Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mối tình của bạn với người kia đã đến rồi đi, nhưng giờ đây bạn muốn quay trở lại với anh ấy. Việc một cặp đôi quay lại với nhau sau khi chia tay một thời gian dài không phải là một chuyện quá hiếm gặp, vì vậy đừng từ bỏ hy vọng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ suy nghĩ thật kỹ càng về các lý do để quay lại với nhau, bởi điều này sẽ có thể giúp mối quan hệ của bạn tiến triển một lần nữa.

Hãy đọc phần Khi nào thì bạn nên làm việc này? để tìm hiểu thêm về việc khi nào thì nên quay lại với người yêu cũ.

Phần 1
Phần 1 của 4:
Hãy đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng

 1. 1
  Suy ngẫm lại về việc tại sao hai bạn lại chia tay. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là nhìn nhận thật kỹ càng về những nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay. Hãy cân nhắc xem liệu những khó khăn tương tự như vậy có thể gây ra thêm những vấn đề khác nếu hai bạn cố gắng quay lại với nhau hay không, hoặc liệu hai bạn có thể vượt qua được chúng hay không.[1]
  • Điều quan trọng đó là bạn cần phải nghĩ tới những điều bạn đã làm khiến cho hai người chia tay. Đổ mọi tội lỗi cho người yêu cũ không phải là cách hiệu quả để khiến anh ấy quay lại với bạn!
 2. 2
  Nghĩ về việc tại sao bạn lại muốn quay lại với anh ấy. Chia tay không bao giờ là việc dễ dàng, ngay cả khi mối quan hệ đó không mấy tốt đẹp. Vì vậy, việc nghĩ về những động lực khiến bạn mong muốn quay lại với người yêu cũ là điều vô cùng thiết yếu. Nếu bạn muốn cả hai quay lại bởi bạn cảm thấy buồn phiền hay cô đơn hoặc không thích cuộc sống độc thân, có lẽ bạn nên cân nhắc lại. Chỉ bởi vì bạn nhớ nhung người yêu cũ không đồng nghĩa với việc bạn nên quay lại với anh ấy. Mặc dù sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng những cảm xúc này rồi cũng sẽ qua đi. Nếu bạn muốn cả hai quay lại với nhau bởi bạn thật lòng quan tâm tới người kia và bạn có thể nhìn thấy tương lai của cả hai, vậy thì hãy tiến lên và cố gắng dành lại anh ấy![2]
  • Nếu bạn trai bạo hành bạn về mặt thể chất, cảm xúc hay lời nói theo bất cứ cách nào, bạn không nên cố gắng quay lại với anh ấy. Việc bạn nhớ nhung anh ấy ngay cả khi đó đã từng là một mối quan hệ không mấy tốt đẹp là chuyện hoàn toàn bình thường, nhưng điều quan trọng đó là bạn cần nhắc nhở bản thân rằng bạn có thể làm được tốt hơn.
 3. 3
  Dành thời gian. Việc kết thúc một mối quan hệ thường sẽ khá dữ dội, vì vậy tốt hơn hết là hãy dành cho bản thân bạn và người kia một khoảng thời gian xa nhau trước khi bạn cố gắng hàn gắn mọi chuyện. Cả hai bạn cần phải vượt qua được nỗi đau của cuộc chia tay và suy nghĩ về điều mà bản thân thật sự mong muốn.[3]
  • Điều này không đồng nghĩa với việc bạn cần phải tránh anh ấy hoàn toàn nếu hai bạn học cùng trường hoặc có một nhóm bạn chung, nhưng hãy tránh gọi điện hoặc đi chơi với anh ấy một thời gian để hai bạn có cơ hội hồi phục và tập trung suy nghĩ.
  • Nếu người yêu cũ thường xuyên liên lạc với bạn, hãy cho anh ấy biết rằng bạn sẽ cho anh ấy thời gian để anh ấy không nghĩ rằng bạn không muốn làm bất cứ điều gì với anh ấy. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng nếu người bạn yêu hơi rụt rè hoặc không vững vàng.
  • Có lẽ anh ấy cần một chút thời gian để nhận ra rằng anh ấy cũng nhớ bạn nhiều đến thế nào!
 4. 4
  Hãy chấp nhận rằng có thể chuyện đó sẽ không thành công. Khi cố gắng khiến người yêu cũ quay lại với mình, bạn cần nhận thức được rằng điều đó có thể có kết quả hoặc không. Cho dù bạn có thể thành công thì vẫn không có gì chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn sẽ lâu dài. Hãy chuẩn bị trước cho điều này để tránh bị tổn thương vì thất tình lần thứ hai.
 5. 5
  Xây dựng lòng tự trọng. Hãy dùng cơ hội này để thật sự đầu tư vào bản thân và học cách yêu thương chính mình. Lòng tự trọng của bạn càng cao, bạn sẽ càng được chuẩn bị tốt hơn để có một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.[4]
  • Nếu bạn mắc chứng trầm cảm hoặc lo âu, hãy tìm tới một chuyên gia sức khỏe tâm thần để được giúp đỡ. Có lẽ bạn sẽ hết sức ngạc nhiên trước ảnh hưởng của việc điều trị đối với lòng tự trọng của bạn.
  • Nhắc nhở bản thân về ưu điểm và tài năng của chính bạn mỗi ngày. Hãy ăn mừng sau mỗi thành tựu mà bạn đạt được, dù là rất nhỏ.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhận biết ưu điểm của bản thân, hãy nói chuyện với bạn bè và những người bạn yêu thương. Bạn có thể đề nghị họ chia sẻ với bạn những điều mà họ cho là những đặc điểm tích cực nhất của bạn.
  • Cố gắng biết ơn tất cả những gì mà bạn có.
  • Thiền định có thể giúp bạn giảm căng thẳng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc hơn.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 4:
Giành lấy cơ hội thứ hai

 1. 1
  Nói chuyện với bạn bè của anh ấy. Nếu hai bạn có bạn bè chung hoặc nếu bạn bè của anh ấy sẵn sàng nói chuyện với bạn mà không kể cho anh ấy về điều đó, hãy cân nhắc tới việc hỏi xem họ nghĩ gì về khả năng người yêu cũ của bạn sẽ quay lại với bạn. Họ thường sẽ biết rõ hơn bạn về việc liệu anh ấy đã có bạn gái mới hay liệu anh ấy có thật lòng mong muốn quay lại với bạn hay không.[5]
  • Điều này không dễ dàng một chút nào. Có thể anh ấy vẫn muốn quay lại với bạn cho dù anh ấy không thể hiện điều đó với bạn bè của mình
 2. 2
  Bắt đầu liên lạc. Khi bạn đã sẵn sàng dành thời gian với bạn trai cũ của mình một lần nữa, hãy hỏi anh ấy xem liệu anh ấy có muốn làm một việc gì đó với tư cách bạn bè, như cùng đi uống cà phê, tham dự một sự kiện thể thao, chơi một trò chơi mà cả hai cùng thích, xem phim hoặc dạo chơi ở khu mua sắm. Hãy cư xử như một người bạn, không phải người yêu.[6]
  • Đừng xem đây là cơ hội để cầu xin anh ấy quay lại với bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi ở bên anh ấy và đảm bảo rằng anh ấy cũng cảm thấy thoải mái khi ở cùng bạn.
  • Đừng nói chuyện về mối quan hệ của cả hai ngay lần đầu gặp lại anh ấy, trừ phi anh ấy là người đề cập đến nó trước. Bằng không, hãy đợi cho tới khi hai bạn đã gặp nhau một vài lần và đã có cơ hội để tạo ấn tượng tốt với anh ấy với tư cách một người bạn.
 3. 3
  Hãy trở thành người mà anh ấy đã từng yêu. Trong khi dành thời gian ở bên người yêu cũ của bạn với tư cách bạn bè, hãy cho anh ấy lý do để nhớ về tất cả những điều mà anh ấy yêu mến ở con người bạn. Hãy nhấn mạnh những đặc điểm mà bạn biết rằng anh ấy thích, như khiếu hài hước hay sự cảm thông của bạn.[7]
  • Luôn tích cực và vui vẻ khi ở bên anh ấy. Trong suốt quá trình, bạn có thể gợi ý một cách tế nhị cho anh ấy rằng bạn vẫn thích anh ấy. Ví dụ như, bạn có thể nói, "Thật vui khi được đi chơi với anh. Em thật sự rất nhớ những lúc ở bên anh".
  • Cho dù bạn không trực tiếp nhắc tới mối quan hệ trong quá khứ của cả hai, bạn có thể nhắc anh ấy nhớ về những khoảng thời gian tốt đẹp hai bạn đã cùng trải qua bằng những cách khéo léo. Nếu anh ấy từng khen ngợi một bộ quần áo cụ thể nào đó, hãy mặc lại nó. Bạn cũng có thể chia sẻ những ký ức ngọt ngào với anh ấy. Nếu bạn có cơ hội gặp anh ấy, hãy hẹn ở một nơi quen thuộc mà hai bạn đã từng vui vẻ bên nhau.
 4. 4
  Thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn đã thay đổi. Hãy tận dụng khoảng thời gian ở bên anh ấy với tư cách bạn bè để chứng minh cho anh ấy thấy rằng bạn đang cố gắng cải thiện bản thân. Ví dụ, bạn đã từng khiến anh ấy điên tiết vì luôn tới muộn, hãy ghi điểm bằng cách đến trước giờ hẹn một vài phút.[8]
 5. 5
  Nói chuyện một cách cởi mở. Thật không may rằng không có cách chắc chắn nào để biết được liệu người yêu cũ của bạn có muốn quay lại với bạn không mà không hỏi anh ấy. Khi bạn cảm thấy đã có đủ thời gian để thể hiện cho anh ấy thấy con người mới và tốt đẹp hơn của mình, hãy nói chuyện thật lòng với anh ấy, để anh ấy biết rằng bạn vẫn còn tình cảm với anh ấy.
  • Hãy hỏi xem liệu anh ấy có còn tình cảm với bạn hay không trước khi bắt đầu thổ lộ mong muốn quay lại với anh ấy. Nếu anh ấy không còn yêu bạn, vậy thì bạn gần như không thể thay đổi được gì.
  • Đừng khóc lóc hay cầu xin.
  • Đừng để cuộc nói chuyện này trở thành cuộc tranh cãi về lý do tại sao hai bạn lại chia tay. Điều quan trọng đó là bạn phải thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn đã vượt qua điều đó.
  • Hãy nói chuyện ở một nơi yên tĩnh mà bạn sẽ không bị cản trợ.
 6. 6
  Cam kết xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Nếu người yêu cũ của bạn quay lại với bạn, cả hai bạn cần phải thực hiện các bước để đảm bảo rằng những vấn đề tương tự đã khiến hai bạn chia tay sẽ không cản trở mối quan hệ của mình một lần nữa. Hãy nói về những mâu thuẫn mà cả hai đã từng có trong quá khứ và làm cách nào hai bạn có thể giải quyết chúng một cách thích đáng hơn trong tương lai.[9]
  • Tùy thuộc vào mức độ nghiêm túc của bạn và người kia, có lẽ hai bạn sẽ muốn tham dự các buổi tư vấn dành cho cặp đôi để cải thiện kỹ năng của bản thân trong các mối quan hệ.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 4:
Xử lý những vấn đề đã khiến hai bạn chia tay

 1. 1
  Sửa chữa những thói quen xấu. Bây giờ là lúc để xem xét tới những hành vi của bạn mà đã dẫn tới cuộc chia tay và cố gắng cải thiện bản thân. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy rằng bạn và người yêu cũ chia tay là bởi bạn ghen tuông hoặc hay tranh cãi quá mức, hãy cố gắng nhận thức rõ hơn về những hành vi này và chấm dứt chúng.[10]
  • Tùy thuộc vào thói quen xấu mà bạn đang cố gắng từ bỏ là gì, có lẽ sự giúp đỡ từ một chuyên gia sức khỏe tâm thần sẽ hữu ích đối với bạn.
  • Luôn nhớ rằng điều này không đồng nghĩa với việc bạn nên thay đổi con người mình. Nếu tính cách của hai bạn không hợp nhau, có lẽ tốt hơn hết là bạn nên tìm một người bạn trai mới trân trọng bạn vì chính con người bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một vài thói quen xấu có thể sửa đổi, hãy bắt đầu xử lý chúng.
  • Bạn không cần phải thay đổi vì bất cứ ai khác! Tất cả những thay đổi đó nên được thực hiện bởi chúng có lợi cho bạn ở một mức độ nào đó.
 2. 2
  Hãy xin lỗi nếu bạn đã gây tổn thương cho anh ấy. Nếu bạn đã làm bất cứ điều gì khiến người yêu cũ của bạn bị tổn thương, cho dù là bạn đã nói gì đó xúc phạm anh ấy hay bạn đã không ở bên anh ấy khi khó khăn, đã đến lúc bạn nên nói lời xin lỗi. Để đưa ra một lời xin lỗi chân thành đòi hỏi rất nhiều sức mạnh, nhưng nó sẽ vô cùng hữu ích trong việc giúp bạn hàn gắn mối quan hệ của mình.[11]
  • Hãy thật cụ thể về việc mà bạn muốn xin lỗi. Thay vì nói rằng, “Em thật sự xin lỗi vì đã làm tổn thương anh”, hãy nói “Em thật sự xin lỗi vì đã không trả lời điện thoại của anh”. Điều này sẽ giúp thuyết phục anh ấy rằng bạn thật lòng suy nghĩ rất nhiều về những việc mà bạn cần xin lỗi.
  • Hãy nói cho người yêu cũ của bạn về lý do tại sao bạn lại làm như vậy và cho anh ấy biết bạn đã rút ra được bài học gì từ chuyện đó.
 3. 3
  Chứng minh cho anh ấy thấy rằng bạn chung thủy. Nếu bạn và người yêu cũ chia tay bởi vì bạn đã không chung thủy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó là thuyết phục anh ấy tin rằng bạn sẽ không lừa dối một lần nữa. Cách thức chính xác mà bạn nên đối mặt với vấn đề đó phụ thuộc vào lý do tại sao ban đầu bạn lại ngoại tình, nhưng cho dù lý do là gì, điều quan trọng đó là phải thành thật và cởi mở với anh ấy.[12]
  • Nếu bạn ngoại tình bởi vì bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ đó hoặc cảm thấy thiếu mất một thứ gì đó, hãy thành thật về những gì đã xảy ra và bạn muốn làm gì để đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra một lần nữa.
  • Nếu bạn ngoại tình bởi vì bạn tưởng rằng bạn thật sự có tình cảm với người khác nhưng thực tế thì không phải vậy, hãy để cho bạn trai cũ biết bạn đã sai lầm như thế nào và nói với anh ấy điều mà bạn đã học được.
  • Nếu bạn là người bị ám ảnh với việc ngoại tình và không chắc chắn về điều gì đã thúc đẩy bạn làm vậy, hãy thể hiện sự cam kết của mình bằng cách tìm tới sự giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn tâm thần.
  • Nếu bạn ngoại tình để trả thù hoặc để dạy cho người yêu cũ của bạn một bài học, hãy nói với anh ấy rằng bạn đã nhận ra điều đó thiếu chín chắn đến mức độ nào và rằng bạn đã rút ra được tầm quan trọng của việc giải quyết các xung đột như một người trưởng thành.
 4. 4
  Xử lý các vấn đề về khoảng cách. Nếu bạn và người yêu cũ chia tay bởi hai bạn không thể duy trì việc yêu xa, đừng từ bỏ hy vọng! Yêu xa thường rất khó khăn, nhưng chúng hoàn toàn có thể có kết quả nếu bạn giữ vững tinh thần và cho người kia sự quan tâm mà anh ấy cần.
  • Cam kết sẽ nói chuyện thường xuyên, và đảm vảo rằng bạn luôn mở lòng và thành thật với nửa kia của mình. Nếu bạn không thể ở gần anh ấy, việc nói chuyện sẽ còn quan trọng hơn rất nhiều.[13]
  • Lấp đầy cuộc sống của người đó với những câu chuyện bình thường nhất trong cuộc sống thường ngày của bạn và khuyến khích anh ấy làm điều tương tự. Điều này sẽ giúp hai bạn cảm thấy như hai bạn là một phần trong thế giới của người kia.[14]
  • Hãy cố gắng hết sức để khoảng cách không khiến bạn cảm thấy bấp bênh về mối quan hệ của mình, bởi những nghi ngờ này có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ.[15]
  Quảng cáo

Phần 4
Phần 4 của 4:
Khi nào thì bạn nên làm việc này?

 1. 1
  Hãy đảm bảo rằng bạn muốn quay lại với người yêu cũ vì lý do chính đáng. Bạn vẫn còn yêu anh ấy? Nếu vậy, có lẽ việc đó đáng để cho bạn cố gắng giành lại anh ấy, bằng cách thể hiện cho anh ấy thấy bạn vẫn quan tâm và tin rằng lần này mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Đôi lúc, chia tay giúp cả hai có thời gian để nhận ra rằng, hơn bất cứ điều gì, họ muốn được quay trở lại bên nhau một lần nữa. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ lý do nào khác để quay lại với người yêu cũ, hãy đánh giá kỹ càng lại xem liệu đó có phải là một ý kiến thích đáng để cố gắng hàn gắn lại một mối quan hệ.
  • Ví dụ như nếu bạn muốn quay lại với anh ấy bởi bạn cảm thấy cô đơn khi không có anh ấy, đó không phải là một lý do đủ thuyết phục để nối lại tình xưa. Cảm giác cô đơn sẽ dần phai nhạt theo thời gian.
  • Nếu bạn muốn quay lại với anh ấy bởi cảm thấy ghen khi nghĩ tới việc anh ấy ở bên một ai đó khác, hãy suy nghĩ lại một lần nữa trước khi cố gắng quay lại với nhau. Ghen tuông sau khi chia tay là điều hoàn toàn bình thường, và cảm giác đó rồi sẽ qua đi.
  Lisa Shield

  Lisa Shield

  Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
  Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa.
  Lisa Shield
  Lisa Shield
  Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu

  Hãy dùng khoảng thời gian xa nhau để hiểu rõ hơn về mối quan hệ. Thường thì người ta sẽ cảm thấy lo lắng khi bước vào một mối quan hệ khác sau khi chia tay vì họ không biết điều gì đã gây ra tổn hại trong quá khứ. Hãy ngồi ngẫm lại về mối quan hệ của mình để có thể bước tiếp và tạo ra những mối quan hệ mới và tích cực hơn!

 2. 2
  Hãy suy nghĩ kỹ nếu anh ấy đã bắt đầu một mối quan hệ khác. Nếu bạn trai cũ của bạn đã bắt đầu hẹn hò với ai đó khác, hãy xem anh ấy như một đối tượng bị hạn chế. Đừng trở thành một cô gái không chịu buông tha cho người yêu cũ của mình khi anh ấy đã bước tiếp. Nếu anh ấy hạnh phúc với người kia, có thể cuối cùng bạn sẽ làm tổn thương anh ấy, bạn gái mới của anh ấy và chính bản thân bạn bằng cách cố gắng cản trở họ.
 3. 3
  Ngừng cố gắng giành lại người yêu cũ nếu mối quan hệ đó có hại hoặc mang tính bạo hành. Có lẽ bạn sẽ nhất thời cảm thấy cô đơn hoặc thậm chí là buồn chán khi chỉ có một mình sau khi kết thúc một mối quan hệ rắc rối, nhưng hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc đó thay vì quay lại với người yêu cũ của bạn. Mối quan hệ không bền vững sẽ có xu hướng dựa trên những đặc điểm không tích cực mà thường sẽ không biến mất. Hãy kháng cự lại mong muốn nối lại tình xưa khi bạn biết rằng bạn sẽ tốt hơn nếu không có anh ấy.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng cố gắng quá mức nếu bạn biết anh ấy không hứng thú với bạn, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình, mà tệ hơn nữa là có thể bạn sẽ tự biến mình thành kẻ ngốc.
 • Hãy mỉm cười mỗi khi hai bạn vô tình chạm mặt, để anh ấy biết rằng bạn vẫn thích anh ấy và bạn rất vui khi được gặp anh ấy.
 • Nếu bạn muốn nói gì đó, hãy nói một cách thật lòng bởi nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều đối với anh ấy. Nhưng đừng bao giờ trở nên quá tự cao hay đòi hỏi.
 • Đừng bám lấy anh ấy. Đừng gọi điện hay nhắn tin cho anh ấy mọi lúc. Điều này sẽ khiến bạn có vẻ quá tuyệt vọng. Hãy cho anh ấy không gian để anh ấy có thể thực hiện được điều mà anh ấy mong muốn.
 • Đừng làm bất cứ điều gì mà bạn biết rằng anh ấy không thích chỉ để thu hút sự chú ý của anh ấy. Điều này sẽ chỉ đẩy anh ấy đi xa hơn.
 • Đừng bao giờ cố gắng khiến anh ấy ghen. Điều này sẽ phản tác dụng với bạn. Nó giống như thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn đã vượt qua và nếu anh ấy là người đã chia tay bạn, anh ấy sẽ cảm thấy mừng vì bạn đã bước tiếp.
 • Tốt hơn hết là bạn nên thừa nhận sai lầm của bản thân. Bạn sẽ cần phải tha thứ cho chính mình vì phần nguyên nhân dẫn tới cuộc chia tay, sau đó hãy tiến tới tìm kiếm sự tha thứ của anh ấy. Nếu bạn mất bình tĩnh và nói điều gì đó mà bạn không cố ý, hãy trấn tĩnh lại càng nhanh càng tốt và xin lỗi một cách chân thành. Xin lỗi chẳng có gì là thua kém hay mất phẩm giá cả. Mà ngược lại, nó thể hiện sức mạnh và tính cách tốt đẹp. Nhưng khi bạn xin lỗi, hãy đảm bảo rằng bạn thật sự có ý muốn đó. Một lời xin lỗi không thật lòng còn tệ hơn rất nhiều so với việc không xin lỗi.
 • Khi bạn nói chuyện, hãy nói về những điều anh ấy thích cũng như những điều bạn thích. Nó thể hiện rằng bạn thích anh ấy đủ để quan tâm tới sở thích và sở ghét của anh ấy. Và rằng bạn đủ tin tưởng để tâm sự với anh ấy.
 • Nếu anh ấy cố gắng lừa dối bạn gái hiện tại của mình để qua lại với bạn, hãy "TỪ CHỐI" anh ấy một cách mạnh mẽ và thật sự nghiêm túc. Điều này sẽ thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn tôn trọng bản thân, và có lẽ anh ấy sẽ tôn trọng bạn hơn bao giờ hết.
 • Nếu bạn tập trung sự chú ý của bản thân vào việc dành thời gian ở bên bạn bè hoặc theo đuổi một sở thích mới, bạn sẽ có ít thời gian để nhớ nhung người yêu cũ của mình, điều này có thể giúp bạn tránh được những khó khăn không ngờ của việc nối lại tình cũ chỉ bởi vì bạn cảm thấy cô đơn.[16]

Bài viết wikiHow có liên quan

Khiến người yêu cũ quay về bên bạnKhiến người yêu cũ quay về bên bạn
Đối phó với kẻ nói xấu sau lưngĐối phó với kẻ nói xấu sau lưng
Quên một NgườiQuên một Người
Đối phó với Kẻ Bắt nạtĐối phó với Kẻ Bắt nạt
Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"
Hỏi ai đó rằng có phải họ đang giận hoặc bực mình với bạn khôngCách để hỏi ai đó rằng có phải họ đang giận hoặc bực mình với bạn không
Quên đi tình cũ mà bạn còn yêuQuên đi tình cũ mà bạn còn yêu
Khiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vãKhiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vã
Khiến người mà bạn thầm yêu hối hận vì đã từ chối bạnCách để khiến người mà bạn thầm yêu hối hận vì đã từ chối bạn
Nhận biết bạn gái đã hết yêuCách để nhận biết bạn gái đã hết yêu
Nhận ra một người bạn xấuNhận ra một người bạn xấu
Nhận biết Nếu Đang bị Bạn bè Lợi dụngNhận biết Nếu Đang bị Bạn bè Lợi dụng
Đuổi khéo khách ra khỏi nhàĐuổi khéo khách ra khỏi nhà
Khiến người ái kỷ e sợĐối phó với người ái kỷ: 13 cách để khiến họ e sợ
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Lisa Shield
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Lisa Shield. Lisa Shield là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu tại Los Angeles. Cô có bằng thạc sĩ về tâm thần học và là huấn luyện viên về cuộc sống - quan hệ yêu đương với hơn 17 năm kinh nghiệm. Các tờ The Huffington Post, Buzzfeed, LA Times và Cosmopolitan đã từng viết về Lisa. Bài viết này đã được xem 28.492 lần.
Trang này đã được đọc 28.492 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo