Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn đang để mắt đến cậu bé điển trai đó? Vậy là bạn may mắn rồi! Trong bài viết này wikiHow sẽ hướng dẫn cách để khiến một nam sinh trong trường trung học thích bạn. Mặc dù bạn không thể làm ai đó thích mình, nhưng bạn có thể cho thấy mình đáng để được người khác chú ý.

Phần 1
Phần 1 của 5:
Khiến anh ấy chú ý đến bạn

 1. 1
  Nếu muốn anh chàng đặc biệt đó chú ý đến bạn, bạn sẽ phải thể hiện bản thân trước mặt anh ấy. Việc này khó nhưng đáng để bạn cố gắng. Làm sao để bạn trông đẹp nhất, luôn mỉm cười, thân thiệnsống đúng với chính mình - chẳng bao lâu anh ấy sẽ ước gì được làm quen với bạn.
  • Mặc trang phục ấn tượng. Nếu là người sành điệu thì bạn có thể mặc váy hoa khi trời nóng, hoặc mặc áo len đen khi trời lạnh. Mặc quần áo tôn lên nét đẹp của bạn. Nhờ bạn bè hay bố mẹ cho lời khuyên về kiểu trang phục trông hợp với bạn. Bạn cần mặc đồ làm sao để anh ấy phải chú ý mỗi khi gặp bạn. Đừng khoác lên người thứ gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Ăn mặc theo cách bạn thích nhưng tối thiểu bạn phải trông xinh trong bộ đồ đó. Nếu trường bạn có đồng phục thì bạn nên mặc đồng phục có màu hay kiểu trông đẹp với mình.
  • Giữ vệ sinh tốt. Tắm ít nhất một lần mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn chơi thể thao ra nhiều mồ hôi sau giờ học, nhớ tắm rửa sau khi chơi để rửa sạch mồ hôi. Rửa mặt vào buổi sáng và tối để ngăn cản mụn tấn công khuôn mặt xinh đẹp của bạn. Bạn cũng không được quên đánh răng! Bạn chỉ có một bộ răng trưởng thành duy nhất. Hãy chăm sóc chúng vì hơi thở hôi có thể đẩy anh ấy tránh xa, và cả những người khác nữa.
  • Tươi cười. Cười khi bạn nói chuyện với anh ấy và khi anh ấy ở bên cạnh. Nụ cười cho anh ấy thấy mình đang làm bạn hạnh phúc. Liếc nhìn anh ấy trong giờ học, nếu hai bạn vô tình bắt gặp ánh mắt của nhau thì bạn nên cười, tiếp tục nhìn mà không nháy mắt càng lâu càng tốt. Giúp anh ấy hiểu rằng bạn đang nghĩ về anh ấy, và rồi quay đi hướng khác như chưa có gì từng xảy ra. Đừng lạm dụng việc này - không nên thực hiện quá một lần mỗi ngày.
 2. 2
  Không nên trang điểm quá dày. Thật sự điều đó không cần thiết, rất nhiều người thích vẻ đẹp tự nhiên hơn, vì vậy bạn nên trang điểm tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy cần phải trang điểm thì chỉ nên trang điểm tinh tế. Không nên đi quá giới hạn vì anh ấy sẽ không thích bạn.
  • Hạn chế trang điểm tối đa. Trang điểm không phải để che lấp những nét đẹp mà phải làm lộ chúng ra. Bạn cũng nên cân nhắc để mặt tự nhiên. Một số chàng chỉ muốn nhìn khuôn mặt mộc của bạn! Trang điểm quá nhiều có thể biến bạn thành kiểu người khiêu gợi, không phải dạng quyến rũ! Nếu bạn thật sự muốn trang điểm thì chỉ sử dụng một ít sáp môi, phấn nền và thậm chí mascara nếu thích. Bạn nên trang điểm đơn giản vì khuôn mặt đầy phấn son chỉ khiến người khác mất hứng thú.
  • Biến tấu với kiểu tóc. Hãy là chính mình, đừng bao giờ quyết định để kiểu tóc nào đó chỉ để kiếm bạn trai. Cân nhắc cắt mái ngang, duỗi hoặc uốn tóc nếu bạn nghĩ nó phù hợp. Thay vào đó, thỉnh thoảng bạn có thể để kiểu tóc hay trang điểm khác lạ.
 3. 3
  Bắt chuyện với anh ấy. Hành động tự nhiên nhưng là chính mình. Nếu bạn gặp khó khăn với việc này thì giả bộ như bạn không thích anh ấy, rằng anh ấy chỉ là một người bạn gặp ngẫu nhiên. Đó là cách loại bỏ sự căng thẳng mà có thể làm buổi nói chuyện diễn ra ngượng ngùng. Luyện tập với các anh chàng khác như bạn bè anh ấy. Xin số điện thoại của anh ấy để bạn có thể nhắn tin, cách này dễ hơn nhiều.
  • Nói về những bạn khác trong lớp, điều gì đó lạ lùng vừa xảy ra với bạn, hoặc một sự kiện mà cả hai bạn định tham dự. Nếu bạn không biết nói gì để kéo dài buổi nói chuyện thì nên đặt nhiều câu hỏi cho anh ấy. Không hỏi quá nhiều vì anh ấy có thể bực mình.
  • Giao tiếp bằng mắt trong suốt buổi nói chuyện. Con mắt là cửa sổ của tâm hồn, và nó thật sự là một trong những bộ phận lôi cuốn nhất trên cơ thể bạn. Đảm bảo anh ấy có thể nhìn thấy mắt bạn! Tập trung nhìn anh ấy sẽ cho anh ấy thấy rằng mình được bạn chú ý hoàn toàn. Tuy nhiên bạn không nên nhìn chằm chằm suốt buổi, anh ấy sẽ nghĩ bạn thật kỳ quặc. Nhìn vào mắt anh ấy trong khi anh ấy đang nói, vì cách nhìn xuống chân sẽ biểu lộ sự thiếu tự tin.
  • Cười khi anh ấy nói đùa. Làm như vậy sẽ tạo cảm giác anh ấy được bạn tôn trọng. Nói là thế nhưng bạn không nên ép mình cười vì nghe rất giả tạo. Nếu đó là chuyện đùa nhắm vào bạn thì bạn nên đùa lại anh ấy một cách tinh tế. Tất cả chỉ là đùa vui thôi.
 4. 4
  Trêu ghẹo anh ấy. Đừng chế nhạo anh ấy, đùa giỡn thì không sao. Giỡn với anh ấy, và nếu bạn muốn tỏ ra tán tỉnh hơn thì đề nghị anh ấy chơi vật tay với bạn. Như vậy bạn có cơ hội nắm tay anh ấy mà không cảm thấy ngượng.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 5:
Nhích lại gần anh ấy

 1. 1
  Phá vỡ rào cản đụng chạm nhưng luôn nhớ tôn trọng không gian riêng tư của họ. Một số người không thích được đụng chạm như người khác. Tiếp xúc thân thể với người bạn thích là điều quan trọng vì nó cho anh ấy biết bạn thích ngồi gần họ. Ở đây bạn cần phải tinh tế: bạn không nên bám chặt anh ấy và xâm nhập vào không gian riêng tư của họ. Ôm chào anh ấy mỗi khi gặp.
  • Nhẹ nhàng chạm cánh tay hay đụng đầu gối bạn vào đầu gối anh ấy. Cạ vai vào vai anh ấy khi bạn muốn họ giải thích bài toán mà cả hai được giao về nhà làm. Bài vở ở trường là cách tốt nhất để tạo mối gắn kết với nhau, đó là cái cớ hoàn hảo.
  • Khi anh ấy kể chuyện vui hay ghẹo bạn (theo cách tán tỉnh), nhẹ nhàng đánh vào vai anh ấy. Ngôn ngữ cơ thể cho anh ấy biết bạn thật sự thích được họ chú ý.
  • Nếu bạn đủ can đảm thì để bàn tay bò từ cánh tay lên vai anh ấy, hoặc chơi trò khều bàn chân dưới bàn, bạn cũng có thể ngồi vào bàn của anh ấy trước khi giờ học bắt đầu. Bạn cũng nên hôn gió anh ấy theo cách vui nhộn.
  • Làm nhột cũng là cách tán tỉnh tuyệt vời. Vì nhiều bạn trai không thích bị làm nhột nên tốt hơn bạn hãy đóng vai làm người được làm nhột. Nhắc đến chuyện dễ bị nhột và để lộ những điểm dễ bị làm nhột ra ngoài. Tốt nhất bạn nên bắt đầu với một điểm như lòng bàn chân, rồi từ từ tiến lên mạng sườn và hai bên eo.
  • Chơi đùa với tóc anh ấy. Đừng làm quá trớn, nếu không nhìn rất kỳ hoặc anh ấy sẽ tránh xa bạn.
 2. 2
  Tiếp cận bạn bè anh ấy. Con trai ở lứa tuổi này rất dễ bị bạn bè tác động, vì vậy nếu bạn có thể kết thân với bạn bè anh ấy thì anh ấy sẽ nhận ra bạn cũng là người "dễ chơi". Nếu là thành viên trong một nhóm bạn chung thì hai người có thể đi chơi thường xuyên hơn mà không thấy ngại. Tránh trở thành "một trong các chiến hữu" vì con trai không hẹn hò với bạn thân.
  • Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với bạn bè anh ấy thì cũng không sao. Đừng tránh mặt hoặc bỏ đi khi bạn thấy họ đang đến.
  • Sử dụng anh em của bạn. Nếu anh hoặc em của hai bạn ở cùng độ tuổi, bạn sẽ tự động có chuyện để nói. Nếu em của anh ấy là bạn của em bạn thì càng tốt, bạn hãy đề nghị cả hai cùng dẫn theo em mình đến buổi chiếu phim hay công viên giải trí.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 5:
Làm bài tập về nhà

 1. 1
  Tìm hiểu về anh ấy. Nói chuyện với anh ấy về sở thích, gia đình, thị hiếu âm nhạc và v.v... Tìm xem có sở thích nào của anh ấy và của bạn trùng nhau không.
  • Nhớ chú ý lắng nghe! Đề cập đến những chi tiết mà anh ấy nói trong buổi nói chuyện sẽ chứng minh bạn là người biết lắng nghe. (Đừng lạm dụng điều này, nếu không bạn sẽ giống như kẻ rình mò.)
  • Cố gắng tìm những điểm chung của hai bạn. Cả hai bạn cùng chơi ghita hay cùng thích một ban nhạc? Nếu vậy thì đề nghị cùng nhau chơi đàn! Cả hai bạn có chơi thể thao phải không? Nếu vậy thì mời anh ấy cùng chơi vào lúc nào đó.
 2. 2
  Ủng hộ anh ấy. Có lẽ bạn cần luyện tập chút ít để biết được điều gì tạo ra sự ăn ý giữa hai người, nhưng bạn hãy cố gắng. Xem xét những việc anh ấy thích làm và nhớ tạo vẻ ủng hộ.
  • Anh ấy có chơi thể thao không? Hãy đến các cuộc thi đấu của anh ấy để cổ vũ. Hỏi xem khi nào trận đấu diễn ra và chúc anh ấy may mắn nếu bạn không thể đến. Để ý xem liệu anh ấy có cố gắng tìm bạn trên hàng ghế khán giả không?
  • Động viên khi anh ấy buồn: Anh chàng nào cũng có những lúc thất vọng, do đó bạn có thể động viên họ. Cho thấy sự quan tâm của bạn sẽ làm anh ấy quan tâm đến bạn nhiều hơn.
  • Không nên nói cậu bé nào đó "điển trai" hoặc luôn miệng nói về người khác. Anh ấy có thể cho rằng bạn thích cậu bé đó, không phải mình. Nếu bạn thích nhiều anh chàng cùng lúc, quyết định xem bạn muốn theo đuổi anh nào và chỉ theo đuổi anh ta. Bạn cũng có thể kết bạn với nhiều người và không tập trung vào bất kì anh nào! Không giống như chuyện bạn sắp kết hôn! Có nhiều bạn bè càng vui và bạn không phải lo lắng về việc đối xử đặc biệt với ai, vì bạn chỉ xem tất cả họ là bạn bình thường. Nếu người bạn thích phát hiện ra bạn thích hai người cùng lúc, anh ấy không còn cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.
 3. 3
  Học bài cùng nhau. Nếu bạn rất giỏi ở môn học nào đó và anh ấy đang gặp khó khăn với nó, hãy đề nghị giúp đỡ. Nếu là ngược lại thì bạn nhờ anh ấy giúp. Đây là cách để hai bạn gặp nhau một-đối-một và phát triển mối quan hệ tốt hơn với anh ấy.
  • Có lẽ bạn đã biết cách này, nhưng không nên làm quá nhiều bài tập trong những giờ học như vậy. Sự chú ý của bạn có thể bị chuyển hướng sang nơi khác, nhưng cũng không thành vấn đề! Chuẩn bị cho bài kiểm tra trước 1 hay 2 ngày nếu bạn có thể.
  Quảng cáo

Phần 4
Phần 4 của 5:
Thăm dò đối phương

 1. 1
  Có một số cách để bạn nhận ra liệu anh chàng đó có thích mình hay không. Sau đây là một số mẹo để bạn phát hiện mà không cần phải hỏi trực tiếp.
  • Nhờ anh ấy mang ba lô đến lớp. Nói rằng ba lô rất nặng và anh ấy trông rất khỏe mạnh nên có thể vác dễ dàng. Nếu anh ấy đồng ý, điều đó có nghĩa anh ấy thích bạn đủ nhiều để làm ơn cho bạn, và cũng thích khi được khen khỏe mạnh.
  • Nếu bạn muốn nói điều gì cho một người bạn khác khi có mặt anh ấy ở đó, nói anh ấy bịt tai lại hoặc lùi lại một chút. Điều này càng khiến anh ấy muốn biết chuyện gì xảy ra, và bạn biết anh ấy có quan tâm.
 2. 2
  Đảm bảo anh ấy chưa có bạn gái. Kiểm tra kỹ để chắc chắn không có người nào trong nhóm bạn thích anh ấy. Bạn không nên làm tình hình thêm phức tạp với bạn bè của mình, vì bạn có thể đánh mất một người bạn và làm anh ấy sợ mà tránh xa.
  • Nếu một trong số họ thích anh ấy, bạn nên thảo luận ai sẽ "được nhận" anh ấy. Nếu các bạn không thể đạt được một thỏa thuận công bằng (như ai thích anh ấy trước, anh ấy chọn ai, v.v.), cả hai bạn nên từ bỏ.
  • Nếu quyết định để bạn mình theo đuổi anh ấy và họ hạnh phúc với nhau, bạn không nên để chuyện này trong lòng. Duy trì tình bạn với cô ấy. Hãy vui cho họ và hiểu rằng còn có rất nhiều chàng trai khác đến với bạn trong tương lai.
 3. 3
  Không từ bỏ! Nếu không giành được người ấy thì bạn cũng đừng buồn. Trong sâu thẳm hãy tự tin vào con người mình, yêu bản thân từ trong ra ngoài.
  • Đôi khi, sau khi chàng trai ấy nhận ra bạn thích họ theo cách đó, họ bắt đầu nhìn bạn bằng con mắt khác. Cho dù anh ấy nói không, trong tiềm thức có lẽ anh ấy bắt đầu nghĩ về các cá tính mà anh ấy thích ở bạn, hoặc vì sao bạn có thể trở thành một người bạn gái tốt.
  • Con trai e thẹn không phải luôn có đủ can đảm để nói cho người khác cảm nhận thật sự của họ, hoặc họ không biết nói thế nào. Nếu bạn thích một cậu bé có tính dè dặt và dường như anh ấy không quan tâm đến bạn, đó có thể là vì anh ấy lo lắng khi ở bên bạn và không biết phải làm gì. Nếu anh ấy xấu hổ, tiếp tục cố gắng làm anh ấy cảm thấy tự nhiên khi ở bên bạn. Hiển nhiên bạn nên hẹn hò với anh ấy ở nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất.
  Quảng cáo

Phần 5
Phần 5 của 5:
Tóm lại vấn đề

 1. 1
  Cân bằng cuộc sống. Cuộc sống chắc chắn không dễ đối với một học sinh trung học, nhưng bạn đang bắt đầu học cách cân bằng công việc và các vấn đề tình cảm trong cuộc sống. Đừng quá tập trung vào sách vở đến độ bạn không có thời gian đi chơi với anh ấy, và nhớ rằng cuộc sống còn có nhiều thứ khác ngoài trường học, và sẽ chẳng còn bao lâu nữa trước khi bạn kịp nhớ những gì mình từng thấy ở cậu bé đó!
  • Nếu anh ấy cảm thấy không thể bắt kịp bạn, có lẽ anh ấy quá lo lắng và cho rằng bạn không thuộc về đội của mình. Nếu bạn là người rất năng nổ hoạt động, hãy mời anh ấy đi cùng với mình và một số người bạn. Đó là cơ hội để anh ấy ở bên bạn ngoài không gian trường học, trong cuộc sống đời thường. Đừng để anh ấy cảm thấy bị lạc lõng. Nếu bạn mang anh ấy theo thì phải đảm bảo anh thấy cảm thấy dễ chịu.
  • Tương tự, đừng quá xem nhẹ việc học nếu không bạn sẽ giống như kẻ bại cuộc. Bạn nên lấp đầy cuộc sống của mình bằng các hoạt động thú vị và giao lưu kết bạn, bất kể anh ấy có thích bạn hay không. Nếu anh ấy thích bạn, cuộc sống sẽ càng tốt hơn. Nếu anh ấy không thích bạn, cuộc sống vẫn vui vẻ và đầy ý nghĩa mà không cần có họ!
 2. 2
  Là chính mình. Nghĩa là bạn phải cảm thấy thoải mái trong chính bộ dạng của mình, làm những gì mình thích và nói điều muốn nói. Những người không yêu và kính trọng bạn vì chính con người của bạn thì không đáng để bạn chinh phục.
  • Đừng cố gắng trở thành một người khác. Anh ấy sẽ thích bạn ở những gì bạn có. Thậm chí các bạn có thể có một số điểm chung.
 3. 3
  Nếu bạn cho rằng anh ấy thích mình thì cố gắng theo đuổi một chút. Cho anh ấy biết bạn quan tâm nhưng không quá khát khao. Nếu bạn không chắc suy nghĩ của anh ấy thế nào thì cẩn thận với các bước này; kết quả có thể không như bạn mong đợi!
  • Hỏi anh ấy "Anh này, hôm nào tụi mình đi chơi được không?". Nếu anh ấy đồng ý, bạn đã làm xong phần việc của mình. Cười và nói bạn phải đi, sau đó bạn bước đi ngay mà không ngoái lại. Bây giờ quả bóng đã ở bên sân anh ấy.
  • Đề nghị đi xem phim hoặc đi xem trận đấu thể thao ở trường. Mời đi xem phim có lẽ là lời mời hẹn hò nghiêm túc hơn, nhưng bạn cũng có thể đề nghị đi xem phim với bạn bè. Mời anh ấy cùng đi xem trận đấu thể thao ở trường không nhất thiết mang ý nghĩa "hẹn hò". Có thể hiểu đơn giản là hai bạn đi chơi cùng nhau.
  • Nếu ở Mỹ thì bạn có thể mời anh ấy đến buổi khiêu vũ Sadie Hawkins, nếu họ có tổ chức tại nơi bạn sống. Sadie Hawkins là dịp để con gái mời con trai đi khiêu vũ. Lấy hết can đảm mời anh ấy bất kể anh ấy có muốn là bạn trai của bạn hay không. Nếu anh ấy đồng ý thì chắc chắn là thích bạn.
 4. 4
  Gửi thư tình. Nếu việc này vẫn chưa thể gây ấn tượng với anh ấy thì bạn thử viết thư tình. Viết lá thư tán tỉnh vui nhộn được gửi từ một người bí ẩn và để nó trong hộc bàn của anh ấy. Để lại một từ mật mã như từ "hoa hồng" vào cuối mỗi tin nhắn, nói rằng liệu anh ấy có biết ai đang viết thư không. Sau tuần đầu tiên bạn bắt đầu để lộ những gợi ý rằng đó là bạn, bằng cách viết về những thứ anh ấy thích, rồi sau đó nói chuyện với anh ấy về chúng. Một khi anh ấy thấy bạn có những sở thích chung với mình, họ chắc chắn cho bạn cơ hội.
  • Đừng viết bất kì điều gì mà khiến bạn xấu hổ nếu ai khác vô tình đọc được. Thư có thể bị gửi nhầm chỗ. Nếu người khác tìm thấy lá thư thì cả hai bạn có thể bị ghẹo!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu biết anh ấy chuẩn bị mời bạn đi chơi thì bạn cần giữ bình tĩnh. Có lẽ anh ấy cũng lo lắng như bạn.
 • Cũng như việc nói về bản thân mình, bạn nên hỏi về những gì anh ấy thích để tìm ra điểm chung của hai người.
 • Xin số điện thoại để bạn có thể nhắn tin.
 • Nếu anh ấy đang gặp khó khăn với điều gì đó thì bạn nên đề nghị giúp đỡ. Điều đó cho thấy bạn là người thông minh và tốt bụng.
 • Cố gắng giao tiếp bằng mắt để chứng tỏ bạn quan tâm đến anh ấy. Nhờ một người bạn chung giới thiệu bạn với anh ấy.
 • Không bao giờ nói dối hoặc phát tán tin đồn về anh ấy và bạn.
 • Hãy tiến chậm và đừng miễn cưỡng điều gì.
 • Đi chơi với một số người bạn của anh ấy để xây dựng quan hệ với họ.
 • Nếu bạn nghĩ anh ấy thích mình nhưng không chắc chắn thì xin lời khuyên của bạn bè. Có thêm một ý kiến khác cũng không hại gì.
 • Khi trêu ghẹo anh ấy bạn không nên làm quá trớn vì anh ấy có thể cho rằng bạn ghét mình.
 • Cố gắng xin số điện thoại, nếu anh ấy không có thì bạn hỏi xin tên tài khoản trang mạng xã hội, như instagram hay snapchat.

Cảnh báo

 • Không nên mời anh chàng nào đi chơi chỉ vì điều đó "hợp thời" hay "mọi người đều làm vậy", hãy làm vì bạn thật sự thích người ấy.
 • Đừng thay đổi bản thân vì ai, và không bao giờ để gã nào xem thường bạn. Nếu trước đây bạn không cần anh ấy thì bây giờ cũng không. Nếu cậu bé đó là người thích gây sự thì bạn không nên bắt chước hành vi đó để gây ấn tượng.
 • Không nên tuyệt đối nghe theo các tạp chí tuổi học trò, đôi khi họ cho lời khuyên rất chung chung và không cần thiết. Nếu bạn cảm thấy lời khuyên nào không hợp với mình thì có lẽ nó thật sự không hợp.
 • Nếu mọi việc không như mong muốn thì bạn vẫn còn nhiều lựa chọn ngoài đó, không nên để anh ta quyết định bạn có phải là người bạn gái tốt hay không.
 • Đừng bám theo anh ấy quá mức, nếu không họ sẽ nghĩ bạn kỳ quặc. Nên nhớ còn có rất nhiều anh chàng tuyệt vời khác để bạn chọn! Chúc may mắn!
 • Không nên cố gắng làm anh ấy ghen tuông bằng cách tán tỉnh với người khác. Hành động đó dường như cho thấy bạn không thích anh ấy, và có lẽ anh ấy cũng không thích bạn sau khi thấy bạn tán tỉnh người khác.
 • Không cần lo lắng nếu anh ấy không thích bạn. Ngay cả những siêu mẫu hay thư ký tiểu bang thông minh nhất cũng đều bị thất tình vào một thời điểm nào đó. Anh ấy không phải là người phán xét cuối cùng đối với nhân cách của bạn.
 • Nếu bạn thấy anh ấy ôm cô gái khác, đừng ghen tuông -- điều đó chỉ làm bạn buồn. Nếu anh ấy hỏi bạn có sao không, bạn sẽ chỉ làm tình hình tệ hơn nếu để lộ sự ghen tuông của mình.
 • Đừng hành động như kiểu hai bạn có chung mọi thứ vì nó sẽ khiến anh ấy mất hứng.


Bài viết wikiHow có liên quan

Nói chuyện với giọng trầm hơnNói chuyện với giọng trầm hơn
Ngừng "tương tư" người bạn thíchNgừng "tương tư" người bạn thích
Giả SốtGiả Sốt
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạnKhiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn
Thuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạnThuyết phục bố mẹ mua đồ cho bạn
Thức trắng đêmThức trắng đêm
Nghỉ họcNghỉ học
Thuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gìThuyết phục bố mẹ cho bạn làm bất cứ điều gì
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Nói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thaiNói chuyện với bố mẹ về việc bạn có thai
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 495 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 185.118 lần.
Chuyên mục: Giới trẻ
Trang này đã được đọc 185.118 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo