Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Vậy, mối quan hệ của bạn với nàng đã đạt đến mức bạn muốn nâng cấp lên một bước? Một số người nghĩ rằng "tình dục là chuyện nhỏ", nhưng với một số người khác đó là chuyện mà họ chỉ muốn chia sẻ với một người vô cùng đặc biệt. Mặc dù bạn không bao giờ muốn phải ép buộc bạn gái quan hệ với mình, nhưng bạn có thể làm dịu đi một số nỗi sợ hãi và trấn an cô ấy rằng bạn thực sự là người mà cô ấy hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi bạn làm được điều này, "chuyện đó" sẽ đến một cách rất tự nhiên.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Xây dựng Lòng tin

Tải về bản PDF
 1. 1
  Trở thành chỗ dựa. Nếu bạn muốn làm "chuyện đó" với cô ấy, bạn phải cho cô ấy thấy bạn là một người đàn ông vô cùng đáng tin. Cho dù đó là lần đầu tiên hay cô ấy đã từng quan hệ trước đây, nếu cô ấy đủ tin tưởng bạn thì cô ấy sẽ quan hệ với bạn. Một trong những nỗi sợ của phụ nữ là nếu cô ấy cho bạn tất cả thì bạn sẽ không còn hứng thú với cô ấy nữa vì lúc đó bạn đã có được thứ mình muốn. Vì vậy hãy chứng minh cho cô gái của bạn thấy rằng cô ấy sai bằng cách trở thành một người đàn ông đầy thấu hiểu và đáng tin cậy.
  • Đúng hẹn với nàng. Nếu bạn đón nàng muộn nửa tiếng so với giờ hẹn, nàng sẽ nghĩ rằng đối với bạn cô ấy không quan trọng, và cô ấy có thể sẽ giảm "ham muốn" đối với bạn.
  • Đừng làm kẻ chỉ biết hứa hẹn. Nếu bạn nói bạn sẽ đưa cô ấy đi biển vào cuối tuần, bạn nhất định phải thực hiện. Nếu bạn không giữ lời, cô ấy sẽ không còn tin bạn nữa.
  • Trở thành "tảng đá" của nàng. Cô ấy sẽ nói hết mọi vấn đề và bất an của mình với bạn vì biết rằng bạn có thể làm cô ấy cảm thấy an lòng hơn.
  • Đừng bao giờ đi đâu nhiều giờ hoặc nhiều ngày mà không trả lời điện thoại hay tin nhắn của cô ấy. Điều này khiến nàng cảm thấy bạn không đáng tin.
 2. 2
  Hãy kiên nhẫn. Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một cô gái chỉ sau một ly bia, trong khi với phụ nữ phải mất vài tháng, thậm chí lâu hơn để quyết định xem liệu mình có sẵn sàng để làm chuyện đó. Và có một số cô gái – xin lỗi, các quý ông – sẵn sàng giữ gìn trinh tiết cho một người duy nhất là chồng mình sau này, và chỉ sẽ quan hệ tình dục khi đã kết hôn. Vì vậy, đừng vội vàng – hãy để cho nàng tin bạn trước đã.
  • Nếu cô ấy không thấy thoải mái khi hôn thì bạn nên đợi thêm một thời gian rồi hãy nhắc đến “chuyện ấy”.
  • Tuy nhiên nếu bạn và bạn gái cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ và nói chuyện với nhau trên giường thì bạn có thể bắt đầu nghĩ đến chuyện nâng cấp mối quan hệ.
  • Nếu bạn muốn nàng quan hệ với bạn thì đừng bao giờ nóng vội đề cập đến hay ép buộc cô ấy quá sớm. Điều này sẽ làm cho cô ấy “sợ” và giảm ham muốn quan hệ.
 3. 3
  Đừng cư xử như thể bạn là một gã nghiện tình dục. Sự thật là - nếu bạn là một người đàn ông ở độ tuổi nhất định và nhất quyết muốn bạn gái phải quan hệ với mình, thì bạn có thể bị “ám ảnh” bởi chuyện tình dục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải nói đùa, nói bóng gió hay thậm chí nói trắng trợn về chuyện giường chiếu cả ngày. Chắc chắn bạn không muốn nàng nghĩ bạn giống như một gã cần tình dục hơn tình yêu và sẽ lên giường với bất cứ người phụ nữ nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cần phải làm cô ấy cảm thấy rằng bạn chỉ muốn “duy nhất” mình cô ấy mà thôi.
  • Bạn không nhất thiết phải che giấu thực tế rằng bạn là một người đàn ông với những nhu cầu sinh lý bình thường, nhưng bạn nên tránh nói chuyện quá thô tục, nói về tình dục hoặc những người, những chuyện liên quan đến tình dục trong phần lớn thời gian.
  • Đừng bao giờ đưa ra những nhận xét khiếm nhã về những người phụ nữ khác. Điều này làm bạn gái của bạn cảm thấy mình như một "miếng thịt". Nên nhớ, bạn không phải đang ngồi với mấy người anh em, mà là với người phụ nữ đặc biệt của mình.
 4. 4
  Hãy chung thủy. Nếu bạn muốn nàng tin tưởng, bạn phải chung thủy với nàng. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ ngủ với bạn nếu cô ấy nghĩ bạn đang tán tỉnh hay hẹn hò với những người phụ nữ khác. Mặc dù bạn không cần tỏ ra bất lịch sự hay phớt lờ những bóng hồng xung quanh, nhưng bạn phải hoàn toàn tập trung vào người phụ nữ của mình để cô ấy biết khi cô ấy cần, bạn sẽ luôn có mặt, nhất là sau khi các bạn đã có quan hệ tình dục.
  • Dành nhiều thời gian cho cô ấy. Đảm bảo số lần hẹn hò từ một đến hai lần mỗi tuần và ít nhất phải quan tâm nàng mỗi ngày một lần nếu hai bạn không sống chung.
  • Có sự khác nhau giữa chung thủy và kiểm soát. Nếu bạn muốn gặp cô ấy thì hãy thống nhất rằng cả hai cùng muốn đi chơi, nhưng đừng cố gặp cô ấy 24/7 nếu không cô ấy sẽ thấy ngạt thở và đẩy bạn ra xa.
  • Đừng chỉ nên thể hiện mình chung thủy với mỗi cô ấy trong tình yêu của hai người, cho cô ấy thấy bạn là người trung thành trong nhiều khía cạnh khác như với anh chị em, bạn bè, hay đồng nghiệp. Điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh đối với cô nàng.
Phần 2
Phần 2 của 3:

Đối xử Tốt với Cô ấy

Tải về bản PDF
 1. 1
  Trở thành một quý ông. Nếu bạn muốn nàng ngủ với mình, hãy đối xử với cô ấy như một quý bà chứ không chỉ là một người mà bạn đang hẹn hò gặp gỡ. Để làm được điều này, bạn phải trở thành một quý ông lịch sự, tử tế, thấu hiểu và đáng ngưỡng mộ. Chẳng hạn như mở cửa cho cô ấy, khoác áo của bạn cho nàng khi cô ấy lạnh, kéo ghế cho nàng, và giúp nàng xách chiếc túi nặng v.v…
  • Dành tặng nàng những lời khen để bạn gái của bạn biết cô ấy xinh đẹp và đặc biệt trong mắt bạn như thế nào.
  • Trở thành một quý ông rất quan trọng, nhưng đừng làm quá kẻo cô ấy cảm thấy không tự nhiên vì bạn không còn là chính bạn nữa.
 2. 2
  Dọn dẹp nhà cửa. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nếu bạn muốn bạn gái bạn cảm thấy thật đặc biệt thì hẳn bạn không muốn mời nàng về chơi một nơi mà trông như mới xảy ra Thế Chiến Z. Đảm bảo không có đồ dơ trên sàn, làm sạch giường của bạn để nó luôn thơm tho và sạch sẽ nhất có thể.
  • Nhà cửa gọn gàng sạch sẽ không chỉ giúp nàng cảm thấy đặc biệt mà còn cảm thấy thoải mái hơn khi "lên giường" với bạn. Cô ấy không muốn nằm trên chiếc giường đầy vỏ kẹo và quần áo dơ bẩn.
  • Nếu bạn thường xuyên đưa nàng đi dạo thì hãy giữ cho xe luôn sạch sẽ. Cho người phụ nữ của bạn sự tôn trọng mà nàng xứng đáng được nhận khi ngồi trên một chiếc xe sạch sẽ.
 3. 3
  Thể hiện rằng bạn cũng yêu tính cách của cô ấy – chứ không phải chỉ cơ thể nàng. Nỗi lo của các cô gái là bạn trai chỉ chăm chăm vào cơ thể mình chứ không quan tâm đến phẩm chất của họ. Vậy nên bạn phải chứng tỏ cho cô ấy thấy cô ấy đã nhầm. Cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm đến cả nội tâm của nàng, đến những hi vọng và ước mơ dù lớn dù nhỏ của nàng, và về những điểm làm nên sự nổi bật của cô ấy.
  • Hỏi thăm về bạn bè của nàng, về tuổi thơ và những trải nghiệm thú vị của nàng.
  • Cho cô ấy thấy rằng bạn coi trọng ý kiến của cô ấy. Hỏi xem nàng nghĩ gì về tình hình chính trị nơi bạn sống hay về bộ quần áo mới của bạn.
  • Nhìn vào mắt cô nàng khi hai người nói chuyện để bạn gái của bạn biết mỗi điều cô ấy nói đều quan trọng với bạn.
 4. 4
  Đưa nàng đến những buổi hẹn hò lãng mạn. Nếu bạn muốn tạo nên hứng thú tình dục, trước tiên hãy khiến bầu không khí trở nên lãng mạn. Làm cô ấy cảm thấy đặc biệt bằng cách diện thật bảnh, đón nàng và chuẩn bị một nơi thật lãng mạn cho bữa tối, đi uống chút gì đó hay thậm chí chỉ là ngắm sao cũng được. Bạn không cần phải làm thứ gì đó quá lớn lao ủy mị khác với con người của mình, chỉ cần đơn giản nhưng lãng mạn cũng đủ khiến nàng thích thú rồi.
  • Nếu cả hai cùng thích những nơi như sân vận động, tiệc tùng, những đại nhạc hội ồn ào, đầy người và nóng nực thì bạn không nên đưa cô ấy tới, nếu hôm đó bạn muốn tạo không khí lãng mạn. Đến những nơi này thì tỉ lệ tạo ra cảm giác ham muốn tình dục là rất thấp.
  • Làm những điều lãng mạn nhiều hơn sẽ làm cho bạn gái của bạn biết cô ấy thực sự quan trọng với bạn.
 5. 5
  Để tâm đến nhu cầu của cô ấy. Nếu những nhu cầu hàng ngày bình thường của bạn gái mà bạn còn không quan tâm thì sao bạn có thể đáp ứng cho cô ấy khi ở trên giường? Cô gái của bạn mong muốn bạn biết khi nào thì nàng buồn bã, lo lắng, chán nản hay đơn giản chỉ là đói và lạnh. Hãy để ý đến ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể và lời nói của nàng để biết điều gì khiến cô ấy bận tâm. Nếu bạn vô tư khi cô ấy đang bực mình về điều gì đó, cô ấy sẽ nghĩ bạn không thực sự quan tâm đến cô ấy.
  • Nếu thấy có gì không ổn, đừng ngại hỏi cô ấy có chuyện gì thế. Điều này chứng tỏ bạn có quan tâm đến cô ấy.
 6. 6
  Nhận biết khi bạn gái đã sẵn sàng làm chuyện đó với bạn. Nếu bạn thực sự muốn đối xử tốt với cô ấy thì bạn phải tự nhận biết được khi nào cô ấy sẵn sàng để làm điều đó. Nếu bạn là người yêu đầu tiên của cô ấy, hoặc là bạn gái bạn chưa có kinh nghiệm về chuyện này, hay cô ấy là mẫu người truyền thống, không có khái niệm quan hệ tình dục trước hôn nhân, thì bạn nên từ từ chờ cho đến khi cô ấy đủ tin tưởng bạn để quyết định chuyện ấy. Sau đây là một số cách để nhận biết cô ấy cũng “ham muốn" bạn:
  • Nếu không khí đang dần nóng lên khi hai người tán gẫu ở nhà của bạn, thì có thể cô ấy đã sẵn sàng.
  • Nếu cô ấy đề cập đến chuyện ấy, dành cho bạn những lời khen nóng bỏng hay động chạm đến bạn nhiều hơn, thì có thể là nàng đang “bật đèn xanh” với bạn.
  • Nếu cô ấy muốn ngủ lại hay dành nhiều thời gian ở gần giường của bạn, hoặc mời bạn ở lại vào buổi tối thì có thể cô ấy muốn ngủ với bạn rồi đấy.
  • Nhưng nếu cô ấy sống thiên về lễ giáo và không muốn quan hệ tình dục thì đừng cố gắng. Hãy chấp nhận rằng “một số” cô gái sẽ không bao giờ làm điều đó cho đến khi kết hôn và bạn không thể nào thay đổi được quan niệm đó.
Phần 3
Phần 3 của 3:

Tạo Cảm hứng cho Nàng

Tải về bản PDF
 1. 1
  Hãy chuẩn bị. Nếu bạn định quan hệ hay nói về chuyện quan hệ với bạn gái thì nên chuẩn bị bao cao su trong trường hợp nàng đồng ý. Điều đó không có nghĩa là bạn "xòe" bao cao su cho cô ấy xem và khiến nàng không thoải mái, chỉ là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để luôn chủ động nếu như mọi chuyện suôn sẻ.
  • Nếu cô ấy muốn quan hệ với bạn mà bạn phải chạy ra hiệu thuốc để mua bao cao su thì thật mất hứng.
 2. 2
  Tạo nên cảm hứng. Nếu bạn gái muốn quan hệ với bạn thì bạn phải chủ động tạo nên cảm hứng để bắt đầu. Buổi tối lãng mạn sẽ làm nàng lâng lâng. Sau đó trở về căn hộ (sạch sẽ) của bạn, thắp ít nến, trên nền nhạc cổ điển phát ra từ chiếc radio, cả hai dùng một chút rượu vang, nho và sô co la sẽ tạo nên một không khí vô cùng nồng nàn.
  • Nếu bạn thấy làm như trên hơi "sến" thì bạn làm điều gì cũng được miễn là tạo được cảm hứng cho cả hai. Cũng ổn nếu bạn thích để đèn lờ mờ thay vì thắp nến.
 3. 3
  Hôn nàng. Nếu bạn muốn bạn gái quan hệ với mình thì bạn phải hôn thật giỏi. Nếu bạn đã từng hôn trước đây thì bạn nên biết cách hôn để cô ấy thấy thoải mái. Đừng ngấu nghiến cô ấy ngay khi vừa mới chạm môi. Thay vào đó, thật chậm rãi, nhẹ nhàng miết môi của bạn lên mặt hay tóc của cô ấy.
  • Dừng lại một chút rồi hãy tiếp tục để cô ấy có thể thở và muốn bạn nhiều hơn.
  • Bạn “khó” mà quan hệ hòa hợp nếu chỉ hôn và hôn. Hãy kết hợp thêm vài điều dưới đây để đạt được một quá trình quan hệ tự nhiên hơn.
 4. 4
  Dụ dỗ nàng. Nếu bạn muốn cô ấy cũng ham muốn bạn thì không nên hành động như một con quái vật, làm quá nhanh mọi thứ. Thay vào đó bạn nên hôn cô ấy vài giây, sau đó ôm sau lưng nàng, đùa nghịch và nói chuyện với nàng. Lặp lại điều này vài lần và chờ cho cô ấy trở nên hoang dại. [1]
  • Tại sao phải phức tạp như vậy? Bởi vì có như thế cô ấy mới cảm thấy bạn thích cô ấy, bạn điều khiển được ham muốn của mình và không dám liều lĩnh sờ soạng khắp người cô ấy – cho dù bạn đang làm điều đó.
  • Điều này sẽ làm cho cô ấy trở thành người đòi hỏi nhiều hơn.
 5. 5
  Nhẹ nhàng chạm vào cô ấy. Để cô ấy trở nên ham muốn hơn, hãy kết hợp hôn và đụng chạm. Bắt đầu bằng việc chạm nhẹ vào tay cô ấy, luồn tay qua phía sau đầu, sau đó nhẹ nhàng chạm vào áo ngực của nàng hoặc đợi nàng chạm vào bạn. Hãy "dạo chơi" trên cơ thể nàng để khơi dậy những giác quan và ham muốn.
  • Hãy chắc rằng hành động của bạn được đáp lại – nếu bạn chạm vào cô ấy mà cô ấy chỉ nằm im mà không phản ứng gì thì có thể là nàng đang không thoải mái. Phải chắc chắn cô ấy sẵn sàng thì mới nhập cuộc.
  • Nếu cả hai đang ở trên giường và tán gẫu, bạn có thể hỏi liệu cô ấy có muốn quan hệ không. Không cần phải phức tạp hay sến súa – chỉ cần hỏi: "Em có chắc là mình đã sẵn sàng?", và chuẩn bị tinh thần cho mọi câu trả lời.
 6. 6
  "Đừng bao giờ" gây áp lực với cô ấy. Nếu cô ấy không muốn thì bạn cũng đừng khó chịu. Không nên nói những câu như “Nhưng mà chúng ta yêu nhau cũng lâu rồi”, "Ai cũng làm điều đó", hoặc là “Anh thực sự rất rất thích em mà” - điều mà không làm cô ấy thấy khá hơn. Cố gặng hỏi lý do sẽ làm cô ấy thêm chán nản, khó chịu và không muốn quan hệ với bạn nữa.
 7. 7
  Tôn trọng mong muốn của cô ấy. Nếu cô ấy đổi ý và yêu cầu bạn dừng lại, hãy dừng lại. Tán gẫu để biết cô ấy muốn và không muốn gì. Nên nhớ đừng bao giờ ép cô ấy làm điều mà cô ấy cảm thấy không thoải mái.
 8. 8
  Trở thành một nhà nhận định giỏi. Học cách phân tích phản ứng của cô ấy, đừng cố gắng khi nàng đã cự tuyệt. Còn rất nhiều cơ hội. Hãy thử lại vào lần khác khi tâm trạng cô ấy đang tốt. Không thể cứ cố giả vờ "cảm xúc là thứ điều khiển tâm trí". Thời điểm thích hợp và nắm bắt cơ hội có thể làm cô ấy dịu lại, quan trọng là bạn phải kiên nhẫn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
HônHôn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Làm "Chuyện ấy" qua Điện thoạiLàm "Chuyện ấy" qua Điện thoại
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 137 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 526.367 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 526.367 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?