
Khiến người mà bạn thầm yêu hối hận vì đã từ chối bạnCách để khiến người mà bạn thầm yêu hối hận vì đã từ chối bạn
Tránh rung động với ai đó13 cách để trái tim không rung động ngay cả khi hẹn hò
Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"
Liệu bạn trai tôi có biết tôi đã quan hệ với người khác khôngLiệu bạn trai tôi có biết tôi đã quan hệ tình dục với người khác không?
Quên đi tình cũ mà bạn còn yêuQuên đi tình cũ mà bạn còn yêu
Nhận biết bạn gái đã hết yêuCách để nhận biết bạn gái đã hết yêu
Nhận ra một người bạn xấuNhận ra một người bạn xấu
Nhận biết Nếu Đang bị Bạn bè Lợi dụngNhận biết Nếu Đang bị Bạn bè Lợi dụng
Khiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vãKhiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vã
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 47 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 21.620 lần.
Trang này đã được đọc 21.620 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo