Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mặc dù không thể buộc bạn trai phải yêu mình, nhưng bạn chắc chắn có thể nỗ lực để trở thành cô gái quyến rũ hơn và xây dựng mối quan hệ vững chắc với anh ấy. Điều quan trọng nhất là bạn phải sống thật với bản thân và để mọi việc diễn ra theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn thấu hiểu, chu đáo và biết cách sống vui vẻ thì mối quan hệ sẽ sớm vươn tới một tầm cao mới trước khi bạn kịp nhận ra.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Làm một người bạn gái tuyệt vời

 1. 1
  Khiến bạn trai cảm thấy thỏa mãn với chính mình. Một trong những việc tốt nhất một người bạn gái có thể làm là khiến bạn trai cảm thấy anh ấy là một người tuyệt vời, đẹp trai, thông minh và hấp dẫn. Dù cô gái nào cũng có lúc bực mình với bạn trai nhưng bạn không nên lải nhải liên tục hoặc than phiền về những thứ bạn không ưa ở anh ấy; tập trung khen ngợi nét tính cách tốt của bạn trai và đồng thời khuyến khích anh ấy thể hiện phần tốt nhất của mình.
  • Nếu bạn trai cảm thấy yêu quý bản thân mỗi khi ở bên bạn, chắc chắn anh ấy sẽ muốn dành thời gian cho bạn nhiều hơn. Ngược lại nếu cảm thấy thất vọng, anh ấy sẽ tự nhiên không muốn gặp bạn.
 2. 2
  Không bao giờ ngừng lãng mạn. Nếu muốn mối quan hệ giữa hai người luôn mới mẻ và hấp dẫn, bạn phải luôn nhớ sự lãng mạn trong những ngày đầu hẹn hò. Cho dù không thể tỏ ra ngọt ngào và lãng mạn suốt cả ngày, nhưng bạn nên cố gắng thể hiện sự đáng yêu và tình tứ, cho bạn trai thấy anh ấy có nghĩa thế nào với bạn để duy trì sự đam mê. Sau đây là một số hành động bạn có thể làm:
  • Viết những lời nhắn nhủ ngọt ngào để lại khi đi vắng để bạn trai hiểu bạn rất quan tâm đến anh ấy.
  • Gửi một tin nhắn dễ thương khi anh ấy làm việc bận rộn cả ngày.
  • Lên kế hoạch cho buổi tối hẹn hò lãng mạn tối thiểu hai lần mỗi tháng, và cố gắng ăn mặc thật đẹp.
  • Cho anh ấy nụ hôn nồng cháy. Không nên hôn theo kiểu nhiệm vụ cần làm hằng ngày.
  • Cho bạn trai thứ tình cảm anh ấy cần. Cho dù cả hai vừa mới trải qua một ngày dài mệt mỏi, chỉ cần ôm ấp nựng nịu cũng có thể khơi dậy ngọn lửa đó.
 3. 3
  Cùng nhau khám phá những hoạt động mới. Để cuộc sống thêm vui vẻ, hai bạn có thể thử tham gia nhiều hoạt động cùng nhau, như vậy các bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt niềm vui. Đó có thể là chuyến du lịch đến một địa điểm mới, khám phá một khu phố chưa từng đến trong thành phố, cùng nhau đăng ký vào lớp khiêu vũ, hoặc cùng đọc một quyển sách. Khi cùng nhau làm việc và vui chơi, hai bạn sẽ gắn kết hơn và yêu nhau nhiều hơn.
  • Bạn không cần phải liên tục tìm kiếm những hoạt động mới. Chỉ cần làm một việc hoàn toàn mới sau mỗi vài tuần là được; và tìm ra một thói quen mà hai bạn yêu thích cũng là điều quan trọng.
  • Ngẫu hứng. Nếu thức dậy vào một buổi sáng và cảm thấy thích sơn lại phòng hoặc đi tắm biển, vậy thì hai bạn cứ thế mà làm.
 4. 4
  Đối xử tốt với bạn bè của bạn trai. Để thật sự giành được trái tim của bạn trai, bạn phải cho thấy mình có thể hòa đồng với bạn bè anh ấy. Bạn không nên khiến mọi việc mất vui mỗi khi có mặt, không lạnh lùng hay thô lỗ với bạn bè anh ấy vì cho rằng họ không đáng để bạn mất thời gian. Thay vào đó, bạn nên hỏi han về cuộc sống của họ, tỏ ra thân thiện khi gặp họ cho dù lúc đó bạn trai không có mặt, và cố gắng làm họ cảm thấy thoải mái.
  • Nếu thích bạn, họ sẽ cho anh ấy biết rằng anh ấy rất may mắn khi có bạn. Nếu bạn đóng cửa với họ, họ sẽ chẳng có gì tốt đẹp để nói về bạn.
 5. 5
  Dành thời gian cho bản thân. Để mối quan hệ vững bền hơn và bạn trai yêu bạn nhiều hơn, bạn phải chắc chắn mình có đủ thời gian làm việc riêng. Đó có thể là làm thơ, đi chơi với bạn bè hoặc tham gia các lớp học yoga - không quan trọng bạn làm gì mà quan trọng là bạn có thời gian phát triển bản thân. Nếu bạn là một cô gái hấp dẫn và có cuộc sống riêng, bạn trai sẽ thích bạn vì điều đó; nếu anh ấy cảm thấy như mình là trung tâm của vũ trụ thì sẽ không còn tự nhiên khi ở bên bạn.
  • Có một cuộc sống ý nghĩa ngoài mối quan hệ yêu đương khiến bạn trai cảm thấy mình may mắn khi được bạn dành thời gian cho. Nếu bạn trai cho rằng bạn có cả ngày cho anh ấy thì anh ấy sẽ không còn chú ý đến bạn nhiều.
  • Dành thời gian gặp gỡ bạn bè cũng là cách duy trì liên lạc với mọi người, họ giúp bạn phát triển bản thân và sống một cuộc đời toàn diện hơn.
 6. 6
  Giúp đỡ khi anh ấy cần. Nếu bạn trai đang có một tuần sóng gió thì bạn có thể giúp đỡ chút ít công việc, từ việc pha cà phê cho đến đổ xăng xe nếu anh ấy không có thời gian. Hỗ trợ anh ấy có cuộc sống thoải mái hơn là bạn đang chứng minh rằng bạn quan tâm đến hạnh phúc của anh ấy, nhưng bạn cũng phải chắc chắn anh ấy đối xử với mình tương tự mà không lợi dụng bạn.
  • Có những lúc anh ấy không muốn thừa nhận mình cần trợ giúp, nhưng hãy để ý để biết khi nào anh ấy đang khách sáo với bạn. Nếu bạn trai rõ ràng đang phải vật lộn và rất căng thẳng, bạn nên xem có thể giúp ích gì không.
 7. 7
  Quyến rũ anh ấy. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ mặn nồng, bạn nên giữ sinh hoạt trong phòng ngủ tươi mới và nóng bỏng. Bất kể bằng việc quan hệ hay chỉ hôn đơn thuần, bạn phải duy trì ngọn lửa đó cho dù đã ở với nhau sau thời gian dài. Đừng để bạn trai cảm thấy như bạn chỉ quan hệ vì anh ấy muốn, mà là vì bạn cũng thật sự thích. Tuy vậy bạn không nên chịu áp lực để làm nhiều hơn những gì mình muốn nhằm làm vui lòng anh ấy.
  • Mỗi mối quan hệ đều có tốc độ tiến triển riêng và bạn không nên quan hệ với bạn trai nếu mình chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, nếu hai bạn đã có đời sống tình dục thì cần dành thời gian cho khúc dạo đầu, âu yếm và ôm ấp sau khi quan hệ, như vậy hai bạn không cảm thấy bị bỏ rơi.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Thấu hiểu

 1. 1
  Cho anh ấy không gian làm việc riêng. Nếu thật sự muốn bạn trai yêu mình bạn phải tôn trọng ranh giới của anh ấy và để anh ấy là chính mình. Nếu lúc nào cũng luẩn quẩn quanh anh ấy và luôn hỏi anh ấy đang làm gì khi bạn không có mặt, khi đó bạn chỉ thể hiện là người đeo bám hoặc lệ thuộc, và bạn sẽ không thể tiến xa với bất kì chàng trai nào. Bạn nên quý trọng thời gian dành cho nhau và cả thời gian xa nhau, điều đó tốt cho cả hai để theo đuổi sở thích riêng.
  • Hơn nữa nếu hai bạn dành nhiều thời gian cho việc riêng thì khi có thời gian bên nhau, các bạn sẽ càng quấn quít nhau hơn.
  • Nếu bạn trai có nhiều thời gian học tập, chơi đàn hay theo đuổi các sở thích khác, anh ấy sẽ phát triển thành một người toàn diện hơn. Sự quan tâm thật sự là phải để anh ấy phát triển thành một người khỏe mạnh và hoàn mỹ.
  • Bạn không nên để anh ấy cảm thấy như phải chịu trách nhiệm cho bạn 24/7 hoặc như bị tra tấn. Chứng minh niềm tin của bạn đối với anh ấy đủ lớn bằng cách để anh ấy có không gian riêng trong nhiều giờ mà không bị bạn làm phiền.
 2. 2
  Để anh ấy dành thời gian cho bạn bè. Để bạn trai thật sự cảm kích mình thì bạn phải hiểu một sự thật là anh ấy cần thời gian cho bạn bè để tạo sự cân bằng lành mạnh trong cuộc sống. Đúng là anh ấy sẽ có ít thời gian giao du với bạn bè hơn khi có bạn trong cuộc đời, nhưng bạn không nên làm anh ấy cảm thấy có lỗi mỗi khi đi chơi với nhóm bạn hoặc buộc anh ấy dành thời gian cho mình. Cho bạn trai biết bạn đồng ý để anh ấy tiếp tục duy trì quan hệ bạn bè và muốn anh ấy có thời gian vui vẻ khi không có mặt bạn.
  • Không thường xuyên khiến anh ấy phải lựa chọn. Nếu hai bạn dự định đi chơi thì có thể mời một số bạn bè của bạn hoặc của anh ấy cùng đi, như vậy việc đi chơi theo nhóm sẽ trở nên tự nhiên hơn. Mặc dù thời gian đi chơi riêng cũng rất quan trọng, nhưng đôi khi đây là cách để dung hòa.
  • Khi anh ấy ra ngoài với bạn bè, bạn không nên gọi điện hay nhắn tin quá nhiều để hỏi khi nào về nhà, nếu không anh ấy sẽ cảm thấy như bạn không tin tưởng hoặc không muốn anh ấy vui vẻ.
 3. 3
  Học cách thỏa hiệp. Để làm một người bạn gái biết thấu hiểu, bạn cần biết rằng mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý mình. Bạn nên tìm cách thỏa hiệp với bạn trai khi hai người rơi vào tình huống khó khăn và không thể tìm ra một giải pháp hài lòng cả hai. Đôi khi bạn có thể nhượng bộ anh ấy và anh ấy cũng phải nhượng bộ lại vào lúc khác. Nếu bạn trai cho rằng bạn luôn đòi làm theo ý mình nếu không sẽ bực mình với anh ấy, khi đó anh ấy khó có thể vui vẻ ở bên bạn.
  • Nếu có chuyện gì bất đồng, các bạn phải lắng nghe lẫn nhau để hiểu liệu vấn đề đang tranh cãi đó có thật sự quan trọng với bạn trai không.
  • Không nói năng xấc xược hay nổi nóng đến độ anh ấy không thể nói lời nào. Lấy lại bình tĩnh nếu cần trước khi tiếp tục cố gắng giải quyết vấn đề.
  • Nếu thỉnh thoảng bạn trai có thể làm theo “ý anh ấy” - như khi hai bạn quyết định đi xem bóng đá thay vì đi mua sắm với bạn - khi đó bạn phải toàn tâm toàn ý với chuyến đi thay vì liên tục tỏ ra khó chịu.
 4. 4
  Xin lỗi khi có lỗi. Nếu muốn bạn trai thật sự yêu và tôn trọng mình, bạn phải biết nhận lỗi khi có lỗi. Nhìn thẳng vào mắt anh ấy, cất điện thoại và thể hiện mình thật sự biết lỗi. Không để anh ấy nghĩ rằng bạn nói xin lỗi vì muốn điều gì đó ở anh ấy hoặc vì cảm thấy buộc phải làm vậy; cho bạn trai thấy bạn hối lỗi về những gì đã làm và quyết tâm không bao giờ tái phạm.
  • Thừa nhận mình cũng mắc những sai sót còn quan trọng hơn việc cố gắng tỏ ra hoàn hảo để được bạn trai nể phục. Nếu bạn không phủ nhận lỗi sai của mình thì bạn trai sẽ càng đánh giá cao bạn hơn.
  • Không nên nói “Em xin lỗi vì anh nổi nóng khi em ...” vì cách nói này đổ tội lỗi lên anh ấy. Thay vào đó, bạn hãy nhận trách nhiệm cho hành động của mình và nói “Em xin lỗi vì em đã ...”.
 5. 5
  Cố gắng nhìn mọi việc ở vị trí của anh ấy. Nếu muốn trở thành người biết lý lẽ và chứng minh cho bạn trai thấy sự quan tâm của mình, đôi khi bạn phải cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn trai để nhìn nhận tình huống từ quan điểm của anh ấy. Xem xét những điều anh ấy đang suy nghĩ có thể giúp bạn nhận ra không phải mọi việc đều rõ trắng đen như vẻ bề ngoài, và không như bạn nghĩ, anh ấy có nhiều lý do chính đáng cho những gì đã làm và nói.
  • Ví dụ, nếu anh ấy có vẻ xa lánh trong hai tuần vừa qua, bạn nên xem xét những việc khác đang diễn ra trong cuộc sống anh ấy mà có thể dẫn đến hành động như vậy. Nếu bà nội anh ấy vừa mới qua đời, anh ấy đang gặp khó khăn tìm việc mới hoặc vừa bị cảm nặng, có lẽ anh ấy đang cảm thấy không phải là chính mình, và bạn cần hiểu rằng không phải tất cả hành vi của anh ấy đều liên quan đến bạn.
  • Nếu biết bạn trai vừa mới trải qua một tuần khó khăn, bạn nên giúp đỡ anh ấy vượt qua bằng cách nấu bữa tối hoặc chạy việc vặt cho anh ấy. Miễn là anh ấy cũng đối xử với bạn như vậy khi bạn gặp khó khăn, đây sẽ là cách rất tốt để nói rằng bạn thật sự quan tâm đến những gì anh ấy đang trải qua.
 6. 6
  Cố gắng hòa hợp với gia đình anh ấy. Để giành được tình cảm của bạn trai, bạn phải thể hiện mình quan tâm đến gia đình anh ấy, cho dù bạn rất khác biệt với họ. Cố gắng tỏ ra thân thiện, nói chuyện vui vẻ và làm một người khách chu đáo trong nhà anh ấy. Nếu mọi việc không diễn ra suôn sẻ thì bạn nên kiên nhẫn và cố gắng hết sức thay vì nói xấu họ trước mặt bạn trai hoặc thể hiện thái độ không tốt với họ; nên nhớ là cuối cùng thì bạn trai vẫn muốn một cô gái có thể hòa hợp dễ dàng vào cuộc sống anh ấy, và nếu bạn không thể ngừng bất đồng với mẹ anh ấy thì đó sẽ là ranh giới đỏ.
  • Dĩ nhiên, nếu gia đình họ thật sự lạnh lùng và không chào đón bạn, bạn không nhất thiết phải nịnh nọt họ. Duy trì sự tôn trọng nhất định với họ và trao đổi về vấn đề này một cách tế nhị nếu bạn quyết định nói với anh ấy.
  • Cuối cùng thì bạn phải biết rằng anh ấy hiểu gia đình mình rõ hơn nhiều so với bạn. Đừng cố gắng buộc anh ấy phải chọn lựa giữa bạn và họ.
 7. 7
  Chín chắn trong giao tiếp. Một cách khác để tỏ ra là người có lý lẽ và khiến bạn trai thật sự yêu mình là phải biết cách giao tiếp như một người trưởng thành. Điều đó có nghĩa bạn sẽ nói ra lý do vì sao ngày hôm trước bạn buồn thay vì giả vờ như mọi thứ vẫn ổn, hỏi anh ấy vì sao bực mình khi anh ấy rõ ràng không ổn nhưng lại không nói ra, và đề cập đến vấn đề rắc rối mà hai người đang gặp phải một cách khéo léo và tôn trọng. Việc tạo thói quen giao tiếp chín chắn và rõ ràng có thể giúp bạn và người yêu duy trì mối quan hệ yêu thương lành mạnh.
  • Khi cần nói chuyện nghiêm túc, việc lựa chọn thời điểm thích hợp có thể là chìa khóa thành công. Đừng khơi lên vấn đề vốn đã làm hai bạn nhức đầu trong thời gian dài ngay trước sinh nhật hoặc buổi phỏng vấn xin việc của bạn trai. Mặc dù không thể ngồi mãi để chờ cơ hội hoàn hảo đến, nhưng ít nhất bạn nên tìm một thời điểm thuận tiện nếu muốn trao đổi nghiêm túc.
  • Lắng nghe cũng quan trọng như nói. Khi bạn trai muốn nói điều gì đó, bạn phải lắng nghe điều anh ấy nói thay vì chỉ chờ đến lượt mình nói hoặc cố gắng cắt ngang.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Biết điều không nên làm

 1. 1
  Không ghen tuông. Nếu muốn bạn trai yêu mình, bạn phải thể hiện rằng mình cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này. Nếu bạn liên tục nghi ngờ anh ấy, hỏi anh ấy đã đi đâu, hoặc so sánh mình với các cô gái khác, như vậy bạn chỉ cho anh ấy lý do để hoài nghi. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy dễ chịu và nói tốt về những cô gái khác, anh ấy sẽ dễ dàng yêu bạn hơn vì bạn luôn tự tin vào bản thân.
  • Dĩ nhiên, nếu bạn trai công khai làm điều khả nghi thì bạn có quyền ghen tuông và chất vấn. Nhưng nếu bạn thường xuyên chất vấn mỗi khi anh ấy nói chuyện với những cô gái khác hoặc cắt ngang các buổi nói chuyện đó, vấn đề sẽ bắt đầu nảy sinh.
  • Thay vì ngồi lê đôi mách về các cô gái khác hoặc chê họ xấu, bạn nên nói điều mình thích ở họ hoặc cô gái mình vừa gặp. Bạn nên hạnh phúc với chính mình và với cuộc tình hiện tại, và quên đi những cô gái bên ngoài.
 2. 2
  Không miễn cưỡng. Chuyện yêu đương không thể miễn cưỡng và không một phép lạ nào có thể khiến bạn trai yêu bạn. Tình yêu cần thời gian, và đôi khi anh ấy sẽ cảm nhận được hoặc ngược lại. Bạn có thể là cô gái hoàn hảo nhất trên thế giới, cho anh ấy mọi thứ anh ấy cần, nhưng đơn giản là anh ấy không thể có thứ tình cảm ấy dành cho bạn. Điều này rất đau đớn, nhưng tốt hơn bạn nên suy nghĩ thực tế và biết khi nào chuyện đó sẽ không xảy ra để tránh hy vọng vào một điều hão huyền.
  • Nếu muốn cố gắng thì hãy vì lý do bạn muốn trở thành một người bạn gái tốt hơn và có một tình yêu tuyệt vời hơn. Tuy nhiên bạn không nên tìm cách thay đổi con người thật của mình chỉ để bạn trai yêu mình hơn.
  • Sau một thời gian dài quen nhau và bạn cảm thấy như đã làm mọi thứ có thể nhưng anh ấy vẫn không đáp lại tình cảm của bạn, khi đó bạn nên tự hỏi liệu có đáng để tiếp tục mối quan hệ này không.
 3. 3
  Không đẩy mối quan hệ phát triển quá nhanh. Việc ép bạn trai đẩy nhanh mối quan hệ có thể khiến tình yêu của bạn lâm vào trạng thái nguy hiểm. Cách làm này không thể giúp anh ấy phát triển tình cảm yêu đương một cách tự nhiên. Hãy cho anh ấy thời gian gặp gỡ bạn bè và gia đình, đi du lịch cuối tuần với bạn, dọn đến ở chung hoặc nói câu “Anh yêu em”. Mỗi mối quan hệ có tốc độ tiến triển riêng và bạn không nên mong đợi anh ấy nói yêu bạn sau vài tuần quen nhau, hoặc thậm chí vài tháng, nếu không bạn sẽ làm anh ấy sợ mà từ bỏ.
  • Thật ra nếu bạn liên tục thúc ép anh ấy đẩy nhanh tiến độ và hỏi vì sao chưa giới thiệu bạn với bạn bè, hoặc mời bạn về thăm gia đình, khi đó bạn thật sự đang làm anh ấy sợ. Bạn nên tôn trọng sự thật là anh ấy cần thời gian để phát triển tình cảm.
  • Nếu bạn phát hiện mình yêu anh ấy sau vài tuần đầu tiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi công bố điều này với anh ấy. Nếu cho rằng anh ấy không có cảm xúc tương tự như bạn, tốt nhất bạn đừng nói ra để làm anh ấy sợ.
 4. 4
  Đừng ép anh ấy làm quá nhiều việc anh ấy không muốn. Mặc dù tình yêu là phải cho và nhận, nhưng bạn không nên ép bạn trai làm cả nghìn việc mà bạn cho rằng một người bạn trai tốt nên làm. Nếu bạn trai không phải típ người thích vận động ngoài trời thì bạn có thể rủ anh ấy du lịch một hay hai ngày, không nên ép anh ấy cắm trại cả hai tuần; nếu bạn trai không thích tập thể dục chung thì đừng ép anh ấy cùng tập yoga. Tôn trọng sự thật là có những việc anh ấy không thích làm, và chỉ làm những việc thật sự khiến cả hai vui vẻ.
  • Đừng ép anh ấy làm điều gì đó anh ấy không thích, như sơn lại nhà cửa chỉ để chứng minh tình yêu của anh ấy với bạn.
  • Dĩ nhiên ai cũng phải làm điều gì đó mình không muốn để phát triển mối quan hệ của họ. Bạn trai có thể muốn đi chơi với bạn bè thay vì đi mua sắm với bạn, nhưng thỉnh thoảng anh ấy cũng phải nhượng bộ. Nhưng nếu có cảm giác như bạn đang phải cố “lôi kéo” anh ấy làm mọi việc với mình thì bạn đang gặp vấn đề.
 5. 5
  Không so sánh mối quan hệ của mình với mối quan hệ của người khác. Mỗi cuộc tình mỗi khác, và bạn sẽ không thể rút ra kết luận gì nếu cứ so sánh tình yêu của mình với của bố mẹ, bạn bè hay người hàng xóm. Không phải vì bạn gái của bạn và bạn trai cô ta dọn đến ở với nhau chỉ sau sáu tháng hẹn hò mà bạn cũng phải làm tương tự; không phải vì bố mẹ bạn kết hôn năm 25 tuổi mà bạn cũng phải làm theo mốc thời gian đó. Nếu quá máy móc với những việc “nên” làm khi yêu, bạn sẽ không thể hưởng thụ tình yêu đó theo đúng nghĩa.
  • Hơn nữa, không có gì tiễn bạn trai ra đi nhanh hơn việc so sánh mối quan hệ của bạn với một mối quan hệ khác. Anh ấy sẽ cảm thấy mong muốn của bạn quá vô lý và không bao giờ đáp ứng đủ cho bạn.
  • Bạn không bao giờ hiểu đầy đủ về cách vận hành trong quan hệ giữa hai người khác, vì vậy không nên cho rằng có thể tìm lời giải đáp cho tình yêu của bạn trong tình yêu của một cặp đôi khác. Chắc chắn bạn có thể xin lời khuyên của người khác, nhưng nên nhớ quan trọng nhất vẫn là mối quan hệ giữa bạn và bạn trai.
 6. 6
  Không thay đổi mình vì anh ấy. Nếu cảm thấy phải thay đổi con người thật của mình để giành được tình yêu của anh ấy, bạn nên rút lui càng sớm càng tốt. Cho dù bạn có thể làm một số việc để giúp mối quan hệ bền vững hơn và để trở thành một người bạn gái tốt hơn, nhưng rốt cuộc cái bạn cần là một người bạn trai biết quý trọng và yêu con người thật của bạn, không phải phiên bản bóng bẩy hoàn hảo mà bạn thường gán cho một người bạn gái.
  • Nếu thấy phải hành động hoặc ăn mặc hoàn toàn không phải là mình, bạn cần suy nghĩ lại về động cơ của mình. Bạn đang thay đổi bản thân vì đó là điều bạn trai muốn, hay vì bạn nghĩ đó là điều anh ấy muốn? Quan trọng nhất là bạn phải sống đúng với bản thân.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Đây chỉ là những lời khuyên về cách giữ bạn trai. Bạn không thể ép ai yêu mình.
 • Nếu biết mọi việc không thể có kết quả tốt hơn thì bạn không nên miễn cưỡng.
 • Anh ấy có thể đang lợi dụng bạn và sẽ khiến bạn tổn thương.

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Âu yếm phụ nữÂu yếm phụ nữ
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 129.379 lần.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích thay thế cho các lời khuyên, kiểm tra, xét nghiệm hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Bạn luôn luôn cần liên hệ với bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế trước khi bắt đầu, thay đổi hoặc ngừng thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào.

Trang này đã được đọc 129.379 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo