Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Việc khiến cho bạn trai hạnh phúc cả về tâm lý sinh lý trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để khiến bạn trai hạnh phúc về tâm lý, bạn cần để ý đến các nhu cầu của anh ấy và biết khi nào cần cho anh ấy không gian riêng. Để khiến bạn trai hạnh phúc về sinh lý, bạn sẽ cần mang đến những điều mới lạ, táo bạo và mạo hiểm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy hạnh phúc khi khiến anh ấy hạnh phúc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách để làm được điều này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Khiến bạn trai hạnh phúc về tâm lý

 1. 1
  Nắm được tâm trạng của anh ấy. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng có thể rất đa sầu đa cảm. Nếu muốn khiến bạn trai hạnh phúc về mặt tâm lý, bạn cần nắm được tâm trạng của anh ấy và dựa vào đó để có cách cư xử phù hợp. Càng dành nhiều thời gian cho anh ấy, bạn sẽ càng nắm bắt được tâm trạng của anh ấy tốt hơn và sẽ nhanh chóng biết cách cư xử hợp lý. Để biết được tâm trạng của bạn trai, bạn cần lưu ý những điều sau:[1]
  • Bạn cần biết khi nào thì anh ấy đang bận suy nghĩ và muốn ở một mình, hay anh ấy buồn và muốn được an ủi, tâm sự cùng bạn -- nếu nhầm lẫn hai tâm trạng này với nhau, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy ngột ngạt hoặc không được quan tâm.
  • Nếu anh ấy đang bực bội vì tắc đường hay một trận bóng rổ dở tệ thì bạn cứ để anh ấy bình tĩnh. Lúc này không phải thời điểm thích hợp để thể hiện tình cảm hay nói chuyện luyên thuyên về người khác.
  • Nếu bạn muốn "nói chuyện nghiêm túc" với bạn trai, hãy đợi khi tâm trạng anh ấy đang vui vẻ. Nếu bạn cố gắng nói chuyện về một vấn đề nghiêm túc nào đó khi anh ấy đang căng thẳng hoặc có quá nhiều việc cần giải quyết thì kết quả có lẽ sẽ không như bạn mong đợi.
 2. 2
  Khích lệ anh ấy. Để bạn trai có tâm lý hạnh phúc, bạn cần biết cách khích lệ anh ấy một cách chân thành. Bạn có thể làm điều này bằng cách nói cho anh ấy biết anh ấy là người tuyệt vời, tài năng hay hài hước thế nào và giúp đỡ anh ấy theo đuổi những ước mơ, mục tiêu của mình. Bạn đừng làm việc này một cách hời hợt -- hãy thật chân thành khi giúp anh ấy tiến xa hơn trong cuộc sống.
  • Nếu đội tuyển bóng rổ của anh ấy sắp thi đấu, bạn có thể nướng một ít bánh hoặc gọi điện cho anh ấy từ tối hôm trước để chúc may mắn.
  • Nếu anh ấy sắp trải qua một kỳ thi quan trọng, một cuộc phỏng vấn hoặc sắp tham gia một sự kiện lớn, bạn hãy khen ngợi và nhắc nhở rằng anh ấy là một người đặc biệt để anh ấy tự tin hơn.
 3. 3
  Thể hiện tình yêu với anh ấy – nhưng đừng làm quá. Để bạn trai hạnh phúc, bạn cần cho anh ấy biết vị trí của anh ấy trong tim mình -- dù là yêu anh ấy, hay thích anh ấy rất nhiều. Mỗi khi chào tạm biệt, hãy nói với bạn trai của bạn rằng bạn yêu anh ấy hoặc anh ấy là một người tuyệt vời, và tìm ra ít nhất là một lý do để khen ngợi anh ấy mỗi khi hẹn hò. Bạn có thể khiến anh ấy cảm nhận được mình là một người đặc biệt mà không cần quá phô trương.
  • Bạn không nhất thiết phải gửi cho anh ấy 20 tin nhắn một ngày để nói rằng anh ấy thật nóng bỏng hay bạn nhớ anh ấy đến thế nào -- anh ấy có lẽ sẽ ngạt thở nếu bạn làm vậy.
  • Hãy đảm bảo rằng đó là sự quan tâm đến từ hai phía. Nếu lúc nào bạn cũng khen anh ấy thật tuyệt vời mà anh ấy chẳng nói gì thì bạn nên xem xét lại.
 4. 4
  Đừng lúc nào cũng lẽo đẽo theo anh ấy. Nếu muốn khiến bạn trai hạnh phúc thì bạn cần biết lúc nào thì nên ở bên cạnh anh ấy lúc nào thì nên giữ khoảng cách hay cho anh ấy không gian riêng. Bạn bám dính lấy anh ấy là khi luôn muốn ở bên anh ấy 24/7, không cho anh ấy thời gian gặp gỡ bạn bè và kiểm tra anh ấy 15 giây một lần nếu hai người không ở cạnh nhau. Có ai thích điều đó không ư? Chắc chắn là không ai cả.[2]
  • Dù mối quan hệ của hai bạn có nghiêm túc thế nào thì cũng không nên ngày nào cũng ở cạnh nhau. Bạn nên dành thời gian vui vẻ với hội bạn thân của mình, và thoải mái để anh ấy gặp gỡ bạn thân của anh ấy.
  • Nếu hôm đó bạn và bạn trai không gặp nhau, bạn có thể gọi cho anh ấy một hoặc hai lần, nhưng đừng cách một tiếng gọi một lần, đặc biệt là khi anh ấy đang ở cùng bạn bè để tránh khiến anh ấy khó chịu.
  • Nếu bạn thực sự muốn mình không bám dính lấy anh ấy nữa, hãy theo đuổi sở thích riêng của mình, có đam mê riêng và sống thật độc lập. Bạn cứ vui vẻ tận hưởng thời gian ở cạnh bạn trai, nhưng đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một mình anh ấy.
 5. 5
  Học cách thỏa hiệp. Để đối phương vui vẻ, bạn nên học cách thỏa hiệp khi xảy ra bất đồng. Bạn nên làm sao để cả bạn và bạn trai đều đạt được thứ mình muốn, hoặc tìm ra một phương án tối ưu để ít nhất mỗi người đều phần nào đó được vui vẻ. Học cách thỏa hiệp là bạn cần cân nhắc đến cả sở thích của mình và của anh ấy mỗi khi đưa ra quyết định.
  • Hai bạn cũng có thể lần lượt làm theo sở thích của mình -- ví dụ như khi hẹn hò bạn sẽ chọn nhà hàng và anh ấy sẽ chọn phim.
  • Đừng biến mình thành cô gái lúc nào cũng được như ý vì bạn trai của bạn nghĩ rằng thà nhường bạn còn hơn là tranh cãi với nhau.
  • Để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp thì cả hai người đều nên sẵn sàng thỏa hiệp.
  • Bạn hãy học cách thương lượng bằng giọng điệu bình tĩnh thay vì hét lên khi xảy ra bất đồng.
 6. 6
  Đừng gây sự. Đàn ông không ghét gì hơn là việc phải tranh cãi với bạn gái của mình mà chẳng vì lý do gì cả. Nếu cần nói chuyện về một vấn đề gì đó quan trọng, bạn nên chọn thời gian và địa điểm hợp lý để cả hai người đều có thể tập trung vào cuộc trò chuyện; đừng hét vào mặt anh ấy ở chỗ đông người và mong anh ấy đáp lại bạn. Khi xảy ra bất đồng, thay vì to tiếng thì bạn nên học cách kiềm chế lời nói của mình.
  • Nếu nhất định phải tranh cãi với anh ấy, bạn hãy tự hỏi bản thân rằng tại sao mình lại muốn làm vậy và bạn đang thực sự tức giận vì điều gì. Sau đó hãy tìm cách nói về vấn đề đó một cách thật chín chắn.[3]
 7. 7
  Đừng hỏi có phải anh ấy đang giận bạn hay không khi tâm trạng anh ấy không tốt. Đây là một sai lầm cơ bản mà rất nhiều phụ nữ mắc phải. Nếu bạn trai của bạn rõ ràng là đang cáu kỉnh và bạn không biết vì sao -- hoặc thậm chí là biết vì sao -- nhưng cũng không thể làm được gì, bạn sẽ thường hỏi là: "Anh đang giận em à? Em đã nói gì sai sao?" Nếu chẳng có lý do gì để bạn trai giận bạn và tâm trạng anh ấy đang không tốt sẵn thì bạn hỏi như vậy sẽ chỉ khiến anh ấy thấy tệ hơn thôi.
  • Bạn cần biết rằng mình không thể kiểm soát được tất cả mọi việc. Nếu anh ấy đã trải qua một ngày thật tồi tệ -- thì chỉ đơn giản đó là một ngày thật tệ -- thế giới của anh ấy không chỉ xoay quanh một mình bạn.
 8. 8
  Đừng quên vui đùa cùng nhau. Nhiều phụ nữ thường ám ảnh quá nhiều với việc xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo mà quên mất không nghỉ ngơi, thư giãn và vui đùa cùng bạn trai của mình. Tình yêu không chỉ là việc xây dựng, nuôi dưỡng một sự gắn kết mạnh mẽ mà còn là có thể cùng cười, cùng làm những điều ngốc nghếch và cùng trải qua những điều tuyệt diệu mà không cần cố gắng quá nhiều. Nếu bạn và bạn trai rất ít khi cười đùa với nhau thì anh ấy không thể có tâm lý hạnh phúc được.
  • Đừng quá lo lắng về việc lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò hay một hành động lãng mạn hoàn hảo. Hai bạn có thể sẽ vui vẻ nhất khi cùng xem một bộ phim ngốc nghếch, cùng đi trung tâm thương mại hoặc ra bãi biển chơi khi bỗng dưng có hứng.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Khiến bạn trai hạnh phúc về mặt sinh lý

 1. 1
  Biết cách chạm vào anh ấy. Nếu muốn khiến bạn trai của mình có đời sống sinh lý thỏa mãn, bạn cần phải biết cách đụng chạm để khêu gợi anh ấy. Mỗi người mỗi khác, nhưng bạn có thể chạm vào rất nhiều điểm trên cơ thể đàn ông để kích thích họ. Bạn có thể thử một số điểm sau:
  • Chạm vào sau tai hoặc thì thầm vào tai anh ấy, khẽ đưa lưỡi mơn trớn phía trong tai.
  • Hôn và mân mê từng miếng nhỏ ở phía trước và sau cổ.
  • Mát xa và vuốt ve vùng vai.
  • Nhẹ nhàng vuốt ve phía sau đầu khi hôn anh ấy.
  • Đặt một tay lên thắt lưng của anh ấy khi thì thầm những lời yêu thương.
  • Áp chặt một bàn tay lên ngực anh ấy.
 2. 2
  Thử những tư thế mới. Bạn sẽ không thể khiến bạn trai của mình thỏa mãn nếu cứ lặp đi lặp lại những điều quen thuộc. Hãy sẵn sàng thử nghiệm và trải nghiệm những điều mới -- miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn luôn hôn anh ấy ở cùng một tư thế, anh ấy ở trên và bạn ở dưới, hãy thử đổi lại xem sao -- và khi quan hệ cũng vậy.
  • Không phải lúc nào những điều mới cũng tuyệt vời -- nhưng bạn hãy cởi mở với chúng. Bạn có thể quay lại tư thế cũ yêu thích của mình và xen vào đó những điều mới mẻ.[4]
  • Hãy để anh ấy là người chủ động, có thể anh ấy đã có kế hoạch trước, nếu không, bạn có thể chủ động với những điều mới lạ.
 3. 3
  Quan hệ ở những địa điểm mới. Nếu muốn anh ấy hạnh phúc thì bạn đừng mãi làm chuyện ấy ở một góc giường quen thuộc. Thay vào đó, hãy thử những nơi khác quanh nhà hoặc căn hộ và khám phá từng ngóc ngách trên cơ thể. Đừng ngần ngại làm chuyện ấy ở ngoài, bạn có thể chọn một khách sạn trong thị trấn hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn.
  • Bạn đừng đánh giá thấp những cảnh quay trong các bộ phim kinh điển. Một nụ hôn say đắm trong xe cũng là một trong số đó.
  • Táo bạo ở những nơi ít riêng tư. Hai bạn có thể tìm một nơi vắng vẻ và lãng mạn để thể hiện tình cảm cùng nhau.
 4. 4
  Trở nên mạo hiểm. Để có thể thỏa mãn bạn trai, bạn cần phải mạo hiểm. Mạo hiểm nghĩa là không ngại đi đến những địa điểm mới và trải nghiệm những điều mới mẻ mỗi khi cảm thấy hứng thú. Để trở nên mạo hiểm, bạn phải sẵn sàng trải nghiệm những điều mới, chẳng hạn như bơi khỏa thân hay hôn trên bãi biển, hoặc thậm chí là cùng anh ấy trải qua một đêm ân ái thật cuồng nhiệt trong chuyến đi bộ dã ngoại cuối tuần.
  • Đừng tìm lý do để ngăn bản thân thử những điều mới mẻ -- thay vào đó, hãy nghĩ về những điều thú vị khiến bạn nên làm điều đó.
  • Tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần mà không lên kế hoạch trước. Bạn hãy chọn một địa điểm ngẫu nhiên và cùng bạn trai lái xe tới đó để cùng khám phá những điều thú vị ở một nơi mới lạ -- và trên cơ thể của nhau.
 5. 5
  Trở nên táo bạo. Táo bạo là một cách khác để bạn và bạn trai có đời sống tình dục thăng hoa. Để trở nên táo bạo, bạn cần cho bạn trai biết mình muốn gì khi có nhu cầu. Hãy thử một lần là người chủ động, kéo anh ấy vào phòng ngủ và nói cho anh ấy biết bạn muốn gì. Hoặc khi đang ở trong một bữa tiệc hay quán bar sôi động, hãy ghé vào tai anh ấy và thì thầm "Em muốn anh", lôi anh ấy về nhà và tận hưởng bữa tiệc riêng của hai người.
  • Bạn trai của bạn sẽ rất thích sự táo bạo và thẳng thắn này của bạn, chúng sẽ khiến anh ấy càng thêm hưng phấn.
  • Bạn hãy mạnh dạn mỗi khi có hứng làm chuyện ấy. Chẳng hạn như khi anh ấy đang tắm, nếu bạn muốn, hãy lẻn vào cùng anh ấy và cùng vui đùa với xà bông trên cơ thể.
 6. 6
  Trở nên gợi cảm. Bạn trai của bạn sẽ chết mê chết mệt nếu bạn ngày càng tỏ ra khêu gợi với anh ấy. Để làm được điều này, bạn cần mạnh dạn thách thức giới hạn tình dục của bản thân. Bạn có thể thử một vài cách sau:
  • Đến cửa hàng đồ chơi tình dục và chọn một vài chiếc roi, đồ chơi tình dục và trang phục gợi cảm, dù chúng có nực cười đi chăng nữa.
  • Đầu tư một vài bộ đồ lót xuyên thấu siêu gợi cảm.
  • Học cách nói khêu gợi qua điện thoại hoặc tin nhắn để anh ấy phát cuồng khi không có bạn ở bên. Anh ấy sẽ thích điều đó.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Duy trì hạnh phúc nơi anh ấy

 1. 1
  Giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới. Để khiến bạn trai luôn hạnh phúc cả về tâm lý và sinh lý thì bạn không thể mãi lặp đi lặp lại những điều quen thuộc, dù hai bạn có ở bên nhau lâu thế nào. Bạn cần cố gắng để giữ cho tình cảm luôn tươi mới, nếu không thì cả hai bạn sẽ đều mất dần hứng thú. Bạn có thể thử một vài cách sau:
  • Cùng làm những việc mà hai bạn chưa từng làm ít nhất mỗi tháng một lần, chẳng hạn như đi leo núi, đạp xe hoặc chơi bóng chuyền bãi biển.
  • Cùng tham gia một lớp học khiêu vũ. Một số điệu nhảy như salsa, ballroom sẽ giúp cơ thể hai bạn trở nên đồng điệu khi khám phá những chân trời mới.
  • Tìm cách khen ngợi anh ấy mỗi tuần. Bạn luôn có thể tìm ra những điều mình thích ở anh ấy.
  • Thỉnh thoảng hãy chảnh một tí. Đừng để anh ấy nghĩ rằng muốn có bạn lúc nào cũng được.
  • Khiến anh ấy không ngừng theo đuổi bạn giống như những ngày mới quen.
 2. 2
  Không ghen tuông. Cách nhanh nhất để giết chết tình yêu là bắt đầu khiến mình chìm trong những ghen tuông vô cớ. Sự ghen tuông của bạn chỉ khiến anh ấy khó chịu, chán nản và nghĩ rằng bạn không cảm thấy đủ an toàn trong mối quan hệ của hai người để tin tưởng rằng anh ấy sẽ không phản bội bạn. Nếu thấy khó chịu khi anh ấy nói chuyện với hoặc thậm chí chỉ nhắc đến một cô gái khác, dù biết là không có gì bất thường, thì bạn cần học cách kiềm chế sự ghen tuông của mình và không khiến anh ấy thấy bất an.
  • Nếu bạn lúc nào cũng buôn chuyện hay nói xấu về những cô gái khác mà mình biết thì sẽ khó mà ghi điểm với anh ấy.
  • Để có một mối quan hệ lành mạnh thì bạn cần biết rằng ngoài kia có rất nhiều chàng trai hấp dẫn khác nhưng bạn sẽ không theo đuổi họ. Nếu nghĩ rằng không có chuyện bạn trai mình ở gần một cô gái xinh đẹp mà không rung động thì bạn nên suy nghĩ lại.
 3. 3
  Đừng cố gắng thay đổi[5] anh ấy. Nếu không thích con người bạn trai mình -- ở một mức độ nào đấy -- vậy tại sao bạn vẫn yêu anh ấy? Bạn có thể mong muốn bạn trai mình tốt hơn một chút, chẳng hạn như không trễ hẹn với bạn nữa, không đợi đến ba tiếng sau mới trả lời cuộc gọi nhỡ của bạn, nhưng bạn không nên cố gắng thay đổi ngoại hình, suy nghĩ và cách nói chuyện của anh ấy theo hình mẫu "người đàn ông hoàn hảo của riêng bạn". Bạn làm vậy sẽ khiến anh ấy khó chịu vì không thể là chính mình và vì nghĩ rằng bạn không thích con người thật của anh ấy.
  • Nếu bạn trai của bạn có những hành vi không đúng mực, bạn có thể chỉ ra cho anh ấy, nhưng đừng chỉ trích tất cả những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như từ cách anh ấy nhai thức ăn cho đến buộc dây giày, để tránh khiến anh ấy có cảm giác luôn bị bạn soi mói.
  • Không ai là người hoàn hảo. Bạn nên biết rằng bản thân mình cũng có những điều mà có thể bạn trai không vừa ý -- điều này không sao cả.
 4. 4
  Cho anh ấy không gian. Dù hai bạn đã yêu nhau rất lâu, bạn cần luôn nhớ cho anh ấy một chút không gian riêng -- ngay cả khi hai bạn ở chung nhà, ngủ chung giường. Bạn và bạn trai của mình nên có đôi lúc dành thời gian riêng cho bản thân để tiếp tục học cách trân trọng và phát triển mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn khi ở bên nhau.
  • Đôi khi, việc bạn để bạn trai của mình làm những gì anh ấy muốn vào dịp cuối tuần, chẳng hạn như đi giao lưu với đồng nghiệp mà không phải lúc nào cũng có bạn bên cạnh, hay về thăm gia đình một mình giúp thể hiện rằng bạn là một cô gái trưởng thành và tin tưởng anh ấy.
  • Nếu cảm thấy bản thân lúc nào cũng phải ở bên cạnh anh ấy thì mới vui vẻ được, rất có thể bạn sẽ sớm khiến anh ấy không còn hạnh phúc nữa.
 5. 5
  Đảm bảo bạn cũng hạnh phúc. Việc khiến bạn trai hạnh phúc cả về tâm lý và sinh lý là rất quan trọng, tuy nhiên bản thân bạn cũng cần được hạnh phúc như vậy. Phụ nữ không có nhiệm vụ phải xun xoe bên cạnh đàn ông và đáp ứng mọi nhu cầu của họ -- một mối quan hệ bền vững cần được xây dựng từ tình yêu, sự khích lệ và chấp nhận từ cả hai phía. Nếu lúc nào bạn cũng nghĩ về việc đáp ứng nhu cầu của bạn trai mà quên đi nhu cầu của chính mình thì hãy cân nhắc lại.
  • Dù để cả bạn và bạn trai lúc nào cũng có tâm lý và đời sống sinh lý hạnh phúc 100% là điều không thể, nhưng để tình yêu ngày càng phát triển thì hai bạn cần vui vẻ phần lớn thời gian ở bên nhau.

Lời khuyên

 • Đừng sở hữu anh ấy quá mức.
 • Đàn ông ghét việc lúc nào cũng phải gọi điện/nhắn tin cho bạn. Hãy nói chuyện qua điện thoại thật ngắn gọn nếu bạn thấy tâm trạng anh ấy không được tốt hay không muốn nghe điện thoại. Gọi điện quá nhiều sẽ khiến anh ấy phát cáu và càng muốn có nhiều không gian riêng tư hơn.
 • Khi tranh cãi, đàn ông chỉ muốn bạn thực sự lắng nghe và thường họ sẽ nói những lời sát thương nhất để bạn chú ý làm điều đó và ngừng việc cả thán về cảm xúc của mình, vậy nên hãy lắng nghe anh ấy nếu bạn không muốn tình hình trở nên căng thẳng hơn.
 • Đừng nghĩ tiêu cực về việc cho anh ấy không gian riêng! Bạn đã từng bao giờ muốn đến một nơi nào đó để thoát khỏi mọi thứ chưa? Anh ấy cũng cần điều tương tự khi lúc nào cũng phải ở bên cạnh bạn. Thường thì anh ấy sẽ chọn đi bar với bạn bè.
 • Thiếu thông minh và hiểu biết căn bản là điểm trừ của một người đàn ông chân thật. Ngày cả phụ nữ cũng học cách làm được những điều cơ bản. Nếu bạn không chắc thì hãy ghé trang wikiHow thường xuyên nhé!

Cảnh báo

 • Công bằng mà nói thì đàn ông chán những thứ đã cũ khá nhanh. Họ thường bị hấp dẫn về tình dục nên cho dù không có tình cảm với bạn thì ham muốn của họ vẫn sẽ tăng lên từng ngày nếu bạn mang đến những điều mới lạ!

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

Về bài wikiHow này

Alysha Jeney, MA, LMFT
Cùng viết bởi:
Chuyên gia mối quan hệ trị liệu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Alysha Jeney, MA, LMFT. Alysha Jeney là chuyên gia về mối quan hệ trị liệu, chủ sở hữu của Modern Love Counseling và người đồng sáng lập của Modern Love Box. Cô chuyên về mối quan hệ trị liệu, xây dựng sự thân mật và khám phá hiện sinh. Alysha có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Metropolitan - Denver và bằng thạc sĩ về liệu pháp hôn nhân và gia đình/tư vấn tâm lý của Đại học Regis. Cô đã được giới thiệu trên các tạp chí như Washington Post và Huffington Post. Bài viết này đã được xem 9.337 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 9.337 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?