Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đã bắt đầu chuyện tình cảm lãng mạn với anh chàng đặc biệt đó, nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để có được nụ hôn đầu tiên với anh ấy? Hãy làm theo các bước sau để gợi ý cho chàng.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Khơi dậy tâm trạng

 1. 1
  Vệ sinh răng miệng trước khi gặp gỡ chàng. Dù sao thì việc vệ sinh răng miệng cũng chẳng hại gì. Không có gì tệ bằng việc phải hôn một người có mùi hơi thở khó chịu, hoặc một người vẫn bị dắt thức ăn ở kẽ răng.[1]
 2. 2
  Ở riêng với bạn trai. Có thể chàng trai này muốn hôn bạn nhưng ngại phải làm thế trước mặt nhiều người. Hoàn cảnh có thể thôi thúc anh ấy hôn bạn là được ở một mình với bạn. Nếu hai người đang ở cùng một nhóm hoặc ở giữa một bữa tiệc, hãy kiếm cớ để có thể ra chỗ riêng. Tới gần, chạm vào cánh tay anh ấy và nói rằng bạn muốn nói chuyện riêng. Nếu không, bạn có thể kéo tay và bảo chàng đi cùng bạn -- dù sao thì chàng cũng là của bạn rồi mà!
  • Ở sát bên chàng trong khoảnh khắc riêng tư. Nếu bạn không tới gần hoặc giữ một vật gì đó ở giữa hai người, có thể chàng sẽ cho rằng bạn không muốn được hôn.[2]
 3. 3
  Làm gì đó lãng mạn. Bạn không cần phải sắp đặt một bữa tối dưới ánh nến để tạo ra giây phút lãng mạn. Bất kì điều gì liên quan tới động chạm về thể xác cũng là đủ rồi. Nếu bạn có thể tỏ ra gợi tình một chút thì càng tốt hơn.
  • Rủ anh ấy tới nhà để xem phim hoặc chương trình nào đó. Để anh ấy ngồi xuống ghế trước -- bạn có thể kiếm cớ đi làm bỏng ngô để anh ấy phải ngồi xuống trước. Khi quay lại, hãy ngồi sát cạnh anh ấy, không để cho anh ấy một lối thoát nào. Có thể anh ấy sẽ khoác tay lên người bạn--một bước tiến lớn tới gần nụ hôn hơn.
  • Đi dã ngoại ở một nơi vắng vẻ. Trong khi đi dã ngoại, hãy ngồi cạnh chàng, cầm một quả dâu tây hoặc nho và tỏ ý muốn đút cho anh ấy ăn. Di chuyển ánh nhìn của bạn từ mắt xuống môi chàng và lùi ra. Khi đút cho anh ấy ăn, hãy để đầu ngón tay chạm nhẹ vào môi anh ấy.
 4. 4
  Dụ anh ấy tới gần. Nếu anh chàng này nhút nhát, có lẽ anh ấy đang tìm một cách tinh tế hơn để có thể tiếp cận khuôn mặt bạn, vì thế, hãy cho anh ấy một lí do để hiện thực hoá điều đó. Hãy nghĩ ra một lí do thông minh để hai người có thể tới gần nhau hơn. Khi khoảng cách đã ngắn lại, hãy tỏ vẻ "muốn được hôn". Chiêu này của bạn có thể tạo ra một khoảnh khắc mà anh ấy đang mong chờ.[3]
  • Nói với anh ấy rằng bạn muốn nhìn rõ màu mắt của anh ấy hơn, hoặc hình như có gì đó trong mắt bạn và bạn muốn anh ấy xem thử. Bạn cũng có thể giả vờ rằng có gì đó dính trên mặt anh ấy--hãy cúi sát vào khi 'lau' rồi nhìn lên mắt anh ấy.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Gợi ý thông qua cử chỉ

 1. 1
  Phá vỡ ranh giới về mặt tiếp xúc thân thể nếu trước đó hai bạn còn giữ kẽ. Chạm vào khuỷu tay, nắm tay, gạt tóc ra khỏi mặt anh ấy, hoặc nhẹ nhàng đặt bàn tay lên đầu gối anh ấy. Dẹp bỏ những ranh giới này sẽ khiến hai bạn vượt qua sự ngại ngùng với những cử chỉ động chạm.[4]
  • Khi đã vượt qua ranh giới ngại ngùng, hãy tiếp tục tiến lên. Khi bạn cười, hãy đặt bàn tay bạn lên cánh tay anh ấy. Khi bạn đi bộ, hãy nắm tay anh ấy. Có thể anh ấy sẽ hiểu ý bạn và cũng bắt đầu chủ động cầm tay bạn.
 2. 2
  Tựa vào người anh ấy. Hành động này sẽ cho chàng biết rằng bạn thích những tiếp xúc thân thể, và rằng bạn thật sự thoải mái khi ở bên chàng. Đây là tín hiệu rõ ràng nhất của bạn--và hành động tựa người vào nhau thường sẽ dẫn tới một nụ hôn.[5]
  • Khi tựa vào người chàng, hãy ngả đầu lên vai chàng. Đan chặt ngón tay của hai người với nhau và ngả người ra thật thoải mái. Tất cả những manh mối đó sẽ nói rằng "Em thích ở sát bên anh thế này, hôn em đi nào!"
 3. 3
  Gợi ý bằng môi. Thu hút sự chú ý của bạn trai vào môi chắc chắn sẽ làm anh ấy nảy sinh ý định muốn hôn bạn. Hãy làm mọi điều có thể để anh ấy chú ý tới làn môi của bạn. Một cách tiếp cận cổ điển là nhẹ nhàng cắn vào môi trong khi nhìn anh ấy.[6]
  • Thoa son dưỡng lên môi (Và để anh ấy chứng kiến hành động đó). Hãy nhớ rằng son bóng có thể rất dính và làm cho nụ hôn có cảm giác không dễ chịu lắm. Hãy dùng son dưỡng hoặc son chống nẻ nếu muốn tránh cảm giác dính dính đó.
  • Thoa đá viên lên môi nếu trời đang nóng. Việc này không chỉ trông rất mời gọi mà còn khiến môi bạn trở nên tươi tắn không kém gì so với khi thoa son dưỡng.
  • Liếm môi như thể đang ăn một thứ gì đó mọng nước. Nếu bạn đang ăn dưa hấu, kem hoặc những món nhiều nước, hãy để một chút chất lỏng dính lại trên môi và từ từ liếm nó. Hãy cẩn thận, đừng để mình trông có vẻ vụng về khi làm việc này--bạn đang muốn tạo nên hình ảnh cô nàng quyến rũ chứ không phải là 'cô bé đang cần một tờ giấy ăn'.
 4. 4
  Tán tỉnh bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt là một phần quan trọng trong việc gợi ý một nụ hôn với bạn trai. Hãy nhìn vào mắt anh ấy và mỉm cười nhẹ nhàng. Cười bằng đôi mắt. Lướt nhìn từ mắt chàng xuống môi chàng vài lần, có thể chớp mắt gợi tình một chút.
  • Ngoài ra, khi hai người đang nhìn nhau, nhất là khi đang đối diện nhau ở cự li gần, hãy nhìn vào mắt anh ấy một chút rồi ngại ngùng nhìn xuống. Nhìn xuống một chút, rồi lại ngước lên.
 5. 5
  Cho anh ấy thêm một vài gợi ý nghiêm túc vào lúc chào tạm biệt. Nếu bạn đang trông chờ một nụ hôn tạm biệt vào buổi tối, đây là một việc quan trọng. Khi chào nhau, hãy ôm anh ấy thật chặt và đặt lên má anh ấy một nụ hôn. Sau đó, nhìn vào mắt anh ấy. Dù nếu anh ấy không hôn bạn ngay sau đó, bạn cũng đã thể hiện rằng bạn không ngại hôn và những tiếp xúc về mặt thể xác.
  • Khi ôm, bạn có thể ghé đầu vào ngực anh ấy để được anh ấy ôm chặt hơn. Nếu làm như vậy, hãy dùng chút nước hoa quyến rũ--anh ấy sẽ không thể không nhận ra mùi thơm dễ chịu từ bạn.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Gợi ý bằng lời nói

 1. 1
  Tán tỉnh bằng ngôn từ. Bạn trai chưa sẵn sàng không có nghĩa là bạn nên ngừng tán tỉnh. Tán tỉnh là hành động khiến mối quan hệ luôn nhẹ nhàng và lành mạnh--hơn nữa, nó còn thể hiện được tình cảm say đắm của bạn dành cho chàng. Hãy tinh nghịch và trêu đùa anh ấy (nhưng đừng nhiều quá). Thậm chí bạn có thể trêu anh ấy về việc chưa dám hôn bạn (và đó là một cách nói tương đối trực diện về việc 'Em muốn được anh hôn!')
  • Gửi cho anh ấy những tin nhắn tán tỉnh khi không ở bên nhau. Những tin nhắn hài hước và tình cảm là một cách tuyệt vời để tỏ ra đáng yêu, ngay cả khi bạn không ở bên chàng. Chỉ cần nhớ rằng đừng làm anh ấy bị quá tải với tin nhắn--đó là một hành động rất phản cảm.
 2. 2
  Khiến anh ấy cảm thấy tự tin. Các chàng trai thích cảm thấy mình là điểm tựa vững vàng cho người yêu--hãy đem lại cảm giác đó cho chàng. Ngay cả khi bạn không cần anh ấy mở giúp cái nắp lọ bị đóng chặt, bạn vẫn có thể khiến chàng phổng mũi khi nói 'Trời ơi! Nhìn cơ bắp của anh kìa!’ Tất nhiên đây cũng chỉ là một kiểu tán tỉnh khác, nhưng nó còn khiến sự tự tin của chàng tăng cao--hi vọng nhờ đó, anh ấy cũng sẽ tự tin mà tới gần để hôn bạn!
 3. 3
  Thẳng thắn nói rằng bạn muốn anh ấy hôn. Sự thẳng thắn có cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Ưu điểm là bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức, và nó sẽ cho chàng thấy bạn tự tin tới mức nào--đó là một điểm rất hấp dẫn. Nhược điểm là có thể bạn sẽ nhận được kết quả không như ý. Có thể anh ấy vẫn cần thêm thời gian để vượt qua sự nhút nhát, hoặc là anh ấy không thích việc hôn nhiều như bạn tưởng. Dù thế nào đi nữa, bạn sẽ nhận được kết quả--và bạn cũng sẽ khiến anh ấy bớt áp lực hơn khi đã nói ra điều mình muốn.
  • Bạn có thể khiến cho lời đề nghị của mình vừa thẳng thắn lại vừa quyến rũ. Khi hai bạn đang ôm tạm biệt, hãy tới gần sao cho môi bạn lướt qua tai anh ấy, rồi thì thầm "Hôn em đi" hoặc "Em muốn hôn anh". Có thể những điều bạn nói và cảm giác khi môi bạn lướt qua tai sẽ khiến anh ấy đủ can đảm để thực hiện một nụ hôn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng ép buộc anh ấy. Không ai thích bị ép hôn cả.
 • Khi bạn mỉm cười tươi tắn và ôm anh ấy, anh ấy sẽ biết rằng mình đã làm đúng và bạn rất vui vì việc đó, nhờ vậy mà anh ấy cũng sẽ thấy vui hơn.
 • Để không làm khoảnh khắc sau khi hôn xong trở nên lúng túng khó xử, hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và mỉm cười ý nhị.
 • Đừng tỏ ra lo lắng. Bạn cũng sẽ khiến anh ấy lo theo.
 • Nếu nụ hôn không được như mong đợi, đừng vội thất vọng. Có thể đó là do anh ấy quá hồi hộp--đừng thể hiện rằng bạn thấy có gì đó sai sai. Nếu muốn, bạn có thể chủ động hôn anh ấy.
 • Nếu anh ấy tới nhà bạn, và bạn có anh chị em ruột ở đó, hãy đảm bảo rằng họ không làm phiền bạn, vì sự hiện diện của họ có thể khiến anh ấy không muốn hôn bạn nữa.
 • Nếu ban đầu mọi thứ đều thuận lợi, hãy vuốt tóc anh ấy. Hành động này rất đáng yêu và quyến rũ, và nó cũng thể hiện rằng bạn thích điều anh ấy vừa làm.
 • Nếu chưa được hôn sau lần cố gắng đầu tiên, đừng nản lòng. Có những chàng trai rất nhút nhát khi tiếp xúc về mặt thân thể.
 • Nếu anh ấy nổi tiếng là hôn rất giỏi, bạn cũng không nên e ngại, vì bạn sẽ học được nhiều điều khi hôn chàng trai này, và chỉ cần bạn ở đó là anh ấy đã thấy vui rồi.
 • Nếu không có cách nào trên đây hiệu quả, hãy chủ động! Hôn anh ấy và xem mọi việc đi tới đâu. Anh ấy có thể sẽ rất biết ơn vì bạn đã chủ động tiến tới.
 • Nếu anh ấy không hôn bạn, có thể anh ấy còn ngại hoặc cảm thấy mọi việc đang tiến triển quá nhanh. Hãy cứ bình tĩnh.
 • Có những anh chàng không thích động chạm vội vàng, vì thế, đừng "động thủ" nếu một trong hai người không cảm thấy thoải mái.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 25.021 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 25.021 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo