Cách để Khiến Người khác Thích Bạn

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Sống thật với Chính mìnhTrở nên Có ý thứcTiến thêm Một bước5 Tham khảo

Bạn có thể nào vừa sống thật với chính mình vừa có thể là bạn tốt với người khác? Bạn có thể phát triển kỹ năng mà bạn cần để có một cuộc sống xã hội phong phú hơn? Bạn có thể trở thành một người nào đó mà mọi người không ngừng cố gắng để có được tình bạn và tình cảm của bạn? Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Hãy tiếp tục tham khảo bài viết để tìm hiểu một vài lời khuyên giúp bạn tạo dựng sự liên kết chân thành với người khác. Đây là bài viết về tình bạn thuần khiết. Bạn có thể nhấp vào đường dẫn sau nếu bạn muốn khiến một anh chàng thích bạn hoặc khiến một cô gái thích bạn.

1
Sống thật với Chính mình

 1. 1
  Giữ vững niềm tin và giá trị của bản thân. Điều khiến bạn đặc biệt đó là sự kết hợp giữa nguyên tắc và niềm tin mà bạn tuân thủ. Đây là điều cốt lõi hình thành nên con người bạn, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải sống thật với chính mình ngay cả trong khoảnh khắc của sự xung đột hoặc sự mơ hồ.
  • Xung đột là một phần thiết yếu của bất kỳ một mối quan hệ nào. Bạn không cần phải thay đổi bản thân mình để giải quyết mâu thuẫn. Bạn chỉ đơn giản cần phải yêu cầu người khác tôn trọng niềm tin của bạn và đối xử tương tự như vậy với người khác.
  • Gắn bó với niềm tin của chính mình đòi hỏi bạn phải cam đảm. Sẽ không dễ dàng gì để trở thành người đứng lên bảo vệ người khác trước kẻ bắt nạt hoặc từ chối tham gia vào trò đùa nguy hiểm và độc hại. Sống thật với chính mình có thể khiến bạn không được nhiều người yêu mến nhưng cũng có thể giúp bạn thu hút những người có cùng chí hướng với bạn.
  • Lập danh sách chân lý của bản thân hoặc tạo danh sách về mọi người/mọi điều giúp hình thành nên con người bạn (sự giáo dục của bạn, điều bạn thích/không thích, tính khí của bạn, v.v) và cho phép chúng nhắc nhở bạn về chính mình. Bạn cũng nên sử dụng chúng như là khởi điểm của cuộc trò chuyện hoặc sự kết nối với người khác.
 2. 2
  Trở nên cởi mở và trung thực. Nếu bạn nhiệt tình và chân thành, người khác sẽ có thể dễ dàng tiếp cận bạn hơn, và từ đó, yêu mến bạn hơn. Gửi đi tín hiệu của sự thân thiện, cởi mở sẽ giúp bạn có thể thu hút người khác tìm đến bạn.
  • Cách tiếp cận theo kiểu "thấy gì có nấy" để kết bạn có thể giúp bạn loại bỏ mọi sự giả tạo và giúp bạn kết nối với những người tìm đến bạn vì bản chất thật sự của bạn. Nhưng bạn nên nhớ tránh biến bản thân trở thành một người trông có vẻ kém linh hoạt; con người thường ít muốn kết giao với người trông quá cứng nhắc.
  • Một phần của việc trở nên chân thật có nghĩa là biết cách thể hiện cảm xúc của chính mình. Có thể bạn sẽ muốn tỏ vẻ dũng cảm khi bạn đang cảm thấy buồn lòng hoặc cố gắng che giấu sự căng thẳng trước người khác, nhưng bạn nên nhớ rằng cảm xúc là điều mà tất cả mọi người trong số chúng ta đều phải chia sẻ với nhau. Hãy để cho mọi người nhìn nhận bạn như một con người thật sự.
  • Nếu bạn khá nhút nhát và cảm thấy khó khăn khi phải nói chuyện với người khác, hãy thẳng thắn về điều này. Tin tốt lành là bạn không cần thiết phải nói quá nhiều để người khác có thể tận hưởng khoảng thời gian gặp gỡ bạn. Trở thành một người biết lắng nghe và biết đưa ra câu hỏi giúp truyền đạt sự quan tâm thật sự của bạn với người khác là một trong những cách tuyệt vời nhất để liên kết với họ.
   • Không nên quá nghiêm khắc với bản thân nếu bạn cảm thấy rằng kỹ năng giao tiếp xã hội của bạn khá yếu. Bạn có thể đã quá bận bịu trong việc phát triển những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bạn nên nhớ rằng, kỹ năng là điều mà bạn có thể phát triển, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cải thiện nó.
 3. 3
  Phát triển lòng tự trọng. Sở hữu lòng tự trọng cao có nghĩa là bạn luôn yêu lấy chính mình mặc cho chuyện gì xảy ra. Thành công và thất bại sẽ không thể thay đổi điều này, và nó không phụ thuộc vào cách mà bạn so sánh bản thân với người khác - thật ra thì bạn sẽ không bao giờ làm vậy. Điều này thật sự hữu ích trong việc hình thành tình bạn mà không phải dựa trên sự cạnh tranh hoặc giành lợi thế trước người khác.
  • Tự trọng là chìa khóa để bạn giành được sự tôn trọng của người khác. Sẽ khó để người khác có thể đối xử với bạn với lòng kính trọng nếu bạn không đối xử tốt với bản thân mình hoặc không suy nghĩ nhiều về bản thân trước tiên.
 4. 4
  Giữ gìn vệ sinh cá nhân. Khi bạn trông đẹp đẽ, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, và khi bạn cảm thấy tốt hơn, bạn sẽ có thể bộc lộ bản chất tốt đẹp nhất của mình.
  • Thường xuyên tắm rửa. Giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ giúp mọi người nhận thấy rằng bạn quan tâm đến sức khỏe và tôn trọng bản thân mình. Nếu tóc của bạn thường khá bóng dầu, bạn nên gội đầu mỗi ngày (hành động này cũng giúp bạn giảm thiểu sự xuất hiện của dầu trên trán); nếu không, bạn cũng có thể gội đầu cách ngày.
  • Sử dụng sản phẩm khử mùi. Mặc dù mùi hương cơ thể có thể là điều hoàn toàn bình thường, cơ thể quá nặng mùi có thể khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt người khác. Bạn nên sử dụng sản phẩm khử mùi hoặc sản phẩm ngăn ngừa sự tiết mồ hôi, đặc biệt khi thời tiết nóng hoặc trước và sau khi tập thể dục, đây là hành động chứng tỏ rằng bạn không chỉ quan tâm đến bản thân mà còn đến sự thoải mái của người khác.
  • Thay quần áo. Ngay cả khi bạn đang mặc chiếc áo phông hoặc chiếc quần jean mà bạn yêu thích, bạn cần phải nhớ thay quần áo thường xuyên. Quần áo hấp thụ và có thể giữ lại mùi cơ thể, vì vậy, ngay cả khi bạn đang phải đau khổ cố gắng giữ gìn vệ sinh cơ thể, mặc một bộ trang phục trong nhiều ngày liên tiếp sẽ gây phản tác dụng.
  • Giữ gìn vệ sinh răng miệng. Chải răng và sử dụng chỉ nha khoa là điều khá quan trọng vì hai lý do chính: chúng giúp ngăn ngừa sâu răng và bệnh về nướu và chúng làm giảm hôi miệng. Người khác sẽ khó có thể đến gần bạn nếu hơi thở của bạn có mùi không được thơm tho. Kẹo bạc hà và kẹo cao su có thể giúp bạn nhưng chải răng và sử dụng chỉ nha khoa là cách tốt nhất để đối phó với vi khuẩn gây hôi miệng.
 5. 5
  Tìm kiếm sở thích chung. Một điều có thể giúp con người nhích lại gần nhau hơn đó là chia sẻ sở thích với nhau. Hãy đặt mình vào tình huống mà bạn có thể theo đuổi điều bạn thích và gặp gỡ người cũng có cùng sở thích với bạn.
  • Tham gia vào câu lạc bộ hoặc một sự kiện nào đó. Nếu bạn thích đọc sách, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tìm câu lạc bộ đọc sách tại một quán cà phê nào đó trong khu vực mà bạn sinh sống. Bạn là fan hâm mộ xe hơi? Hãy tham dự chương trình giới thiệu xe hơi trong khu vực và trở thành một phần của nhóm thảo luận về ô tô trực tuyến. Chia sẻ sở thích sẽ giúp bạn ngay lập tức thiết lập điểm tương đồng với người nào đó.
  • Bạn có thể xem qua trang web Meetup và Craigslist để tìm kiếm các hoạt động và nhóm cộng đồng. Bạn có thể sẽ khá ngạc nhiên với số lượng và sự đa dạng của các nhóm cộng đồng tập trung vào một loạt các sở thích trong cuộc sống.
  • Khi bạn trò chuyện với ai đó, hãy đưa ra câu hỏi mở để tìm kiếm điểm tương đồng. Thay vì nói rằng "Bạn có thích nghe nhạc không?", hãy hỏi rằng "Ba nhóm nhạc nào mà bạn thích nhất?". Thay vì hỏi rằng "Ngày hôm nay của bạn diễn ra như thế nào?", hãy hỏi rằng "Điều tốt đẹp nhất đã diễn ra với bạn trong ngày hôm nay là gì?". Câu hỏi mở sẽ giúp mở ra cánh cửa để bạn có thể khám phá thêm về người mà bạn đang trò chuyện.
  • Tình nguyện. Tìm mục tiêu mà bạn quan tâm và dành thời gian để ủng hộ nó. Bạn sẽ có thể gặp gỡ người có cùng mối quan tâm với bạn trong cùng tổ chức hoặc nhiều hơn thế.
 6. 6
  Thể hiện chính mình. Cho dù điều này có nghĩa là phát biểu trong lớp học, vẽ tranh đời sống hoang dã, đánh bóng lại một bộ nội thất cũ, thể hiện chính mình bằng cách chia sẻ ý tưởng hoặc sự sáng tạo của bản thân có thể thu hút người khác tìm đến bạn.
  • Khi bạn thể hiện chính mình, bạn sẽ chia sẻ một phần con người bạn với mọi người. Đây là cơ hội tuyệt vời để người khác có thể tìm hiểu bạn thông qua hành động của bạn, và họ có thể tiếp cận bạn bởi vì một điều gì đó mà bạn đã nói hoặc làm.
  • Không bộc lộ cảm xúc của chính mình - thông qua ngôn ngữ hoặc phi ngôn ngữ - có thể dẫn đến sự cô lập. Nếu bạn xây dựng bức tường xung quanh bản thân và từ chối bộc lộ bất kỳ điều gì về chính mình, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn muốn được yên thân, và đây là điều mà họ sẽ thực hiện.

2
Trở nên Có ý thức

 1. 1
  Bày tỏ lòng tôn trọng với người khác. Tôn trọng người khác có nghĩa là bạn trân trọng bản chất cũng như quan điểm của họ. Bạn phải học cách chấp nhận con người thật của họ và tránh thực hiện bất kỳ điều gì có thể gây tổn thương hoặc gây trở ngại cho họ. Nói tóm lại: nó có nghĩa là bạn nên đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn.
  • Giữ lời hứa. Một cách để bày tỏ lòng tôn trọng đó là thực hiện những điều mà bạn nói rằng bạn sẽ làm. Điều này sẽ giúp mọi người nhận thấy rằng bạn quý trọng thời gian và niềm tin mà họ dành cho bạn.
  • Biết cách ứng xử. Không nên ngắt lời người khác, luôn nhớ nói "làm ơn" và "cảm ơn", tránh sử dụng hành động và lời nói thô tục nếu bạn biết rằng nó sẽ gây khó chịu. Biết cách ứng xử sẽ giúp bạn chứng tỏ cho người khác thấy rằng bạn quý trọng họ và rằng họ xứng đáng được cư xử tốt.
  • Luôn đúng giờ. Ngày nay, mọi người thường trở nên quá bận rộn, vì vậy, mỗi giây phút đều đáng giá. Hãy luôn đúng giờ khi đến các buổi gặp mặt hoặc tham dự các hoạt động khác đã được lên kế hoạch từ trước để chứng tỏ rằng bạn cảm kích khoảng thời gian mà người khác dành cho bạn.
 2. 2
  Biết lắng nghe. Trò chuyện là một quá trình hai chiều; nếu bạn dành toàn bộ thời gian để không ngừng nói về bản thân mình, bạn sẽ không thể tìm hiểu thêm về người khác, và đối phương cũng sẽ cảm thấy như thể bạn không quan tâm đến họ.
  • Con người thường thích nói về bản thân, vì vậy, hãy cho phép đối phương thực hiện điều này. Đặt ra câu hỏi cho họ để họ có thể trở nên mạnh dạn hơn và chia sẻ về bản thân. Bạn sẽ có thể tìm hiểu họ, và họ cũng sẽ quý mến bạn hơn vì bạn đã dành thời gian quan tâm chú ý đến họ.
  • Kiểm tra sự thấu hiểu. Nhắc lại điều mà người khác đã nói để chắc chắn rằng bạn hiểu rõ điều mà họ chia sẻ. Điều này sẽ giúp họ biết rằng bạn thật sự lắng nghe và cung cấp cho họ cơ hội để làm rõ mọi sự hiểu nhầm để bạn có thể tiếp nhận thông điệp của họ một cách trọn vẹn.
  • Tránh ngắt lời hoặc cạnh tranh với người khác. Mặc dù sẽ khá hấp dẫn để xen ngang và trình bày lời nhận xét của mình hoặc cố gắng phá hỏng câu chuyện của người khác về chuyến du lịch hoặc về một ngày tồi tệ của họ, hãy cố gắng chống lại sự cám dỗ.
  • Lắng nghe bằng toàn bộ cơ thể. Nhìn vào mắt người khác, nghiêng người về phía họ đôi chút, gật đầu thể hiện sự đồng ý hoặc sự thấu hiểu. Hầu hết mọi quá trình giao tiếp của chúng ta diễn ra thông qua dấu hiệu phi ngôn ngữ, vì vậy, hãy cho phép cơ thể của bạn làm nhiệm vụ lắng nghe và nói chuyện thay bạn.
 3. 3
  Dành thời gian cho người khác. Nhiều người cho rằng "chất lượng" tốt hơn "số lượng", nhưng khi bàn về vấn đề dành thời gian cho bạn bè, cả hai đều quan trọng. Dành thời gian để liên kết với người mà bạn yêu mến và muốn tìm hiểu nhiều hơn về họ.
  • Khi bạn dành thời gian của bản thân cho ai đó, đây là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ rằng họ quan trọng đối với bạn và rằng bạn yêu mến họ. Con người thường tìm đến những người yêu thích họ, vì vậy, dành thời gian cho người khác sẽ giúp tăng cường mức độ dễ mến của bạn.
  • Sự liên kết diễn ra cùng với thời gian. Bạn càng dành nhiều thời gian cho người khác thì cả hai lại càng cảm thấy thoải mái hơn khi gặp gỡ nhau. Khiến người khác yêu mến bạn có nghĩa là đầu tư vào khoảng thời gian mà bạn cần để có thể hình thành cảm giác thoải mái và thân thuộc.
 4. 4
  Cho người khác có không gian riêng. Con người thường cần có thời gian và không gian riêng để có thể theo đuổi sở thích của chính mình. Thay vì lấn át một ai đó với tình bạn của bạn, hãy cho họ có cơ hội để tìm đến bạn và tham gia vào cuộc sống của bạn.
  • Nhiều người không cảm thấy thoải mái khi cho phép người khác bước vào cuộc sống của họ một cách quá nhanh. Mỗi dạng của tình bạn đều phát triển theo tốc độ riêng. Hãy để người bạn "chậm tiến" của bạn thiết lập tốc độ khiến họ cảm thấy thoải mái.
  • Hoàn cảnh sống thay đổi - mẹ của một ai đó bị bệnh, bài tập về nhà hoặc khối lượng công việc gia tăng, lịch làm việc bị điều chỉnh, dự án cần hoàn thành - có rất nhiều lý do khiến con người phải giảm thiểu việc dành thời gian cho người khác. Bạn cần phải tôn trọng nhu cầu của họ và không nên tự đỗ lỗi cho chính mình.
  • Chú ý đến các tín hiệu của đối phương. Nếu bạn hào hứng quá mức, đối phương sẽ cho bạn biết - bạn chỉ cần phải chú ý đến các tín hiệu. Nếu họ có vẻ miễn cưỡng chấp nhận thực hiện theo kế hoạch, không trả lời điện thoại hoặc tin nhắn của bạn hoặc thậm chí không thoải mái về mặt thể chất khi cả hai bạn đang ở cùng nhau - hãy giảm bớt sự nhiệt tình của bạn và lùi lại một chút. Bạn sẽ không muốn bị coi là người thiếu thốn, đáng sợ hoặc hăm hở quá mức.
  • Mọi người không chỉ cần có không gian riêng về mặt tình cảm - họ cũng cần có không gian riềng về mặt thể chất. Nếu bạn đến gần một ai đó hơn khoảng 50 cm, bạn đã xâm phạm không gian thân mật của họ, và họ có thể sẽ không cảm thấy thoải mái với điều này. Chúng ta thường dành không gian này cho người gần gũi nhất với chúng ta, vì vậy, hãy cẩn thận đừng nên tiến quá gần một người nào đó.

3
Tiến thêm Một bước

 1. 1
  Cho đối phương thấy rằng họ đặc biệt. Thỉnh thoảng, con người thường muốn biết rằng họ quan trọng và rằng họ xứng đáng nhận được một chút nỗ lực từ người khác.
  • Dành tặng lời khen. Bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn đối với đối phương. Hãy sử dụng lời khen ngợi chân thành và cụ thể. Hãy mạnh dạn và tập trung vào những điều xoay quanh tính cách tốt đẹp của đối phương "Tôi thật sự ngưỡng mộ sự can đảm của bạn trong tình huống đó" thay vì những điều liên quan đến tình huống "Bạn đã làm rất tốt trong việc ngăn chặn cuộc tranh cãi đó".
  • Giúp đỡ người khác. Chúng ta phải đối mặt với khá nhiều nhiệm vụ đáng sợ - chuyển nhà, hoàn thành công việc trước thời hạn tưởng chừng như bất khả thi, sạc ắc quy của một chiếc xe chết máy. Hãy luôn có mặt để giúp đỡ người khác - ngay cả khi điều này hoàn toàn không hề thuận lợi với bạn - có thể giúp bạn giành được lòng biết ơn và tình cảm của người khác.
  • Hỗ trợ người khác. Bạn nên hỗ trợ người khác về mặt tình cảm và tinh thần khi họ cần. Hãy khiến họ cảm thấy được trân trọng bằng cách luôn đứng về phía họ.
 2. 2
  Thỉnh thoảng, hãy dành tặng người khác những món quà nhỏ. Điều này không có nghĩa là bạn nên "mua chuộc" tình cảm của người khác; thay vào đó, tặng cho họ một món quà có thể giúp bạn bày tỏ sự quan tâm của bạn đến họ hoặc cho họ biết rằng bạn luôn quan tâm đến những điều xảy ra trong cuộc sống của họ.
  • Tấm lòng mới là quan trọng nhất. Khi bạn tặng một món quà nhỏ cho ai đó, họ sẽ biết rằng bạn luôn nghĩ về họ và rằng họ quan trọng đối với bạn.
  • Hãy để món quà của bạn phản ánh sự kiện trong cuộc sống. Một chiếc móc khóa với dòng chữ "Chúc mừng bạn có xe mới", hoặc một bó hoa có thể biến một ngày khó khăn của người khác trở nên tươi sáng hơn. Tập trung vào những điều đang diễn ra trong cuộc sống của người mà bạn quan tâm sẽ giúp bạn hình thành ý tưởng về món quà có ý nghĩa để dành tặng họ.
  • Tự tay làm một món quà. Bạn không cần phải là nghệ sĩ tài ba để có thể thiết kế một tấm thiệp, trang trí một khung hình hoặc làm một vài chiếc bánh quy. Dành thời gian để tự tay làm một món quà thật sự có thể giúp bạn bày tỏ tình bạn hoặc tình cảm của bạn dành cho người khác.
 3. 3
  Quan tâm đến sở thích của người khác. Mặc dù bạn và người đó có điểm tương đồng với nhau, cả hai có thể sẽ không cùng nhau chia sẻ sở thích hoặc hoạt động nào đó. Điều này hoàn toàn bình thường...thật ra nó khá tốt bởi vì nếu bạn nỗ lực một chút, bạn có thể tìm hiểu bộ mặt hoàn toàn mới về một người nào đó.
  • Tham dự một sự kiện hoặc tìm hiểu về sở thích của người khác. Bạn không cần phải trở thành người quá cuồng nhiệt, nhưng có khả năng trò chuyện về vấn đề này một cách thông minh kèm theo sự quan tâm có thể giúp người khác hiểu rằng họ là người quan trọng đối với bạn.
  • Sẵn sàng học hỏi. Nếu bạn cởi mở trong việc học hỏi một điều mới mẻ nào đó, hãy mạnh dạn và trở thành người học sinh. Hãy cho phép người khác dạy cho bạn về điều khiến họ cảm thấy hài lòng với bản thân và giúp hình thành sự liên kết giữa hai bạn.
  • Ngay cả khi niềm đam mê của người khác thật sự khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy cố gắng kiềm chế để không làm họ cảm thấy buồn lòng hoặc cười nhạo họ. Đam mê của một người nào đó thật sự là điều có ý nghĩa với họ; vì vậy, nó xứng đáng để bạn tôn trọng.
 4. 4
  Gửi những lời nhắc nhở chứng tỏ rằng bạn quan tâm. Lời ghi chú, tin nhắn bất ngờ và ảnh chụp cùng nhau sẽ giúp bạn giữ liên lạc và hình thành cơ hội để bạn có thể kết nối với người khác.
  • Hãy gửi tin nhắn chúc may mắn đến một người nào đó trước khi họ làm bài kiểm tra hoặc tham dự một cuộc họp quan trọng hoặc đi đến một buổi phỏng vấn xin việc. Họ sẽ cảm kích vì bạn đã nghĩ về họ và ủng hộ họ.
  • Lưu lại hình ảnh một điều vui nhộn nào đó và gửi nó cho người khác. Hành động nhỏ nhặt này có thể tạo nên sự khác biệt trong một ngày của họ và nhắc nhở họ rằng bạn cũng có óc hài hước tương tự như họ.
  • Không được quên ngày sinh nhật của người khác. Hãy ghi chú lại trên tờ lịch của bạn để nhắc nhở bản thân gửi thiệp hoặc gọi điện chúc mừng họ trong ngày đặc biệt.

Lời khuyên

 • Không nên giả tạo để có được mối quan hệ với người khác. Bạn nên cố gắng tìm kiếm điểm tương đồng với họ.
 • Đừng nhút nhát. Hãy quyết đoán. Nếu bạn không nói chuyện với người mà bạn đang thầm thích, anh ta sẽ không biết rằng bạn thích anh ấy, vì vậy, cho dù là anh ta thích bạn hoặc đã từng thích bạn, anh ấy có thể sẽ tìm người khác.
 • Nếu bạn có thể bày tỏ lòng tôn trọng với một chàng trai nào đó, anh ấy sẽ cảm thấy rằng bạn hoàn toàn có thể yêu thương anh ấy.
 • Nếu đã lâu bạn không gặp một người nào đó, hãy ôm họ và nói rằng bạn nhớ họ! Điều này sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt, cho dù họ là nam hay nữ.
 • Dành nhiều thời gian cho người khác và ngồi gần họ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể hiểu rõ nhau hơn.
 • Hãy cố gắng thực hiện điều mà anh ấy thích thực hiện...bạn có thể sẽ tạo sự chú ý cho anh ấy nếu bạn tử tế và tôn trọng anh ấy.
 • Nam giới thường nhận thấy một người phụ nữ hấp dẫn nhất là khi cô ấy có khả năng hình thành ý kiến của riêng mình, khi cô ấy có khả năng nhìn nhận từ trong tâm hồn rằng cô ấy là người có luật lệ riêng.
 • Nam giới thường bị thu hút bởi các cô gái biết chăm sóc tóc tai của mình, giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng là một điều quan trọng đối với họ. Nhưng họ không thích khi nữ giới sử dụng phòng tắm quá lâu, vì vậy, cành nhanh thì càng tốt hơn.
 • Trò chuyện với anh ấy và đừng quên mỉm cười. Nụ cười là vũ khí mạnh mẽ nhất.

Cảnh báo

 • Không nên đeo bám: đàn ông sẽ không thích điều này, họ không muốn bạn đòi hỏi điều gì đó ở họ khi cả hai vẫn chưa hẹn hò với nhau. Hành động này sẽ khiến họ cảm thấy hoảng sợ, vì vậy, hãy cố gắng đừng trở thành kẻ bám đuôi.
 • Bạn có thể tán tỉnh nhưng hành động này thường sẽ đi kèm với hậu quả, nếu bạn tán tỉnh không đúng người, họ có thể sẽ không nhìn nhận vần đề một cách nghiêm túc và thậm chí có thể lợi dụng bạn. Vì vậy, các cô gái nên hiểu rõ thời điểm khi họ cần phải dừng lại, nếu không, bạn có thể sẽ biến bản thân thành kẻ thiếu thốn hoặc tuyệt vọng.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Giao tiếp xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Get Someone to Like You, Português: Fazer Alguém Gostar de Você, Español: agradarle a alguien, Italiano: Piacere agli Altri, Français: amener quelqu'un à m'aimer, Deutsch: Sich bei anderen beliebt machen, Русский: понравиться людям, 中文: 让周围的人喜欢你, Bahasa Indonesia: Membuat Orang Lain Menyukaimu, Čeština: Jak to udělat, aby vás lidé měli rádi, Nederlands: Ervoor zorgen dat iemand je leuk gaat vinden, العربية: الحصول على إعجاب شخص ما, ไทย: ทำให้ใครบางคนชอบคุณ, 日本語: 人に好きになってもらう

Trang này đã được đọc 5.057 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?