Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Một khi bạn đã cài đặt FBReader lên máy tính hoặc thiết bị di động thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và khai thác hàng trăm kho sách điện tử eBook trên Internet qua FBReader.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Khai thác các kho eBook có sẵn

 1. 1
  Khởi động ứng dụng và chuẩn bị khai thác. Giả thiết bạn đã cài đặt FBReader lên máy tính chạy hệ điều hành GNU/Linux Ubuntu như được trình bày trong bài ‘Cài đặt FBReader để đọc sách điện tử’.
 2. 2
  Mở/Đóng Catalog. Để Mở/Đóng một Catalog, hãy nhấn vào cụm từ liên kết Mở rộng/Đóng Catalô nằm bên dưới tên của từng Catalog tương ứng.
  • Dưới đây sẽ nêu ví dụ khai thác Manybooks Catalog trong FBReader. Bạn có thể có hứng thú để khai thác các Catalog còn lại.
 3. 3
  Khai thác Manybooks Catalog. Nhấn vào cụm từ liên kết Mở catalô ở dòng dưới cùng của Manybooks Catalog. Bạn sẽ thấy Manybooks Catalog được phân loại theo 4 tiêu chí với các mô tả đi kèm:
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Tìm kiếm và tải sách được chọn về

 1. 1
  Tìm kiếm các catalog trên Internet. Ngoài các catalog được liệt kê mặc định khi mở FBReader, bạn có thể tìm kiếm và khai thác hàng trăm catalog có sẵn trên Internet. Bên dưới đưa ra ví dụ tìm kiếm kho sách điện tử miễn phí của dự án Gutenberg Project.
 2. 2
  Tìm kiếm và tải về sách điện tử của dự án Gutenberg Project trên FBReader. Giả thiết máy tính của bạn đang kết nối tới Internet. Hãy thực hiện các thao tác sau:
  Quảng cáo

Khuyến cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Truyền hình trực tiếp trên YouTubeTruyền hình trực tiếp trên YouTube
Dạy con đọc bằng hai thứ tiếngDạy con đọc bằng hai thứ tiếng
Tìm nguyên tác âm nhạc/âm thanh trên SoundCloudTìm nguyên tác âm nhạc/âm thanh trên SoundCloud
Liên kết các nội dung được cấp phép mở, truy cập mở trên wikiHow.vnLiên kết các nội dung được cấp phép mở, truy cập mở trên wikiHow.vn
Tìm video được cấp phép mở trên YouTube bằng công cụ của Creative CommonsTìm video được cấp phép mở trên YouTube bằng công cụ của Creative Commons
Cài đặt Calibre để quản lý sách điện tử eBookCài đặt Calibre để quản lý sách điện tử eBook
Đổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTubeĐổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTube
Tìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ của Google ImagesTìm hình ảnh được cấp phép mở bằng công cụ của Google Images
Tìm video được cấp phép mở trên VimeoTìm video được cấp phép mở trên Vimeo
Tải bản nhạc về từ MUSOPENTải bản nhạc về từ MUSOPEN
Tìm tài nguyên giáo dục được cấp phép mở trên VOERTìm tài nguyên giáo dục được cấp phép mở trên VOER
Tạo tài khoản trên Free eBooks.netTạo tài khoản trên Free eBooks.net
Tìm hình ảnh biểu tượng được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Noun ProjectTìm hình ảnh biểu tượng được cấp phép mở bằng công cụ tìm kiếm của Noun Project
Viết bài trên wikihow.vnViết bài trên wikihow.vn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.079 lần.
Chuyên mục: OER
Trang này đã được đọc 1.079 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo