Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Để khiến một chàng trai mời bạn đi chơi, bạn phải khéo léo để anh ấy thấy rằng bạn muốn tìm hiểu anh ấy và đưa ra một số gợi ý cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hẹn. Có vài điều bạn có thể làm để chàng thấy rằng bạn muốn chàng mời bạn đi chơi, từ việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể cho tới việc cho chàng biết thời gian biểu của bạn. Nếu bạn muốn biết cách để khiến một chàng trai nhanh chóng mời bạn đi chơi, hãy làm theo những bước đơn giản sau.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Cho Chàng Biết Bạn Quan tâm

 1. 1
  Chuyển động cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể sẽ cho anh ấy biết bạn coi anh ấy hơn một người bạn. Có một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn muốn anh ấy mời bạn đi chơi. Dưới đây là những điều bạn có thể làm:
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt. Nhìn vào mắt anh ấy đủ lâu để khiến anh ấy cười và sau đó quay sang chỗ khác. Hãy thể hiện rõ rằng bạn chú ý tới anh ấy.
  • Thỉnh thoảng nghịch tóc của mình. Hãy khiến nó trông thật quyến rũ và giống như bạn thích anh ấy chứ không phải bạn cảm thấy sốt ruột.
  • Dù bạn ngồi hay đứng, bạn nên rướn người về phía anh ấy và giữ tay ở bên hông hoặc làm điệu bộ, để anh ấy cảm thấy rằng cơ thể của bạn luôn "sẵn sàng" để giao tiếp.
  • Thỉnh thoảng hãy nhìn xuống sàn nhà. Điều này sẽ giúp bạn trông đáng yêu và e lệ.
 2. 2
  Tán tỉnh. Tán tỉnh là cách tuyệt vời để đưa mối quan hệ của bạn lên cấp độ tiếp theo và cho thấy rằng bạn muốn anh ấy mời bạn đi chơi. Bạn có thể tán tỉnh một cách kín đáo và đưa ra những gợi ý rằng bạn muốn hẹn hò mà không quá lộ liễu.
  • Nói chuyện nhẹ nhàng nhưng đừng quá nhỏ. Điều này sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn và sẽ khiến người đó ngả người về phía bạn để nói chuyện.
  • Tìm một cách khéo léo để khen anh ấy. Cho anh ấy biết rằng anh ấy đáng yêu hoặc anh ấy trông rất ưa nhìn mà không quá lộ liễu.
  • Lôi cuốn. Khoe ra một chút khe ngực hoặc mặc đồ gì đó có thể khoe ra nét đẹp của cơ thể. Hãy nhớ tỏ ra e lệ (đàn ông thường thích phụ nữ trong trắng), nhưng ăn mặc quyến rũ một chút là cách tuyệt vời để khiến một người đàn ông để ý tới bạn. Bạn vẫn có thể tỏ ra đoan trang trong khi lôi kéo sự chú ý của anh ấy.
  • Đùa giỡn anh ấy. Trêu chọc một trong những sở thích của anh ấy hoặc một bộ quần áo lạ mắt mà anh ấy đang mặc.
  • Hãy nhớ giữ cho mọi thứ ở mức nhẹ nhàng. Tán tỉnh cần phải thật tinh tế.
 3. 3
  Tìm hiểu về anh ấy. Nếu bạn muốn anh ấy biết rằng bạn có hứng thú hẹn hò vậy thì bạn phải chỉ ra rằng bạn có cảm tình với con người của anh ấy. Bạn không nhất thiết phải sắp xếp một buổi nói chuyện riêng để chỉ ra rằng bạn quan tâm tới việc anh ấy là người như thế nào và anh ấy thích làm gì. Dưới đây là những điều mà bạn có thể làm:
  • Hỏi một vài câu hỏi về sở thích của anh ấy. Điều này không hề mang nghĩa xâm phạm đời sống riêng tư và đàn ông thường thích nói chuyện về sở thích của họ.
  • Hầu hết đàn ông đều thích âm nhạc. Hãy hỏi về thể loại nhạc mà anh ấy yêu thích. Sau đó hỏi về bài hát yêu thích của anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy thích thú với việc bạn quan tâm tới sở thích của anh ấy thay vì chính mình.
  • Thể hiện rằng ý kiến của anh ấy rất có trọng lượng. Hỏi xem anh ấy nghĩ gì về một bộ phim mới gây tranh cãi gần đây hoặc một vấn đề chính trị nổi bật trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên đừng chọn điều gì đó dễ gây tranh cãi tới mức khiến hai bạn phải cãi nhau.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Đưa ra Gợi ý

 1. 1
  Tận dụng những sở thích chung giữa hai người. Nếu hai bạn có sở thích chung, bạn thậm chí sẽ có thêm lý do để hẹn hò. Khi bạn đã hiểu về anh ấy và biết rằng hai người có một vài điểm chung, bạn có thể sử dụng chúng như một lý do để đưa mối quan hệ lên một mức độ mới.
  • Âm nhạc là một sở thích chung tuyệt vời. Nếu hai bạn cùng thích một ban nhạc, bạn có thể nói chuyện về ban nhạc đó và đề cập đến việc họ sắp có một buổi biểu diễn trong thành phố và xem liệu anh ấy có mời bạn đi cùng hay không. Nhấn mạnh những sở thích chung giữa hai người để anh ấy có thêm lý do mời bạn đi chơi.
  • Xem liệu hai bạn có cùng thích một đội thể thao nào hay không. Nếu hai bạn cùng thích một đội bóng chày, hãy nói về việc đó và ngẫu nhiên hỏi anh ấy liệu gần đây anh ấy có đi xem trận đấu nào không.
  • Sử dụng đồ ăn như một chủ đề nói chuyện. Nếu cả hai đều nói rằng thích đồ ăn Hy Lạp, bạn có thể hỏi xem liệu anh ấy đã tới nhà hàng Hy Lạp mới trong thành phố hay chưa.
 2. 2
  Để bạn bè của bạn đưa ra gợi ý. Bạn bè của bạn cũng có thể giúp bạn trong việc khiến anh ấy mời bạn đi chơi mà không quá lộ liễu. Nếu bạn bè của bạn bình luận đúng lúc, nó có thể ảnh hưởng tới anh ấy và anh ấy sẽ mời bạn đi chơi. Dưới đây là một số cách bạn bè của bạn có thể làm để giúp bạn cưa đổ anh chàng mà bạn đang thích:
  • Một trong những người bạn của bạn có thể trêu chọc anh ấy một cách khôn khéo và hỏi khi nào anh ấy có đủ can đảm để mời bạn đi chơi. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng điều đó diễn ra thật tự nhiên chứ không phải trông giống như bạn bảo bạn của mình làm như vậy.
  • Nếu bạn và anh ấy luôn ở bên nhau, hãy nhờ một người bạn của bạn nói rằng "Ôi, cặp đôi yêu thích của tôi lại tới nữa rồi này". Điều này có thể khiến hai bạn khá lúng túng nhưng nó cho anh ấy thấy rằng mọi người đều xem hai bạn là một đôi.
  • Nói bạn của bạn vô tình nhắc tới bạn trong cuộc nói chuyện để xem phản ứng của anh ấy. Nếu anh ấy phản ứng một cách tích cực, người bạn đó có thể nói rằng hai bạn nên tìm hiểu nhau nhiều hơn.
 3. 3
  Nói về những kế hoạch của bạn. Nếu bạn tìm ra cách để nói về những kế hoạch của mình một cách ngẫu nhiên, dù đó là kế hoạch tham dự một bữa tiệc thú vị hay đi uống cafe trong giờ nghỉ giữa các tiết học, điều này sẽ giúp anh ấy tham gia dễ dàng hơn. Nếu bạn đề cập đến điều gì đó nghe có vẻ hấp dẫn đối với anh ấy, nó sẽ giúp bạn có một cuộc đi chơi không nhiều áp lực và có thể biến thành một cuộc hẹn hò.
  • Nếu bạn định tới dự một bữa tiệc thú vị vào cuối tuần, hãy đề cập tới điều đó. Có thể anh ấy cũng muốn tham gia, đặc biệt là nếu bạn chung của hai bạn cũng tới.
  • Nếu bạn vô tình gặp anh ấy, bạn có thể nói với anh ấy rằng bạn đang đi dạo hoặc đang đi ăn nhẹ, biết đâu anh ấy sẽ muốn đi cùng bạn.
  • Nếu hai bạn đang đi bộ về lớp hay tham gia một hoạt động cùng nhau, hãy tìm cách thật tế nhị để nói rằng bạn đói hoặc cần một ly cafe, có thể anh ấy sẽ rủ bạn cùng đi ăn hoặc đi uống cafe.
  • Nếu bạn định làm một điều gì đó thú vị trong vòng vài tuần tới, hãy nhắc tới nó. Nếu bạn định thử tới một quán bar, xem một bộ phim hay một buổi biểu diễn mới, có thể tới lúc đó anh ấy sẽ muốn đi cùng với bạn.
 4. 4
  Để anh ấy biết thời gian biểu của bạn. Cho một chàng trai biết thời gian biểu của bạn khác với việc kể về kế hoạch của bạn. Nếu bạn nói cho anh ấy thời gian biểu của bản thân, sẽ có nhiều khả năng anh ấy mời bạn đi chơi nếu thời gian biểu của hai bạn trùng nhau hoặc nếu anh ấy biết rằng bạn có thời gian rảnh. Cố gắng đừng tỏ ra quá bận tộn, nếu không anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không có thời gian cho một cuộc hẹn. Ngược lại cũng đừng tỏ ra quá rảnh rỗi, điều đó khiến bạn trông thật đáng thương.
  • Nếu hai bạn học chung một vài lớp, hãy cho anh ấy biết khi nào bạn có giờ nghỉ. Nếu biết bạn có một vài tiếng rảnh giữa các tiết học, có thể anh ấy sẽ mời bạn cùng đi ăn trưa.
  • Nếu hai bạn đi ngang qua quán bar mà bạn yêu thích, bạn có thể vô tình nói rằng "Em rất thích nơi đó. Em luôn tới đó để vui chơi vào thứ Tư". Đây là một cách tế nhị để nói với anh ấy rằng anh ấy có thể đi cùng.
  • Nếu cuối tuần sắp tới bạn rảnh rỗi, hãy cho anh ấy biết. Bạn có thể nói, "Mấy tuần vừa rồi em bận quá - Em thật sự rất muốn làm một điều gì đó thú vị và nhẹ nhàng cuối tuần này".
  • Nếu bạn có một quán cafe yêu thích, hãy nói với anh ấy đó là nơi bạn thường xuyên tới. Dụ anh ấy bằng việc nói rằng đó là quán cafe ngon nhất trong thành phố và giới thiệu một trong những món đặc biệt ở đó.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Biết Những điều Không nên Làm

 1. 1
  Tránh xa Friend Zone (Vùng bạn bè). Bạn nên đảm bảo rằng anh ấy không định đưa bạn vào friend zone và anh ấy cũng không nghĩ rằng anh ấy ở trong "friend zone" của bạn. Có một vài việc bạn có thể làm để vạch ra danh giới giữa việc "chỉ là bạn bè" và "hơn cả bạn bè".
  • Nếu anh ấy cố gắng đối xử với bạn như một người bạn, đừng để cho anh ấy làm như vậy. Hãy làm rõ rằng bạn không ở đó để trở thành bạn bè của anh ấy. Nếu anh ấy mời bạn đi chơi cùng với một nhóm bạn nam, hãy ăn diện thật xinh đẹp, như đi hẹn hò.
  • Quan sát cách anh ấy xin lời khuyên của bạn. Nếu anh ấy luôn hỏi bạn anh ấy nên làm thế nào về một cô gái hay người khác, có thể anh ấy chỉ xem bạn như một người bạn. Cố gắng thay đổi chủ đề và cho anh ấy thấy rằng bạn có thể trở thành bạn gái của anh ấy.
 2. 2
  Tránh để cho anh ấy biết được bạn muốn hẹn hò cùng với anh ấy tới mức nào. Đưa ra gợi ý về việc bạn muốn anh ấy mời đi chơi khác với việc thể hiện lộ liễu rằng bạn rất muốn hẹn hò. Nếu bạn quá lộ liễu, anh ấy sẽ không có cơ hội để trông đợi và điều đó cũng khiến bạn trông không được hấp dẫn.
  • Tránh quan tâm tới anh ấy quá nhiều. Anh ấy sẽ cảm thấy choáng ngợp, tốt hơn hết là bạn nên cư xử thật bình thường.
  • Tránh hỏi anh ấy về cuộc hẹn quá thường xuyên. Nếu anh ấy không đáp lại, có lẽ anh ấy không muốn vậy.
  • Tránh nói về việc cuối tuần bạn rảnh rỗi như thế nào hay thời gian biểu của bạn linh động ra sao. Thay vào đó hãy nói về những kế hoạch thú vị mà bạn định làm. Anh ấy sẽ cảm thấy như anh ấy cần phải cố gắng chen vào lịch trình bận rộn của bạn nếu anh ấy muốn gặp bạn, chứ không phải bạn đang đợi xem có việc gì thú vị để làm.
 3. 3
  Đừng đợi quá lâu. Nếu bạn thật sự muốn anh ấy mời bạn đi chơi và cảm thấy việc đưa ra những gợi ý và cho anh ấy biết việc bạn muốn hẹn hò cùng anh ấy sẽ không bao giờ kết thúc, có hai điều bạn có thể làm:
  • Bước tiếp. Nếu bạn đã tỏ rõ rằng bạn muốn anh ấy mời bạn đi chơi và anh ấy vẫn không phản ứng, có lẽ anh ấy không thích bạn và bạn nên tìm một ai đó khác xứng đáng với tình cảm của bạn hơn.
  • Mời anh ấy đi chơi. Nếu anh ấy thật sự nhút nhát nhưng bạn có cảm giác rằng anh ấy muốn hiểu nhiều về bạn hơn, hãy dũng cảm và mời anh ấy đi chơi. Nếu bạn lo lắng, bạn có thể mời anh ấy đi chơi cùng với một nhóm bạn trước.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn thật sự muốn anh ấy, bạn phải có một chút không gian riêng. Đi chơi với bạn bè của bạn và cho anh ấy thấy cuộc sống của bạn. Để cho anh ấy thấy anh ấy nhớ những lúc nói chuyện với bạn đến thế nào.
 • Đừng quấy rầy anh ấy quá thường xuyên bởi anh ấy có thể nghĩ rằng bạn thật phiền phức.
 • Làm anh ấy cười, tìm hiểu về anh ấy sau đó bắt đầu đưa ra gợi ý.
 • Tránh nói chuyện, nhắn tin hay gọi điện cho anh ấy hết lần này tới lần khác bởi vì có thể điều đó sẽ khiến anh ấy chạy trốn khỏi bạn.
 • Nếu sắp có một buổi khiêu vũ, hãy thử đi chơi riêng với anh ấy. Đàn ông thường cảm thấy lo lắng khi bạn ở bên anh ấy cùng với bạn bè của mình, đặc biệt là khi anh ấy muốn mời bạn đi chơi.
 • Nếu anh ấy trả lời rằng anh ấy không biết khi bạn hỏi về mẫu con gái mà anh ấy thích, vậy thì có thể điều đó đồng nghĩa với việc anh ấy cũng thích bạn, nhưng không chắc liệu anh ấy nên thích bạn hay không hoặc anh ấy nên thể hiện điều đó như thế nào.
 • Khi bạn nói chuyện với anh ấy và bạn cảm thấy đủ can đảm, hãy thử phá vỡ rào cản đụng chạm, nếu hai bạn chỉ có một mình bạn có thể "đánh" anh ấy một cách NHẸ NHÀNG! Bạn không muốn làm anh ấy bị đau! Sau đó có thể tiến tới một cái ôm kiểu bạn bè và xem cách anh ấy phản ứng. Nếu anh ấy giữ lâu hơn, bạn sẽ biết được rằng anh ấy có cảm giác với bạn. Bạn cũng có thể nhìn vào mắt anh ấy. Đừng quá lâu nếu không anh ấy sẽ cảm thấy sợ hãi.
 • Đi chơi với anh ấy thường xuyên và đừng đối xử với anh ấy như với những chàng trai khác.
 • Có thể anh ấy không thích bạn. Nếu vậy, bạn không thể bắt ép anh ấy hẹn hò cùng bạn. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều chàng trai.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Cher Gopman
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Cher Gopman. Cher Gopman là người sáng lập công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Cher là huấn luyện viên cuộc sống, từng là y tá khoa bệnh tâm thần và công việc của cô đã được đăng trên Inside Edition, Fox, ABC, VH1 và The New York Post. Bài viết này đã được xem 17.290 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 17.290 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo