Bạn kết đôi với một cô gái trên Tinder và ngay lập tức nhận thấy cô ấy có nụ cười thật tuyệt vời làm sao, hay là bạn đang nhắn tin với cô gái bạn thầm thương và muốn cho nàng biết bạn yêu nụ cười của nàng? Dù trong trường hợp nào, có lẽ bây giờ bạn đang tự hỏi: khen nụ cười của con gái có phải là ý hay không? Và nếu có, bạn nên nói gì? Đừng lo – chúng tôi đã có mọi câu trả lời ở đây, kể cả lời đáp cho câu hỏi khi nào thì đó là ý tưởng hay (và khi nào thì không). Chúng tôi cũng cung cấp nhiều ví dụ mà bạn có thể dựa vào đó để lấy cảm hứng để nghĩ ra những lời khen dành cho nàng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Khen ngợi nụ cười của một cô gái

 1. 1
  “Em có nụ cười thật ấm áp.” Cho nàng biết nụ cười của nàng thu hút ánh mắt của bạn và khiến bạn muốn trò chuyện với cô ấy. Nếu bạn cảm thấy muốn nói với nàng bất cứ điều gì khi nàng mỉm cười với bạn thì cứ nói! Thái độ nhẹ nhàng và từ tốn của bạn sẽ khiến cho lời khen của bạn nghe chân thật hơn, và nàng sẽ càng mến bạn hơn.
 2. 2
  “Em cười trông xinh lắm.” Một câu khen ngắn và đơn giản vẫn mang nhiều ý nghĩa với người nghe. Bạn không cần phải vắt óc suy nghĩ ra câu nào hay hơn vào lúc đó. Một lời khen nhanh về cô gái mà bạn đang nói chuyện cũng sẽ khiến nàng cảm thấy hài lòng về bản thân.
 3. 3
  “Nụ cười của em khiến anh không thốt nên lời.” Cô gái mà bạn đang trò chuyện sẽ rất thích khi biết mình có nụ cười đẹp đến nín thở. Nếu bạn không nghĩ ra được từ ngữ nào để diễn tả cảm giác của mình khi nàng cười thì hãy cứ nói thật. Bạn sẽ khiến nàng rất vui mà không phải dùng ngôn từ gì để tán dương, vì câu nói của bạn đã ngụ ý rằng nàng có nụ cười hoàn hảo đến mức không thể diễn tả bằng lời.
 4. 4
  “Anh chưa thấy thứ gì lộng lẫy như nụ cười của em.😁” Khi khen một cô gái có nụ cười rạng rỡ là bạn đang nói rằng bạn thích cô ấy. Nàng sẽ cảm thấy mình đặc biệt khi biết nụ cười của nàng nổi bật giữa đám đông và thu hút ánh nhìn của bạn.
 5. 5
  “Nụ cười của em làm cả căn phòng bừng sáng!” Nàng sẽ rất vui khi biết nụ cười của nàng khiến bạn phấn chấn cả ngày. Thật là lời khen ngọt ngào với hàm ý rằng nụ cười của nàng đem lại năng lượng tích cực cho mọi nơi nàng đặt chân đến.
 6. 6
  “Anh có thể thấy nụ cười của em cách xa hàng cây số.” Nàng sẽ rất thích khi biết mình có nụ cười rạng rỡ như vậy. Bạn sẽ khiến nàng cảm thấy như mình đang tỏa sáng mỗi khi nàng cười với bạn.
 7. 7
  “Đó là mặt trời hay là nụ cười của em vậy? 😂” Bông đùa một tí khi bạn nói đến nụ cười tỏa nắng của nàng. So sánh nụ cười của nàng với một thiên thể phát sáng để giúp cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và khiến nàng bật cười – nghĩa là bạn sẽ được ngắm nàng cười nhiều hơn nữa!
 8. 8
  “ Có được nụ cười như thế thì chắc là em thường dùng chỉ nha khoa rồi!" Một lời khen ngắn và dí dỏm sẽ đem lại cảm giác vui vẻ thoải mái. Bạn đang khen nụ cười đẹp của nàng bằng cách nói rằng nàng giữ vệ sinh răng miệng tốt – câu này vừa độc đáo vừa khiến nàng bật cười.
 9. 9
  “Nếu nụ cười của em được lên bìa tạp chí thì có lẽ họ phải bán được hàng triệu bản!” Lối nói cường điệu đáng yêu này nghe thật êm tai. Bạn sẽ khiến người mà bạn thương mến có cảm giác như mình là người mẫu khi bạn nói rằng nụ cười của nàng cuốn hút đến thế.
 10. 10
  “Anh yêu ánh mắt em lấp lánh khi em cười.” Khi nhắc đến những đặc điểm khác của nàng là bạn đang chứng tỏ bạn thực sự chú ý đến nàng. Khi nàng cười, bạn hãy nhìn vào những điểm khác ở nàng và nhắc đến trong lời khen. Điều đó chứng tỏ rằng bạn để tâm đến từng chi tiết nhỏ, và nàng sẽ cảm động vì lời khen của bạn.[1]
 11. 11
  “Nụ cười của em luôn làm tim anh tan chảy.” Dùng một câu khen ngợi chân thành và lãng mạn nếu bạn muốn nàng biết rằng bạn thích cô ấy. Khi thổ lộ cảm xúc của mình, bạn sẽ đem đến cảm giác thân mật. Nàng sẽ thấy bạn nói thật lòng, và như vậy lời khen của bạn nghe càng chân thành.
 12. 12
  “Nụ cười của em thật dễ lây, em làm anh cũng mỉm cười này! 😊” Nàng sẽ rất thích nếu biết rằng bạn hạnh phúc khi thấy nàng vui. Nụ cười của bạn đã cho thấy bạn đang cảm thấy gì, nhưng sẽ còn ngọt ngào hơn khi bạn nói ra điều đó.
 13. 13
  “Anh ước gì đi đến đâu cũng nhìn thấy nụ cười của em.” Người thương của bạn sẽ vui khi nghe bạn nói rằng lúc nào bạn cũng muốn thấy nàng mỉm cười. Nếu có cách nào có thể đem nàng đi theo bên mình để bạn luôn được ngắm mỗi khi nàng cười thì hẳn là bạn sẽ làm. Nàng sẽ thấy bạn thật dễ thương và lãng mạn khi bạn không thể trải qua một ngày mà không thấy nàng cười.
 14. 14
  “Khi thấy em cười là ngày của anh như tươi sáng hẳn lên.😊” Bạn có thể khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt khi biết rằng nụ cười của mình có thể giúp bạn vui lên ngay. Nếu bạn vừa trải qua một ngày khó khăn, hãy cho cô gái ấy biết rằng nàng đem lại cho bạn cảm giác an toàn và được yêu thương. Nàng sẽ cảm thấy ấm áp khi nghe bạn nói rằng nàng có thể giúp bạn phấn chấn và hạnh phúc hơn.
 15. 15
  “Anh yêu em vô cùng mỗi khi thấy em cười.” Cho người mà bạn thầm thương biết rằng bạn yêu nàng bằng một lời khen đầy ý nghĩa. Hãy để dành những lời khen chân thành nhất khi bạn đang hẹn hò. Nàng sẽ cảm động khi thấy bạn quan tâm và sẽ muốn ở bên bạn để cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong đời.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Bạn có nên khen nụ cười của một cô gái không?

 1. 1
  Có! Lời khen nụ cười của một cô gái nghe rất ngọt ngào trong ngữ cảnh phù hợp. Nói rằng bạn yêu nụ cười của nàng là lời tán tỉnh an toàn nhất, dù bạn đang nhắn tin cho người mà bạn thầm yêu hay cho một người hợp với mình trên ứng dụng hẹn hò. Nàng sẽ cảm thấy lời khen của bạn rất đáng yêu và sẽ rất thích!
 2. 2
  Bạn cũng nên khen cả tính cách và những điều mà nàng quan tâm nữa. Các cô gái sẽ cảm kích khi biết bạn thích những khía cạnh khác ở cô ấy mà không chỉ là ngoại hình. Nếu lần này bạn khen nụ cười của nàng, lần sau bạn hãy tìm điểm nào đó liên quan đến tính cách của cô ấy hoặc những thứ mà nàng yêu thích. Chẳng hạn như:
  • “Em là người rất giỏi lắng nghe.”
  • “Em thật là tài tình! Em luôn khiến anh phải ngạc nhiên 😊”
  • “Anh rất quý sự lạc quan của em.”
 3. 3
  Tránh khen nụ cười của một cô gái trong môi trường làm việc. Nếu bạn làm việc cùng với người bạn yêu hoặc chỉ là nhận thấy một đồng nghiệp có nụ cười duyên dáng thì tốt hơn là bạn cứ giữ ý nghĩ đó cho riêng mình. Cô đồng nghiệp có thể hiểu nhầm ý bạn và cảm thấy không thoải mái vì cả hai đang ở trong môi trường làm việc. Hãy để dành lời khen này cho các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng hẹn hò hoặc nhắn tin với người thương.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Những biểu tượng cảm xúc nào được sử dụng với ý nghĩa tình dụcNhững biểu tượng cảm xúc nào được sử dụng với ý nghĩa tình dục?
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Những biểu tượng cảm xúc các chàng thường dùng khi họ thích bạn18 biểu tượng cảm xúc mà các chàng dùng nhiều nhất khi họ thích bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

John Keegan
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi John Keegan. John Keegan là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu và diễn giả truyền cảm hứng sống tại New York. Ông điều hành công ty The Awakened Lifestyle, tại đây ông sử dụng kiến thức về hôn nhân và tình yêu, sức hấp dẫn và động học xã hội để giúp người ta tìm thấy tình yêu. Ông giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về hôn nhân và tình yêu trên phạm vi quốc tế, từ Los Angeles đến London và từ Rio de Janeiro đến Prague. Công việc của ông đã được đăng trên các tờ New York Times, Humans of New York và Men's Health. Bài viết này đã được xem 1.852 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 1.852 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo