Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có từng thích một cô gái nào đó rất nhiều, nhưng nghĩ rằng cô ấy nằm ngoài tầm với của bạn? Tin xấu là chuyện này thường xảy ra. Tin tốt là nó không cần thiết phải diễn ra như vậy! Nếu bạn đã sẵn sàng giành lấy trái tim của cô gái ấy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để thực hiện, cho dù bạn là ai hoặc trông bạn như thế nào! Để khiến mọi cô gái “phát điên” vì bạn, bạn nên tuân theo những hướng dẫn sau.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Thấu hiểu nữ giới

 1. 1
  Tìm hiểu cách để cư xử trước mặt nữ giới. Trước khi bạn có thể tiến hành quyến rũ một cô gái nào đó, tốt hơn hết là bạn nên thấu hiểu cách xử sự khi ở cạnh nữ giới nói chung. Thật ra, nhìn chung càng có nhiều cô gái thích bạn thì càng có cơ hội là người bạn thích sẽ chú ý đến bạn.
  • Có khá nhiều lời đồn đại về yếu tố mà con gái không thích: trở thành "chàng trai tốt", trở nên nhạy cảm, v.v. Tin tưởng chúng sẽ chỉ khiến bạn mất điểm.
  • Đối xử với bạn gái (khác với người yêu) tương tự như những người bạn trai của bạn: thân thiện, trò chuyện về sở thích chung, chọc cười, và lắng nghe. Thêm vào một chút lịch sự và ân cần và thế là xong! Bạn đang trên đường trở thành chàng trai hào hiệp, có thực mà cô ấy đang hy vọng.
 2. 2
  Trở nên đáng yêu. Nhưng không nên trở thành một chiếc thảm chùi chân. Trở nên tử tế và nhạy cảm là điều khá tốt – thật tuyệt vời. Nhưng bạn không nên thúc ép bản thân quá mức đến nỗi bạn trở thành như anh trai của cô ấy. Đây là sự kết thúc cho bất kỳ một hy vọng nào mà bạn đang sở hữu, vì vậy, hãy để cho cuộc trò chuyện chuyển sang khía cạnh mà những người anh trai không bao giờ có thể lui tới.
  • Ví dụ, một câu nói theo kiểu như "Trông em đẹp đấy, Trâm" có thể là sự thật, và cô ấy sẽ thích nghe nó, nhưng thôi nào – đây là điều mà anh trai của cô ấy cũng có thể nói ra! Thay vào đó, bạn nên thử qua câu nói "Ôi, Trâm, hôm nay trông em thật quyến rũ. Chiếc quần jeans đó rất hợp với dáng em!" Bạn có nghĩ là anh trai cô ấy cũng có thể thốt lên câu này hay không? Hy vọng là không. Đừng trở thành anh trai cô ấy và đừng cung cấp cho cô ấy lý do để nghĩ về bạn tương tự như vậy.
 3. 3
  Trân trọng con người toàn diện của cô ấy. Con người có xu hướng cho đi điều mà họ nhận, và nhận lấy điều mà họ cho đi. Nếu cô ấy nghĩ rằng bạn trân trọng cô ấy vì trí tuệ của cô ấy, cô ấy cũng sẽ trân trọng trí tuệ của bạn. Nhưng không phải là cơ thể của bạn.
  • Trân trọng toàn bộ con người của cô ấy – trí tuệ, tinh thần, cơ thể của cô ấy. Hãy cho cô ấy biết bạn nghĩ rằng cô ấy rất xinh đẹp, hoặc hấp dẫn, hoặc cả hai.
 4. 4
  Chú ý đến những cô gái không quen với việc này. Nhiều cô gái tử tế, xinh đẹp tuyệt vời bị bỏ qua một bên vì họ trầm tính, nhút nhát, hoặc không phải là một phần của nhóm người thời trang trong xã hội.
  • Lần sau khi bạn ngồi cạnh một người như vậy trong lớp, bạn nên cố gắng trò chuyện với cô ấy; lần sau khi bạn trông thấy một cô gái đang đứng chơi vơi tại một buổi tiệc hoặc câu lạc bộ, hãy mời cô ấy khiêu vũ. Thậm chí nếu rõ ràng là cả hai không có tình cảm yêu đương với nhau, cô ấy sẽ không quên nó – và sẽ không bao giờ nhìn nhận bạn như xưa.
  • Tìm hiểu cách để tương tác với nữ giới trong mức độ xã hội mà không mong muốn bất kỳ điều gì hơn là sự bầu bạn của họ, là bài học khá tốt. Bạn càng cảm thấy thoải mái khi ở cạnh các cô gái nói chung, bạn sẽ càng thoải mái hơn khi gặp người bạn thật sự thích.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Thể hiện bản thân

 1. 1
  Thay đổi ảnh đại diện. Nếu ảnh đại diện của bạn cho thấy bạn đang khoe nụ cười tuyệt vời nhất trước ống kính, hãy xóa nó ngay lập tức; nghiên cứu cho thấy rằng mặc dù các chàng trai sẽ bị cuốn hút bởi ảnh của những cô gái đang mỉm cười, phụ nữ ít bị hấp dẫn bởi ảnh của chàng trai đang mỉm cười. Thay vào đó, họ thích ảnh của nam giới trông có vẻ tự hào hoặc chán nản.
  • Nhiều nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng phần trái của khuôn mặt có xu hướng được xem là hấp dẫn nhất. Bạn nên chụp ảnh của bản thân với vẻ mặt buồn và quay sang phải với một cái nhìn trầm tư, hướng mắt xuống theo kiểu như Edward Cullen hoặc kiểu tự mãn, ngước mắt lên như Jaco Black — và quan sát cơn bão “like” (thích) và “favorite” (thêm vào danh sách yêu thích).
 2. 2
  Không nên cố gắng quá mức. Nếu bức ảnh của bạn trông có vẻ ảm đạm hoặc như đang tìm kiếm sự chú ý, bạn sẽ bị cười nhạo. Bạn có thể chụp nhiều ảnh nếu cần và lựa chọn bức ảnh bạn vẫn trông có vẻ tự nhiên và là chính mình. Bạn có thể nhờ một người bạn gái chụp ảnh, nếu có thể. Cô ấy biết rõ điều phụ nữ muốn nhìn thấy, và có thể chụp được bức ảnh phù hợp.
 3. 3
  Trở nên bình thường. Bạn nên gửi thông điệp rằng bạn thoải mái trong mọi tình huống, ngay cả khi bạn đang âm thầm muốn bỏ chạy. Điều này được gọi là sự tự tin.
  • Nếu bạn tiếp cận phụ nữ như một kẻ ăn xin tuyệt vọng, người sợ bị từ chối, bản năng của họ sẽ cho họ biết điều này, và họ sẽ tiếp tục để chứng minh rằng bạn thật sự là con người như vậy.
  • Không nên hành động như thể bạn quá “ngầu” nên không cần quan tâm. Chỉ cần nhiệt tình và bình tĩnh, và nếu một điều gì đó không diễn ra một cách suôn sẻ, hãy cười trừ và tiến bước mà không để bị ảnh hưởng.
 4. 4
  Học cách để tán tỉnh. Tán tỉnh đòi hỏi sự luyện tập, sự tự tin, và khả năng quên đi nỗi lo lắng của bản thân; cuối cùng thì làm sao bạn có thể nhận ra gợi ý của người khác nếu còn mải lau mồ hôi trong lòng bàn tay hoặc nhìn chằm chằm xuống chân? Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng bằng cách tham khảo bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi. Để tiến bước trong trò chơi của mình, bạn nên tham khảo bài viết sau:
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Hành động

 1. 1
  Mời cô ấy đi chơi. Nếu bạn đã tìm được người bạn thật sự thích, đừng ngần ngại khi phải là người hành động trước tiên. Hầu hết mọi cô gái đều rất cảm kích khi bạn mở lời mời họ đi chơi (ngay cả khi họ không đồng ý). Trên hết, bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân vì đã quá can đảm (một lần nữa, ngay cả khi họ không đồng ý). Bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi để giành lấy mọi lợi thế cho bản thân.
  • Có nhiều câu chuyện về cô gái xinh đẹp không bao giờ được người khác mời đi chơi vì mọi người chắc chắn rằng cô ấy rất bận rộn và quá xinh đẹp để có thể dành cho họ, và họ không bao giờ hỏi mời cô ấy.
  • Kiên trì. Nếu cô gái bạn thích không đồng ý vào lần đầu tiên, hãy thử lại. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải đeo bám hoặc hành động như một kẻ rình rập; nó có nghĩa là mỉm cười, nói “Được rồi – anh sẽ thử lại vào tuần sau”, và theo đuổi cuộc sống riêng của mình trong một khoảng thời gian. Nếu bạn thường trò chuyện với cô ấy trong tuần, đừng ngừng lại. Chỉ cần tránh gây áp lực với cô ấy bằng lời mời hẹn hò.
  • Cho cô ấy có thời gian suy nghĩ về sự lạnh lùng cũng như sự tự tin của bạn và lần sau khi bạn nêu câu hỏi, có thể bạn sẽ ngạc nhiên về cách hồi đáp khác biệt của cô ấy.
 2. 2
  Hãy sống theo sự mong đợi mà bạn đã thiết lập. Vậy là cuối cùng bạn đã có được cô gái bạn mong ước. Bây giờ thì bạn nên làm gì tiếp theo?
  • Nếu bạn đang trong giai đoạn của những nụ hôn, bạn nên bảo đảm rằng bạn đã sẵn sàng – hơi thở thơm tho, sạch sẽ, v.v.
  • Nếu bạn đang trong giai đoạn của mối quan hệ, bạn nên nhớ rằng bạn biết rõ cách để trở thành một người bạn trai tốt.
  • Nếu mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm túc, bạn cần phải biết cách để sở hữu mối quan hệ lành mạnh.
  • Vượt qua mọi khó khăn trong việc khiến một cô gái “phát điên” vì bạn chỉ để khiến cô ấy thất vọng khi mọi chuyện đang trở nên thú vị là quá đủ để cô ấy nổi điên!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bảo đảm rằng bạn khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt.
 • Hãy là chính mình – bạn có thể thay đổi cách cư xử của bản thân, nhưng thay đổi chính mình chỉ để làm vui lòng người khác thì thật là ngốc nghếch.
 • Lắng nghe – không chỉ đơn thuần là chú ý đến lời nói của cô ấy, mà là chú ý đến cách cô ấy nói. Bạn có thể tìm hiểu được nhiều thứ về một người nào đó bởi những điều mà họ không nói ra, cũng như mọi điều mà họ nói.
 • Chú ý đến sự thay đổi. Nếu cô ấy cắt hoặc nhuộm tóc, hãy nói rằng cô ấy trông rất xinh – nếu đây là sự thật. Nếu cô ấy vô tình biến mái tóc của mình trở thành màu tím, và bạn nói rằng bạn thích nó, cô ấy sẽ nghĩ bạn là kẻ ngốc, hoặc bạn đang sắp trở thành anh trai cô ấy.
 • Phá vỡ rào cản tán tỉnh khi bạn cảm thấy thoải mái với cô ấy. Khi đã sẵn sàng, bắt đầu va chạm – lưng dưới, lưng giữa, tay, v.v.
 • Hãy nhớ bảo đảm rằng bạn ghi nhớ ngày kỷ niệm và tặng cô ấy một chút gì đó.

Cảnh báo

 • Một vài cô gái rất ích kỷ và chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Đừng cố gắng sở hữu cô gái như thế này, trừ khi đây là tất cả những gì bạn muốn ở một cô gái.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 28 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 8.131 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 8.131 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo