Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mọi cô gái đều muốn cảm thấy rằng họ là một kho báu đặc biệt và độc đáo đối với người đàn ông mà họ yêu. Làm cách nào để bạn có thể chứng tỏ cho cô ấy biết là cô ấy rất đặc biệt với bạn? Không điều gì có thể tạo ấn tượng với một người phụ nữ hơn là khi một chàng trai đối xử với họ như một nàng công chúa.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Khen ngợi cô ấy

 1. 1
  Khen ngợi một cách cân bằng. Phụ nữ rất thích được khen ngợi, và không có gì đáng ngạc nhiên: Những lời khen cho họ biết rằng bạn thật sự quan tâm, và khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách của cô ấy, và cô ấy sẽ có cảm giác như thể mình là cô gái đẹp người đẹp nết trong mắt bạn. Tuy nhiên, bạn không nên nói rằng cô ấy rất "thon thả" hoặc "hấp dẫn", vì chúng khá nhạt nhẽo cũng như quá chung chung. Ngoài ra, bạn cũng không nên khen ngợi một cô gái quá mức, vì hành động này sẽ khiến cô ấy trở nên cảnh giác, hoặc tạo ấn tượng là bạn muốn cô ấy đền đáp lại sự tử tế của bạn bằng một thứ gì đó.
  • Thay vào đó, bạn có thể khen cô ấy "xinh đẹp", "dễ thương", hoặc "tuyệt đẹp". Đây là những từ ngữ chân thành hơn, và chúng có kèm theo một vài cảm xúc cụ thể ẩn phía sau.
  • Đừng quên khen ngợi tính cách của cô ấy. Phụ nữ muốn cảm thấy xinh đẹp cả trong lẫn ngoài. Lời khen ngợi chân thành về tính cách sẽ giúp cô ấy hiểu rằng bạn thích cô ấy vì bản chất con người của nàng:
   • "Mỗi khi chúng ta ở bên nhau, em làm anh nhớ đến cảm giác vui vẻ khi cùng nhau không làm gì cả".
   • "Em xinh đẹp cả trong lẫn ngoài".
   • "Em khiến anh muốn trở thành một con người tốt hơn mỗi ngày".
   • "Khi anh nhìn em, anh có thể hiểu được cảm giác an toàn và thoải mái tuyệt đối khi ở cạnh một người nào đó là như thế nào".
 2. 2
  Trao cho cô ấy lời nhận xét tốt đẹp, chân thật, độc đáo. Thỉnh thoảng, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn một vài lời khen ngợi cơ bản để dành tặng cô ấy, nhưng đồng thời cũng nên lựa chọn đặc điểm độc đáo nhất của cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn yêu quý hoặc ít nhất là trân trọng những nét đó ở nàng.
  • Có thể bạn bị mê hoặc bởi đôi mắt của cô ấy. Cho cô ấy biết đôi mắt của cô ấy khiến bạn nhớ đến điều gì: "Anh yêu chiếc áo sơ mi mà em mặc. Nó làm tôn lên màu mắt của em; thật là một sự tương phản tuyệt vời".
  • Có lẽ bạn yêu mái tóc làm nổi bặt đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy: "Mái tóc của em thật mềm mại và mượt mà; nó là sự kết hợp tuyệt vời cho đôi mắt và đôi môi của em".
  • Nếu bạn cảm thấy xao xuyến khi cô ấy cười vang thì sao? "Tiếng cười khúc khích của em thật sự rất dễ thương. Nó khiến anh cảm thấy rất tuyệt vời".
  • Cuối cùng, bạn có thể nói một điều gì đó về lòng nhân hậu của cô ấy. Nhiều phụ nữ được sinh ra với bản năng làm mẹ và chăm sóc; nếu bạn nói một điều gì đó về sự tử tế hoặc lòng nhân hậu của cô ấy, nó sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ: "Em đã dạy cho anh biết ý nghĩa của việc trở nên tử tế và cảm giác khi được chăm sóc. Anh hy vọng anh cũng có thể đem lại những cảm giác đó cho em".
 3. 3
  Thể hiện lòng yêu thương một cách bất ngờ. Đưa ra lời khen phù hợp khi cô ấy trông chờ là điều tuyệt vời, nhưng việc bất ngờ dành tặng cô ấy lời khen ngợi phù hợp sẽ lại càng tốt hơn. Bạn hãy lựa chọn thời điểm khi cả hai đang ở bên nhau để suy nghĩ về điều mà bạn yêu/tôn trọng/ngưỡng mộ về cô ấy và nói với nàng vào những lúc không ngờ
  • Vào lúc cô ấy không trông chờ, bạn hãy vòng tay qua người nàng, nhẹ nhàng ôm chặt lấy nàng, hôn má, cổ, hoặc trán của cô ấy, và nói những điều chân thành về cảm giác mà cô ấy đem đến cho bạn. Nhìn vào mắt nàng khi bạn dành lời khen. Nàng sẽ tan chảy như băng tan trên lửa.
  • Nói rằng cô ấy là ưu tiên hàng đầu của bạn và rằng bạn sẽ làm mọi thứ để khiến nàng hạnh phúc khi nàng cần. Đừng chỉ nói cho qua chuyện; hãy chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện nó! Phụ nữ sẽ không tôn trọng bạn nếu bạn nói một đằng nhưng lại làm một nẻo.
  • Gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho cô ấy một cách bất ngờ. Điều này sẽ cho cô ấy biết rằng bạn luôn suy nghĩ về nàng. Trải đều ra để mỗi cuộc gọi hoặc mỗi tin nhắn sẽ là một sự bất ngờ ấm lòng nhưng không quá nhiều đến nỗi cô ấy đoán trước được. Các tin nhắn mà bạn có thể bất ngờ gửi cho cô ấy là:
   • "Anh nhớ em; anh đang nghĩ về em..."
   • "Em làm anh yêu những gì chúng ta có với nhau".
   • "Anh chỉ muốn 'Chào' em một tiếng. Anh ước gì mình có thể hôn em ngay lúc này".
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Cho cô ấy thấy sự quan tâm của bạn

 1. 1
  Cùng nhau đi đến những nơi vui vẻ. Dành thời gian với cô ấy ở công viên, cùng nàng đi mua sắm, đưa nàng đến bãi biển…Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể đưa cô ấy đến đó để khiến nàng cảm thấy thoải mái và được yêu thương.
  • Cùng nhau thực hiện những điều vui vẻ và thú vị. Điều này sẽ đem lại hai lợi ích: Một là, nó cho cô ấy biết rằng bạn muốn cô ấy tham gia vào hành trình cuộc sống của bạn; hai là, chuyến phiêu lưu sẽ giúp cả hai gắn bó với nhau bằng cách phóng thích loại chất hóa học (được gọi là 'oxytocin') chịu trách nhiệm tạo nên cảm giác của tình yêu.[1] .
  • Thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách tham gia vào hoạt động mà cô ấy thích. Đi xem những bộ phim lãng mạn mà con gái thường thích ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó sẽ rất nhàm chán. Điều này sẽ cho cô ấy biết là bạn quan tâm đến nhu cầu của cô ấy chứ không chỉ riêng nhu cầu của bạn. Cho dù không thích bộ phim đó, bạn vẫn nên tỏ ra hào hứng. Tốt nhất là bạn hãy thành thật rằng bạn không thích bộ phim đó nhưng vẫn sẵn sàng xem cùng cô ấy, như vậy là bạn đã thể hiện được rằng bạn luôn vì cô ấy; và nàng sẽ trân trọng nỗ lực cũng như tình yêu mà bạn bộc lộ.
 2. 2
  Cho cô ấy biết bạn tự hào như thế nào khi được ở bên nàng tại nơi công cộng. Không nên chỉ thể hiện tình cảm trong khoảnh khắc riêng tư; hãy cho cả thế giới biết tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Nàng sẽ có cảm tưởng như thể nàng khiến bạn trở thành chàng trai may mắn, vì đây là sự thật. Hôn má hoặc vuốt ve bàn tay của cô ấy khi đang ở nơi công cộng. Kéo sát cô ấy về phía bạn khi giới thiệu cô ấy với bạn bè.
  • Nếu cô ấy thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể công khai về mối quan hệ của cả hai thông qua mạng xã hội. Đăng ảnh của hai bạn, gắn thẻ (tag) cô ấy tại mọi địa điểm, thay đổi trạng thái mối quan hệ của bạn. Cho cô ấy thấy rằng bạn công khai mối quan hệ giữa hai người và rằng bạn rất tự hào khi được khoe về cô ấy. Tuy nhiên, nếu cô ấy thuộc tuýp người khá kín đáo, hành động này có thể khiến nàng cảm thấy không thoải mái.
  • Đừng ngại khi phải giới thiệu cô ấy dưới danh nghĩa là người yêu của bạn nếu điều này là sự thật. Nàng sẽ cảm thấy không vui đôi chút nếu bạn chỉ giới thiệu tên cô ấy. Nếu bạn chưa nói rõ về chuyện cả hai đang là người yêu của nhau, bạn chỉ nên sử dụng tên để giới thiệu cô ấy.
  • Đừng buông tay cô ấy khi một chàng trai hoặc một cô gái khác đi ngang. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn xấu hổ khi ở bên nàng, hoặc rằng bạn đang cố gắng tạo ấn tượng với cô gái khác. Nếu hai bạn đang nắm tay nhau, bạn nên chờ cho đến lúc phù hợp hẵng buông tay. Khi một cô gái nào đó đang ở cạnh, bạn nên bảo đảm đem lại cho người bạn yêu cảm giác rằng nàng là người duy nhất.
  • Vào ngày sinh nhật của nàng hoặc ngày kỷ niệm của hai bạn, bạn nên thực hiện một cử chỉ đẹp với cô ấy tại nơi công cộng. Hãy mua hoặc tự tay nướng một chiếc bánh cho ngày sinh nhật của cô ấy, hoặc tặng một tấm thiệp cho cô ấy trong ngày kỷ niệm. Hãy làm một điều gì đó cho cô ấy tại nơi công cộng và một điều tại không gian riêng tư.
 3. 3
  Trò chuyện và khám phá tính cách của cô ấy. Đào sâu hơn và tìm hiểu về thứ cô ấy thích cũng như không thích là một bước to lớn trong việc khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Nhiều chàng trai không bao giờ bận tâm đến việc trở nên gần gũi hơn với một cô gái nào đó vì họ chỉ quan tâm đến mối quan hệ thể xác. Đừng trở thành người đàn ông không biết rõ về bạn gái mình hoặc quên mất điều cô ấy thích và không thích.
  • Hỏi thăm về sở thích và tìm hiểu đam mê của cô ấy. Mọi người đều đam mê một thứ gì đó, ngay cả khi nó ẩn sâu bên trong. Bạn hãy tìm hiểu điều mà cô ấy thích làm hơn bất kỳ thứ gì khác. Xác định những yếu tố khiến cô ấy thích nó. Cố gắng thấu hiểu nó và quan tâm đến nó.
  • Nêu lên nhiều câu hỏi. Hỏi thăm về thời thơ ấu, cha mẹ, anh chị em, mục tiêu, nỗi sợ hãi và khao khát của cô ấy, kèm theo điều cô ấy thích cũng như không thích. Càng hiểu nhiều về cô ấy, bạn càng dễ dàng an ủi khi nàng buồn, tạo cảm hứng khi nàng cảm thấy bế tắc, hoặc giúp cô ấy bình tĩnh lại khi căng thẳng.
  • Tập lắng nghe. Không nên phớt lờ cô ấy. Lắng nghe bất cứ những gì nàng nói, cùng cô ấy phân tích vấn đề và nêu ý kiến của bạn nếu bạn am hiểu về chủ đề đó. Nếu không có ý kiến, bạn hãy cho cô ấy biết và nói rằng bạn sẽ luôn có mặt khi cô ấy cần phải cân nhắc mọi chuyện một cách kỹ lưỡng.
 4. 4
  Hãy kiên nhẫn. Thỉnh thoảng, cô ấy có thể khiến bạn nghĩ rằng Mình đang làm gì vậy, chuyện này thật điên khùng?! Nó thật bất thường. Ờ thì, bạn đang làm quen với sự bình thường mới mẻ, và quá trình này buộc bạn phải kiên nhẫn. Cô ấy sẽ cảm ơn bạn vì điều này.
  • Nếu cô ấy đến trễ hoặc quên mất một thứ gì đó, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cô ấy. Hãy cố gắng thông cảm. Đừng khiến cô ấy cảm thấy có lỗi, đặc biệt nếu từ ngữ đầu tiên mà cô ấy nói là "Xin lỗi". Ai biết được – một ngày nào đó, tình thế sẽ đảo ngược và cô ấy sẽ là người phải chờ đợi bạn.
  • Để cô ấy chiến thắng cuộc tranh cãi. Đôi khi, tốt nhất là bạn nên cho phép cô ấy thắng cuộc tranh cãi. Bạn nên đứng lên bảo vệ bản thân và điều mà bạn tin tưởng nhưng cũng cần phải học cách nhường bước và cho phép cô ấy thắng cuộc. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn về lâu dài.
  • Lắng nghe lời phê bình của cô ấy. Không người nào thích bị phê bình, nhưng bạn cần phải thỏa hiệp nếu bạn muốn thành công trong mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, bạn nên nhìn nhận nó một cách nghiêm túc, cố gắng thay đổi những gì có thể và cho cô ấy thấy rằng bạn chấp nhận đương đầu với nó về lâu dài.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Nỗ lực nhiều hơn

 1. 1
  Có mặt khi cô ấy cần. Nếu nàng công chúa của bạn đang gặp nạn, bạn cần phải ở bên cô ấy khi nàng cần. Cho dù có ấy bị dằm đâm vào ngón chân, bị bắt nạt ở trường, hoặc có người thân bị bệnh nặng, bạn hãy ở bên cô ấy để nàng biết rằng một trong những mục tiêu lớn nhất của bạn là bảo đảm cô ấy được an toàn và yên tâm.
  • Nếu cô ấy buồn, hãy hỏi thăm xem liệu bạn có thể làm gì để khiến cô ấy cảm thấy tốt hơn. Đừng chỉ ngồi đó và nói "Anh rất tiếc" và nhìn bâng quơ vào bức tường. Phụ nữ cần người đàn ông có thể khiến họ vui khi họ buồn, khiến họ phấn chấn lên với một chút hài hước khi mọi chuyện đang trở nên khó khăn. Bạn nên cố gắng hết sức để vực dậy tinh thần của cô ấy.
  • Đứng lên bảo vệ cô ấy khi nàng cần. Nếu cô ấy bị xúc phạm, bị gọi là kẻ xấu xí, hoặc bị đe dọa, bạn cần phải có mặt để bảo vệ nàng. Bạn nên nói với người có lỗi rằng bạn sẽ không bao giờ để cô ấy ngồi đó và nhận lấy lời nhận xét tiêu cực như vậy. Đừng gây chiến, nhưng cũng đừng cho phép người khác đối xử với bạn hoặc với người bạn yêu một cách tồi tệ.
  • Cho dù là chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của hai bạn, bạn cần phải ở bên cô ấy. An ủi cô ấy rằng bạn sẽ luôn có mặt để ủng hộ nàng mọi lúc mọi nơi. Phụ nữ muốn có cảm giác yên tâm khi biết rằng nếu chuyện gì đó xảy ra, cô ấy sẽ không phải lo lắng rằng bạn sẽ bỏ rơi nàng. Bạn nên trấn an cô ấy là bạn sẽ luôn ở bên cô ấy.
 2. 2
  Lãng mạn với cô ấy. Có thể bạn không thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng bạn nên hiểu biết đôi chút về cách để trở nên lãng mạn nếu bạn muốn nỗ lực hơn. Đối với nữ giới, lãng mạn cần phải giống như trong phim ảnh: Mọi thứ cần phải được cường điệu hóa đôi chút (nhưng không quá ủy mị), đây là một lời nhắc nhở cho nỗ lực của bạn để khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt.
  • Tìm hiểu loài hoa cô ấy thích và gửi những đóa hoa ấy đến cho nàng. Nếu cả hai cùng nhau đi siêu thị, bạn có thể hỏi nàng một cách tự nhiên về loài hoa mà cô ấy thích và ghi nhớ. Đừng quên rằng mỗi loại hoa khác nhau sẽ có "ý nghĩa" khác nhau: Trong khi hoa hồng đỏ có nghĩa là tình yêu và sự lãng mạn thì hoa hồng trắng có nghĩa là tình bạn.
  • Làm cô ấy bất ngờ bằng một buổi hẹn hò. Thường thì việc bạn cố gắng để sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ cũng là đủ. Buổi hẹn của bạn không cần phải quá cầu kỳ. Bạn có thể hẹn cô ấy đến gặp tại một nơi nào đó hoặc tự mình đến đón cô ấy. Giả vờ như thể bạn đang làm một điều gì đó rất nhàm chán như những công việc lặt vặt, sau đó gây bất ngờ cho cô ấy bằng một buổi hẹn hò – đi xem phim, đến lớp học nấu ăn, đi dã ngoại tại địa điểm nào đó xa xa một chút. Cô ấy sẽ ùa vào vòng tay bạn hoặc nhìn vào mắt bạn một cách đầy yêu thương.
  • Làm tặng cô ấy một món đồ nào đó. Dành tặng cô ấy biểu tượng của tình yêu như thiệp, trang sức hoặc hoa sẽ là ý hay. Nhưng nếu bạn muốn nâng biểu tượng thể hiện sự yêu thương của bạn lên một mức độ cao hơn thì sao? Bạn cần phải tự tay tạo nên một thứ gì đó cho cô ấy. Nó càng riêng tư và càng phải tốn nhiều công sức để làm bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.
   • Bạn có thể làm một cuốn nhật ký tình yêu. Hãy mua một quyển sổ xinh xắn còn trống. Viết về thời gian khi bạn mới gặp cô ấy lần đầu, những ngày hẹn đầu tiên, và cảm giác mà nàng mang đến cho bạn. Đưa vào nhật ký cả hình ảnh và vật lưu niệm khác như cuống vé xem phim chẳng hạn. Cho cô ấy biết là bạn muốn cả hai thay phiên nhau viết nhật ký này.
   • Tạo một cuốn sổ lưu niệm của toàn bộ những kỷ vật chung của hai người mà bạn đã giữ gìn. Giữ lại sách quảng cáo, vé, cuống vé, hóa đơn, và bức ảnh có ý nghĩa đối với hai bạn. Đính hoặc dán chúng vào một tấm áp phích đẹp và tặng cho cô ấy.
   • Tạo một video về bản thân. Không cần phải quá màu mè – một đoạn video trên Facebook là đủ. Cho cô ấy biết cảm giác mà nàng đem đến cho bạn; điều bạn yêu ở cô ấy; bạn đã nghĩ gì khi gặp cô ấy lần đầu.Lồng nhạc vào và gửi cho cô ấy.
   • Thực hiện một điều gì đó cho cha mẹ cô ấy. Có lẽ mẹ cô ấy cần giúp đỡ trong việc tổ chức một buổi đấu giá kín. Bạn hãy tình nguyện trở thành người phụ bàn, hoặc giúp đỡ trong việc bán vé. Người yêu của bạn sẽ rất vui mừng khi bạn tìm hiểu gia đình cô ấy và sẵn lòng giúp đỡ họmột cách vô tư.
 3. 3
  Làm những điều nhỏ nhặt. Nỗ lực nhiều hơn không có nghĩa là bạn phải thể hiện cử chỉ to tát, lãng mạn như chúng ta thường thấy trong phim ảnh hoặc nghe trong những câu chuyện. Thông thường, những điều nhỏ nhặt sẽ đem lại ý nghĩa to lớn không kém, miễn là bạn thực hiện bằng cả tấm lòng.
  • Hát cho cô ấy nghe bài hát lãng mạn, ngay cả khi giọng hát của bạn khá tệ. Hãy chọn cho mình một bài hát sở trường. Cho dù bạn làm hỏng bài hát thì đây sẽ là cơ hội để cả hai có thể cười vang.
  • Chụp nhiều bức ảnh cùng cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy ấm lòng khi trông thấy bạn đứng cạnh cô ấy, và cả hai cùng mỉm cười. Nó cũng là vật lưu niệm đẹp để cô ấy biết rằng bạn sẽ luôn nhớ đến cô ấy và niềm vui mà cả hai đã cùng chia sẻ.
  • Tìm cách để gửi hoặc để lại lời nhắn nhỏ và biểu tượng yêu thương nhắc nhở nàng về khoảng thời gian vui vẻ cả hai đã từng chia sẻ với nhau. Một lời nhắn viết tay đơn giản sẽ giúp bạn thành công.
 4. 4
  Yêu bản chất con người và niềm tin của cô ấy vì chúng sẽ không thể thay đổi một sớm một chiều. Điều này nói thì dễ nhưng làm thì khó, nhưng đó là sự thật: Bạn cần phải yêu con người của cô ấy, bất kể mọi thất bại mà cô ấy gặp phải, vì cô ấy cũng yêu bạn như vậy.
  • Tha thứ cho cô ấy. Cô ấy đã phạm sai lầm? Thì sao? Ai cũng phạm sai lầm, nhưng cách họ vực dậy sau lỗi lầm của mình mới cho bạn thấy được con người thật sự của họ. Nếu cô ấy xin lỗi một cách chân thành và trung thực, hãy cố gắng tha thứ cho cô ấy. Có cơ hội là cô ấy cũng sẽ thực hiện điều tương tự với bạn.
  • Tôn trọng cô ấy. Đừng xem thường, thao túng, hoặc nói những điều không hay về cô ấy khi cô ấy vắng mặt. Bạn nên đối xử với nàng như cách một quý ông cần phải đối xử với quý bà. Tôn trọng thời gian, nỗ lực, và niềm tin của cô ấy, rồi bạn sẽ nhanh chóng giành được sự tin tưởng của nàng.
  • Hòa hợp với bạn bè cô ấy, ngay cả khi bạn không thích họ. Bạn bè đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của cô ấy; và nàng sẽ muốn bạn hòa hợp với họ.
  • Thân thiết với gia đình của cô ấy. Gia đình thường sẽ là nguồn chủ yếu đem lại hạnh phúc cho cô ấy. Nếu cô ấy có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình, bạn nên trở thành một phần trong gia đình họ một cách tôn trọng nếu được cho phép.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cho cô ấy biết bạn yêu nàng nhiều như thế nào. Thể hiện tình yêu thương qua vật chất không phải là điều quan trọng, chỉ cần bạn luôn ở bên cô ấy, đặc biệt là khi nàng đang buồn phiền và cô ấy biết rằng bạn yêu nàng!
 • Bảo vệ cô ấy khỏi bất kỳ điều gì có nguy cơ khiến cô ấy tổn thương.
 • Hãy quan tâm đến cô ấy và luôn nhớ lắng nghe nàng.
 • Thường xuyên giao tiếp bằng mắt.
 • Hãy từ từ, đừng vội vã thúc ép.
 • Tránh nói về cô gái khác quá nhiều trước mặt cô ấy, vì nó có thể khiến cô ấy cảm thấy như người thừa và thậm chí còn phát ghen.
 • Luôn luôn trả lời tin nhắn, email, và tin nhắn trên MSN/AIM của cô ấy và gọi điện lại.
 • Không nên đề cập đến tình dục một cách quá sớm trong mối quan hệ tình cảm, vì nó sẽ khiến cô ấy có cảm tưởng rằng bạn chỉ ham muốn thể xác.
 • Nếu cô ấy nói rằng bạn đeo bám, bạn nên lùi lại. Cô ấy xứng đáng để bạn chờ đợi, và nếu bạn thực hiện điều này, cô ấy sẽ cảm kích bạn nhiều hơn khi nàng quay về bên bạn.
 • Luôn trò chuyện với nhau, dù là về những điều nhỏ nhặt.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 113 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 64.263 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 64.263 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo