Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách chẩn đoán và khắc phục sự cố trên Hulu khiến bạn không thể tận hưởng nội dung yêu thích.

Các bước

 1. 1
  Kiểm tra Hulu có bị sập hay không. Đôi khi toàn bộ dịch vụ Hulu bị sập hoặc đang bảo trì tại khu vực của bạn. Bạn có thể chẩn đoán vấn đề này bằng cách sử dụng công cụ DownDetector (http://downdetector.com/status/hulu) để xem mọi người có gặp sự cố kỹ thuật tương tự hay không.
  • Bạn có thể kiểm tra tài khoản mạng xã hội của Hulu để xem họ có đưa ra thông báo chính thức hay không.
  • Nếu vấn đề của Hulu ảnh hưởng tới những người khác (không sử dụng chung mạng với bạn), nhiều khả năng bạn phải đợi Hulu khắc phục tình trạng này.
 2. 2
  Khởi động lại ứng dụng Hulu. Nếu Hulu được mở không đúng cách, ứng dụng sẽ không tải toàn bộ thông tin cần thiết để hoạt động. Hãy khởi động lại ứng dụng Hulu, stream hoặc trình duyệt xem có khắc phục được sự cố không.
  • Nếu xem Hulu trên trình duyệt web, bạn hãy làm mới trình duyệt bằng cách nhấp chuột vào mũi tên quay vòng ở đầu cửa sổ.
 3. 3
  Đóng ứng dụng chạy nền và các tab không dùng tới. Nếu trình duyệt hay thiết bị có ứng dụng chạy ngầm khi sử dụng Hulu, kết nối có thể bị ảnh hưởng. Đóng toàn bộ ứng dụng để tăng tốc độ tải video và cải thiện chất lượng.
 4. 4
  Đảm bảo trình duyệt và ứng dụng Hulu đã được cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu gặp sự cố liên quan tới hiệu suất hay video trên Hulu không chạy, nhiều khả năng trình duyệt chưa được cập nhật.
  • Đa số các trình duyệt sẽ thông báo có bản cập nhật mới khi bạn kết nối internet.
  • Nếu dùng thiết bị di động, bạn có thể kiểm tra kho ứng dụng của điện thoại hoặc máy tính bảng xem có bản cập nhật không.
 5. 5
  Xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của Hulu. Mở ứng dụng Hulu trong phần cài đặt của thiết bị và chọn "Clear Cache" (Xóa bộ nhớ đệm). Xóa bộ nhớ đệm giúp dọn dẹp các tập tin cũ ảnh hưởng đến hoạt động của Hulu.
  • Nếu không thể xóa bộ nhớ đệm Hulu, hãy xóa và cài đặt lại ứng dụng Hulu.
  • Nếu sử dụng Hulu trên trình duyệt web, hãy xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của trình duyệt.
 6. 6
  Khởi động lại thiết bị. Tương tự như khi Hulu không tải được toàn bộ thành tố khi khởi động, đôi khi thiết bị của bạn không cấu hình chính xác được kết nối lúc bật. Hãy thử khởi động lại thiết bị xem có khắc phục được vấn đề hay không.
 7. 7
  Di chuyển tới gần bộ định tuyến Internet. Nếu không thể kết nối mạng do vị trí của bộ định tuyến, hãy thử di chuyển lại gần hơn.
  • Đảm bảo không có tường, sàn hay vật dụng nào đó chắn tín hiệu giữa bạn và bộ định tuyến để cải thiện tốc độ mạng.
 8. 8
  Giảm chất lượng hình ảnh. Bạn hãy chọn biểu tượng bánh xe trên trình xem video và giảm chất lượng xuống thấp hơn.
  • Bạn có thể chọn Auto (Tự động) để Hulu quyết định chất lượng phát video dựa theo tốc độ mạng.
 9. 9
  Giới hạn số thiết bị sử dụng Wi-Fi. Tốc độ internet sẽ giảm khi có thêm thiết bị kết nối Wi-Fi. Để tối ưu hóa khi xem trực tuyến, hãy đảm bảo rằng các thiết bị khác (ví dụ điện thoại hay máy tính) không sử dụng Wi-Fi khi bạn xem Hulu.
  • Đặc biệt là khi một người trong gia đình đang tải một tập tin dung lượng lớn, hoặc chơi game vì đây là hoạt động chiếm nhiều băng thông nên sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm xem Hulu.
 10. 10
  Phát hiện lỗi theo số. Tùy thuộc vào số lỗi hay thông báo mà cách xử lý sẽ khác nhau:
  • 3343, 3322, 3307, 2203, 3321 - Xóa bộ nhớ đệm trình duyệt. Nếu dùng ứng dụng Hulu, hãy gỡ cài đặt rồi cài lại.
  • 3370 (Chrome) - Nhấp chuột vào > Settings > Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao) > Content settings (Cài đặt nội dung) bên dưới mục "Privacy" (Riêng tư), và tích vào hộp thoại "Allow sites to play protected content" (Cho phép trang này phát nội dung được bảo vệ).
  • 500 - Khởi động lại trình duyệt hoặc ứng dụng Hulu. Đây là lỗi của trang Hulu, bạn có thể phải đợi Hulu khắc phục vấn đề.
  • Phát lại từ đầu hoặc lặp lại nội dung - Đây là lỗi thường gặp với đầu phát Blu-Ray. Bạn có thể phải đổi sang thiết bị khác để xem nội dung trên Hulu.
 11. 11
  Kiểm tra tốc độ tải của Internet. Nếu tốc độ tải tối đa (được ghi trên gói cước) không đủ nhanh để hỗ trợ xem video, thì video tải rất chậm. Bạn cần tốc độ mạng tối thiểu như sau để xem video độ phân giải tương ứng:[1]
  • 720p - 3 MB/s
  • 1080p - 6 MB/s
  • 4K - 13 MB/s
 12. 12
  Thử dùng kết nối Ethernet thay vì Wi-Fi. Dùng cáp Ethernet kết nối máy tính hoặc máy chơi game sử dụng để xem Hulu với bộ định tuyến. Kết nối Internet sẽ ổn định hơn.
  • Bạn không thể làm vậy trên thiết bị di động.
  • Nếu vẫn gặp lỗi khi xem trực tuyến khi thiết bị được kết nối trực tiếp với bộ định tuyến thì nhiều khả năng vấn đề nằm ở bộ định tuyến.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu máy tính và thiết bị di động quá cũ để cập nhật Hulu, bạn cần nâng cấp lên thiết bị mới.

Cảnh báo

 • Đầu phát Blu-Ray thường gặp lỗi khi xem Hulu. Nếu có thể, hãy xem Hulu trên thiết bị khác.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.214 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.214 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo