Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có cảm thấy bồn chồn khi một người nào đó đi ngang qua bạn? Bạn đang tìm cách thể hiện với chàng rằng mình là một cô gái tuyệt vời? Đừng bao giờ sợ hãi! Có một vài cách để làm chàng chú ý đến bạn qua cách quyến rũ, mặc đồ phù hợp và lắng nghe những gì chàng phải nói.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Khiến Bản thân Được chú ý

 1. 1
  Trông dễ nhìn. Điểm đầu tiên mọi người thường chú ý ở một người khác là vẻ về ngoài. Không nhất thiết là xấu hay đẹp và cũng không có nghĩa là lúc nào bạn cũng phải ăn vận thật diện. Mà điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn một chàng trai chú ý đến mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu biết cách làm nổi bật sự thu hút của mình.
  • Điều kỳ lạ là một mái tóc khỏe đẹp lại là một yếu tố quan trọng để tạo sức cuốn hút. Độ dầy, độ bóng và mùi hương đều đóng vai trò quan trọng để thu hút một người đàn ông. Đảm bảo bạn gội đầu vài lần một tuần (giúp tóc không còn dầu để luôn khỏe mạnh), và bạn có dùng dầu dưỡng.
  • Mặc những bộ đồ quyến rũ và làm che khuyết điểm cho bạn. Việc này có thể ngớ ngẩn, nhưng rất nhiều người mặc những bộ đồ không hợp với họ, hoặc họ không cảm thấy thoải mái khi mặc. Đương nhiên mặc bộ đồ để hở khe ngực (nếu bạn là phụ nữ) sẽ làm chàng chú ý nhanh hơn, nhưng quan trọng hơn cả là bạn cảm thấy thoải mái với những gì mình đang mặc trên người.
  • Tập thể dục giúp bạn khỏe mạnh và cân đối. Tìm một bài tập thể dục thường xuyên bạn yêu thích như nhảy Zumba, tập yoga, chạy bộ, hoặc khiêu vũ. Hãy tập ít nhất 15 phút mỗi ngày và cơ thể bạn sẽ biết ơn bạn vì điều đó!
 2. 2
  Mặc màu đỏ. Màu đỏ có sức quyến rũ nam giới với một phụ nữ hơn bất cứ màu nào khác. Một số đặc điểm màu sắc có thể thể hiện được sự ham muốn và cuốn hút. Nó sẽ giúp bạn có được sự chú ý nhiều hơn bất cứ màu sắc nào khác.[1]
  • Bạn có thể phối đồ ngẫu nhiên với một chiếc váy màu đỏ tươi hoặc có thể chọn cách phối đồ tinh tế hơn bằng cách đánh son đỏ hoặc quàng một chiếc khăn màu đỏ hay đi đôi giày đỏ.
  • Điều thú vị là sử dụng màu đỏ vừa đủ cũng khiến nam giới trở nên quyến rũ hơn, cho nên đây không chỉ là lời khuyên dành cho phụ nữ muốn thu hút một người đàn ông mà cũng áp dụng cho một chàng trai đang muốn thu hút một chàng trai/hay cô gái nào đó.[2]
 3. 3
  Xuất hiện là chính mình thật xuất sắc. Hẹn hò có thể giống như tìm việc hoặc tiếp thị. Có nghĩ là bạn phải tìm hiểu cách thu hút chàng nhờ biểu hiện của chính bản thân mình. Điều đó không có nghĩa là bạn hành xử khác với chính mình. Thay vào đó bạn thể hiện được những khía cạnh tốt đẹp nhất và giản đơn nhất của chính bản thân.[3]
 4. 4
  Lập danh sách những phẩm chất tốt của mình. Nếu bạn thấy mình không thể chia sẻ với nhiều người (rất nhiều người không thể vì những vấn đề tự tôn) thì hãy tìm một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình giúp bạn. Ví dụ, bạn có thể liệt kê những phẩm chất: "kể chuyện thú vị", "nhảy giỏi", "hòa đồng", "hay giúp đỡ người khác".
 5. 5
  Hãy tạo một hình tượng thể hiện được những phẩm chất đó. Chọn ba phẩm chất từ danh sách này. Nó không có nghĩa là bạn hy sinh tính cá nhân phức tạp của mình mà đây chỉ là đường tắt để thể hiện bản thân bạn với chàng ngay từ ban đầu. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, anh ấy sẽ tìm hiểu bạn trên nhiều khía cạnh khác nhau. Áp dụng ví dụ trên sẽ giúp bạn thể hiện bản thân mình là một cô gái "hòa đồng giỏi khiêu vũ và yêu thích những câu chuyện hay".
  • Cách này không có nghĩa là bạn cần phải giấu đi bất cứ phần con người nào của chính mình. Nếu bạn thích mặc những bộ đồ thời Phục hưng và tham gia Hội chợ Phục hưng, tuyệt! Nếu chàng cũng thích những thứ như vậy, thì bạn cứ tự do thể hiện hết mình. Nếu bạn không chắc phản ứng của anh ấy, thì bạn nên kiềm chế sự thích thú của mình cho đến khi hai người hiểu rõ về nhau hơn.
 6. 6
  Luyện tập sự tự tin. Lý do sự tự tin có sức quyến rũ đó là vì nó thể hiện cách bạn cảm nhận về bản thân và gợi ý cho người khác biết họ nên cảm nhận như thế nào về bạn. Bạn càng cảm nhận bản thân mình tồi tệ, thì người khác càng hiếm khi cảm thấy thu hút với bạn dù bạn có thực sự quyến rũ tới đâu!
  • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tự tin vào bản thân, hãy cứ giả vờ mình tự tin cho đến khi sự tự tin tự nhiên đến với bạn. Bạn có thể thực sự lừa bản thân mình trở nên tự tin bằng cách lừa bộ não của mình. Bắt đầu với những bước tự tin nhỏ (đi giày cao gót một ngày nào đó, tô son đỏ tươi) và bắt đầu hướng đến những gì có thể thể hiện với anh chàng bạn thích rằng bạn cảm nhận như thế nào về chàng.
  • Tránh so sánh bản thân mình với những người khác, đặc biệt là những phụ nữ khác (nếu bạn là phụ nữ). Bạn sẽ thấy trong cuộc sống luôn có ai đó quyến rũ hơn mình, tự tin hơn mình và có mối quan hệ tốt đẹp hơn mình. Nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp về bản thân và cuộc sống của mình, bạn sẽ không còn quan tâm ai đó đang làm tốt hơn bạn.
 7. 7
  Hỏi chàng những câu hỏi về bản thân chàng. Mọi người đều thích nói về bản thân mình. Họ còn cảm thấy thích thú hơn khi có ai đó hứng thú với họ. Khi cả hai bạn nói chuyện với nhau, hãy chắc chắn bạn hướng cuộc trò chuyện đến chàng. Có nghĩa là thay vì cắt ngang lời chàng khi bạn muốn nói gì đó thì hãy tiếp lời những gì chàng nói bằng cách đặt câu hỏi.
  • Một điều quan trọng cần nhớ đó là bạn càng thân thiết với ai đó trong một cuộc trò chuyện, thì sự thu hút của chàng với bạn chàng lớn. Hãy sẵn sàng cởi mở một chút về bản thân mình.
  • Tuy nhiên đừng để chàng hoàn toàn lấn át cuộc nói chuyện. Nếu bạn nhận thấy điều DUY NHẤT chàng nói là về bản thân mình, thì hãy chạy xa càng nhanh càng tốt. Một người đàn ông như vậy sẽ không phải là một người bạn đời lãng mạng tốt bụng và yêu bản thân thái quá có thể là một dấu hiệu của một người bạo hành. Hãy nhớ, cảm giác, suy nghĩ và cuộc sống của bạn cũng rất quan trọng.
 8. 8
  Hãy cư xử thân thiện với bạn bè của chàng. Cũng giống như các cô gái, với chàng, bạn bè cũng rất quan trọng. Họ cũng đóng vai trò quan trọng trong cách chàng cảm nhận cuối cùng về bạn. Nếu họ không thích bạn, thì phần đa là họ sẽ tìm cách tác động lên bạn mình để chống lại bạn. Nếu họ quý mến bạn, thì họ sẽ ở phe của bạn với chàng trai mà bạn thích!
  • Hãy chắc chắn bạn làm quen với họ. Hỏi họ những câu hỏi về bản thân và sở thích của họ. Khi bạn ở cạnh họ hãy chắc chắc bạn có đặt câu hỏi về những điều họ đã nói với bạn, để thể hiện rằng bạn đang chú ý. Ví dụ: nếu bạn bè của chàng thực sự rất thích trò chơi điện tử, hãy hỏi họ có vượt được điểm chơi cao mà họ mong muốn không.
  • Một lần nữa, cần ghi nhớ rằng, nếu họ chỉ cứ nói về bản thân mình, hoặc không thèm chú ý khi bạn đưa ra ý kiến hoặc quan tâm, bạn nên nhìn lại kiểu cách của chàng trai mà bạn thích.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Quyến rũ Chàng

 1. 1
  Làm cho mức adrenalin của chàng tăng lên. Có một điều thú vị là nếu bạn làm gì đó làm tăng mức adrenalin của chàng thì sẽ khiến chàng thực sự chú ý đến bạn hơn, đặc biệt nếu chàng cũng đang bắt đầu chú ý đến bạn.
  • Sự háo hức sẽ kích thích sự thu hút, nên nếu bạn khiến chàng cảm thấy hào hứng (không phải theo thiên hướng tình dục) thì bạn sẽ có thể khiến chàng chú ý đến bạn nhiều hơn.
  • Một số phương pháp có thể làm tăng lượng adrenalin ở chàng đó là: chơi bài/chơi cờ bàn mang tính cạnh tranh, chơi giành bóng, xem phim kinh dị, đi leo núi, v.v.
 2. 2
  Duy trì giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn chỉ có có thể làm theo một trong những bước này, thì chắc chắc phải có bước giao tiếp bằng mắt. Khi giao tiếp bằng mắt, đặc biệt là khi duy trì lâu, sẽ nhen lên sự thu hút và xây dựng sự kết nối.[4]
  • Mặc dù giao tiếp bằng mắt lâu có thể gây cảm giác không thoải mái sau một khoảng thời gian, nhưng đừng dừng lại. Bạn sẽ vượt qua cảm giác không thoải mái đó và sẽ tiến tới kết nối với chàng.
  • Ví dụ: bạn đang nói chuyện với chàng ngay trước giờ vào lớp. Trong khi cả hai nói chuyện, bạn hãy duy trì giao tiếp bằng mắt với chàng. Nó không chỉ thể hiện được sự chú tâm hoàn toàn mà còn khiến cả hai thêm rung động.
 3. 3
  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Bạn có thể không nhận ra được cơ thể mình có thể thể hiện được nhiều đến mức nào. Hãy thử có một vài hành động đơn giản để tăng thêm sự chú ý của chàng. Thử thêm một vài cử chỉ nhẹ nhàng thoáng qua khi bạn trêu đùa chàng hoặc trong khi nói chuyện khi bạn ở bên cạnh chàng.[5]
  • Hướng người về phía trước. Mọi người khi bị thu hút bởi một ai đó đều có xu hướng hướng đến người đó. Hãy hạ thấp giọng và tựa vào bàn hoặc hướng đến chàng khi ở ngoài hành lang.
  • Lặp lại chuyển động của chàng. Mọi người sẽ có phản ứng dễ chịu nhất với những người giống họ. Nên hãy thử những hành động như nhấm một chút đồ uống khi chàng cũng làm vậy, hoặc đặt vị trí tay giống như cách chàng đặt tay trên bàn. Đó là những thử nhỏ nhặt mà chàng sẽ không chú ý chính xác từng chút, nhưng nó sẽ vô hình làm tăng sự tương tác thuộc về tiềm thức với bạn.
  • Mỉm cười. Không có gì tác động đến sự chú ý của một người hiệu quả như một nụ cười. Nụ cười sẽ đặc biệt hiệu quả trong khi bạn duy trì giao tiếp bằng mắt.
 4. 4
  Khiến chàng cười. Không có gì có thể mang hai người đến gần nhau dễ dàng bằng sự hài hước. Trêu đùa lịch sự người kia chính là cách tuyệt vời để gây thiện cảm, kể một câu chuyện cười cũng có thể khiến chàng nhận thấy bạn là một cô gái hài hước và hòa đồng cỡ nào.
  • Trong khi sự hài hước của mỗi người khác nhau, nhưng bạn lại có thể kể một câu chuyện cười khiến hầu hết mọi người bật cười. Hãy kể với chàng về lần bạn bắt nhầm xe buýt và phải xuống giữa đường trong thành phố, hoặc lần bố đã quên tên bạn khi ông cố gắng giới thiệu bạn với đồng nghiệp của ông. Hãy đảm bảo bạn không hạ thấp bản thân mình khi bạn kể câu chuyện đó (giống như tự gọi mình là "ngu ngốc" hoặc tương tự như vậy).
  • Hợp nhau trong cách trêu đùa cũng có thể làm tăng thu hút ở cả hai phía. Có nghĩa là trêu đùa lịch sự với nhau. Ví dụ, nếu bạn đang chơi bài thì bạn có thể trêu đùa cách chàng chọn bài hoặc nói đùa rằng bạn là tay chơi cừ trong nghề để chàng đùa lại bạn nếu bạn thua cuộc.
 5. 5
  Hiểu ngôn ngữ cơ thể của chàng. Trong khi ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể khiến chàng để ý đến bạn, thì ngôn ngữ cơ thể của chàng cũng có thể nói cho bạn nhiều điều thuộc tiềm thức. Đây không phải là khoa học chính xác, nhưng nó có thể giúp ích trong việc phán đoán tâm trạng và cảm xúc của chàng.[6]
  • Một dấu hiệu tích cực là chàng hướng mình về phía bạn để nghe bạn nói hoặc nói chuyện với bạn, đặc biệt nếu chàng nói nhỏ. Hành động này có thể có nghĩa là chàng muốn từ ngữ của mình tạo sự thân mật giữa chàng và bạn và không muốn người khác nghe lỏm được.
  • Một chàng trai chạm vào bạn nhiều cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng có hứng thú với bạn. Chàng có thể chạm vào vai bạn hoặc đưa tay ra cho bạn khi bạn leo lên một nơi nào đó, hay đặt tay sau lưng bạn để đưa bạn ra khỏi đám đông, v.v.
  • Nếu chàng dõi theo phản ứng của bạn khi chàng làm như vậy, thì đó cũng là một dấu hiệu cho của sự quan tâm. Nó càng chứng tỏ liệu chàng đã làm một việc rất ấn tượng hay không. Chàng muốn xem bạn cảm thấy như thế nào về những gì chàng đã làm.
  • Biết cách lắng nghe cũng là một dấu hiệu của sự quan tâm. Nếu chàng lắng nghe khi bạn nói, ghi nhớ những gì bạn đã nói, thì có nhiều khả năng chàng thực sự muốn ở bên bạn.
 6. 6
  Trêu đùa trên phương tiện truyền thông. Nhắn tin, mạng internet, Skype, đều là những cách hữu ích để cuốn hút một chàng trai bạn thích. Bây giờ bạn cần chắc chắn rằng việc cuốn hút chàng qua các phương tiện truyền thông sẽ chỉ là lựa chọn thứ hai sau những gì bạn làm khi gặp chàng trực tiếp, nhưng chúng vẫn là cách hữu hiệu để duy trì sự quan tâm và nhắc nhở chàng nhớ đến bạn.
  • Gửi cho chàng tin nhắn kể về những gì bạn đã nhìn thấy khiến bạn nhớ đến chàng. Hành động này sẽ đặc biệt hiệu quả nếu đó là một bức ảnh (đặc biệt là ảnh hài hước). Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một chú sóc béo thì bạn có thể chụp ảnh và gửi cho chàng để gợi chàng nhớ đến câu chuyện có chú sóc đã từng ăn trộm bữa trưa của chàng.
  • Quan trọng nhất, hãy giao tiếp qua các phương tiện truyền thông một cách ngắn gọn. Đừng quá lợi dụng tin nhắn hoặc Facebook cho chàng cả ngày. Chỉ gửi cho chàng một vài tin nhắn để thể hiện bạn đang nhớ đến chàng và sau đó tiếp tục làm công việc hằng ngày của bạn. Hàng động đó sẽ khiến bạn thêm lôi cuốn về lâu dài.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Đưa Mối quan hệ Tiến Xa hơn

 1. 1
  Nói với chàng về cảm nhận của bạn. Nếu cả hai người đều lôi cuốn và đi chơi cùng nhau rồi và bạn cảm thấy đó có thể là lúc tiến xa thêm, thì hành động hợp lý và trưởng thành nhất nên làm là nói thẳng với chàng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là chàng không có cùng cảm xúc như bạn, nhưng ít nhất bạn cũng biết sự thực. Bạn cũng biết mình có đủ dũng cảm để thử làm một việc trọng đại như thế!
  • Hãy nói trực tiếp với chàng và đảm bảo bạn đi một mình khi bạn nói ra điều đó. Bạn sẽ không muốn có khán giả, đặc biệt nếu chàng không có cùng cảm xúc như bạn, nhưng bạn cũng sẽ không muốn ở một nơi khiến chàng cảm thấy áp lực.
  • Hãy nói những câu đại loại như "Em rất thích được đi chơi cùng với anh trong những tháng vừa qua và em cảm thấy có một sợi dây gắn kết đang lớn dần giữa chúng ta. Em muốn có một cuộc hẹn hò thực sự và xem liệu mọi thứ có thể phát triển từ đó không. Anh cảm thấy như thế nào về chuyện đó?"
 2. 2
  Để mọi chuyện từ từ. Nếu chàng phản hồi lại tích cực với lời đề nghị của bạn thì bạn cần đảm bảo mọi chuyện vẫn phải diễn ra từ từ. Nhanh chóng tiến triển qua các giai đoạn của mối quan hệ có thể khiến bạn thấy hào hứng, nhưng nó cũng có thể khiến mọi thứ bắt đầu và kết thúc nhanh hơn hoặc trở nên quá ngợp.
  • Nhớ rằng không nên có quan hệ tình dục ngay từ cuộc hẹn hò đầu tiên. Tốt nhất là nên chờ đợi thêm. Quan hệ tình dục có thể khiến mọi thứ thêm phức tạp, đặc biệt nếu chàng là một trong số những người bạn của bạn, và bạn cần đảm bảo đây là mối quan hệ cả hai đều mong muốn trước khi khiến nó trở nên quá phức tạp.
  • Để mọi chuyện triến tiển từ từ cũng cho bạn cơ hội để cân nhắc xem bạn có thực sự muốn ở bên chàng không. Các mối quan hệ hiếm khi kết thúc theo cách bạn nghĩ và bạn sẽ phải thích ứng với sự thật đó. Bạn sẽ cần phải cân nhắc xem mình thực sự có cảm tình với chàng trai này vì bạn muốn có bạn trai, như bất cứ người bạn trai nào khác, chứ không nhất định phải là chàng trai này.
 3. 3
  Làm việc của mình. Một phần thực sự và rất quan trọng đế khiến chàng thu hút và làm chàng luôn bị bạn thu hút đó là hãy tự làm công việc của chính mình. Đi chơi với bạn bè mà không cần có những người quan trọng khác, tự mình làm những việc vui vẻ. Bạn sẽ thể hiện được rằng bạn biết cách có được thời gian tuyệt vời và rằng bạn không bám dính lấy chàng.
  • Tránh hạ thấp giá trị và đi chơi với chàng mỗi lần chàng mời. Bạn sẵn sàng đi chơi với chàng nhưng bạn cũng cần có cuộc sống của mình. Hãy thể hiện với chàng rằng dù bạn rất thích đi chơi với chàng nhưng bạn cũng có những thứ khác khiến bạn cảm thấy vui vẻ trong cuộc sống.
  • Hãy nhớ phải vui vẻ với bản thân mình. Hãy làm những gì bạn yêu thích, thử những trải nghiệm mới. Những người vui vẻ sẽ thu hút người khác đến cạnh họ vì họ cũng muốn là một phần của hạnh phúc đó. Điều đó không có nghĩa là bạn phải giả vờ mình hạnh phúc khi bạn thực sự không như vậy, nó nghĩa có nghĩa là bạn nên bồi đắp cuộc sống khiến bạn có thể cảm thấy hạnh phúc.
 4. 4
  Kiềm chế những kỳ vọng của bản thân. Có quá nhiều kỳ vọng vào chàng và vào một mối quan hệ tiềm năng chính là cách chắc chắn để hủy hoại nó. Bước vào một mối quan hệ với tất cả tương lai đã được lên kế hoạch với chàng sẽ đặt ra quá nhiều kỳ vọng vào chàng. Chàng sẽ cảm thấy bị ngợp và sẽ không thể mang đến những điều tốt đẹp cho tương lai.
  • Ví dụ: Nếu cả hai chỉ mới bắt đầu có quan hệ xa hơn, bạn không nên ngay lập tức nghĩ đến những việc như kết hôn, chuyển đến sống cùng nhau, hoặc thậm chí nói rằng "Em yêu anh". Hãy chờ đợi một thời gian, ít nhất cho đến khi giai đoạn trăng mật qua đi (thường là sau ba tháng) trước khi thử bước đến mối quan hệ thực sự nghiêm túc.
  • Không có gì sai khi mơ mộng về mối quan hệ có thể đi đến đâu, nhưng bắt buộc một mối quan hệ phải đi theo một con đường chật hẹp mà không để nó có không gian để phát triển thì sẽ chỉ giết chết nó mà thôi.
 5. 5
  Thể hiện với chàng rằng bạn trân trọng chàng. Mọi người đều thích được chú ý và họ thích được người khác thể hiện với họ rằng những nỗ lực của họ đều không lãng phí. Khi bạn thể hiện rằng bạn trân trọng chàng, nó sẽ giúp bạn nhen lên sự thu hút với bạn ở trong chàng.
  • Cảm ơn chàng khi chàng làm việc gì đó tuyệt vời hoặc hữu ích. Ví dụ: nếu chàng thường đưa bạn đến trường bằng xe của chàng, hãy nướng cho chàng chút bánh quy và nói với chàng rằng đó là vì chàng đã luôn đúng hẹn (bạn thậm chí có thể trêu đùa và cảm ơn chàng vì đã là tái xế cho bạn nếu bạn nghĩ nó sẽ không làm ảnh hưởng gì).
  • Nói với chàng rằng chàng có ý nghĩa với bạn. Bạn không cần thú nhận tình cảm giấu kín của mình, đặc biệt khi bạn không chắc chàng có đáp lại tình cảm của bạn không, nhưng bạn có thể nói những câu đại loại như "Việc anh giúp em làm bài tập về nhà môn toán thực sự có ý nghĩa rất với đối với em".
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy là chính mình. Nếu bạn thể hiện giống một người khác, thì khi chàng hiểu bạn nhiều hơn thì chàng có thể sẽ không thích con người thật của bạn khi bạn bắt đầu thể hiện con người thật đó. Nếu bạn thể hiện giống một ai đó thì chàng sẽ không hề thích điều đó dù chàng có là bạn rất thân của bạn.
 • Nếu có một điểm gì đó không phù hợp với bạn, hãy thử trải nghiệm cái mới.
 • Xức nước hoa có thể tạo sức quyến rũ mạnh mẽ. Vỗ nhẹ nước hoa sau tai. Hãy nhớ rằng ai đó ngửi thấy mùi hương của bạn càng gần thì càng bị quyến rũ.

Cảnh báo

 • Đừng quyến rũ bạn của chàng, chàng có thể nghĩ rằng bạn không có hứng thú, hoặc tệ hơn là chàng có thể ghen tị. (nếu mục đích của bạn là làm chàng ghen, thì hãy nhớ rằng đây là hành động rất mạo hiểm)
 • Nếu bạn đã thành công trở thành bạn trai hoặc bạn gái, đừng ngay lập tức nói rằng "Em yêu anh" vì nó có thể làm người kia thấy sợ hãi.
 • Hãy cẩn thận với công nghệ, nếu chàng mất hàng giờ mới nhắn lại cho bạn, thì hoặc là chàng bận hoặc chàng không muốn nói chuyện với bạn, hoặc cũng có thể chàng thích nói chuyện trực tiếp hơn là qua tin nhắn hoặc chat. Đừng quá lạm dụng tin nhắn, nó sẽ khiến bạn trở thành kẻ liều lĩnh hoặc quá phiền phức.
 • Đừng thay đổi bản thân để gây ấn tượng với chàng. Chàng nên thích bạn là vì chính con người bạn.
 • Chàng có thể không thích bạn, nếu trong trường hợp này, bạn đừng nên tiếp tục theo đuổi chàng, chàng có thể trở nên bực tức.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nói chuyện với bạn gái qua điện thoạiNói chuyện với bạn gái qua điện thoại
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 6.086 lần.
Trang này đã được đọc 6.086 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo