Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nhắn tin cho chàng trai bạn thích cũng giống như là chơi trò giải đố vậy, đặc biệt là khi bạn đang tìm cách để khiến chàng theo đuổi bạn. Làm sao để không tỏ ra quá vồn vã mà cũng vẫn đủ nhiệt tình để khuyến khích chàng tiến tới? Không khó như bạn tưởng đâu – và nếu làm đúng, bạn khiến chàng lúc nào cũng nghĩ về bạn. Hãy đọc các mẹo và lời khuyên dưới đây để thu hút sự chú ý của một chàng trai và giữ được sự quan tâm của chàng như bạn mong muốn.

1

Nói về việc bạn đang làm ngày hôm đó.

 1. Tỏ ra bận rộn để chàng phải đoán xem bạn đang làm gì. Nếu chàng có hỏi bạn đang làm gì, cứ cho anh ấy biết là bạn đi chơi với bạn bè hoặc đi uống nước với người bạn thân. Nếu anh ấy không hỏi, bạn có thể bảo chàng rằng bạn sẽ nhắn tin cho chàng sau vì bạn đã có kế hoạch rồi.
  • Bạn có thể nói “Nói chuyện với anh vui lắm, nhưng em phải đi đây! Em có hẹn với một người bạn. Gặp anh lần sau nhé!”
  • Hoặc “Cuối tuần này em đi chơi biển! Còn anh?”
  Quảng cáo
2

Đừng tiết lộ hết mọi thứ về cuộc đời bạn.

 1. Giữ một chút bí ẩn trong cuộc sống của bạn để khiến chàng càng muốn khám phá hơn về bạn. Thay vì tiết lộ mọi thứ về bản thân, bạn chỉ nên cho chàng biết từng ít một. Như thế, anh ấy sẽ biết là bạn còn nhiều điều nữa chưa thể hiện ra. Hãy thử nói những chuyện như:
  • “Em chưa bao giờ có một ngày kỳ lạ như vậy! Quá nhiều sự trùng hợp…”
  • “Em mới chuyển đến đây được vài năm, nhưng em đã từng sống ở khắp đất nước. Tuổi thơ của em như là những chuyến phiêu lưu ấy!”
3

Hỏi về bản thân anh ấy với những câu hỏi quan tâm.

 1. Đây là một cách tuyệt vời để chàng có hứng thú trò chuyện. Chuẩn bị vài câu hỏi thú vị mà nhờ đó bạn biết thêm thông tin về chàng, chẳng hạn như chàng làm gì để tiêu khiển hoặc gia đình chàng đang ở đâu. Sau đó, bạn hãy cố gắng hỏi một hai câu mỗi khi hai người nhắn tin cho nhau. Anh ấy sẽ nhớ đến bạn như một người đáng mến muốn biết nhiều hơn về anh ấy, và điều này sẽ khiến chàng không ngừng nghĩ đến bạn. Cố gắng đặt những câu hỏi mở để anh ấy không thể chỉ trả lời đơn giản “có” hoặc “không”. Bạn có thể hỏi những câu như:
  • Anh thích làm gì vào ngày cuối tuần?
  • Anh thường đi đâu để thư giãn?
  Quảng cáo
4

Gửi một ảnh chụp thú vị ở nơi bạn.

 1. Khiến anh ấy thích thú bằng cách cho chàng biết bạn đang ở đâu và làm gì. Suốt ngày chỉ nhắn tin qua lại đôi khi hơi nhàm chán, thế nên bạn hãy khuấy động lên một chút bằng một kiểu ảnh vui. Hơn nữa, bạn còn có thể khoe tài chụp ảnh của bạn nữa, và có thể anh ấy sẽ hỏi bạn về kiểu ảnh tuyệt vời mà bạn vừa chụp.
  • Ví dụ, nếu bạn gửi cho chàng ảnh bạn đang đi dã ngoại, hãy chú thích “Em vừa đi bộ theo con đường mòn mới trên núi này nè! Mọi thứ lạ lắm!”
  • Hoặc, nếu bạn gửi cho anh ấy một bức ảnh chụp đóa hoa đẹp vừa tìm thấy, bạn có thể nói “Em đang đi dạo loanh quanh và phát hiện ra cái này này!”
5

Gửi cho chàng một bài hát mà bạn đang nghe.

 1. Cám dỗ chàng bằng cách gửi cho anh ấy một bản nhạc tình mà bạn thích. Một chút âm nhạc lãng mạn sẽ khiến chàng nghĩ đến bạn theo một cách khác, và gừi cho chàng một bài hát cũng là một cách hay để cho cuộc trò chuyện thêm sinh động. Thêm nữa, có thể chàng còn cảm thấy phải tìm một bài hát để gửi lại cho bạn nữa!
  Quảng cáo
6

Gửi cho chàng một meme vui.

 1. Các chàng trai thường tìm đến những người cũng có khiếu hài hước như họ. Nếu anh ấy là một chàng vui nhộn, bạn hãy chụp lại một meme mà bạn nghĩ anh ấy thích và gửi qua tin nhắn cho chàng. Nó không chỉ phá vỡ sự đơn điệu của các cuộc đối thoại bình thường qua tin nhắn mà có lẽ còn khiến anh ấy nghĩ đến bạn khi lần sau chàng nhìn thấy một meme mà bạn có thể thích.
  • Nếu không chắc phải gửi meme gì, bạn có thể thử search“meme” trên Instagram để tìm một meme mà bạn thích.
7

Gửi anh ấy những lời khen chân thành.

 1. Thỉnh thoảng nịnh một tí cũng hữu ích. Các chàng trai thường tìm kiếm những người nâng họ lên và vuốt ve cái tôi của họ. Hãy nghĩ về những điểm mà bạn thích ở anh ấy: tính cách, khiếu hài hước, thậm chí gu thời trang của chàng, sau đó gửi cho anh ấy vài lời khen qua tin nhắn để anh ấy nghĩ về bạn, ngay cả khi bạn không có mặt. Bạn có thể thử nhắn những câu kiểu như:
  • “Anh hài hước thật nha! Em chưa bao giờ cười nhiều như thế khi nghe người ta kể chuyện cười.”
  • “Anh thật tốt bụng. Em rất may mắn khi quen được anh.”
  Quảng cáo
8

Thử gửi vài tin nhắn tán tỉnh để tiến thêm một bước.

 1. Quyến rũ anh ấy bằng cách gửi cho chàng các tin nhắn tán tỉnh. Bạn không cần phải ve vãn quá nếu không muốn, nhưng trêu đùa một chút sẽ là một cách rất hay để anh ấy quay trở lại trò chuyện thêm. Cố gắng xen vào một vài câu tán tỉnh khi trò chuyện qua tin nhắn, chẳng hạn như:
  • “Chào anh chàng điển trai. Anh đang làm gì đấy?”
  • “Lại làm bài tập nữa à??? Ôi em không biết là mình đang nhắn tin với một thiên tài đấy!😉”
  • “Mong được nhìn thấy gương mặt đáng yêu của anh ngày mai quá đi!”
9

Gửi cho chàng thứ gì đó táo bạo một chút.

 1. Nếu bạn có gan thì những tin nhắn gợi tình chắc chắn sẽ thu hút được chàng. Bạn không phải nghĩ đến thứ gì đó thuộc loại 18+, nhưng hãy giúp anh ấy làm nóng máy một chút với một tin nhắn nóng bỏng. Bạn có thể mô tả mình đang mặc gì, đang làm gì, hoặc bạn đang ước rằng chàng đang ở cạnh mình ngay lúc này. Hãy thử gửi những tin nhắn kiểu như:
  • “Ước gì anh dược ở bên anh ngay bây giờ. Chúng mình sẽ…”
  • “Em không ngủ được! Cứ nghĩ về anh suốt thôi.”
  Quảng cáo
10

Giữ giọng điệu tích cực trong các tin nhắn.

 1. Cố gắng vui vẻ để chàng mong chờ đến lúc được trò chuyện với bạn. Chúng ta ai cũng có những ngày tồi tệ, nhưng nếu muốn anh chàng này theo đuổi mình thì bạn nên giữ thái độ tích cực. Kể với anh ấy về những điều tốt đẹp xảy ra với bạn ngày hôm đó và cố gắng nhìn vào mặt sáng của sự việc – như thế, chàng sẽ muốn nhắn tin với bạn càng nhiều hơn.
  • Ví dụ, bạn có thể nhắn cho anh ấy một tin nhắn như “Em vừa có một ngày tuyệt vời! Trời rất đẹp, em toàn ở ngoài trời thôi. Anh có gì mới không?”
  • Đừng quên thêm một biểu tượng cảm xúc nhé! Một mặt cười hoặc trái tim chắc chắn sẽ khiến tin nhắn của bạn thêm vui tươi.
11

Mỗi lần chỉ gửi một tin nhắn.

 1. Nếu anh ấy không phản hồi, bạn cứ để yên đó. Đừng nhấn chìm anh ấy bằng các tin nhắn – điều này có thể sẽ đẩy chàng ra xa. Nếu bây giờ anh ấy không nhắn lại cho bạn, bạn hãy cứ làm việc của mình và chờ xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Hy vọng là anh ấy sẽ quay lại với cuộc chuyện trò và nhận ra rằng mình đã quên trả lời.
  • Nếu anh chàng này thường xuyên để cho bạn nhận thông báo đã đọc mà lại im lặng thì nỗ lực của bạn thật không đáng. Bạn xứng đáng với ai đó sẵn sàng nhắn lại cho bạn, không phải người hay phớt lờ bạn.
  Quảng cáo
12

Đợi một chút khi trả lời anh ấy.

 1. Cố gắng phản hồi trong thời gian tương tự như anh ấy để bạn không có vẻ như quá háo hức. Ví dụ, nếu chàng phản hồi tin nhắn sau 1 giờ, bạn hãy đợi ít nhất 45 phút hẵng nhắn lại. Nghe có vẻ bạn đang chơi trò đấu trí, nhưng quan trọng là phải khớp với năng lượng của anh ấy. Nếu không, bạn sẽ có vẻ như quá vồ vập và có thể khiến anh ấy bỏ chạy.
  • Mặt khác, nếu chàng phản hồi khá nhanh, bạn cũng có thể trả lời nhanh như vậy. Có lẽ là chàng không bận lắm và có nhiều thời gian để nhắn tin chuyện trò với bạn.
13

Đăng những chuyện lý thú trên mạng xã hội.

 1. Dù bạn không nhắn tin, nhưng anh ấy vẫn sẽ chú ý những gì bạn đăng trên mạng xã hội! Nếu cả hai đều kết bạn với nhau trên Facebook, Twitter hoặc Instagram, hãy cập nhật cho những người theo dõi bạn vể những việc bạn làm ngày hôm ấy. Khi chàng của bạn nhìn thấy, anh ấy có thể nhắn tin cho bạn về những chuyện bạn đã đăng!
  • Ví dụ, nếu bạn ra ngoài chơi với bạn bè, hãy đăng một ảnh selfie trên Instagram để chàng thấy bạn đang vui như thế nào.
  • Nếu bạn có một ngày thư giãn tại nhà, hãy đăng chương trình truyền hình mới bạn đang xem hoặc cuốn sách đang đọc.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Âu yếm phụ nữÂu yếm phụ nữ
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 1.360 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 1.360 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo