Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đôi khi trong một thời điểm nào đó mối quan hệ bắt đầu nhạt dần. Cách tốt nhất để làm mới lại đó là khiến chàng nhớ bạn và ghi nhớ những điều làm anh ấy yêu bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khiến cho người ấy nhớ nhung mình.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Tạm dừng liên lạc

Tải về bản PDF
 1. 1
  Ngưng gọi điện hoặc nhắn tin cho chàng. Nếu bạn liên tục gọi điện và nhắn tin, anh ấy sẽ không có thời gian để cảm thấy nhớ bạn. Tạm trì hoãn việc liên lạc hằng ngày, và chờ đối tác gọi điện hoặc nhắn tin lại. Khi bạn ngừng gọi điện hay nhắn tin, anh ta sẽ thắc mắc lý do và bắt đầu suy nghĩ và nhớ nhung bạn.[1]
 2. 2
  Chờ một lúc trước khi trả lời điện thoại hay tin nhắn. Khi thích ai đó, chúng ta thường lập tức trả lời cuộc gọi hay tin nhắn vì cảm thấy quá hào hứng. Nếu muốn chàng trai nhớ nhung, bạn cần tạo khoảng cách kéo dài thời gian trả lời.
  • Khi anh ấy gọi, bạn đừng trả lời và để tự động chuyển vào hộp thư thoại. Chờ vài phút, và sau đó gọi lại để nói rằng bạn không thể trả lời vì đang bận bịu.
  • Sau khi nhận tin nhắn, chờ từ 5 đến 10 phút rồi hãy trả lời. Điều này khiến cho chàng bắt đầu trông ngóng tin nhắn trả lời và bắt đầu đặt câu hỏi bạn đang làm gì khi không có anh ta ở bên cạnh.
 3. 3
  Hạn chế đăng bài lên mạng xã hội. Nếu liên tục cập nhật hoạt động lên mạng xã hội, bạn nên hạn chế số bài đăng. Hoạt động mạng xã hội là cách hiệu quả giúp con người kết nối với nhau và có vẻ như người khác không bao giờ nhớ nhung bạn. Khi hạn chế hoạt động, chàng trai sẽ bắt đầu thắc mắc cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào.[2]
  • Bạn cũng nên hạn chế giao tiếp với chàng trên mạng xã hội. Nếu dùng mạng xã hội để liên lạc với anh ấy khi hai người không ở cạnh nhau, bạn nên ngừng hoạt động này trong một khoảng thời gian. Anh ta sẽ chờ đợi để liên lạc và chủ động khi bắt đầu cảm thấy nhớ bạn.
 4. 4
  Dừng cuộc nói chuyện trước tiên. Bắt đầu dập máy hoặc tạm ngưng nhắn tin trước, đặc biệt nếu bạn thường là người cuối cùng nói tạm biệt. Chấm dứt cuộc đối thoại đầu tiên sẽ khiến chàng muốn nhiều hơn, và sẽ luôn nhớ nhung bạn cho đến khi nói chuyện lại với nhau. Nhu cầu giao tiếp này sẽ khiến anh ấy trở nên thèm khát và mong muốn được nói chuyện với bạn.[3]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Áp dụng sự tinh tế

Tải về bản PDF
 1. 1
  Tìm mùi hương đặc trưng. Bạn nên dùng nước hoa có mùi phảng phất mỗi khi gặp anh ấy. Chàng sẽ bắt đầu liên kết mùi hương với bạn, và hình thành giác quan để ghi nhớ bạn. Khi bạn không ở bên, chàng sẽ bắt đầu nhớ mùi hương và khao khát được ngửi thấy mùi đặc trưng của bạn.[4]
  • Không nên dùng quá nhiều nước hoa vì sẽ làm chàng mất hứng thú do mùi quá nồng. Chỉ nên sử dụng vừa đủ để phát ra mùi hương khi người khác tiếp xúc gần cơ thể bạn.
  • Để tăng hiệu quả trong việc sử dụng mùi hương, bạn phải dùng một loại nước hoa mỗi khi gặp gỡ chàng.
  • Phương pháp này cũng có tác dụng khi bạn muốn làm người yêu cũ nhớ nhung mình. Nếu bạn tình cờ gặp anh ta và đang dùng loại nước hoa lúc trước, chàng sẽ ngay lập tức nhớ lại thời gian khi hai người còn bên nhau.
 2. 2
  Tỏ ra bí ẩn và bất ngờ. Nếu bạn bộc lộ bản thân ngay lần đầu gặp người ấy, chàng sẽ không còn cảm thấy bất ngờ. Thay vào đó, bạn nên tiết lộ sự thật thú vị về mình trong mỗi lần gặp gỡ. Điều này khiến chàng muốn lắng nghe bạn nhiều hơn, và chờ đợi khám phá sự bất ngờ tiếp theo. Tỏ ra ngẫu hứng với anh ấy. Nếu cả hai thường hẹn hò ăn tối, vào ngày khác bạn có thể rủ anh ấy tham gia hoạt động phiêu lưu chẳng hạn như leo đá. Sự ngẫu hứng này sẽ khiến chàng hứng thú và tò mò không biết bạn sẽ làm gì tiếp theo.
 3. 3
  Để lại đồ đạc trên xe hoặc nhà của chàng. Nếu bạn thường để lại đồ tại nhà hay trên xe của anh ấy, điều này sẽ khiến chàng luôn nhớ bạn. Khi nhìn thấy đồ vật liên quan tới bạn, anh ấy sẽ bắt đầu nghĩ về bạn và nhớ khoảnh khắc ở bên cạnh bạn. Bạn có thể chọn vật dụng cá nhân nhỏ gọn không cần dùng hằng ngày để chàng nhớ bạn một cách tinh tế.[5]
  • Lược
  • Trang sức
  • Đồ trang điểm
  • Bút hoặc sổ
  • Bức tranh nhỏ
 4. 4
  Khiến chàng ham muốn nhiều hơn. Mỗi khi gặp gỡ chàng, bạn nên khiến cho đối phương luôn khao khát hơn. Hôn, cười đùa, vui vẻ và trò chuyện nhiều hơn để anh ấy thèm khát bạn hơn. Bạn có thể thực hiện bằng cách sắp xếp và giới hạn thời gian ở bên nhau.[6]
  • Ngừng cuộc nói chuyện vì bạn phải về nhà vào thời điểm nhất định.
  • Chỉ hôn một lần khi kết thúc cuộc gặp để chàng khao khát được hôn nhiều hơn.
  • Kiểm soát bản thân khi đến giờ giới nghiêm. Có thể bạn muốn ở bên chàng lâu hơn, nhưng nếu kết thúc theo kế hoạch, bạn sẽ khiến anh ấy muốn ở cạnh bạn nhiều hơn.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Trở nên độc lập

Tải về bản PDF
 1. 1
  Tạo không gian cho cả hai. Chàng sẽ không thể nhớ nhung bạn nếu lúc nào bạn cũng xuất hiện bên cạnh. Cách tốt nhất để khiến chàng nhớ bạn đó là tạo không gian giữa hai bên. Nếu luôn gặp chàng vào ngày cuối tuần, bạn nên sắp xếp thời gian ở xa người ấy. Ở nhà một mình vào tối thứ Sáu hoặc đi chơi với bạn bè thay vì hẹn hò với chàng. Lúc đầu anh ấy sẽ thích khoảng thời gian ở một mình, nhưng nếu bạn bắt đầu làm điều này thường xuyên, chàng sẽ bắt đầu nhớ nhung bạn.
 2. 2
  Đi chơi với bạn bè và kể cho chàng nghe về buổi đi chơi. Bắt đầu ra ngoài với bạn bè thay vì hẹn hò, và sau đó kể cho chàng nghe bạn đã vui vẻ như thế nào. Anh ấy sẽ vui mừng cho bạn, nhưng cũng sẽ hơi ganh tị khi bạn vui vẻ mà không có chàng ở bên. Nếu bạn dành thời gian cuối tuần gặp gỡ bạn bè, người ấy sẽ bắt đầu muốn ở bên cạnh bạn trong những lúc vui vẻ.
  • Điều này có tác dụng đối với bạn trai cũ. Khi anh ta thấy bạn đang tận hưởng niềm vui trong cuộc sống mà không có anh ta, khi đó chàng sẽ bắt đầu gợi nhớ lại khoảng thời gian ở bên cạnh bạn.
 3. 3
  Sử dụng mạng xã hội để bày tỏ niềm vui mà bạn tận hưởng một cách độc lập. Bắt đầu đăng ảnh và cập nhật trạng thái về những hoạt động vui vẻ của bạn. Điều này có tác dụng khi bạn muốn người cũ nhớ nhung mình. Cho người ấy thấy bạn đang trải qua cuộc sống thú vị, và chàng sẽ nài nỉ để gặp bạn vì nhớ bạn rất nhiều.
  • Không nên sống ảo, thay vào đó chỉ đề cập đến những buổi đi chơi với bạn bè và hoạt động mang lại niềm vui cho bản thân.
 4. 4
  Thay đổi bản thân, và sau đó gặp anh ấy. Thay đổi kiểu tóc và trang phục để có ngoại hình và cảm giác thật tuyệt vời. Ăn mặc thật đẹp, và sau đó hẹn hò với chàng. Anh ấy sẽ bất ngờ với con người mới của bạn và muốn gặp bạn nhiều hơn.[7]
  • Nếu muốn người cũ nhớ nhung mình, bạn nên xuất hiện với diện mạo mới ở địa điểm mà bạn biết anh ta sẽ ở đó. Lướt qua chàng với phong thái cuốn hút và tự tin. Điều này sẽ khiến anh ta ước được ở bên cạnh bạn và nhớ lại lúc xưa.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Khi nào nên áp dụng phương pháp này?

Tải về bản PDF
 1. 1
  Thử khiến chàng nhớ nhung để nhắc nhở rằng bạn đặc biệt như thế nào. Tán tỉnh chàng trai mà bạn thích bằng cách chưng diện, dùng nước hoa có mùi hấp dẫn, cho người ấy thấy được mối quan hệ xã hội rộng rãi của bạn, và những điều khác nhằm thể hiện với đối phương rằng bạn quan tâm và là con người thú vị. Hành động táo bạo không có ảnh hưởng gì, miễn là bạn không tỏ ra quá gay gắt khi muốn thu hút sự chú ý của chàng.
 2. 2
  Chuyển sang giao tiếp thẳng thắn khi bạn sẵn sàng tiến xa hơn. Việc khiến chàng nhớ bạn có thể mang lại hiệu quả lúc ban đầu, nhưng về sau người ấy sẽ trở nên chán nản nếu bạn trả lời tin nhắn chậm hoặc kéo dài thời gian trong những lần gặp gỡ. Ngoài ra anh ta cũng sẽ phát hiện chiêu trò của bạn để làm cho chàng nhớ nhung nếu bạn khoác lác quá nhiều về những niềm vui mà bạn trải qua khi không có anh ta ở bên. Thay vì tìm cách khác để khiến người ấy nhớ mình, bạn nên thổ lộ cảm giác thật của mình.
 3. 3
  Tránh dùng phương pháp khiến chàng nhớ bạn để thao túng đối phương. Muốn người cũ nhớ nhung khi bạn đã rời xa là một điều bình thường, đặc biệt khi bạn là người bị đối phương bỏ rơi. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung quá nhiều vào việc làm sao để anh ta nhớ mình sẽ gây phản tác dụng. Khi đó bạn sẽ bị ám ảnh bởi suy nghĩ của chàng, thay vì nên bước tiếp. Cho bản thân, và người ấy khoảng thời gian tĩnh lặng và không nên thao túng đối phương sau khi chia tay.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Phải mất một thời gian người ấy mới bắt đầu nhớ bạn. Không nên bất ngờ nếu biện pháp này không phát huy tác dụng ngay lập tức. Ban đầu các chàng trai thường tận hưởng thời gian rảnh rỗi, và sau vài ngày sẽ bắt đầu nhớ nhung bạn.
 • Đụng chạm một cách tinh tế kèm những hành động khác để khiến chàng luôn nghĩ về bạn. Khi ở cạnh người ấy, bạn có thể vô tình chạm vào người hoặc nhẹ nhàng dùng tay vuốt tóc anh ấy khi nói lời tạm biệt.
 • Tự tin với bản thân. Tạo khoảng cách nhỏ trong mối quan hệ, hoặc gặp gỡ người cũ với thái độ tự tin để khẳng định rằng bạn vui vẻ khi trở nên độc lập.
 • Khiến chàng ganh tị! Khi người ấy ở bên cạnh, bạn có thể chuyển sang ngồi gần và nói chuyện với những người đàn ông khác và hành động như thể anh ta không có mặt ở đó.

Cảnh báo

 • Không phải mối quan hệ nào cũng giống nhau, và mỗi chàng trai có tính cách khác nhau. Một số phương pháp thật sự có thể làm cho chàng buồn phiền, vì thế bạn nên chú ý đến cảm xúc của người ấy. Mục đích là để làm mới lại mối quan hệ bằng cách khiến chàng nhớ nhung bạn, không phải để chơi đùa với cảm xúc của người khác.
 • Nếu đang cố gắng làm cho bạn trai cũ nhớ nhung bạn, bạn nên bảo đảm rằng chàng vẫn muốn ở cạnh mình. Chiến lược này có hiệu quả khi cả hai đồng ý việc chia tay. Nếu cuộc chia tay không tốt đẹp, tốt nhất bạn nên ưu tiên thời gian cho bản thân.
 • Nếu bạn tạo khoảng cách trong mối quan hệ, và người ấy không nhớ nhung bạn, khi đó bạn cần trao đổi với đối phương nhằm đánh giá mối quan hệ này. Bắt đầu liên lạc lại với chàng, và tìm hiểu cảm xúc của người ấy khi bạn cố gắng tạo khoảng cách.

Bài viết wikiHow có liên quan

Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
HônHôn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Khẩu dâmKhẩu dâm
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 24 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 338.202 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 338.202 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo