Những mối tình yêu xa rất đẹp, nhưng đôi khi bạn khó mà biết bạn trai có nhớ bạn nhiều như bạn nhớ anh ấy không. Nếu bạn đang tìm cách để hình ảnh của bạn luôn ở trong tâm trí chàng thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó! Chúng tôi đã tập hợp ở đây một danh sách những việc mà bạn có thể làm để khiến bạn trai thấy bạn tuyệt vời như thế nào, và chàng sẽ không nguôi nhớ bạn.

1
Gửi cho anh ấy một hộp quà với những món đồ cá nhân.

 1. Một món quà bất ngờ ngọt ngào sẽ khiến chàng nhớ bạn nhiều hơn. Gói một hộp quà gồm những món ăn vặt, một tấm thiệp đáng yêu và vài món quà nhỏ mà bạn biết là anh ấy sẽ thích, nhưng đừng nói trước là bạn đang gửi đến cho chàng thứ gì! Anh ấy sẽ ngạc nhiên khi nhận được bưu phẩm của bạn, và hẳn là chàng sẽ rất cảm động.[1]
  • Chọn một chủ đề cho hộp quà để dễ chuẩn bị. Ví dụ, nếu bạn trai bạn thích cà phê, bạn có thể gửi cho anh ấy một chiếc cốc dễ thương và một túi cà phê sành điệu.
  • Nếu anh ấy là một fan thể thao, bạn có thể gửi cho chàng các vật phẩm của đội bóng mà anh ấy yêu thích.
  Quảng cáo

2
Nhắn cho anh ấy những thứ khiến bạn nhớ chàng.

 1. Chắc chắn chàng sẽ mỉm cười khi nhận được một tin nhắn ngẫu nhiên kiểu này. Nếu bạn bất chợt gặp thứ gì đó khiến bạn nghĩ về bạn trai, hãy gửi một tin nhắn để cho chàng biết. Có thể đó là một người trông giống anh ấy hoặc thứ gì đó nhắc bạn về một chuyện đùa của riêng hai bạn, hoặc chỉ là một nơi mà bạn ước gì có chàng ở đó để cùng bạn chia sẻ.
  • Bạn có thể nói những câu như "Em vừa đi qua công viên mà năm ngoái mình nhìn thấy con chó to khổng lồ ấy đấy. Không tin được là chủ của nó lại bé nhỏ như vậy!"
  • Hoặc "Em đang đến tiệm bánh yêu thích của hai đứa mình để mua bánh đem đến văn phòng. Ước gì có anh ở đây để cùng ăn với em."

3
Vui vẻ và lạc quan khi trò chuyện với anh ấy.

 1. Hãy khiến cho anh ấy mong đợi đến lúc được nói chuyện với bạn. Đôi khi người ta khó tránh khỏi một ngày không vui, nhưng bạn hãy cố gắng giữ thái độ tích cực trong phần lớn cuộc trò chuyện. Chàng sẽ càng nhớ bạn hơn nếu bạn có thể khiến chàng cải thiện tâm trạng và cảm thấy phấn chấn hơn. [2]
  • Cố gắng lạc quan về mối quan hệ của hai bạn nữa. Yêu xa chắc chắn là khó khăn, nhưng nếu cả hai cùng giữ tinh thần lạc quan thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều.
  Quảng cáo

4
Hỗ trợ anh ấy từ xa.

 1. Nếu có sự ủng hộ của bạn làm chỗ dựa thì chàng sẽ rất nhớ bạn. Cho dù ngay lúc này không thể ở bên cạnh anh ấy, bạn vẫn có thể ủng hộ anh ấy qua điện thoại, qua chat video và qua tin nhắn. Hãy làm tất cả những gì có thể để anh ấy biết rằng bạn nghĩ về chàng và động viên chàng nỗ lực hơn nữa hoặc đối mặt với những vấn đề hóc búa.[3]
  • Ví dụ, nếu biết anh ấy có cuộc họp gay go với sếp ngày hôm đó, bạn có thể nhắn "Chúc anh may mắn trong cuộc họp! Nhất định anh sẽ thành công!"
  • Nếu anh ấy đang học ôn cho kỳ thi khó, bạn có thể nói "Anh đã ôn luyện rất chăm chỉ mà. Em biết anh sẽ xuất sắc vượt qua kỳ thi."

5
Quyến rũ chàng qua tin nhắn.

 1. Bạn có thể giữ được ngọn lửa tình với chàng ngay cả khi hai bạn không thể gặp nhau ngoài đời. Nếu anh ấy gửi cho bạn một kiểu ảnh selfie dễ thương, hãy khen chàng sao đẹp trai thế, hoặc kể ra những gì bạn muốn làm với chàng. Nói rằng hai bạn sẽ làm gì với nhau khi gặp lại để chàng không thể không nhớ bạn.
  • Thử nói những câu như, "Đáng lẽ bây giờ em phải làm việc đây này, nhưng sao em cứ thấy gương mặt đẹp trai của anh thôi."
  • Hoặc "Tấm ảnh anh đăng hôm trước làm em rạo rực quá đi. Ước gì có anh ở đây ngay bây giờ."
  Quảng cáo

6
Gửi cho chàng một bức ảnh selfie nóng bỏng.

 1. Sửa soạn thật đẹp và chụp một ảnh gửi cho chàng xem. Nếu thấy thoải mái, bạn thậm chí có thể chụp một kiểu ảnh gợi cảm hơn một chút, chẳng hạn như ảnh bạn mặc đồ lót. Một tấm ảnh vui vẻ gợi tình đến một cách bất ngờ chắc chắn sẽ khiến anh ấy rạo rực và sẽ nghĩ về bạn suốt ngày hôm đó.
  • Bạn cũng có thể gửi cho chàng một bức ảnh selfie nếu bạn sắp ra ngoài và đã sửa soạn thật đẹp. Bất cứ thứ gì khiến bạn trông xinh đẹp khác ngày thường cũng là lý do để gửi cho anh ấy một kiểu ảnh.

7
Thử gửi tin nhắn sex hoặc làm tình qua điện thoại.

 1. Nếu bạn thoải mái thì đây là một cách thú vị để duy trì sự thân mật. Cảm giác ham muốn có thể khó duy trì vì hai bạn không thể chạm vào nhau, nhưng với một vài tin nhắn gợi tình hoặc mô tả những gì hai bạn sẽ làm, bạn có thể giữ được ngọn lửa ham muốn, và chàng sẽ còn nhớ bạn nhiều hơn. Cố gắng tìm thời điểm mà bạn biết là anh ấy không bận, chẳng hạn như vào cuối ngày hoặc trước khi chàng đi vào giấc ngủ.[4]
  • Làm tình qua điện thoại và nhắn tin sex có thể hơi ngượng ngùng lúc ban đầu, nhưng cũng chẳng hại gì nếu bạn thử làm chuyện này với người mà bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.
  Quảng cáo

8
Để cho chàng nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn trước.

 1. Chàng có thể nhớ bạn sau một thời gian không nói chuyện. Nếu cảm thấy mình thường xuyên nhắn trước cho bạn trai, thỉnh thoảng bạn hãy chờ chàng liên lạc trước. Sau khoảng thời gian im lặng, anh ấy có thể bắt đầu băn khoăn vì không thấy bạn nhắn gì, và khi anh ấy nhắn tin hoặc gọi điện thì bạn sẽ biết rằng chàng luôn nghĩ đến bạn.[5]
  • Đôi khi người ta không nhận ra rằng mình luôn là người liên lạc trước. Nếu bạn thường là người chủ động, có lẽ bạn nên nói chuyện với bạn trai về việc đó.

9
Chờ vài tiếng trước khi phản hồi anh ấy.

 1. Điều này sẽ khiến anh ấy phải nghĩ về bạn cho đến khi bạn phản hồi. Nếu bạn đợi vài tiếng mới trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn trai, có lẽ anh ấy sẽ tự hỏi bạn đang ở đâu, đi với ai và đang làm gì. Đừng phớt lờ anh ấy quá lâu (việc này có thể gây rắc rối nhiều hơn là có lợi), nhưng nếu thực sự bận thì bạn có thể để anh ấy chờ một lúc.
  • Cố gắng tránh để anh ấy chờ nếu cả hai đã hẹn nhau gọi điện hoặc chat video. Nếu không, chàng có thể nghĩ rằng bạn không quan tâm.
  Quảng cáo

10
Vui chơi với bạn bè.

 1. Sống vui vẻ là điều quan trọng, dù lúc này bạn không có bạn trai bên cạnh. Hãy ăn mặc đẹp và cùng bạn bè đến quán bar hoặc câu lạc bộ. Chụp vài tấm ảnh với bạn bè và gửi cho anh ấy hoặc đăng lên mạng xã hội để chàng thấy bạn đang vui vẻ ra sao. Chàng sẽ càng nhớ bạn hơn nếu anh ấy thấy bạn không phải lệ thuộc hoàn toàn vào chàng để có niềm vui.[6]
  • Nếu bạn sắp ra ngoài chơi với bạn bè và không muốn nhắn tin cho bạn trai trong khi đi chơi, bạn có thể báo trước cho anh ấy, chẳng hạn như "Anh, tối nay em ra ngoài với Lan và Mai nên có lẽ em không xem điện thoại nhiều đâu."

11
Gửi một ảnh bạn đang làm gì đó vui vui.

 1. Cho anh ấy biết rằng bạn vẫn vui vẻ khi không có anh ấy. Những lúc ra ngoài chơi hoặc đi uống nước cùng bạn bè, hãy gửi cho anh ấy một kiểu ảnh tự chụp để anh ấy có thể thấy bạn đang làm gì khi vắng anh ấy. Không cần phải khoe khoang, nhưng bạn có thể cho chàng biết rằng bạn vẫn biết tận hưởng cuộc sống khi không có chàng ở bên cạnh.
  • Bạn có thể gửi kèm dòng chú thích như "Anh xem phong cảnh dọc đường đi của em đẹp chưa này!" hoặc "Em đang đi uống nước với bạn bè sau giờ làm 😊"
  Quảng cáo

12
Lên kế hoạch đi thăm nhau.

 1. Việc này có thể giúp cả hai có điều gì đó để mong chờ. Các cặp đôi đang ở xa nhau nên cố gắng sắp xếp đi thăm nhau mỗi khi có dịp. Cho dù ngay lúc này không gặp được nhau, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ trong mơ hoặc kể ra những hoạt động sẽ làm khi gặp nhau. Nhìn về tương lai là một cách tuyệt vời để khiến anh ấy nhớ bạn khi bạn không ở bên anh ấy.[7]
  • Nếu có hứng thú, thậm chí bạn có thể thu xếp một chuyến đi bất ngờ đến thăm chàng! Có lẽ bạn nên báo trước khi đi để chàng không phải sắp xếp lại lịch làm việc.

13
Phấn đấu cho các mục tiêu của riêng bạn.

 1. Anh ấy sẽ đánh giá cao sự độc lập của bạn. Dù rằng đôi khi bạn cảm thấy chẳng biết làm gì ngoài việc chờ đợi bạn trai, nhưng có vô khối việc mà bạn có thể làm khi anh ấy đang ở xa để phát triển bản thân và có cuộc sống hữu ích. Hãy viết ra những mục tiêu của bạn và đi những bước cụ thể và vững vàng để đạt được những mục tiêu đó. Điều này không chỉ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn mà nó còn giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.[8]
  • Ví dụ, nếu muốn thay đổi hướng đi trong sự nghiệp, bạn có thể đăng ký các lớp học kỹ năng ở địa phương.
  • Nếu muốn có thân hình cân đối, bạn có thể bắt đầu các buổi tập thể dục đều đặn hoặc thuê một huấn luyện viên riêng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn có cảm giác không được bạn trai quan tâm nhiều như mong muốn, hãy gọi điện để nói chuyện với anh ấy về việc đó. Bạn có quyền cảm thấy mình được yêu quý.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 21 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo